Chuyên cung cấp Băng keo giấy Giá rẻ Chính hãng

Băng keo giấy là sản phẩm được công ty VPP Ba Nhất chuyên cung cấp sỉ và lẻ với giá rẻ cạnh tranh. Sản phẩm băng dính giấy chính hãng từ xưởng gia công có thương hiệu uy tín, cho độ bám dính cao, sẵn hàng nhiều mẫu mã, chiều dài, độ lớn cuộn, kích thước, độ dẻo dai, độ dính và màu sắc đa dạng, đặc biệt VPP Ba Nhất có nhận in băng keo giấy nội dung theo yêu cầu của khách hàng.

Băng keo giấy là gì?   

Băng keo giấy hay còn gọi là băng dính giấy có tên tiếng Anh là Masking tape. Đặc điểm nhận dạng băng dán này là loại băng có màng mỏng làm bằng giấy, phủ lớp keo khá đặc biệt cho độ dính vừa phải.

băng keo giấy 4F8, băng dính giấy, keo giấy, băng keo giấy màu

Đây là dòng sản phẩm mang nhiều lợi ích, có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày và công việc trong các ngành nghề, sản xuất như may mặc, nhôm kính, sơn phủ, mỹ thuật, trang trí…

Không giống những loại băng dính nhựa đang thịnh hành khác, chúng ta có thể viết được lên băng keo giấy, và khi bóc ra thì trên bề mặt vừa dán không để lại vết keo. Băng dán giấy do ông Richard Drew phát minh vào năm 1925.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Cấu tạo băng keo giấy

Băng keo giấy được cấu tạo từ lớp cao su hòa tan trên 1 mặt giấy làm từ vỏ cây thiên nhiên như cây tre hoặc cây dầu, nhưng phổ biến nhất chính là gỗ từ vỏ cây dâu, cây gampi ở Nhật Bản. Thành phần nền tảng có độ liên kết tốt, chịu được nhiệt độ cao.

Bên ngoài được làm bằng màng giấy chuyên dụng có khả năng chống nước ít, bám bụi. Băng keo này cho độ dính vừa phải, dễ dàng gỡ mà không để lại dấu keo. Linh hoạt, dễ xé, dán bằng tay. Một số loại trong dòng này lại có tính năng ưu việc riêng như chịu được nhiệt độ cao (băng dính giấy chịu nhiệt); Dễ dàng viết, đánh dấu bề mặt (băng dính giấy nhăn); sử dụng trong môi trường ẩm ướt (băng dính giấy thấm nước)…

băng keo giấy giá rẻ, băng dính giấy giá rẻ, keo giấy giá rẻ, băng keo giấy màu

Về khả năng dán của chúng cũng như một số loại băng keo bình thường, nhưng nhờ khả năng viết được trên bề mặt nên chúng được rất nhiều người yêu thích và chọn lựa tùy theo mục đích sử dụng khác nhau.

Giá bán mới nhất của mỗi cuộn băng keo giấy giá rẻ rất đa dạng, tùy theo chất lượng và kích thước nên bạn dễ dàng sở hữu cuộn băng keo bằng giấy này rồi. Tùy theo sở thích mua sắm của mỗi người họ sẽ sử dụng loại băng keo với kích thước khác nhau. Công dụng lớn nhất của loại băng keo này chính là ghi chú, che lắp sơn phủ sản phẩm.

băng keo giấy giá rẻ, băng dính giấy giá rẻ, keo giấy giá rẻ, băng keo giấy màu

Kích thước của Băng keo giấy

Độ rộng của Băng keo giấy (F)

Là cách gọi đơn vị tính theo cm hay tính theo phân, đây là thông số bề rộng của cuộn băng keo.

Ví dụ: Băng dán giấy 4F là bề rộng băng 4 cm hay 4 phân.

Lựa chọn kích thước Băng keo giấy thường phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, 1 số thông số bề rộng của băng keo thông dụng như 1.2cm, 1.8cm, 2cm, 2.4cm, 2.5cm, 3cm, 4.8cm, 5cm

 • Băng dính giấy 0.5 F
 • Băng dính giấy 1 F
 • Băng dính giấy 1.2 F
 • Băng dính giấy 1.5 F
 • Băng dính giấy 2.5 F
 • Băng dính giấy 5 F
 • Băng dính giấy 7 F 4
 • Băng keo giấy 1cm
 • Băng keo giấy 2cm
 • Băng keo giấy trang trí

VPP Ba Nhất có cung cấp băng keo kích thước theo yêu cầu.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Độ dài của Băng keo giấy (Y)

Đây là thông số chiều dài của cuộn băng keo nếu mà chúng ta kéo hết một cuộn băng dính ra đo thì sẽ có chiều dài được tính bằng đơn vị Yard, Yard là đơn vị đo chiều dài theo tiêu chuẩn thước đo của Anh. 1 Yard = 0.9144 m. Tức là 1 Yard dài chưa đến 1m.

Ví dụ: Băng keo giấy 100Y hay 80Yard là chiều dài kéo ra của dải băng keo đó là 100 yard hay 80 yard (~ 91.44 m hay 73.2 mét).

Lưu ý rằng 2 chỉ số F và Y này không liên quan gì đến độ dày mỏng của băng keo, độ dày mỏng của băng keo thì chỉ có người bán và nhà sản xuất mới biết lô băng keo được cắt thành phẩm từ tấm băng dính quấn lại có độ dày bao nhiêu.

băng keo giấy 2F4, băng dính giấy, keo giấy, băng keo giấy màu

Độ dày của Băng keo giấy (mic)

Băng dính giấy được cấu tạo từ lớp màng giấy pha, 1 bề mặt của lớp màng này được tráng lên 1 lớp keo dính phù hợp. Trên thị trường hiện nay, có những loại băng dán thông dụng có độ dày: 40 mic, 43 mic, 45 mic, 50 mic. Ngoài ra, còn có các loại màng mỏng hơn 38 mic hoặc dày hơn 52 mic, 54 mic, 60 mic…

Màng càng dày thì càng dai, có độ đàn hồi cao hơn, chịu được lực kéo mạnh, lực nén cao, khó đứt , khó rách hơn các loại màng mỏng. Lớp keo phun lên màng càng dày thì độ bám dính càng cao, không dễ bong tróc.

băng keo giấy 1F2, băng dính giấy, keo giấy, băng keo giấy màu

Độ bám dính của Băng keo giấy

Độ dính của màng phụ thuộc độ dày của màng, của keo và chất lượng keo. Thông thường, người ta hay xác định độ dính của băng keo theo độ dày (mic). Chỉ số mic càng cao thì băng keo càng dính và chắc. Vì còn tính chất và quy trình sản xuất nên nếu độ bám dính lấy theo độ dày (mic) làm thước đo thì cũng chỉ mang tính chất tương đối, phụ thuộc vào dâu chuyền sản xuất của xưởng.

băng keo giấy giá rẻ, băng dính giấy giá rẻ, keo giấy giá rẻ, băng keo giấy màu

Các loại băng keo giấy giá rẻ thông dụng hiện nay

Băng keo giấy nhăn

Làm từ giấy crepe kết hợp lớp keo có độ dính vừa phải. Bề mặt nhăn có thể ghi chữ và dễ dàng xé bỏ bằng tay. Sử dụng để ghi chú, che sơn… làm sạch dễ dàng mà không để lại keo trên bề mặt sau khi gỡ.

Băng keo giấy nâu (giấy da bò)

Gồm 2 loại: viết được và không viết được. Lớp vỏ sử dụng giấy washi làm vật liệu lót, phủ thêm lớp keo cao su. Sản phẩm được mô tả có khả năng cân bằng tốt về sức mạnh, tính linh hoạt, độ bền và khả năng làm sạch sau khi gỡ. Băng dính giấy da bò sử dụng để dán thùng carton, sửa chữa thiết bị điện tử, làm mặt nạ che sơn…

băng keo giấy giá rẻ, băng dính giấy giá rẻ, keo giấy giá rẻ, băng keo giấy màu

Băng keo giấy chịu nhiệt

Bổ sung thêm tính năng chịu nhiệt độ cao, ở nhiệt độ 150 oC vẫn đảm bảo khả năng bám dính siêu chắc chắn, không bị chảy keo. Mặt vỏ làm bằng giấy crepe có thể dán trên các bề mặt cong, lồi lõm không đều.

Băng keo giấy thấm nước

Có 2 loại: có chỉ và không có chỉ. Độ dính giống nhau nhưng loại có chỉ bổ sung thêm các sợi thủy tinh nên bền và dai hơn. Băng dính giấy thấm nước có độ nhạy cao, dính ngay lập tức khi có nước, thời gian bám dính lâu dài trong môi trường ẩm thấp, độ ẩm cao.

Băng keo giấy trắng

Băng keo giấy trắng là loại được sử dụng phổ biến nhất trong đời sống và công nghiệp. Băng dính giấy trắng có khả năng chịu được nhiệt độ cao hơn so với băng dính OPP, vậy nên nó được sử dụng trong một số ngành công nghiệp. Băng keo giấy cũng được nhà máy sản xuất thiết kế với nhiều kích thước về độ dày và bề rộng đa dạng để đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau.

băng keo giấy 2F4, băng dính giấy, keo giấy, băng keo giấy màu

Ngoài ra còn 1 số loại băng keo giấy khác cũng được sử dụng khá nhiều như:

 • Băng dính giấy màu
 • Băng dính giấy kem (hoặc gọi là giấy ngà)
 • Băng dính giấy nâu dâ bò nhăn Đài Loan – viết được không chỉ
 • Băng dán giấy nâu da bò nhăn Đài Loan – viết được có chỉ
 • Băng dán giấy da bò láng Trung Quốc
 • Băng dán giấy vàng

Bảng báo giá băng keo giấy tại VPP Ba Nhất TP HCM

Bảng giá băng dính giấy tham khảo các loại kích thước thông dụng

STT MẶT HÀNG ĐVT ĐƠN GIÁ ĐƠN GIÁ CÓ V.A.T 10% GHI CHÚ
1 Băng dán giấy màu cuộn Liên hệ Liên hệ VN
2 Băng dán giấy kem cuộn Liên hệ Liên hệ VN
3 Băng dán giấy nâu dâ bò cuộn Liên hệ Liên hệ VN
4 Băng dán giấy da bò láng cuộn Liên hệ Liên hệ VN
5 Băng dán giấy 0.5 F cuộn Liên hệ Liên hệ VN
6 Băng dán giấy 1 F cuộn Liên hệ Liên hệ VN
7 Băng dán giấy 1.2 F cuộn Liên hệ Liên hệ VN
8 Băng dán giấy 1.5 F cuộn Liên hệ Liên hệ VN
9 Băng dán giấy 2.5 F cuộn Liên hệ Liên hệ VN
10 Băng dán giấy 5 F cuộn Liên hệ Liên hệ VN
11 Băng dán giấy 7 F 4 cuộn Liên hệ Liên hệ VN

Lưu ý: Đây là bảng báo giá online tham khảo 1 số loại băng keo giấy giá rẻ thông dụng nhất, nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng thêm các sản phẩm ngoài danh mục xin vui lòng liên hệ qua Hotline, Fanpage, Kênh thương mại điện tử, Website của VPP Ba Nhất.

Báo giá chưa bao gồm chiết khấu giảm giá. Đơn hàng VPP tối thiểu từ 1,5 triệu trở lên chiết khấu 5% trị giá đơn hàng. Mức chiết khấu tối đa thay đổi tùy vào hợp đồng.

Đơn Giá trên có thể sẽ thay đổi theo biến động thị trường.

Văn phòng phẩm Ba Nhất – Công ty cung cấp Sỉ và lẻ các loại băng keo chất lượng tốt, giá rẻ, gia công in ấn theo yêu cầu… Có chính sách ưu đãi và chính sách giao hàng miễn phí khu vực nội thành Thành phố Hồ Chí Minh. Tại các quận như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Hóc Môn, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Bình Chánh, Củ Chi, Thủ Đức, Nhà Bè,Gò Vấp, Cần Giờ… Ngoài ra sẽ hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc, Lạng sơn, Đà Nẵng, Hà Nội…

Công dụng băng keo giấy trong công việc và đời sống

Băng keo giấy sử dụng trong văn phòng

Như đã nói, chúng ta có thể viết trực tiếp lên bề mặt băng keo giấy nên không gì lý tưởng hơn khi sử dụng băng keo giấy để ghi chú những việc quan trọng trong lĩnh vực văn phòng, chẳng hạn như phân loại hồ sơ giấy tờ, đánh dấu những đầu sách quan trọng, lưu trữ văn phòng phẩm,… Ngoài ra, ở các thư viện, chúng còn được dùng để ghi chú ký hiệu những loại sách cho thuê, cho mượn.

băng keo giấy giá rẻ, băng dính giấy giá rẻ, keo giấy giá rẻ, băng keo giấy màu

Băng dính giấy sử dụng ghi chú trong ngành dược

Nếu mua thuốc ở bệnh viện, bạn có đơn thuốc và cách sử dụng rõ ràng thì khi đi mua thuốc ở tiệm thuốc hay nhà thuốc Tây, bạn sẽ thấy người bán sử dụng những cái này để ghi chú cách sử dụng thuốc lên lọ thuốc hay vỉ thuốc, túi nilon một cách tiện lợi và nhanh chóng để người dùng có thể nhìn vào đó và sử dụng cho đúng.Kinh nghiệm chọn mua Băng keo giấy tiết kiệm mà phù hợp

Băng dính giấy sử dụng trong lĩnh vực xây dựng

Có thể rất nhiều người sẽ bất ngờ trước công dụng này của băng keo giấy. Thực tế thì ứng dụng của chúng trong lĩnh vực xây dựng không quá mới mẻ, nhờ vào đặc tính ưu việt là độ dính vừa phải, không để lại vết dính khi bóc. Cụ thể, người ta sẽ sử dụng băng keo giấy giá rẻ để tạo thành đường thẳng trên tường khi sơn đường chỉ hay tại những vị trí yêu cầu 2 màu sơn khác, tiếp giáp nhau. Hoặc có thể dùng loại này để dán lên những đường kẽ của các viên gạch sau khi ốp lát để phòng hồ vữa, bụi bẩn có thể bám vào, gây dơ bẩn và mất thẩm mỹ. Đến khi nào công trình hoàn thiện và chuẩn bị đưa vào sử dụng thì mới bóc những miếng này đi.

băng keo giấy giá rẻ, băng dính giấy giá rẻ, keo giấy giá rẻ, băng keo giấy màu

Băng dán giấy sử dụng trong lĩnh vực nhôm kính

Trong tất cả lĩnh vực nhôm kính, sau khi sản xuất xong thành phẩm và lắp ráp thử, người ta sẽ dùng băng keo giấy đánh dấu vị trí của những thanh nhôm, tấm ván, những tấm kính sau đó tháo rời ra để tiện cho việc vận chuyển. Sau khi số nhôm kính được chở đến công trình người ta chỉ việc lắp lại theo những vị trí đã đánh dấu, hết sức thuận tiện trong việc thi công.

Băng keo giấy sử dụng trong may mặc

Các sản phẩm may mặc trong quá trình kiểm tra, nếu bị lỗi ở đâu thì sẽ được đánh dấu ở đó bằng băng keo giấy giá sỉ để công nhân hay những người thợ may có thể dễ dàng nhìn thấy và sửa chữa. Hoặc những người thiết kế có thể sử dụng băng keo giấy để ghi chú mẫu vải, màu sắc, họa tiết để chuyển qua bên sản xuất có thể làm đúng theo yêu cầu, tránh sai sót.

Do được làm từ vật liệu là giấy, có thể viết lên mặt lưng nên băng keo giấy được sử dụng rất phổ biến trong ngành may mặc. Đông đảo người dùng đang sử dụng băng keo giấy để ghi chú và dán lên những chỗ bị lỗi của sản phẩm giúp những thợ may biết được và sửa chữa. Ngoài ra băng keo giấy còn được dùng để ghi chú những mẫu vải hải âu, những họa tiết trong thiết kế giúp bên sản xuất có thể nắm bắt và làm đúng theo ý tưởng của nhà thiết kế.

Băng keo giấy sử dụng trong ngành sơn

Ưu điểm của băng keo giấy là có độ dính vừa phải nên khi bóc ra không để lại vết keo cũng không làm bong lớp sơn bên dưới, vì vậy trong ngành sơn người ta hay sử dụng nó để che phủ những vị trí không cần sơn, che bảo vệ vị trí quan trọng, che lớp sơn cũ, giúp cho việc sơn phủ dễ dàng hơn, dễ tạo hình những lớp sơn đẹp, thẳng và không bị lem khi phun lớp sơn mới.

băng keo giấy 2F4, băng dính giấy, keo giấy, băng keo giấy màu

Băng dán giấy sử dụng trong vận chuyển hàng hoá

Loại băng keo này cũng được dùng đóng thùng hàng carton để vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng hơn, đánh dấu, ghi chú lên dây đai, tag thùng hàng…. Đặc biệt hiện nay còn có băng keo dính giấy nâu được làm từ chất liệu giấy kraft trên bề mặt có phủ thêm lớp cao su tự nhiên hòa tan giúp tăng cường sự chắc chắn và chống ẩm tốt. Sản phẩm có thể sử dụng với thời tiết ẩm ướt, ngành công nghiệp sản xuất bao bì…

Băng keo giấy dùng để dán điện thoại, trang trí

Ngoài ra còn rất nhiều công dụng của băng dính giấy mà chúng ta có thể tìm được trong các lĩnh vực như sửa chữa, trang trí điện thoại, mỹ thuật, hội họa, trang trí, có thể sử dụng để bảo vệ bề mặt sản phẩm, đóng gói hàng hóa.

Khi mua băng keo giấy cần lưu ý những gì?

Dù có những nơi sẽ có tên gọi khác nhau về từng loại Băng dán giấy. Có nơi gọi tên này nơi gọi tên kia thì mỗi loại đều có cách nhận dạng khác nhau, đặc tính công và dụng khác nhau mà tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn cho đúng.

Đối với những khách hàng không cần loại băng dính có độ bền, kéo xoắn cao, thì chỉ cần mua loại màng mỏng là được. Một số công việc yêu cầu độ dính thấp, để dễ bóc băng dính ra mà không làm tổn hại đến bề mặt tiếp xúc với băng dính.

Có những lưu ý khi sử dụng các loại Băng keo giấy giá sỉ và lẻ này vì cấu tạo phần lớn từ giấy nên nhiệt độ cao là yếu tố gây nguy hại tới sản phẩm, các bề mặt nhiễm dầu, mỡ cũng làm giảm độ kết dính của sản phẩm. Chính vì vậy mà người sử dụng cần tránh những yếu tố nhiệt độ nóng, dầu và mỡ để đảm bảo công năng của Băng keo đục được phát huy tối đa.

Nhớ phải xem xét loại chất liệu mà mình cần dán lên là loại gì. Nếu chất liệu đó là ni lông thì bạn chỉ cần chọn loại băng keo với độ dày 38 mic hay 40 mic là nó có thể bám dính được hiệu quả. Còn đối với chất liệu nhựa, kim loại, giấy, thùng carton là những loại chất liệu dễ bám dính, do vậy màng băng keo với độ dày 43 mic, 45 mic để đáp ứng được hiệu quả nhất.

Hàng hóa của bạn cần di chuyển xa hay gần, có phải trải qua công đoạn bốc xếp hay không, phải sử dụng băng keo ở trong nhà hay ở bên ngoài trời, loại hàng hóa của bạn có trọng lượng nặng hay nhẹ, bạn sử dụng trong môi trường ẩm ướt, khô ráo hay nhiệt độ cao.

Trong môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ quá cao hay quá thấp, ẩm ướt thì băng keo sẽ không đáp ứng được khả năng bám dính. Chọn đúng loại băng keo để phát huy công dụng của nó tốt hơn.

Xét về độ dài của băng keo, nếu như cần dán thùng và có đồ cắt băng keo thì hãy ưu tiên sử dụng loại băng keo 80Y, 100 yard, nó vừa đảm bảo dễ cầm dễ sử dụng. Đối với những nhu cầu cần dùng nhiều, liên tục và không sử dụng dao cắt keo thì hãy chọn cuộn băng keo lớn với độ dài 150 yard, 200 yard, đảm bảo tiết kiệm được chi phí, tăng hiệu quả công việc.

Tiết kiệm là khi bạn chọn đúng loại băng keo rẻ phù hợp công việc của mình, vì khi sản xuất một cuộn Băng keo loại cuộn lớn có độ dài 100Y, 150Y, 200Y so với từng cuộn nhỏ cộng lại thì chi phí cho lõi giấy và vận hành máy quấn sẽ ít tốn kém hơn.

Nếu bạn thấy rắc rối vì có quá nhiều thông tin cần quan tâm để lựa chọn được cuộn băng keo sao cho phù hợp nhu cầu thì đơn giản nhất là liên hệ Công ty Văn phòng phẩm Ba Nhất, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn, hướng dẫn cách dùng, đáp ứng mong muốn sở hữu được loại băng keo chất lượng, giá cả cạnh tranh tốt nhất cho bạn.

băng keo giấy giá rẻ, băng dính giấy giá rẻ, keo giấy giá rẻ, băng keo giấy màu

Địa chỉ mua bán băng keo dán giấy tại TPHCM

Văn phòng phẩm Ba Nhất – Công ty cung cấp và phân phối các loại băng keo chính hãng, dịch vụ in băng keo giá rẻ, nhà cung cấp uy tín với kinh nghiệm nhiều năm và nhiều sản phẩm dụng cụ văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, giấy in các loại…

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Xem thêm các dịch vụ, sản phẩm khác được ưa chuộng

Để được tư vấn Thêm thông tin hữu ích, nhận báo giá chi tiết hoặc Đặt hàng nhanh quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 02866566202 – 0937151311 – 0937191311, đặt hàng số lượng lớn, mua sỉ sản phẩm qua SĐT 0931441626 và truy cập website vanphongphambanhat.com để xem thêm những sản phẩm văn phòng chất lượng cao với mức giá cực tốt.

Đăng ký kênh Youtube Văn phòng phẩm Ba Nhất để theo dõi xem thêm nhiều bài viết, tin tức và video hữu ích khác:

nút youtube văn phòng phẩm, kênh youtube văn phòng phẩm Ba Nhất

Hãy liên hệ ngay đến công ty để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn về nhiều loại văn phòng phẩm tại TPHCM.