BĂNG KEO TẠI VPP BA NHẤT CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO, GIÁ SỈ TỐT NHẤT

Băng keo ngày nay có rất nhiều loại giá tốt và công dụng cũng rất khác nhau, quý khách chỉ cần đơn giản lên Google rồi Search là sẽ ra một loạt các mẫu mã băng keo. Tuy nhiên, để nhận được tư vấn chính xác và chọn mua sản phẩm ở địa chỉ nào mới là quan trọng. Đặc biệt là những người đang hướng đến kinh doanh mặt hàng văn phòng phẩm cần có mối buôn giá sỉ tốt nhất.

Hơn nữa, các mặt hàng băng keo nếu chỉ nhìn bề ngoài thường sẽ khó phân biệt, dễ mua nhầm loại đến từ nhiều nguồn không rõ xuất xứ. Khi dùng chúng có thể gây tổn hại đến sức khỏe. Hiểu điều này, văn phòng phẩm Ba Nhất luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Mọi vật dụng văn phòng phẩm đều đảm bảo chất lượng tốt nhất – An toàn sử dụng – Giá thành phải chăng nhất.

băng keo hồ dán các loại

Băng keo dán số lượng lớn, giá sỉ

Đối với các loại băng keo dán thông dụng quý khách có thể thoải mái lựa chọn thương hiệu, kích thước, mẫu mã,… trên website của công ty Ba Nhất. Khách hàng sẽ được trải nghiệm các dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt nhất.

Băng keo là gì?

Băng keo hay băng dính là một loại vật liệu tính năng kết dính, thường bao gồm keo kết hợp với một vài vật liệu dai, mềm khác như màng nhựa OPP, BOPP, PVC, simili… Xét về tổng quan thì  đây là 1 trong những dụng cụ văn phòng phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong rất nhiều các ngành nghề, sản xuất, công việc văn phòng, kinh doanh… và được ứng dụng phổ biến trong đời sống.

băng keo vải, băng dính vải, băng keo vải màu, băng keo vải siêu dính

Các loại băng keo thường được kéo theo phương thức sản xuất công nghiệp bởi máy móc và dây chuyền hiện đại, tùy loại sẽ có thành phần cần pha thêm chất tạo màu, hóa chất, phụ gia sản xuất phù hợp.

Với những ưu điểm vượt trội về chức năng và độ phổ biến cao, giá bán rẻ nên được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng, ta sẽ dễ hiểu vì sao các loại băng dính lại thịnh hành như vậy.

Băng keo sử dụng phần lớn trong nhu cầu đóng gói thành phẩm, bảo vệ sản phẩm. Ngoài ra còn có rất nhiều công dụng trong các ngành như điện tử, công nghiệp…

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Công dụng của băng keo chất lượng cao

Nói đến sử dụng băng keo giá rẻ với số lượng lớn thì các công ty đóng gói, vận chuyển hàng hóa đứng ở vị trí số một. Vì thế công dụng lớn nhất của băng keo đó chính là đóng gói các đồ vật, trong lĩnh vực này thì không gì có thể thay thế được nó. Với tính chất dẻo dai, kết dính tốt, dễ dàng phủ lên các bề mặt, việc đóng gói trở nên dễ dàng, an toàn và tiện lợi.

Ngoài ra, ở các văn phòng và trường học cũng sử dụng băng dính giá rẻ rất nhiều, các sản phẩm thủ công, hình ảnh đòi hỏi những phải chăm chút từng tiểu tiết, đáp ứng nhu cầu này đã có những cuộn băng keo có kích thước nhỏ, vừa tiện lợi mà vừa tăng thẩm mĩ cho thành phẩm thực hiện.

băng keo 2 mặt 0.5F, băng dính 2 mặt, băng keo hai mặt

Không ai có thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà các loại băng dính đem lại. Riêng băng dán có lẽ là một vật dụng không thể thiếu trong bất cứ đâu, dù là: nhà, trường học, doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy…

Ưu điểm

Tuy giá thành băng dán giá rẻ nhưng không phải bàn về tính tiện dụng của sản phẩm này. Cách thức sử dụng đơn giản, dễ dàng dán và gỡ, bền trước sự thay đổi nhiệt độ của môi trường, đáp ứng mọi kích thước cho mọi bề mặt khác nhau.

băng keo vải, băng dính vải, băng keo vải màu, băng keo vải siêu dính

Đặc điểm phân loại băng keo đơn giản

Chất liệu lớp màn sẽ quyết định tên gọi của băng keo. Hiện tại, chúng ta đang có: băng dính OPP, băng dán giấy, băng dính xốp, băng dính simili …

Đáp ứng nhu cầu đa dạng trong việc gắn kết, đóng gói đồ vật, các nhà sản xuất đã đưa ra rất nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Văn phòng phẩm Ba Nhất đáp ứng đa dạng các loại băng dán trong với nhiều loại, màu sắc, kích thước, sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau như:

 • Băng dán cuộn nhỏ
 • Băng dán cuộn lớn
 • Băng dán chịu nhiệt
 • Băng dán hai mặt
 • Băng dán cao cấp

băng keo trong, băng dính trong, băng keo dán thùng

Quy cách băng keo các loại phổ biến

Nhằm đáp ứng ngày càng nhiều những nhu cầu sử dụng của khách hàng, nhà sản xuất băng keo đã cho ra đời nhiều quy cách như chất lượng, độ dày, chiều dài, chiều rộng, kích thước lõi… Băng dính ngày nay là vật dụng không thể thiếu trong công việc văn phòng, kinh doanh, quy trình đóng gói sản phẩm bằng những thùng carton, thùng xốp hay đóng gói thuỷ hải sản.

Chất liệu của một số loại băng dính thông dụng
Màng nhựa BOPP, PVC và các hợp chất kết dính đặc biệt tạo thành jumbo băng keo cắt thành từng cuộn nhỏ vừa tay cầm nắm.

Bề rộng của một số loại băng dán được quan tâm nhiều
1F2, 2F4, 4F8, 5F, 6F, 7F, 10F…

Chiều dài của một số loại băng dính thông dụng
80yard, 100yard, 200yard, 300yard

Trọng lượng phổ biến được tính khi mua sỉ
700g, 750g, 800g, 850g, 900g, 950g, 1kg, 1kg1, 1kg2, 1kg3, 1kg4, 1kg5, 1kg6… 2kg, 2kg1, 2kg2, 2kg4, 2kg5, 2kg6… 3kg.

Lõi cuộn có kích thước phổ thông
3 li, 4 li, 5 li, 6 li

Màu băng keo khác nhau cho nhiều mục đích sử dụng
Băng keo có màu sắc đa dạng, ngoài màu trong suốt thường thấy ta còn có băng keo trong màu xanh, đỏ, da cam, vàng, đen, lục, lam, tím…

Quy cách đóng gói thay đổi tùy từng nhà sản xuất
Mỗi cậy gồm 3 cuộn, 4 cuộn, 5 cuộn, 12 cuộn, 24 cuộn

xưởng sản xuất băng keo, công ty băng keo trong, băng keo trong giá rẻ

Các kích thước của băng keo phổ biến

Kích thước băng keo thường được tính

Đơn vị đo kích thước băng keo phổ biến là yard, cm và f. Trong đó: 1 yard = 0.9144m = 91.44cm = 91f44

Chiều dài: 50 yard, 80 yard, 100 yard, 150 yard, 200 yard, 300 yard…

Chiều rộng:

 • Theo cm: 1cm, 1.2cm, 1.8cm, 2cm, 2.4cm, 2.5cm, 3cm, 4.8cm, 5cm, 6cm, 7cm, 10cm…
 • Theo f: 1f 1f2, 1f8, 2f, 2f4, 2f5, 3f, 4f8, 5f, 6f, 7f, 10f…

Theo khổ: Cuộn to, cuộn nhỏ, khổ lớn, khổ nhỏ, bản dày, bản mỏng…

Kích thước chung: 4.8cm x 80 yard (4f8 – 80y), 4.8 cm x 100 yard (4f8 – 100y), 5cm x 50 yard (5f – 50y), 5cm x 80 yard (5f – 80y), 5cm x 100 yard (5f – 100y), 5cm x 120 yard (5f – 120y), 5cm x 300 yard (5f – 300y), 6cm x 100 yard (6f – 100y)…

băng keo đục, băng keo dán thùng, băng keo đục giá rẻ

Độ rộng của băng keo (F)

Độ rộng của băng keo (F)
Là cách gọi đơn vị tính theo cm hay tính theo phân, đây là thông số bề rộng của cuộn băng keo.
Ví dụ: Băng dán 4F là bề rộng băng dán 4 cm hay 4 phân.
Lựa chọn kích thước của băng keo trong thường phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, 1 số thông số bề rộng của băng dính thông dụng.
 • Băng keo 0.5 F
 • Băng dính 1 F
 • Băng dán 1.2 F
 • Băng dính 1.5 F
 • Băng dính 2.5 F
 • Băng dính 5 F
 • Băng dính 7 F 4
VPP Ba Nhất nhận đặt hàng và cung cấp băng keo kích thước theo yêu cầu.
mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Độ dài của băng keo (Y)

Đây là thông số chiều dài của cuộn băng dính nếu mà chúng ta kéo hết một cuộn băng dính ra đo thì sẽ có chiều dài được tính bằng đơn vị Yard, Yard là đơn vị đo chiều dài theo tiêu chuẩn thước đo của Anh. 1 Yard = 0.9144 m. Tức là 1 Yard dài chưa đến 1m.
Ví dụ: Băng dính 100Y hay 80Yard là chiều dài kéo ra của dải băng dán đó là 100 yard hay 80 yead (~ 91.44 m hay 73.2 mét).
Lưu ý rằng 2 chỉ số F và Y này không liên quan gì đến độ dày mỏng của băng dán, độ dày mỏng của băng dán thì chỉ có người bán và nhà sản xuất mới biết lô băng dính được cắt thành phẩm từ tấm băng dính quấn lại có độ dày bao nhiêu.
băng keo đục, băng keo dán thùng, băng keo đục giá rẻ

Độ dày của băng keo trong (mic)

Băng dính được cấu tạo từ lớp màng đàn hồi tùy chất liệu mà có độ trong suốt, độ đục, màu… 1 bề mặt (băng dán 1 mặt) hoặc cả 2 mặt (băng dán 2 mặt) của lớp màng này được tráng lên 1 lớp keo dính phù hợp.
Trên thị trường hiện nay, có những loại băng dán thông dụng có độ dày: 40 mic, 43 mic, 45 mic, 50 mic. Ngoài ra, còn có các loại màng mỏng hơn 38 mic hoặc dày hơn 52 mic, 54 mic, 60 mic…
Màng càng dày thì càng dai, có độ đàn hồi cao hơn, chịu được lực kéo mạnh, lực nén cao, khó đứt, khó rách hơn các loại màng mỏng. Lớp keo phun lên màng càng dày thì độ bám dính càng cao, không dễ bong tróc.

Độ bám dính của băng keo

Độ dính của màng phụ thuộc độ dày của màng, của keo và chất lượng keo. Thông thường, người ta hay xác định độ dính của băng keo theo độ dày (mic). Chỉ số mic càng cao thì băng dán càng dính và chắc. Vì còn tính chất và quy trình sản xuất nên nếu độ bám dính lấy theo độ dày (mic) làm thước đo thì cũng chỉ mang tính chất tương đối, phụ thuộc vào nhà sản xuất.
băng keo vải, băng dính vải, băng keo y tế, băng keo vải y tế

Băng keo các loại cho nhiều nhu cầu sử dụng

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường văn phòng phẩm, đại lý băng keo VPP Ba Nhất hiểu những lí do, mong muốn dịch vụ, sản phẩm mà khách hàng cần. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng hết mình phục vụ, chăm sóc khách hàng cảm thấy hài lòng nhất về chất lượng cũng như giá bán tốt nhất của các sản phẩm. Điển hình là dòng băng dính với nhiều thể loại kích thước và màu sắc. 

băng keo in logo, in băng keo trong, in băng keo trong theo yêu cầu, băng keo trong in chữ, băng keo in

Băng keo trong, băng keo đục

Dòng băng dính này được sản xuất công nghiệp, có độ dính đạt 50 mic. Chúng được sử dụng cho việc đóng gói những thùng Carton. Các loại băng keo dán thùng tại công ty:

 • Băng keo dán thùng 6 cuộn 2 kg 48mm
 • Băng keo dán thùng 6 cuộn 2.5kg 48mm

xưởng sản xuất băng keo, công ty băng keo trong, băng keo trong giá rẻ

Băng keo màu

Băng dính màu được làm từ màng OPP và keo nước. Sản phẩm có rất nhiều màu sắc như: đỏ, vàng, tím, xanh và đen. Loại băng dán này chuyên dùng để trang trí nhà cửa và phục vụ công việc đóng gói.

băng keo màu, băng keo đục, băng keo đục giá rẻ

Băng keo in logo

Chất liệu dùng để sản xuất dòng băng keo này không khác gì băng keo trong, đục. Mọi thông tin đều được in ở bề mặt màng keo. Băng keo in Logo đang trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Chúng vừa sử dụng để đóng gói vừa PR thương hiệu rất hiệu quả. In được các loại băng dính trong, băng dính màu, băng dính dán thùng,… với nội dung, chữ số và hình ảnh như: hình chim hải âu, tên công ty, slogan, logo…

băng keo in logo, in băng keo trong, in băng keo trong theo yêu cầu, băng keo trong in chữ, băng keo in

Băng keo mút xốp

Trên hai bề mặt mút xốp của băng keo được phủ đều keo cao su. Dòng băng keo này hẹ và được sử dụng chuyên dụng trong lĩnh vực oto, điện và trang trí,…

Băng keo nano

Khi cần dán, quấn quanh mối điện chặt cùng nhau để điện không bị truyền ra ngoài, quý khách sẽ sử dụng băng keo nano. Hoặc bạn cũng có thể dùng băng dính nano để bó, buộc các dây điện cho gọn gàng. Từ đó, công nhân làm việc cùng người xung quanh được đảm bảo an toàn hơn.

Ngoài các sản phẩm chính như trên, quý khách có thể lướt qua website: vanphongphambanhat.com để có thể tìm hiểu về các dòng băng keo khác có ở cửa hàng.

Kinh nghiệm chọn băng keo chất lượng

Sự đa dạng các dòng băng dán bán trên thị trường khiến cho khách hàng như lạc vào ma trận giữa hàng nhái và hàng chất lượng. Vậy làm sao để mua được băng dính chất lượng tốt nhất?

băng keo giấy 2F4, băng dính giấy, keo giấy, băng keo giấy màu

Trước tiên, quý khách cần tham khảo bảng giá bán ở nhiều Website, cửa hàng. Từ đó, khách hàng chọn lọc ra được nơi bán đảm bảo tin cậy và uy tín. Và đây cũng là cách khách hàng hoạch định được ngân sách tài chính tốt nhất.

Khách hàng cần kiểm tra kỹ lưỡng về một số tiêu chí đánh giá của băng dính: độ dày, độ rộng, độ dính…. Với cuộn băng chính hãng, chất lượng luôn đáp ứng những tiêu chuẩn:

 • Có màng in chuẩn
 • Độ dài chuẩn
 • Khắc phục lỗi băng keo không có mùn giấy…

Và điểm quan trọng nhất là tìm đúng địa chỉ phân phối băng dính chất lượng. Nếu khách mua hàng đang ở TP HCM hoặc 1 tỉnh thành nào đó có thể liên hệ hotline: 090 4944 876 để nhận được bảng báo giá chuẩn và chi tiết nhất.

băng keo xốp 2 mặt

NHẬP SỈ BĂNG KEO Ở ĐÂU UY TÍN TẠI TP HỒ CHÍ MINH?

Kể từ thời điểm quý khách hàng biết đến sự hiện diện của văn phòng phẩm Ba Nhất TP HCM, rất nhiều người đã đặt quan hệ đối tác cung cấp và dành cho nhau những sự ưu tiên trong công việc, đặt hàng, trao đổi tại đây. 

 • Cung cấp giá sỉ tốt và ưu ái nhất cho khách hàng dòng sản phẩm băng keo, hồ dán. 
 • Văn phòng phẩm Ba Nhất đủ năng lực cung cấp ra thị trường số lượng hàng hóa lớn, phong phú và cập nhật liên tục. 
 • Khi khách mua hàng sỉ và lẻ tại Ba Nhất luôn yên tâm về nguồn gốc, chất lượng cao của sản phẩm.
 • Chính sách bảo hành tốt cùng với cam kết dịch vụ chăm sóc chu đáo, nhiệt tình. Tất cả các mối làm ăn, buôn bán giữa khách hàng và Ba Nhất luôn diễn ra thuận lợi. Khách hàng cảm thấy vui vẻ và hài lòng.

cộng ty văn phòng phẩm Ba Nhất

Đặc biệt là ai đang có nhu cầu mua số lượng lớn băng keo hoặc nguồn cung các dòng sản phẩm văn phòng phẩm khác thì đừng quên liên hệ nhanh đến Hotline của công ty chúng tôi. Công ty Văn phòng phẩm Ba Nhất TPHCM luôn đồng hành cùng khách hàng!

Giá bán băng keo các loại sỉ và lẻ

Các loại băng keo chính hãng sản xuất giá bao nhiêu?
Công ty TNHH văn phòng phẩm Ba Nhất – đơn vị uy tín phân phối trực tiếp các sản phẩm thiết bị văn phòng chính hãng, văn phòng phẩm giá sỉ, chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp mức giá tốt nhất cho mọi khách hàng.
Đối với các khách hàng Mua sỉ, số lượng nhiều xin liên hệ với bộ phận bán hàng để nhận báo giá sỉ và chiết khấu.

Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều công ty sản xuất và mỗi xưởng sản xuất băng keo cho ra sản phẩm có giá và chất lượng khác nhau, chính sách bán hàng cũng khác nhau. Qua thời gian dài làm việc chung và đúc kết kinh nghiệm, VPP Ba Nhất tổng hợp những nhà cung cấp chất lượng tốt, giá cả phù hợp.

 • Giá băng keo dao động 2.000đ đến 40.000đ cho mỗi cuộn, riêng mẫu chuyên dụng cao cấp và đời mới giá sẽ cao hơn đôi chút.
 • >>>Tải về Bảng báo giá Văn phòng phẩm cập nhật Mới nhất.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Bảng giá băng keo mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm chiết khấu, giảm giá. Do có thể sẽ thay đổi theo biến động thị trường, nên để có giá bán lẻ chính xác nhất tại thời điểm cần mua, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay bộ phận Bán hàng công ty VPP Ba Nhất để được tư vấn và báo giá cụ thể. Đơn hàng văn phòng phẩm tối thiểu từ 1,5 triệu trở lên chiết khấu 5% trị giá đơn hàng. Mức chiết khấu tối đa thay đổi tùy vào hợp đồng.
Trên này là các loại đồ dùng văn phòng, dụng cụ văn phòng phẩm thông dụng nhất, nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng thêm các sản phẩm ngoài danh mục xin vui lòng liên hệ qua Hotline, Fanpage, Kênh thương mại điện tử, Website của VPP Ba Nhất.

Tại sao bạn nên mua băng dính chính hãng tại Ba Nhất?

VPP Ba Nhất là địa chỉ được rất nhiều khách hàng chọn lựa mua băng keo chính hãng và các dụng cụ văn phòng phẩm từ số lượng ít đến số lượng lớn. Lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi:
 • Chất lượng sản phẩm đảm bảo, Ba Nhất là đơn vị phân phối văn phòng phẩm từ các thương hiệu như Bến Nghé, Thiên Long, Hồng Hà,…
 • Mức giá vô cùng hợp lý, đặt số lượng sản phẩm lớn bạn còn nhận được chiết khấu ưu đãi rất hấp dẫn.
 • Sản phẩm đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu mua của khách hàng
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên tận tâm với khách hàng tạo sự thoải mái cho bạn khi sử dụng dịch vụ
 • Thanh toán nhanh chóng, đơn giản với đa dạng các hình thức thanh toán khác nhau.

Công ty cung cấp băng keo chất lượng tại TP.HCM

Công ty Văn phòng phẩm Ba Nhất – nơi cung cấp băng keo đẹp và các sản phẩm chính hãng, uy tín với kinh nghiệm nhiều năm. VPP Ba Nhất với rất nhiều những ưu điểm về sản phẩm, dịch vụ, uy tín thương hiệu sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn tại TP.HCM và trên toàn quốc.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Chúng tôi cung cấp sản phẩm giá rẻ, chất lượng, giao hàng nhanh miễn phí tận nơi cho khách hàng. Mời bạn tham khảo thêm nhiều sản phẩm cần thiết khác như:

Để được tư vấn Thêm thông tin hữu ích, nhận báo giá chi tiết hoặc Đặt hàng trực tuyến nhanh quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 02866566202 – 0937151311 – 0937191311, đặt hàng số lượng lớn, mua sỉ qua SĐT 0931441626 và truy cập website vanphongphambanhat.com để xem thêm những dụng cụ văn phòng chất lượng cao với mức giá cực tốt.

Đăng ký kênh Youtube VPP Ba Nhất để theo dõi xem thêm nhiều video hữu ích khác:

nút youtube văn phòng phẩm, kênh youtube văn phòng phẩm Ba Nhất

Hãy liên hệ ngay đến công ty để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn về nhiều loại sản phẩm tại TPHCM.