Bảng Kính màu là gì?

Bảng kính màu đang được nhiều người tìm kiếm và là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, công ty, văn phòng, cơ quan, trường học, trung tâm.

Ngày nay, trước sự phát triển và thay đổi của công nghệ sản xuất, kỹ thuật, vật liệu và nhu cầu sử dụng. Bên cạnh chiếc bảng phấn, người tiêu dùng đã có bảng từ viết bút lông và ngày nay, loại bảng văn phòng đang nhận được sự quan tâm rất lớn đó là Bảng kính màu.

Bảng viết kính màu là cách gọi chung cho các loại bảng kính màu treo tường, bảng kính màu di động, ngoài ra chúng còn được phân biệt qua chất liệu bề mặt như kính cường lực, kính ghép an toàn, kính từ… có loại được phủ lên lớp sơn ở mặt sau làm mờ hoặc loại để trong suốt nhìn xuyên thấu. Sản phẩm có tính năng dùng để viết, vẽ, trình bày, hít dính, dán nội dung, giấy tờ… thiết kế đẹp thể hiện sự sang trọng, hiện đại cho nơi làm việc và học tập.

Thiết kế của Bảng Kính Màu phổ biến

Ngày nay, các loại bảng kính màu đa phần được làm từ tấm kính màu, là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong xây dựng và trang trí nội thất hiện đại.

Đây là một trong những dòng bảng văn phòng mang tính trang trí mới, độc đáo và được ưa chuộng nhất. Được làm từ kính cường lực và được phủ lên trên bề mặt lớp sơn chịu nhiệt cao, cùng với sự đa dạng về màu sắc, kích thước và giá cả, sử dụng kính sơn màu trang trí chính là giải pháp hoàn hảo dành cho ngôi nhà của bạn đấy.

Cấu tạo bảng kính di động giá rẻ

Chất liệu kính làm bảng kính văn phòng này là loại kính được tôi cường lực ở nhiệt độ 700 oC, cho độ bền và sức chịu lực vượt trội cao gấp 4-5 lần so với loại kính thông thường cùng độ dày, đảm bảo cho loại bảng kính này luôn bền bỉ mà không bao giờ bị hỏng hóc, từ đó độ bền sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với những loại bảng gỗ hay bảng foccmia văn phòng thông thường. Kính cường lực được sơn màu chịu nhiệt cho màu sắc luôn tươi sáng và chân thực nhất, với đa dạng màu sắc lựa chọn để phù hợp với mọi không gian văn phòng.

Kích thước bảng kính chân di động

 

Chất liệu

Bảng kính màu được làm bằng kính cường lực hoặc kính 2 lớp an toàn chịu lực, chịu nhiệt tốt, kết hợp với các loại giá treo, chân trụ Inox 304 không gỉ.

Bảng Kính màu cường lực văn phòng, lớp học được viết bằng bút nước, bút dạ vệ sinh thực sự dễ dàng và khô thoáng.

Bảng kính phù hợp với mọi không gian nội thất văn phòng. Yếu tố màu sắc, kiểu dáng đa dạng, chất liệu kính sang trọng cho bạn một môi trường làm việc thật sự đẳng cấp, tính thẩm mỹ cao.