CÔNG TY VĂN PHÒNG PHẨM BA NHẤT CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BAO THƯ CHẤT LƯỢNG TỐT VỚI GIÁ CẠNH TRANH.

BAO THƯ ĐỐI VỚI CHÚNG TA NGÀY NAY KO CÒN XA LẠ NỮA VÌ MỖI CÔNG TY HÀNG NGÀY ĐIỀU SỬ DỤNG ĐỂ CHUYỂN PHÁT NHANH CHỨNG TỪ CÁC LOẠI. NHỮNG NĂM GẦN ĐÂY CÒN CÓ PHÁT TRIỂN THÊM DỊCH VỤ IN BAO THƯ ĐỂ CÁC DOANH NGHIỆP QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU. CÔNG TY VĂN PHÒNG PHẨM BA NHẤT LÀ NƠI CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BAO THƯ BÌNH THƯỜNG SỬ DỤNG VÀ CÓ DỊCH VỤ IN BAO THƯ THEO YÊU CẦU KHÁCH HÀNG.

Bao thư – phong bì là gì?

Hiện nay các loại phong bì, bao thư được xem là một trong những vật dụng quen thuộc và không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Có rất nhiều mẫu phong bì với các nhiều hình dạng, kích thước khác nhau.
Bao thư, bì thư hoặc phong bì là một dạng bao bì thường chủ yếu làm từ vật liệu là giấy. Sản phẩm từ lâu được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn truyền thống và do nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, nên đã có nhiều kích thước, hình dạng mới ra mắt.
Ngoài bao thư, phong bì có sẵn, khách hàng có thể đặt in bao thư, phòng bì với các nội dung, thông tin liên hệ, logo thương hiệu, tên công ty, cơ quan, trường học, đại lý, cửa hàng…

Cấu tạo bao thư  – phong bì đơn giản phổ biến nhất

Bao thư, phong bì dạng truyền thống có kiểu dáng cơ bản với thiết kế: Hình chữ nhật nằm ngang, hình chữ nhật đứng, hình thoi, hình con diều và hình vắt chéo cánh tay. Những hình dạng này cho phép tạo ra cấu trúc phong bì bằng cách gấp 2 tấm xung quanh một khu vực trung tâm hình chữ nhật.
Có 2 loại bao thư Bao thư có cửa sổ kính trong và bao thư không có phần cửa sổ.

Chất liệu giấy in bao thư là gì?

Chất liệu làm bao thư thường được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là giấy ford (hay giấy fort là loại giấy in văn phòng rất thông dụng).
Ngoài ra, cũng có một vài loại giấy làm bao thư mà bạn thường gặp đó là:
Giấy couche là loại giấy bóng giống như giấy in các quyển catalogue
Giấy Kraft mỹ thuật là loại giấy có nhiều kiểu như giấy thô, có gân nhám, nhuyễn hay caro hoặc giấy có màu sẵn…
Ngoài ra còn có những loại giấy cao cấp đẹp tự nhiên với giá thành cao hơn những loại thông thường.

Những kích thước bao thư phổ biến tại VPP Ba Nhất

Kích thước bao thư, phong bì khá đa dạng để đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng, doanh nghiệp, cơ quan, trường học…
Một số kích thước in bao thư được sử dụng phổ biến tại các công ty có thể kể đến như:
Kích thước bao thư: 12×22(cm)
Kích thước bao thư: 25×35(cm)
Đây là 2 kích thước in ấn bao thư dành cho công ty chuẩn và được đầu tư, in ấn sử dụng phổ biên trên thị trường hiện nay.
Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, quý công ty có thể chọn loại kích thước phù hợp để in ấn.
  • Kích thước bao thư khổ nhỏ (bao thư A6)
Chiều dài 22 cm, chiều cao 12 cm và nắp của bao thư từ 2.5 cm đến 3 cm. Bao thư dạng này thường được dùng để dựng tờ A4 xếp làm 3.
  • Kích thước bao thư khổ trung (bao thư A5)
Chiều dài 24 cm, chiều cao 16 cm và nắp bao thư từ 2.5 cm đến 3 cm. Thông thường, loại này dùng để đựng tờ A5 hoặc tờ A4 gấp đôi.
  • Kích thước bao thư khổ lớn (bao thư A4)
Chiều cao bao thư 34 cm, chiều cao 24 cm và nắp bao thư khoảng 3 cm  đến 4 cm. Bao thư loại này thường dùng để đựng trực tiếp tờ A4 hoặc nhiều tờ như vậy hay cuốn catalogue…

Các loại Bao thư – phong bì có sẵn được cung cấp tại VPP Ba Nhất

Bao thư bưu điện có keo
Bao thư giấy thơm
Bao thư cửa sổ có keo 10.8 x 23.5
Đơn xin việc, khám sức khỏe, SY lý lịch
Bao hồ sơ xin việc
Bao thư vàng A4
Bao thư vàng A5
Bao thư trắng A4
Bao thư trắng A5
Bao thư bưu điện sọc
Bao thư 12 * 18 cm
Bao thư 12 * 18 cm  có keo
Bao thư 12 * 22 cm
Bao thư 12 * 22 cm có keo
Bao thư 14 * 20 cm
Bao thư 18 * 24 cm
Bao hồ sơ vàng lột dán A5
Bao hồ sơ vàng lột dán A4
Bao hồ sơ vàng cột dây A4
Bao thư bưu điện cao cấp
Bao thư cao cấp 12 x 22cm

In ấn bao thư, phong bì giá rẻ cần chú ý gì?

Số màu in bao thư là gì?

Số màu in của bao thư thường được tính đếm theo màu in là xanh – đỏ – vàng – đen. Tuy nhiên nếu vượt quá 4 màu nhà in sẽ tính 4 màu hoặc kèm theo hình ảnh đi cùng.
Ví dụ: Bao thư chọn là màu xanh tím nhưng có kèm màu xanh độ đậm 100% và một màu xanh tím độ đậm 50% thì vẫn được tính là 1 màu.
Còn trong trường hợp, bao thư màu xanh tím có độ đậm 100% và một màu xanh da trời độ đậm 50% thì sẽ được tính là hai màu.

Bao thư in trong bao nhiêu ngày thì có hàng?

Thường thì thời gian sản xuất bao thư sẽ phụ thuộc vào loại độ chi tiết, số lượng và yêu cầu những đơn hàng 10.000 bao thư trở xuống. Lưu ý, đây là kiểu bao thư dán bình thường không có cửa sổ và dán kéo miệng. Đối với các đơn hàng có số lượng nhiều thì tùy thuộc vào mức độ gia công và kiểu dáng chi tiết của bì thư mà nhà sản xuất sẽ đưa ra thời gian cụ thể.

Các loại bao thư, phong bì phổ biến nhất hiện nay

Phân loại bao thư, phong bì dựa vào hình dáng

Có rất nhiều loại kích cỡ phong bì và kiểu dáng phong bì khác nhau, dưới đây là một số loại phong bì phổ biến, được sử dụng nhiều nhất khi in bao thư giá rẻ.

Phong bì nắp vuông
Phong bì nắp vuông được tạo kiểu với hình dáng nắp vuông ở mặt sau của phong bì. Phong bì nắp vuông có thể được làm với mọi kích cỡ, màu sắc, chất liệu khác nhau. Những chiếc phong bì này thường được dùng để làm thư mời, thiệp chúc mừng, thông báo, ảnh và các thông tin liên lạc được cá nhân hóa khác.
Phong bì nắp chữ V
Phong bì nắp chữ V có một nắp hình tam giác. Loại nắp hình chữ V mang đến cảm giác sang trọng và thiết kế nổi bật. Nó là một lựa chọn hoàn hảo để làm thiệp mời, thiệp chúc mừng đến người thân, bạn bè, khách hàng của bạn.
Phong bì thông thường
Phong bì thông thường là loại phong bì tiêu chuẩn được sử dụng trong kinh doanh, có mặt trước chắc chắn, không có đường cắt và nắp thường ở mặt sau. Các doanh nghiệp thường sử dụng loại phong bì này để gửi hóa đơn, tiền mặt, thư,…
Phong bì vuông
Phong bì vuông là loại phong bì được thiết kế độc đáo cực kỳ ấn tượng và phong cách. Hầu hết các phong bì hình vuông đều có nắp vuông ở mặt sau.
Phong bì nhỏ
Phong bì nhỏ thường được thiết kế để đựng các loại thẻ như card visit, thẻ ngân hàng,… Loại phong bì có kích thước bao thư nhỏ này thường được sử dụng để đựng những thiệp chúc mừng, thẻ quà tặng, thẻ khuyến mãi, thẻ siêu thị,…. Những chiếc phong bì nhỏ này thường được thiết kế khá bắt mắt và phong phú, có thể được làm với đủ loại chất liệu, màu sắc khác nhau,…
Phong bì nắp gài
Phong bì nắp gài thường được dùng cho các văn phòng, trường học để làm hồ sơ lưu trữ. Loại phong bì này có móc kim loại ở chính giữa và có sợi dây dù quấn vào để đóng nắp phong bì lại.

Phân loại bao thư, phong bì dựa vào đặc điểm

Bao thư truyền thống cách tân

Tương tự như những kiểu bao thư truyền thống, nhưng nhờ điểm nhấn thiết kế nên bao cách tân vẫn đạt được yếu tố thời thượng. Đặc biệt phù hợp sử dụng cho các doanh nghiệp và cá nhân.
Bao thư duy nhất một màu
Không chỉ có màu trắng, bao thư dạng này ưu tiên cho những tông màu nóng nhằm mục đích thu hút người nhìn.

Công dụng của in bao thư phong bì trong công việc

Kích thước in bao thư đa dạng mang đến rất nhiều những lợi ích và vai trò khác nhau trong quá trình sử dụng.
Những thông tin chi tiết này sẽ giúp cho người nhận có ấn tượng và biết đến công ty, doanh nghiệp. Đây là một công cụ quảng bá thương hiệu đang ngày càng được nhiều công ty quan tâm, sử dụng.
In Bao Thư – Ấn phẩm văn phòng tiện dụng
Khi đầu tư in ấn bao thư, phong thư cho doanh nghiệp. Những tài liệu, thông tin, hợp đồng giấy sẽ được chưa đựng và bảo mật gửi đến tay khách hàng, đối tác. Thay vì phải viết thông tin người gửi, khi in bao thư, tất cả những thông tin doanh nghiệp đều đã được in ấn, người nhận nhanh chóng nhận ra công ty mà không mất quá nhiều thời gian.
Tạo ấn tượng với người nhận, khách hàng, đối tác
Mỗi một mẫu in bao thư đều được đầu tư thiết kế với mẫu mã riêng biệt theo nhận diện thương hiệu của công ty. Các kích thước in bao thư khác nhau sẽ phục vụ cho các nhu cầu sử dụng đa dạng của công ty.
Sự độc đáo và riêng biệt của từng mẫu bao thư sẽ tạo nên sự ghi nhớ của thương hiệu. Khi dùng gửi đến tay khách hàng, đối tác sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng, góp phần tạo dựng được những mối quan hệ làm ăn lâu dài.
Xây dựng niềm tin với khách hàng và đối tác
Với những thiết kế in ấn trên các mẫu bao thư, đồng bộ với các yếu tố nhận biết thương hiệu sẽ giúp xây dựng hình ảnh công ty làm việc chuyên nghiệp
Đây là yếu tố quan trọng thu hút sự chú ý của khách hàng, đối tác. Từ đó tạo dựng sự tin tưởng của khách hàng, đối tác dành cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên mua bao thư – phong bì tại Ba Nhất?

VPP Ba Nhất là địa chỉ được rất nhiều khách hàng chọn lựa mua các dụng cụ văn phòng từ số lượng ít đến số lượng lớn. Lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi:

  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo, Ba Nhất là đơn vị phân phối văn phòng phẩm từ các thương hiệu như Bến Nghé, Thiên Long, Hồng Hà,…
  • Mức giá vô cùng hợp lý, đặt số lượng sản phẩm lớn bạn còn nhận được chiết khấu ưu đãi rất hấp dẫn.
  • Sản phẩm đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu mua của khách hàng
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên tận tâm với khách hàng tạo sự thoải mái cho bạn khi sử dụng dịch vụ
  • Thanh toán nhanh chóng, đơn giản với đa dạng các hình thức thanh toán khác nhau.

Công ty cung cấp bao thư giá rẻ chất lượng tại TP.HCM

Công ty VPP Ba Nhất – nơi cung cấp các sản phẩm chính hãng, uy tín với kinh nghiệm nhiều năm. VPP Ba Nhất với rất nhiều những ưu điểm về sản phẩm, dịch vụ, uy tín thương hiệu sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn tại TP.HCM và trên toàn quốc.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm giá rẻ, chất lượng, ship nhanh chóng tận nơi cho khách hàng. Mời bạn tham khảo thêm nhiều sản phẩm cần thiết khác như Bút viết, Tập sổ, Bìa hồ sơ…

Để được tư vấn Thêm thông tin hữu ích, nhận báo giá chi tiết hoặc Đặt hàng trực tuyến nhanh quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 02866566202 – 0937151311 – 0937191311, đặt hàng số lượng lớn, mua sỉ qua SĐT 0931441626 và truy cập website vanphongphambanhat.com để xem thêm những dụng cụ văn phòng chất lượng cao với mức giá cực tốt.

Đăng ký kênh Youtube VPP Ba Nhất để theo dõi xem thêm nhiều video hữu ích khác:

nút youtube văn phòng phẩm, kênh youtube văn phòng phẩm Ba Nhất

Hãy liên hệ ngay đến công ty để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn về nhiều loại sản phẩm tại TPHCM.