Tại sao bìa đục lỗ, bìa kiếng lại được ưa chuộng khi sử dụng?

Bìa đục lỗ, bìa kiếng là sản phẩm văn phòng phẩm được sử dụng rất phổ biến. Các sản phẩm này hỗ trợ mọi người lưu trữ, bảo vệ hồ sơ an toàn và vô cùng tiện lợi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu về cấu tạo cũng như công dụng của dòng sản phẩm này. Vậy mẫu bìa đục lỗ và bìa kiếng phổ biến là các loại nào? Tính ứng dụng ra sao?
bìa đục lỗ

Bìa đục lỗ là gì?

Bìa đục lỗ là sản phẩm được sử dụng trong việc đựng hồ sơ. Sản phẩm này được tạo nên từ nhựa PP, dẻo và cứng đảm bảo cho sản phẩm có độ bền tốt. Mẫu bìa lỗ được thiết kế đặc biệt với 3 mép dán kín và 1 mép để hở dùng cho việc đưa hồ sơ, giấy tờ, tài liệu vào bên trong.

Ở mép bên trái của sản phẩm sẽ được dập khuôn thành các lỗ tròn nhỏ. Số lượng lỗ có thể thay đổi theo từng mẫu sản phẩm. Tuy nhiên, thông thường số lượng lỗ phổ biến nhất là 11 lỗ. Chất liệu tạo nên bìa lỗ thường mỏng hơn so với các loại bìa lá. Tuy nhiên, độ bền và độ dai của sản phẩm vẫn được đảm bảo. 

Việc sử dụng bìa đục lỗ sẽ mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích như tài liệu được sắp xếp gọn gàng, không bị nhàu nát, bẩn, ướt do các tác động bên ngoài,… Với những công dụng hữu ích của mình, bìa đục lỗ được sử dụng ngày càng phổ biến hơn trong cuộc sống hiện nay. 

bìa lá lỗ double a

Bìa đục lỗ được sử dụng để đựng hồ sơ tài liệu

Bìa kiếng là gì?

Bìa kiếng là sản phẩm được tạo nên từ nhựa PVC cao cấp. Sản phẩm bìa kiếng thường có màu trong suốt, bóng và trơn mịn. Bìa kiếng được tạo nên bởi dây chuyền sản xuất hiện đại và nguồn nguyên liệu an toàn với sức khỏe người sử dụng. Chính vì vậy, sản phẩm này được sử dụng phổ biến. Đặc biệt là trong môi trường văn phòng, trường học,…

Bìa kiếng thường có độ dày khoảng 1,2mm đến 1,5mm. Với bề mặt bóng loáng cùng chất liệu tạo thành là nhựa PVC, sản phẩm mang đến rất nhiều công dụng tuyệt vời. Bìa kiếng được tạo nên từ nhựa trong suốt, bởi vậy chúng thường được dùng để bảo vệ tài liệu.

Khi bọc ngoài tài liệu, sách giáo khoa, hồ sơ,… thông qua bìa kiếng mọi người vẫn có thể quan sát được các thông tin bên trong. Ngoài ra, bìa kiếng sẽ giúp bảo vệ tài liệu tránh khỏi các tác nhân gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chất lượng giấy như nước, vết bẩn hay các tác động từ ngoại lực làm nhàu, rách giấy. Nâng cao thời gian sử dụng của sản phẩm bên trong.

Khi tài liệu, sổ sách được bọc bìa kiếng sẽ giúp nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm. Khi đưa tài liệu đi gặp khách hàng, nhìn vào bìa kiếng đối tác, khách hàng sẽ có những đánh giá tích cực về sự chỉn chu, chuyên nghiệp và cẩn thận của bạn. Từ đó nâng cao khả năng ký kết hợp đồng hợp tác thành công.

bìa kiếng

Bìa kiếng được sử dụng bọc bên ngoài tăng thẩm mỹ sản phẩm

Nên sử dụng bìa đục lỗ hay bìa kiếng?

Bìa đục lỗ, bìa kiếng được cấu tạo và thiết kế khác nhau. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm lại mang những đặc điểm cũng như công dụng khác nhau. Bìa đục lỗ được tạo nên bởi nhựa PP mỏng, nhẹ và độ bền khá tốt. Sản phẩm này được thiết kế theo dạng túi đựng. Tài liệu có thể được để gọn vào trong bìa đụa lỗ.

Ngược lại, bìa kiếng được tạo nên từ nhựa PVC trong suốt và có độ dày, cứng lớn hơn. Chúng thường được tạo nên thành từng tấm có kích thước đa dạng. Tuy nhiên phổ biến nhất là kích thước khổ A4, A5. Các tấm bìa kiếng được sử dụng để đóng ngoài tài liệu, sổ sách,… Chúng vừa có tác dụng bảo vệ giấy bên trong vừa nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Mỗi sản phẩm lại mang đến ưu điểm và công dụng riêng. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Mức giá thành của các sản phẩm văn phòng phẩm này không quá cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết tất cả mọi người.

Các sản phẩm bìa đục lỗ, bìa kiếng được cung cấp bởi văn phòng phẩm Ba Nhất

Bìa đục lỗ, bìa kiếng là các sản phẩm rất thông dụng hiện nay. Đặc biệt là trong môi trường công sở, trường học, doanh nghiệp,… Hiện nay, tại văn phòng phẩm Ba Nhất đã và đang cung cấp ra thị trường các sản phẩm bìa đục lỗ và bìa kiếng đa dạng về mẫu mã, màu sắc. Các sản phẩm tại đây đều được đảm bảo tốt nhất về chất lượng cũng như giá thành. 

Bìa kiếng A3 1,5mm

Bìa kiếng A3 1,5mm là sản phẩm được tạo nên từ nhựa PVC trong suốt. Mỗi tấm bìa đều có độ dày 1,5mm. Loại bìa kiếng này sở hữu khả năng chịu nhiệt tốt, thích hợp cho việc đóng tài liệu, hồ sơ, sách, giáo án của giáo viên,…

Bìa kiếng A3 mang kích thước khổ giấy A3, trắng mịn khi sử dụng vừa giúp bảo vệ giấy bên trong vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Sản phẩm được phân phối bởi công ty văn phòng phẩm Ba Nhất không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn sở hữu mức giá thành phù hợp.

Để bảo quản sản phẩm tốt nhất, bạn nên để bìa kiếng tại môi trường khô thoáng, thường xuyên vệ sinh. Đồng thời tránh xa nguồn nhiệt và dầu mỡ.

bìa kiếng A3

Bìa kiếng A3 1,5mm

Bìa kiếng A4 1,8mm (Đài Loan)

Bìa kiếng A4 là sản phẩm có cấu tạo từ vật liệu PVC, có độ dày 1,8mm. Với độ dày này, bìa kiếng có độ cứng, bền và chịu nhiệt rất tốt. Bìa có màu trắng, trong suốt có thể nhìn xuyên thấu.

Loại bìa này thích hợp trong việc bọc tài liệu, sách giáo khoa, hồ sơ,… Mẫu bìa kiếng này có kích thước theo khổ giấy A4(21*30cm). 

Bìa kiếng A4 1,5mm

Bìa kiếng A4 1,5mm là sản phẩm có kích thước theo chuẩn khổ giấy A4. Bìa có độ dày 1,5mm. Sản phẩm có chất lượng cao, bìa có độ trắng, mịn, trong suốt mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất.

bìa kiếng A4

Bìa kiếng A4

Bìa lỗ 8 lạng

Bìa lỗ 8 lạng là sản phẩm được thiết kế theo kích thước khổ A4. Bìa được làm từ nhựa trong suốt, mỏng. Tuy nhiên, bìa có độ dẻo, dai tốt. Đảm bảo cho tài liệu bên trong không bị hư hỏng, rách hay thấm nước.

Bên mép trái của bìa được đóng 11 lỗ. Chất liệu sản phẩm hoàn hảo, thích hợp cho việc bảo quản tài liệu, hồ sơ, giấy tờ,…

bìa đục lỗ

Bìa đục lỗ Plus

Bìa đục lỗ plus là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm này nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Là sản phẩm được tạo nên từ nhựa PP chất lượng cao, có khả năng chịu lực tốt. Đồng thời, nhựa PP rất an toàn với sức khỏe người sử dụng cũng như thân thiện với môi trường.

Sản phẩm có màu trong suốt, trơn bóng. Hai mặt bìa không bị dính vào nhau. Mép trái sản phẩm đục 11 lỗ. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc để tài liệu vào trong. Các đường hàn trên mép túi vô cùng chắc chắn. Đảm bảo khi người dùng để vào trong một lượng lớn tài liệu cũng không bị rách. Mỗi một túi bìa đục lỗ Plus có thể chứa tối đa tới 10 tờ A4. 

Sản phẩm được đóng gói với kích thước tiêu chuẩn 303mm*231mm. 

Bìa lỗ 6 lạng

Bìa lỗ 6 lạng là sản phẩm được tạo nên từ nhựa pp dẻo, dai, chịu lực tốt. Sản phẩm gồm 2 lá nhựa PP ghép lại với nhau. Mép trái của túi đựng được dập lỗ, thuận tiện cho việc đặt các file tài liệu hay hồ sơ có khóa còng.

Bề mặt bìa lỗ được sản xuất trong suốt, mọi người có thể quan sát được nội dung tài liệu bên trong. Các tài liệu có kích thước từ khổ giấy A4 trở xuống đều có thể dễ dàng đút vào trong bìa lỗ 6 lạng.

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, bạn không nên để quá nhiều tài liệu vào bìa lỗ. Ngoài ra, nên để bìa lỗ tại môi trường khô thoáng, tránh nhiệt độ cao và dầu mỡ.

Bìa lỗ Kingstar A4

Bìa lỗ Kingstar A4 có cấu tạo từ nhựa PP trong suốt, chịu lực tốt. Sản phẩm thường được dùng để đựng tài liệu, giúp cho các giấy tờ bên trong khi bị ướt, bẩn hay nhăn, rách do tác động từ bên ngoài.

Hai bìa được hàn mép lại với nhau rất chắc chắn. Tuy nhiên, hai lá bìa không bị dính vào nhau. Lúc sử dụng rất dễ dàng để tách ra hai phần. Các lỗ bên mép trái được tạo ra với khoảng cách đều nhau, không bị so le gây mất thẩm mỹ.

Loại bìa lỗ này có thể đựng được tới 10 tờ giấy A4. Mọi người không nên để nhiều hơn số lượng giấy này bởi như vậy bìa sẽ rất dễ bị rách ra.

bìa lỗ A4

Bìa đục lỗ A4

Bìa lỗ Suremark A4

Bìa lỗ Suremark A4 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại văn phòng phẩm Ba Nhất. Sản phẩm này có thiết kế hiện đại, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng sản phẩm tốt.

Các loại bìa tài liệu được cấu tạo từ nhựa PP trong suốt, bề mặt mịn, bóng. Khi đưa tài liệu vào trong có thể nhìn thấy nội dung. Hai bề mặt tuy các mép bìa được hàn chắc chắn nhưng chúng không bị dính vào nhau. Việc tách bìa ra để bỏ tài liệu vào vô cùng dễ dàng.

Các đường dập lỗ chính xác, không bị so le hay bị trùng lặp ảnh hưởng đến chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Điều đặc biệt của bìa lỗ suremark A4 là không có viền màu. Khi sử dụng sẽ mang đến sự tiện lợi, tạo cảm giác chuyên nghiệp, chỉn chu cho người dùng.

Bìa lỗ A4 4 lạng chuẩn

Nếu bạn đang muốn mua bìa lỗ thì sản phẩm bìa lỗ A4 4 lạng chuẩn sẽ là gợi ý tiếp theo dành cho bạn. Sản phẩm này có cấu tạo từ nhựa PP trong suốt. Bìa nhựa có độ dẻo dai và chịu lực rất tốt. Trên bề mặt sản phẩm có các đường vân hình vuông. Chúng vừa có tác dụng trang trí vừa giúp cho hai mặt bìa không bị dính vào nhau.

Các đường hàn mép bìa vô cùng chắc chắn nhờ vào công nghệ sản xuất hiện đại. Sản phẩm có thể chứa tới 10 tờ giấy A4 trong 1 túi. 

cộng ty văn phòng phẩm Ba Nhất

Như vậy, trên đây là một số thông tin về bìa đục lỗ, bìa kiếng. Các loại bìa này vừa giúp bảo vệ tài liệu tránh khỏi các tác nhân bên ngoài như nước, vết bẩn hay ngoại lực làm nhàu rách vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Hiện nay, văn phòng phẩm Ba Nhất đang cung cấp đa dạng các mẫu bìa đục lỗ và bìa kiếng. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy truy cập vào website công ty Văn phòng phẩm Ba Nhất.

CÔNG TY VĂN PHÒNG PHẨM BA NHẤT CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI BÌA ĐỤC LỔ VÀ BÌA KIẾNG VỚI GIÁ SỈ ĐÁP ỨNG NHU CẦU SỬ DỤNG CÁC CÔNG TY, TRƯỜNG HOC, BỆNH VIỆN,…