Những thông tin quan trọng về biểu mẫu kế toán

Biểu mẫu kế toán là những phiếu thu, chứng từ được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt là trong công việc kế toán. Những biểu mẫu kế toán mới nhất này sẽ là thông tin, bằng chứng cho các cuộc giao dịch. Dựa vào các loại biểu mẫu kế toán thông dụng, người ta sẽ thống kê được tình hình tài chính, hàng hóa, kho bãi… của các doanh nghiệp đang hoạt động.

hóa đơn bán lẻ

Biểu mẫu kế toán là gì và tầm quan trọng của chúng

Biểu mẫu kế toán được biết đến là một loại chứng tờ quan trọng, luôn gắn liền với quá trình hoạt động của một doanh nghiệp. Các biểu mẫu này sẽ là tài liệu ghi chép lại một cách chính xác, chi tiết quá trình thu, chi trong doanh nghiệp.

Biểu mẫu này khá đa dạng trong nội dung và hình thức. Mỗi một loại biểu mẫu sẽ thực hành dùng trong các vai trò khác nhau. Tuy nhiên, trên các biểu mẫu này luôn được đảm bảo đầy đủ các thông tin chi tiết. Đồng thời, dựa vào các biểu mẫu này, các doanh nghiệp có thể thống kê được tình hình tài chính của đơn vị mình rõ ràng và minh bạch.

Chính vì vậy, các đơn vị doanh nghiệp sẽ luôn có các mẫu biểu mẫu phù hợp. Các mẫu biểu mẫu sẽ được lưu lại để sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Bởi tầm quan trọng của biểu mẫu trong kế toán, các biểu mẫu này sẽ được ban hành theo tiêu chuẩn của Bộ tài chính đưa ra.

Ngoài ra, để cho các biểu mẫu này có giá trị thì trên các phiếu biểu mẫu cần có chưa ký của những người có chức vụ quan trọng trong đơn vị.

phiếu thu 3 liên

Biểu mẫu kế toán đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh

Các loại biểu mẫu được cung cấp bởi văn phòng phẩm Ba Nhất

Công ty Văn phòng phẩm Ba Nhất TP HCM hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm uy tín trên thị trường. Tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại biểu mẫu kế toán, nếu quý khách hàng cần thêm sản phẩm nào khác ngoài danh mục, xin vui lòng liên hệ VPP Ba Nhất để được tư vấn nhanh nhất. Mỗi một loại biểu mẫu đều được thiết kế theo tiêu chuẩn chung và đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành tốt nhất. VPP Ba Nhất chia sẽ toàn bộ những gì trong danh mục sản phẩm liên quan kèm theo cho khách hàng có nhu cầu dễ dàng chọn mua:

 • Hóa đơn bán lẻ 1 Liên ford
 • Hóa đơn bán lẻ 2 Liên – 50 bộ
 • Phiếu chi 2 Liên
 • Phiếu thu 2 Liên – 50 bộ
 • Phiếu thu 3 Liên
 • Phiếu chi 3 Liên
 • Phiếu xuất kho 1 Liên ford
 • Phiếu nhập kho 1 Liên ford
 • Phiếu thu 1 Liên ford
 • Phiếu chi 1 Liên ford
 • Giấy giới thiệu

Ngoài ra tại VPP Ba Nhất còn cung cấp các loại Giấy niêm phong, Giấy gửi đồ, Phiếu giữ xe… cũng rất được ưa chuộng.

Giấy giới thiệu

Giấy giới thiệu là một dạng biểu mẫu về thủ tục hành chính. Mỗi một đơn vị doanh nghiệp đều sẽ cần mẫu giấy giới thiệu được phát hành nhằm giới thiệu cá nhân, công nhân viên của mình đến làm việc, hợp tác tại các cơ quan, đơn vị khác.

Mẫu giấy giới thiệu với đầy đủ các thông tin cần thiết như tên người được giới thiệu, đơn vị giới thiệu, chức vụ,.. dù ở bất kì phiên bản nào, sẽ giúp xác minh rõ lai lịch của đối tượng được giới thiệu. Từ đó đối tượng sẽ dễ dàng hơn trong việc liên hệ công tác và hoàn thành tốt công việc được giao phó.

Giấy giới thiệu tuy có thiết kế đơn giản nhưng vai trò của chúng rất lớn. Chính vì vậy, hầu hết các đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp đều cần có mẫu giấy giới thiệu. Hiện tại, văn phòng phẩm Ba Nhất đang cung cấp mẫu giấy giới thiệu được sản xuất bằng giấy ford có chất lượng cao.

Độ dày và mịn của giấy được đảm bảo. Đồng thời, các thông tin trên giấy giới thiệu được hệ thống in ấn vô cùng rõ ràng, chi tiết. Mọi công ty, doanh nghiệp đều có thể sử dụng.

giấy giới thiệu

Giấy giới thiệu giúp đơn vị giới thiệu cá nhân đến tổ chức mới

Hóa đơn bán lẻ 1 Liên ford

Hóa đơn bán lẻ 1 liên hay 1L ford là biểu mẫu kế toán được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Loại phiếu thu này có thiết kế đơn giản, chỉ bao gồm 1 liên. Chúng thường được sử dụng với mục đích làm hóa đơn bán lẻ tại các cửa hàng tạp hóa, nhà hàng, quán cafe,… 

Với thiết kế từng mục rõ ràng sẽ giúp cho việc liệt kê tên sản phẩm, giá thành tương ứng chi tiết, cụ thể. Từ đó hỗ trợ cho việc tính toán thống kê tổng tiền một cách thuận lợi, dễ dàng và minh bạch. Hạn chế những sai sót hay thiếu tiền dễ gặp phải trong quản lý sổ sách kinh doanh.

Mẫu hóa đơn bán lẻ 1L ford được cung cấp bởi văn phòng phẩm Ba Nhất được tạo nên từ giấy ford. Đảm bảo được các yêu cầu về độ dày, mịn và thấm mực rõ ràng của giấy. Loại hóa đơn này sẽ được đóng thành cuốn theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

hóa đơn bán lẻ 1 liên

Hóa đơn bán lẻ 1L

Phiếu chi 1 Liên ford

Phiếu chi 1 liên đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát chi tiêu của một đơn vị. Thông qua phiếu chi, đơn vị doanh nghiệp có thể xác định được việc chi cho ai và chi tiền cho việc gì.

Phiếu chi 1L thường được tạo nên từ giấy ford, loại giấy này đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng giấy, độ mịn và bám mực. Phiếu chi 1L thường được áp dụng quy cách đóng thành quyển với số lượng khoảng 100 tờ mỗi quyển.

Để mua phiếu chi 1L ford đảm bảo chất lượng cùng mức giá thành phải chăng, bạn có thể liên hệ với văn phòng phẩm Ba Nhất.

Phiếu thu 1 Liên ford

Phiếu thu 1 liênbiểu mẫu kế toán ghi lại số tiền thực tế nhập quỹ. Phiếu thu được biết đến là một dạng hóa đơn không chịu thuế. Loại phiếu thu được cung cấp bởi văn phòng phẩm Ba Nhất được sản xuất bằng giấy ford, có độ mềm mịn và in chữ rõ nét.

Các thông tin trên phiếu thu vô cùng rõ ràng, đầy đủ các thông tin cần thiết. Khi dạy học môn Kế toán, giảng viên thường cung cấp, chia sẻ link download mẫu nội dung văn bản bằng hình ảnh thể hiện trên phiếu thu thực tế để học viên tải về tham khảo.

Thông thường, phiếu thu 1L chỉ dành cho đơn vị thu. Loại phiếu thu này được đóng thành quyển ngang hoặc dọc với số lượng tờ khoảng 100.

cách ghi phiếu thu 1 liên

Phiếu thu 1 liên được in trên giấy ford

Phiếu nhập kho 1 Liên ford

Phiếu nhập kho 1 liên là biểu mẫu ghi lại các thông tin sản phẩm nhập kho của doanh nghiệp. Thông qua phiếu nhập kho doanh nghiệp có thể xác định cụ thể tài sản của mình. Loại phiếu này thường dùng cho bộ phận kho, chế độ luôn sẵn sàng sử dụng bởi người thủ kho.

Phiếu nhập kho 1L ford được tạo nên bởi loại giấy ford thông dụng. Loại phiếu nhập kho 1L chỉ bao gồm một tờ riêng lẻ. Thông thường, loại phiếu này sẽ được đóng thành quyển, mỗi quyển sẽ có khoảng 100 tờ.

Phiếu xuất kho 1 Liên ford

Tương tự như phiếu nhập kho, phiếu xuất kho 1L ford cũng được tạo nên bởi giấy in ford. Với các ưu điểm về độ mịn, bám mực và độ dày, giấy ford đảm bảo cho thông tin được in trên giấy rõ ràng, chi tiết.

Trên phiếu xuất kho sẽ ghi rõ ràng các thông tin hàng hóa được xuất ra khỏi kho. Khi tổng hợp lại phiếu, doanh nghiệp sẽ nắm rõ được tình hình sản phẩm xuất kho của đơn vị mình. 

phiếu xuất kho

Phiếu xuất kho 1L

Hóa đơn bán lẻ 2 Liên – 50 bộ

Hóa đơn bán lẻ 2L là biểu mẫu kế toán giúp người bán có thể ghi lại các thông tin như: sản phẩm bán ra, giá thành, tên người mua, đơn vị bán,… Khác với hóa đơn bán lẻ 1L, hóa đơn bán lẻ 2L sẽ được chia thành 2 phần: 1 liên được giao cho người mua và liên còn lại do người bán hàng cất giữ.

Nếu xảy ra sai sót thì người bán và người mua có thể đưa liên mình cất giữ ra đối chiếu. Loại hóa đơn này thường xuất hiện tại các siêu thị, quán tạp hóa, văn phòng phẩm,… Thông thường, hóa đơn bán lẻ 2L còn được sử dụng trong trường hợp bảo hành sản phẩm cho khách hàng. Dù đa số những nơi bán hàng đã sử dụng phần mềm quản lý liên quan, nhưng vẫn sử dụng song song các loại hóa đơn bán lẻ 2 liên phòng trường hợp phát sinh lỗi về hệ thống điện, lưu trữ có vấn đề hay cần rà soát thủ công.

Hóa đơn bán lẻ 2L được cung cấp bởi văn phòng phẩm Ba Nhất được tạo nên bởi giấy ford. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo đi cùng với đó là giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Phiếu thu 2 Liên – 50 bộ

Phiếu thu 2L sẽ bao gồm 2 phần. Ở các 2 phần này đều có thông tin giống nhau. Khi hoàn thành việc trao đổi, mua bán 1 liên sẽ được doanh nghiệp giữ lại và 1 liên trao cho khách hàng.

Phiếu thu 2L – 50 bộ tại văn phòng phẩm Ba Nhất được sản xuất từ giấy ford chất lượng cao. Khi bạn mua 50 bộ trở lên sẽ nhận được giá sỉ tốt nhất.

Phiếu chi 2 Liên

Phiếu chi 2 liên có vai trò tương tự như phiếu chi 1 liên. Tuy nhiên, phiếu chi 2 liên sẽ gồm 2 bộ phận (2 liên) có thể tách rời nhau. Phiếu chi 2 liên cũng có kích thước lớn hơn phiếu chi 1 liên.

Thông tin trên cả 2 liên đều tương tự nhau. Một liên sẽ được đơn vị chi giữ lại và 1 liên sẽ được đưa cho khách hàng.

Phiếu chi 3 Liên

Phiếu chi 3 liên là sản phẩm liên quan đến tiền tệ, được in trên giấy ford hoặc giấy carbon. Sản phẩm này gồm có 3 liên và thiết kế theo quy chuẩn chung do Bộ tài chính ban hành. Chất lượng của sản phẩm được đảm bảo, giấy có độ mềm mịn và bám mực tốt.

Khi mua phiếu chi 3 liên tại văn phòng phẩm Ba Nhất, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm. Khi mua sản phẩm với số lượng lớn còn được thừa hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

phiếu chi

Phiếu chi 2 liên tiện lợi trong sử dụng

Phiếu thu 3 Liên

Phiếu thu 3 liên là một trong những biểu mẫu kế toán có lượng tiêu thụ vô cùng lớn trên thị trường hiện nay. Loại phiếu thu này gồm 3 liên với kích thước 13*19cm. Mỗi liên sẽ mang một màu sắc khác nhau gồm trắng, hồng và xanh lá.

Phiếu thu 3 liên được in trên giấy carbon hoặc ford. Những loại giấy này được đảm  bảo về chất lượng, độ trắng cũng như độ mềm mịn, bám mực hiệu quả. Thể hiện được nội dung, thời gian, sự kiện diễn ra và phần xác nhận.

phiếu thu 3 liên

Phiếu thu 3 liên

Nên mua các loại biểu mẫu trong kế toán ở đâu uy tín?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng biểu mẫu kế toán không ngừng tăng cao như thế nào. Điều này đã thúc đẩy sự ra đời của hàng loạt đơn vị cung cấp các loại biểu mẫu này. Tuy nhiên, để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng cũng như giá thành phù hợp, mọi người cần tìm kiếm được đơn vị cung cấp uy tín. nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn hỏi đáp pháp luật khi sử dụng sản phẩm xin vui lòng liên hệ VPP Ba Nhất.

Văn phòng phẩm Ba Nhất được biết đến là cái tên quen thuộc, uy tín lớn trên thị trường TP HCM trong lĩnh vực cung cấp thiết bị văn phòng phẩm. Khi mua hàng tại VPP Ba Nhất, quý khách hàng sẽ nhận được:

 • Sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đi cùng với đó là chính sách đổi trả, bảo hành ưu đãi.
 • Sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao.
 • Giá thành sản phẩm được báo giá công khai, chi tiết. Cam kết mức giá không thay đổi trong quá trình tư vấn, mua bán. Nếu mua hàng với số lượng lớn, quý khách hàng sẽ được ưu tiên nhập giá sỉ.
 • Chính sách giao hàng tận nơi, miễn phí trong khu vực TP HCM.

công ty văn phòng phẩm Ba Nhất TPHCM

Văn phòng phẩm Ba Nhất đơn vị cung cấp biểu mẫu kế toán uy tín

Như vậy, trên đây là một số biểu mẫu kế toán được cung cấp bởi văn phòng phẩm Ba Nhất. Để nhận tư vấn thông tin và báo giá sản phẩm chi tiết, bạn hãy truy cập vào website Công ty văn phòng phẩm Ba Nhất TPHCM.

Tại sao bạn nên mua biểu mẫu kế toán tại Ba Nhất?

VPP Ba Nhất là địa chỉ được rất nhiều khách hàng chọn lựa mua các biểu mẫu kế toán văn phòng từ số lượng ít đến số lượng lớn. Lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi:

 • Chất lượng sản phẩm đảm bảo, Ba Nhất là đơn vị phân phối văn phòng phẩm từ các thương hiệu, tập đoàn lớn toàn cầu như Bến Nghé, Thiên Long, Hồng Hà,…
 • Mức giá vô cùng hợp lý, đặt số lượng sản phẩm lớn bạn còn nhận được chiết khấu ưu đãi rất hấp dẫn.
 • Sản phẩm đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu mua của khách hàng
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên tận tâm với khách hàng tạo sự thoải mái cho bạn khi sử dụng dịch vụ
 • Thanh toán nhanh chóng, đơn giản với đa dạng các hình thức thanh toán khác nhau.
 • Giao hàng tốc độ “ánh sáng” toàn quốc.

Công ty cung cấp biểu mẫu kế toán giá rẻ chất lượng tại TP.HCM

Công ty VPP Ba Nhất – nơi cung cấp các sản phẩm biểu mẫu kế toán chính hãng, uy tín với kinh nghiệm nhiều năm. VPP Ba Nhất với rất nhiều những ưu điểm về sản phẩm, dịch vụ, uy tín thương hiệu sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn tại TP.HCM và trên toàn quốc.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm giá rẻ, chất lượng, ship nhanh chóng tận nơi cho khách hàng. Mời bạn tham khảo thêm nhiều sản phẩm cần thiết khác như Bút viết, Tập sổ, Bìa hồ sơ…

Để được tư vấn Thêm thông tin hữu ích, nhận báo giá chi tiết hoặc Đặt hàng trực tuyến nhanh quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 02866566202 – 0937151311 – 0937191311, đặt hàng số lượng lớn, mua sỉ qua SĐT 0931441626 và truy cập website vanphongphambanhat.com để xem thêm những dụng cụ văn phòng chất lượng cao với mức giá cực tốt.

Đăng ký kênh Youtube VPP Ba Nhất để theo dõi xem thêm nhiều video hữu ích khác:

nút youtube văn phòng phẩm, kênh youtube văn phòng phẩm Ba Nhất

Hãy liên hệ ngay đến công ty để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn về nhiều loại sản phẩm tại TPHCM.