Dao rọc giấy là gì?

Dao rọc giấy hay còn gọi là dao cắt giấy là 1 trong những dụng cụ văn phòng phẩm cần thiết trong các công việc văn phòng hay những công việc có liên quan đến cắt dán giấy, cắt thùng carton, hộp giấy… Đây là một loại dao cắt giấy tiện lợi và an toàn.

dao rọc giấy nhỏ, dao cắt giấy, dao rọc giấy SDI nhỏ, dao rọc giấy giá rẻ

Dụng cụ cắt băng keo là gì?

Dụng cụ cắt băng dính hay còn gọi là dao cắt băng keo, là 1 loại đồ dùng văn phòng phẩm chuyên để cắt đứt băng keo dán nhanh chóng và an toàn.

cắt băng dính để bàn, dụng cụ cắt băng keo để bàn, cắt băng dính Dân Hoa DH 200, đồ cắt băng keo Dân Hoa DH 200

Kéo cắt giấy là gì?

Kéo cắt giấy là đồ dùng văn phòng phẩm thường được dùng để cắt, tỉa các vật liệu đơn giản, mỏng và dễ cắt, tạo hình như giấy in, giấy tập, giấy báo, bìa cứng, thùng carton, bìa nhựa mỏng…

kéo cắt giấy, kéo cắt giấy loại to, kéo cắt giấy Thiên Long

Cấu tạo của dao rọc giấy chính hãng

Thông thường 1 cây dao rọc giấy xịn hàng chính hãng có 4 bộ phận bao gồm:

 • Thân dao: làm bằng nhôm và nhựa, không kín mà hở giữa để lộ phần thân lưỡi dao. Có tác dụng chính là bảo vệ lưỡi dao. Nó chính là phần cầm nắm, thường có nhiều màu.
 • Chốt khóa: nằm ở phần đuôi gắn vào thân dao giúp chốt khóa. Nó bảo vệ thân lưỡi, bẻ và thay lưỡi dao khi cần.
 • Lưỡi dao và khóa kéo: lưỡi dao gắn vào thân, có thể di chuyển lên xuống theo khóa kéo đi liền.
 • Lưỡi dao phụ: phần gắn phía dưới lưỡi dao chính.

dao rọc giấy nhỏ, dao cắt giấy, dao rọc giấy heng jia nhỏ, dao rọc giấy giá rẻ

Cấu tạo của dụng cụ cắt băng dính

Thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả của đồ cắt keo mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái.

 • Phần thân thường được làm từ hợp kim nhẹ, bền và cứng bên ngoài có sơn phủ tĩnh điện chống gỉ sét hoặc có loại cấu thành từ nhựa cứng đúc khuôn tinh sảo…
 • Lưỡi dao bằng sắt si hoặc inox, nhựa tổng hợp… có cạnh răng cưa nhọn và sắc bén giúp cắt đứt băng dính nhanh, ít tốn sức.

cắt băng dính 5F, cắt băng dính cầm tay, đồ cắt băng keo cầm tay 5F

Có 2 loại đồ cắt băng keo: cắt băng keo cầm tay và dụng cụ cắt băng keo để bàn.

 • Cắt băng dính cầm tay: Được dùng nhiều trong đời sống hàng ngày để dán gói hàng, thùng carton, gia cố kiện hàng, dán thông báo… Dụng cụ cắt băng keo cầm tay giúp người sử dụng linh hoạt được vị trí dán, thao tác bằng 1 tay, tiện dụng mang theo bên mình.
 • Dụng cụ cắt băng keo để bàn: Đáp ứng nhu cầu sử dụng đồ cắt băng keo tại nơi làm việc, phần đế được làm nặng để dụng cụ đứng vững hơn khi đặt để trên mặt phẳng, có thể dùng làm chặn giấy tờ khá linh động.

cắt băng dính để bàn, dụng cụ cắt băng keo để bàn, cắt băng dính Dân Hoa DH 500, đồ cắt băng keo Dân Hoa DH 500

Cấu tạo và chất liệu làm kéo

Kéo cắt giấy cơ bản được tạo nên bởi hai thanh kim loại có chốt giữ giúp di chuyển xoay xung quanh tại một điểm trục cố định. Kéo cắt đơn giản hoạt động dựa trên nguyên lý đòn bẩy, ngoài ra cũng có một số loại kéo dùng tính đàn hồi của kim loại hay lò xo để hoạt động.

 • Phần tay cầm thường có cấu tạo để cầm nắm với vòng nhựa êm tay, giúp người dùng dễ dàng cầm kéo và sử dụng trong thời gian dài. Thiết kế đơn giản hoặc thiết kế theo công thái học
 • Lưỡi kéo sẽ được tạo nên từ sắt hợp kim hoặc thép cao cấp mài bén hoặc không mài, tùy vào chất lượng và giá thành sản phẩm. Vật liệu cấu thành cho trọng lượng kéo nhẹ hay nặng sẽ là lựa chọn phù hợp tùy đặc thù công việc.

kéo cắt giấy, kéo cắt giấy loại to, kéo cắt giấy s180, kéo giá rẻ

Các loại kéo cắt giấy nhiều kích cỡ thông dụng

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại Kéo cắt giấy khác nhau. Chúng có sự đa dạng về chất liệu, kích thước. Mỗi một loại kéo cắt sẽ phù hợp với từng mục đích sử dụng.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Kéo cắt giấy cỡ trung

Kéo văn phòng cắt giấy cỡ trung là vật dụng được sử dụng phổ biến trong trường học, văn phòng hay các hộ gia đình. Kéo văn phòng thường có kích thước khoảng 18cm. Phần cán được tạo nên bằng nhựa, lưỡi kéo dùng thép chuyên dụng.

kéo cắt giấy, kéo cắt giấy loại to, kéo cắt giấy Thiên Long

Kéo cắt giấy cỡ lớn

Kéo văn phòng cắt giấy cỡ lớn là sản phẩm thiết bị được sử dụng trong văn phòng, văn phòng phẩm, trường học, doanh nghiệp,… Loại kéo này thường có kích thước khoảng 21 cm.

Ngoài cắt giấy, loại kéo này còn có thể cắt vải, bìa cứng hay da,… Sản phẩm được tạo nên từ thép cao cấp, không gỉ. 

kéo cắt giấy, kéo cắt giấy loại to, kéo cắt giấy k19, kéo giá rẻ

Kéo cắt giấy cỡ nhỏ

Bên cạnh kéo cỡ trung và lớn thì còn có kéo cỡ nhỏ. Loại kéo này thích hợp trong các gia đình, học sinh, văn phòng ,… sử dụng. Chúng được sử dụng phổ biến với các mục đích như cắt giấy, cắt cành hoa nhỏ,…

Loại kéo này thường có kích thước từ 7 đến 12 cm.

kéo cắt giấy, kéo cắt giấy loại to, kéo cắt giấy s180, kéo giá rẻ

Kéo cắt giấy lưỡi cong

Kéo cắt giấy lưỡi cong là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Loại kéo này tạo điểm nhấn với người dùng bởi hai đường viền cong của gáy kéo. Phần đầu kéo được thiết kế bo tròn lại, tạo cảm giác an toàn hơn.

Phần chốt đệm được chú ý hơn về vật liệu cấu tạo. Nhằm nâng cao độ bền cho sản phẩm một cách tốt hơn.

Kéo cắt giấy học sinh đầu bằng an toàn khi sử dụng

Kéo cắt giấy học sinh thường có kích thước vừa và nhỏ. Loại kéo này có đầu viền bo tròn vô cùng an toàn. Ngoài ra, kéo thường chỉ có tác dụng trong việc cắt giấy hoặc những loại bìa mỏng. 

Phần tay cầm được thiết kế vừa vặn với tay của học sinh. Tạo cảm giác thoải mái khi cầm và sử dụng.

kéo cắt giấy, kéo cắt giấy loại to, kéo cắt giấy Thiên Long

Bàn cắt giấy lớn dùng cắt giấy số lượng lớn cho văn phòng và tiện photo.

Bàn cắt giấy lớn là loại bàn cắt có đường lưỡi dao có thể dài đến 50, 60 hay 80 cm. Loại bàn cắt này được tạo nên nhằm phục vụ nhu cầu cắt giấy với số lượng lớn. Bàn cắt giấy lớn có cấu tạo khá đơn giản.

Loại bàn này có hai bộ phận chính: mặt bàn và lưỡi dao. Tại phần mặt bàn có các thông số được vẽ rõ ràng. Điều này giúp cho người sử dụng có thể căn chỉnh kích thước của giấy một cách tốt nhất.

Phần lưỡi dao được tạo nên từ thép cao cấp, không han gỉ. Lưỡi dao sắc bén có thể cắt 1 lần với số lượng giấy lớn. Ngoài ra, trên thân bàn cắt còn có chốt cố định, đảm bảo an toàn tốt nhất cho người sử dụng. Đây cũng là lý do loại bàn cắt giấy này lại rất thích hợp với văn phòng hoặc tiệm photo. 

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà mọi người có thể lựa chọn kích thước của bàn cắt giấy phù hợp.

bàn cắt giấy

Kích thước các loại dao rọc giấy thông dụng

Ngày nay, các nhà sản xuất đã làm ra rất nhiều loại dao rọc giấy cao cấp để đáp ứng tốt các nhu cầu chuyên biệt.

dao rọc giấy, dao cắt giấy, dao rọc giấy lớn, dao rọc giấy giá rẻ

 • Dao rọc giấy nhỏ: Loại dao này có kích thước nhỏ gọn khoảng 10cm, dễ mang theo bên người. Học sinh, sinh viên thường sử dụng nó để cắt giấy, gọt bút chì. Nó khá thích hợp cho những nhu cầu sử dụng đơn giản trong cuộc sống.
 • Dao rọc giấy lớn: Bao gồm những loại dao rọc giấy bản to cả về kích cỡ chung và lưỡi dao nói riêng. Khác với các loại dao nhỏ, dao rọc giấy to cho phép cắt những đồ vật có chất liệu cứng cáp hơn. Nếu dao nhỏ chỉ cắt được các loại giấy viết, giấy thủ công thì dao to còn cắt được bìa carton, cắt hộp nhựa mỏng,…
 • Dao rọc giấy cao cấp: Những chiếc dao rọc giấy cao cấp sẽ được làm từ chất liệu tốt hơn so với loại thông thường. Chính vì thế độ bền và an toàn cũng sẽ cao hơn, thích hợp với nhu cầu sử dụng lâu dài.

Ngoài ra vẫn còn nhiều các loại dao rạch giấy khác với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau cũng rất được ưu chuộng như: Dao rọc giấy Nhật Bản, Dao rọc giấy cute, Dao rọc giấy mini, Dao rọc giấy thân kim loại…

dao rọc giấy lớn, dao cắt giấy, dao rọc giấy heng jia lớn, dao rọc giấy giá rẻ

Công dụng của dao rọc giấy

Ứng dụng trong việc Cắt rọc giấy

Đây chính là công dụng lớn nhất của dao rọc giấy mà người sản xuất ra nó mong muốn. Dao rọc giấy có thể cắt tỉa tất cả các loại giấy từ các loại giấy mỏng cho đến những loại giấy có độ dày lớn. Bạn có thể dùng dao rọc giấy để cắt rọc giấy in photo, giấy bìa, carton…

Với một chiếc dao rọc giấy trên tay bạn có thể cắt rọc các mặt giấy theo ý muốn của mình có thể theo một đường thẳng hay theo một hình dạng nào đó mà bạn muốn. Người ta thường sử dụng loại dao này để cắt rọc các loại giấy theo những kích thước mong muốn.

dao rọc giấy, dao cắt giấy, dao rọc giấy lớn, dao rọc giấy giá rẻ

Ứng dụng gọt bút chì

Một trong những công dụng rất hay của dao rọc giấy được những người học vẽ mỹ thuật đó là dùng loại dao này để gọt bút chì. Chính vì sự sắc bén và nhỏ gọn của dao rọc giấy mà người ta dùng chúng để gọt đầu bút chì thay cho một chiếc chuốt chì.

Mọi người có thể gọt bút chì của mình theo ý muốn, đối với những họa sĩ vẽ tranh hay kiến trúc thì gọt bút chì chính là công đoạn quan trọng nhất khi sử dụng các loại bút chì. Chính vì thế dao rọc giấy là một công cụ tuyệt vời để gọt những đầu bút chì và rất được mọi người ưa chuộng khi trong tay không có một chiếc chuốt chì.

dao rọc giấy nhỏ, dao cắt giấy, dao rọc giấy SDI nhỏ, dao rọc giấy giá rẻ

Dùng để cắt rọc các loại thùng giấy

Vì lưỡi dao thép mỏng siêu bén thuộc hàng top, nên việc sử dụng dựa vào đặc điểm dao rọc giấy được tối ưu trong công việc tại các nhà kho, xưởng sản xuất ngày càng phổ biến. Mọi người thường sử dụng vật sắc nhọn và bén để cắt rọc các đường dán băng keo trên các thùng hàng. Dao rọc giấy công nghiệp cũng có thể dùng để cắt rọc các thùng carton, dùng nhiều trong đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

dao rọc giấy lớn, dao cắt giấy, dao rọc giấy SDI lớn, dao rọc giấy giá rẻ

Dùng trong trang trí, làm đồ Handmade

Một chiếc dao trổ giấy sẽ là vật dụng cần thiết khi bạn làm những công việc thủ công như trang trí, làm các vật dụng handmade. Với một chiếc dao rọc giấy nhỏ làm nền tảng cho bạn có thể cắt gọt các vật dụng trang trí dễ dàng và nhanh chóng hơn.

dao rọc giấy, dao cắt giấy, dao rọc giấy lớn, dao rọc giấy giá rẻ

Lưu ý khi sử dụng dao dọc giấy

Cách tháo lắp và sử dụng dao rọc giấy như thế nào?

 • Thông thường, lưỡi dao rọc giấy khi sử dụng lâu sẽ bị han gỉ hoặc bị cùn không thể tiếp tục sử dụng. Hiện nay, có hai cách để sử dụng đó là bẻ phần lưỡi dao đã bị cùn đi theo hướng đường vách hiếu hoặc là thay luôn lưỡi dao mới.
 • Trước khi thực hiện hai cách này, điều đầu tiên bạn cần phải làm là tháo phần chốt khóa ở đuôi dao ra. Nếu bẻ thì bạn kéo phần lưỡi dao chính cần bỏ đi hở ra phía sau thân.
 • Sau đó dùng chốt khóa bẻ nó đi, nhưng cần phải cẩn thận để không bị thương. Còn nếu bạn muốn thay thế lưỡi dao mới, hãy kéo hết lưỡi dao cũ ra và thay lưỡi dao mới vào là được.
 • Sau khi thay hoặc bẻ lưỡi dao đều cần phải đóng chốt lại để dao có thể sử dụng tốt nhất.

Đảm bảo an toàn khi sử dụng dao cắt giấy

 • Dao dùng xong cần đưa về trạng thái ban đầu. Bạn nhớ kéo lại lưỡi dao vào trong tránh gây bị thương.
 • Lưỡi dao cắt bỏ một phần hay thay ra cũng chú ý bỏ vào thùng rác. Cẩn thận hơn có thể gói trong giấy rồi bỏ tránh người khác sơ ý cầm giẫm nguy hiểm.
 • Không dùng dao rọc giấy đùa giỡn vì lưỡi dao sắc rất dễ gây bị thương.
 • Cầm dao dọc giấy cẩn thận và để dao ở vị trí an toàn.

Tuyệt đối không được sử dụng dao giấy để đùa giỡn bởi lưỡi dao rọc giấy cực kỳ sắc và dễ gây tổn thương. Phải cầm cao cẩn thận và để dao ở vị trí an toàn, không cho trẻ nhỏ tiếp xúc với dao.

lưỡi dao SDI lớn, lưỡi dao rọc giấy

Phân loại dao rọc giấy phù hợp công việc

Kích thước lưỡi dao rọc giấy phổ biến nhất hiện nay

Lưỡi dao thông dụng nhất được thiết kế với kích thước 0.4 x 9 x 80mm, phù hợp với những kiểu dao rọc phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra, người dùng cũng hay tìm kiếm các loại Lưỡi dao rọc giấy mini, lưỡi dao rọc giấy Nhật, lưỡi dao rọc giấy bản to…

Mặc dù tất cả đều được gọi là dao cắt giấy nhưng chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên trước sự đa dạng về chủng loại cũng như kích thước của từng loại dao rọc. Dưới đây là một số loại dao rọc theo từng mục đích sử dụng cụ thể:

 • Dao cắt giấy văn phòng có độ dài khoảng 9mm, thường dùng để cắt các vật liệu mỏng như giấy hoặc da…
 • Dao cắt vật liệu dày, thường sử dụng để cắt bìa cứng, chiều rộng của lưỡi dao khoảng 18mm.
 • Dao cắt cứng, thường sử dụng cắt ván ép hoặc các vật liệu dày, loại dao này có chiều rộng khoảng 25mm.
 • Lưỡi cao góc siêu sắc thường dùng cho các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, dao có góc lưỡi khoảng 30 độ phù hợp làm đồ handmade hoặc điều khắc.

lưỡi dao SDI nhỏ, lưỡi dao rọc giấy

Chọn dao rọc giấy xịn cho người thuận tay trái

Hiện nay, phần lớn những sản phẩm dao rọc đều được tạo ra phù hợp với người thuận tay phải. Tuy nhiên, trên thị trường vẫn có một số loại dao phù hợp với người thuận tay trái giúp việc xử lý công việc được dễ dàng và an toàn hơn. Bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để sử dụng tại các trang thương mại điện tử hoặc văn phòng phẩm.

Chọn dao rọc giấy cao cấp có chất liệu và độ bén phù hợp

Phụ thuộc vào từng nhà sản xuất mà chất liệu cũng như kích thước của dao rọc giấy chính hãng sẽ có độ bén khác nhau. Hiện nay, vật liệu phổ biến được sử dụng để làm dao rọc là SK (một loại thép công cụ carbon). Ngoài ra, cũng có lưỡi dao làm từ sứ không bị gỉ, có khả năng chống ăn mòn cao nhưng lại dễ bị sứt mẻ. Theo thời gian, các loại vật liệu được nhà sản xuất đưa vào sử dụng sẽ ưu tiên khả năng tái sử dụng lại cho công việc khác, dễ tái chế và thân thiện môi trường.

Để có thể lựa chọn chính xác loại dao phù hợp nhu cầu sử dụng cũng như tiết kiệm nhất cho bạn, hãy liên hệ ngay với công ty VPP Ba Nhất để được hỗ trợ, tư vấn chọn mua, hướng dẫn sử dụng và giao hàng tận nơi. 

dao rọc giấy nhỏ, dao cắt giấy, dao rọc giấy plus nhỏ, dao rọc giấy giá rẻ

Các loại cắt keo giá rẻ được ưa chuộng tại VPP Ba Nhất

Bạn đang có nhu cầu chọn mua dụng cụ cắt băng dính giá rẻ, hãy đến với văn phòng phẩm Ba Nhất.

Đồ cắt băng keo Dân Hoa 5F, 7F

Đồ cắt băng keo 5F, 7F là những sản phẩm được lựa chọn rất nhiều của thương hiệu nổi tiếng Dân Hoa. Các sản phẩm cắt keo cầm tay này có thiết kế chất lượng, đem lại hiệu quả dán dính vô cùng cao.

cắt băng dính 7F, cắt băng dính cầm tay, đồ cắt băng keo cầm tay 7F

Dao cắt băng keo được cấu tạo gồm 2 bộ phận chính: 

Phần thân được làm từ sắt, độ bền và cứng vô cùng cao. Thiết kế gọn nhẹ dễ dàng cầm nắm.

Phần lưỡi cưa cắt băng keo được làm từ thép cao cấp. Lưỡi cưa này mang đến đường cắt sắc, nhanh gọn. Có thể cắt đứt nhiều loại băng keo khác nhau.

cắt băng dính để bàn, dụng cụ cắt băng keo để bàn, cắt băng dính Dân Hoa DH 200, đồ cắt băng keo Dân Hoa DH 200

Cắt băng dính để bàn Dân Hoa

Cắt băng dính để bàn Dân Hoa tại văn phòng phẩm Ba Nhất rất đa dạng về chủng loại, kích thước và màu sắc. Sản phẩm cắt keo để bàn này nhận được rất nhiều đánh giá tích cực về hiệu quả sử dụng từ người dùng.

Sản phẩm có cấu tạo gồm 3 bộ phận: thân cắt keo, lưỡi cắt keo và phần giữ băng keo. Mỗi một bộ phận đều được tạo nên từ vật liệu cao cấp, đảm bảo độ bền cao. Đồng thời dễ dàng trong sử dụng.

Cắt băng dính để bàn Suremark

Cắt keo để bàn Suremark là dụng cụ cắt băng keo loại nhỏ và trung bình. Loại sản phẩm này được dùng để cố định trên bàn. Sản phẩm này được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng sách, tạp hóa hay trường học,…

cắt băng dính để bàn, dụng cụ cắt băng keo để bàn, cắt băng dính suremark sq9250, đồ cắt băng keo suremark sq9250

Cách gắn cuộn băng keo vào dụng cụ cắt keo

Sản phẩm cắt băng keo cầm tay hay để bàn đều rất đơn giản trong sử dụng. Tuy nhiên, vẫn có không ít người không thể lắp hay thay thế băng keo vào dụng cụ cắt. Mỗi một loại dụng cụ cắt băng keo sẽ có cách lắp băng keo khác nhau. Cụ thể:

Dụng cụ cắt keo cầm tay: Đối với băng keo cầm tay, bạn cần chuẩn bị sẵn băng keo. Mở phần nắp đậy phía trên thân máy cắt ra và lắp cuộn băng keo vào vị trí hình tròn trên thân máy. Điều kiện đảm bảo là phần tròn nằm trong lõi của băng keo. Phần mặt dính của băng keo hướng xuống dưới. Đậy nắp dụng cụ cắt lại là bạn đã có thể sử dụng.

Dụng cụ cắt keo để bàn: Khi cần tiến hành thay thế băng keo mới, mọi người cần chuẩn bị băng keo mới. Lấy ngón tay trỏ và ngón tay cái giữ cuộn băng keo cũ. Tiếp đến kéo nhẹ về phía sau để bộ phận giữ băng keo vào vị trí tháo.

Nhấc phần băng keo đã hết ra và lắp băng keo mới vào. Cuối cùng đẩy phần khóa về phía trước để cố định băng keo lại chắc chắn.

cắt băng dính 5F, cắt băng dính cầm tay, đồ cắt băng keo cầm tay 5F

Cách chọn dụng cụ cắt băng keo phù hợp

Hiện nay nhu cầu sử dụng dao cắt băng keo ngày càng tăng nên tìm 1 sản phẩm uy tín, chất lượng để sử dụng là điều vô cùng cần thiết để tránh những tay nạn rủi ro xảy ra trong quá trình sử dụng băng keo. Vì vậy phải biết cách lựa chọn sao cho chính xác và đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất như:

 • Chọn chất liệu dao cắt và chất liệu nhựa trong lớp vỏ bên ngoài để biết nó có thật sự là hàng tốt hay không.
 • Bên cạnh đó để đảm bảo dao cắt băng keo có độ bền lâu dài để giảm chi phí thay mới thì quý khách không nên để sản phẩm ở nơi có nhiệt độ quá cao và tránh va chạm mạnh tránh làm hư hỏng.
 • Cuối cùng là chọn sản phẩm có thương hiệu nhà sản xuất uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Giá bán dao rọc giấy, kéo cắt giấy, dụng cụ cắt băng dính tại VPP Ba Nhất

Bảng báo giá dao rọc giấy, kéo cắt giấy, bàn cắt giấy, đồ cắt keo giá bao nhiêu?

Các loại Dao rọc giấy cao cấp có đắt không? Đây là câu hỏi được khá nhiều người sử dụng chuyên nghiệp quan tâm bởi sản phẩm này trải dài từ phân khúc bình dân đến cao cấp. Thì liệu việc tìm kiếm và mua sắm online loại dao rọc giấy tốt thuộc hàng cao cấp có dễ dàng, ở đâu bán?

STT MẶT HÀNG ĐVT  ĐƠN GIÁ  ĐƠN GIÁ CÓ V.A.T 10% GHI CHÚ
1 Cắt keo nhỏ DH 200 cái             13,000      14,300 VN
2 Cắt keo trung DH 300 cái             16,000      17,600 VN
3 Cắt keo đại DH 400 cái             36,000      39,600 VN
4 Cắt keo cầm tay 5F cái             18,000      19,800 VN
5 Cắt Keo Nhỏ KW-Trio 3305 nhỏ cái             23,000      25,300 DL
6 Bàn cắt giấy A4 cái           230,000    253,000 VN
7 Bàn cắt giấy A3 Cái           250,000    275,000 VN
8 Kéo nhỏ đồi mồi cây               7,000        7,700 VN
9 Kéo nhỏ Stacom (16.5cm) cây             14,000      15,400 Japan
10 Kéo S180 cây             12,000      13,200 ĐL
11 Kéo K19 cây             18,000      19,800 ĐL
12 Kéo hoa hồng cây             13,000      14,300 VN
13 Kéo lớn Stacom (21cm) cây             26,500      29,150 Japan
14 Dao nhỏ TQ HENGJIA cây               8,000        8,800 TQ
15 Dao lớn Thiên Long cây             14,000      15,400 VN
16 Dao SDI nhỏ 0404 cây             10,000      11,000 TQ
17 Dao SDI lớn 0423 cây             16,500      18,150 TQ
18 Dao lớn Trong cây               6,000        6,600 VN
19 Lưỡi dao rọc giấy nhỏ tép               9,000        9,900 VN
20 Lưỡi dao rọc giấy lớn tép             13,000      14,300 VN

Trên này là các loại kéo cắt giấy, dao rọc giấy, lưỡi dao rọc giấy, đồ cắt keo, bàn cắt giấy… thông dụng nhất, nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng thêm các sản phẩm ngoài danh mục xin vui lòng liên hệ qua Hotline, Fanpage, Kênh thương mại điện tử, Website của VPP Ba Nhất.

Báo giá chưa bao gồm chiết khấu giảm giá. Đơn hàng tối thiểu từ 1,5 triệu trở lên chiết khấu 5% trị giá đơn hàng. Mức chiết khấu tối đa thay đổi tùy vào hợp đồng.

Đơn Giá trên có thể sẽ thay đổi theo biến động thị trường.

>>> Tải về Bảng báo giá Văn phòng phẩm cập nhật mới nhất

Nơi bán dao rọc giấy, kéo cắt, cắt keo giá rẻ tại TPHCM

Văn phòng phẩm Ba Nhất – Công ty cung cấp các loại màng PE giá rẻ, màng chít bọc hàng, cuộn màng bọc thực phẩm… nhà cung cấp uy tín với kinh nghiệm mua bán nhiều năm và nhiều sản phẩm dụng cụ văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng…

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Xem thêm các sản phẩm bán chạy tại VPP Ba Nhất:

Để được tư vấn Thêm thông tin hữu ích, nhận báo giá chi tiết hoặc Đặt hàng nhanh quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 02866566202 – 0937151311 – 0937191311, đặt hàng số lượng lớn, mua sỉ sản phẩm qua SĐT 0931441626 và truy cập website vanphongphambanhat.com để xem thêm những sản phẩm văn phòng chất lượng cao với mức giá cực tốt.

Đăng ký kênh Youtube Văn phòng phẩm Ba Nhất để theo dõi, xem thêm nhiều video trực tuyến hữu ích khác:

nút youtube văn phòng phẩm, kênh youtube văn phòng phẩm Ba Nhất

Hãy liên hệ ngay đến công ty để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn về nhiều loại văn phòng phẩm tại TPHCM.