Khắc dấu ngày tháng năm là gì?

Khắc dấu ngày tháng năm dùng để đóng ngày sản xuất, hạn sử dụng trên các loại nhãn mác, bao bì, túi nilon và các loại hộp, chai, lọ kể cả hộp nhựa pet, hay thủy tinh…. Dấu ngày tháng năm hiện có loại liền mực, loại chấm mực ngoài, loại số nhảy tự động.

mộc ngày tháng năm, dấu ngày tháng năm, dấu đóng date, dấu ngày hạn sử dụng, dấu ngày shiny s400

Dấu ngày tháng năm là gì?

Giống như một vài loại con dấu theo mẫu sẵn như dấu sao y bản chính, dấu đã chi/thu tiền, dấu đã thanh toán…. con dấu ngày tháng năm được sử dụng thường xuyên trong hoạt động của doanh nghiệp. Chất lượng của mộc ngày tháng năm được ưu tiên về độ bền và tính tự động hóa cao.  Do vậy, con dấu ngày tháng được thiết kế theo mẫu con dấu liền mực thay vì dấu chấm mực.

mộc ngày tháng năm, dấu ngày tháng năm, dấu đóng date, dấu ngày hạn sử dụng, dấu ngày shiny s400

Mộc ngày tháng năm dùng để làm gì?

Trong các hoạt động doanh nghiệp, kinh doanh, sản xuất thì con dấu ngày tháng năm được sử dụng rất rộng rãi. Dùng để đóng dấu hạn sử dụng, ngày sản xuất, ngày nhận hàng, ngày xuất hàng, ngày nhập xuất kho, nhận thư, hồ sơ… lên trên thùng hàng, bao bì sản phẩm, túi hồ sơ, thư gửi… Giúp hiệu quả làm việc tăng lên rất nhiều.

Con dấu ngày tháng được thiết kế dạng dấu chấm mực rời và dấu liền mực rất thuận tiện cho việc sử dụng và đóng dấu.

mộc ngày tháng năm, dấu ngày tháng năm, dấu đóng date, dấu ngày hạn sử dụng, dấu 6 số tự động deli, dấu 6 số tự động

Cấu tạo dấu mộc ngày tháng năm

Với sự kết hợp 2 trong 1, con dấu và hộp mực được tích hợp trong cùng 1 sản phẩm tạo nên sự tiện lợi gọn nhẹ, dễ dàng cho việc sử dụng,

Mỗi con dấu date đều có 3 trục số ngày, tháng năm để điều chỉnh. Để đóng dấu, người dùng chỉ cần chỉnh tới vạch thời gian cần đóng rất đơn giản. Ngoài ra, tùy từng loại, con dấu ngày tháng năm có thể tự động nhảy số phù hợp với việc đóng dấu các ngày cách nhau theo chu kỳ nhất định.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Các loại dấu ngày tháng năm thông dụng

Con dấu ngày tháng năm liền mực phổ biến nhất

Những hình ảnh thu được từ việc đóng những con mộc này chỉ đơn thuần có đủ ngày, tháng và năm. Loại dấu này có chi phí rẻ hơn phù hợp cho các cơ sở sản xuất, công ty, văn phòng, hộ gia đình… không cần con dấu quá cầu kỳ.

Con dấu ngày tháng năm liền mực khắc chữ cố định

Ngoài nội dung ngày, tháng, năm, con mộc loại này có thể khắc thêm phần nội dung khắc chữ cố định trên con dấu. Nội dung khắc thêm thường là tên, logo công ty để sản phẩm tăng thêm tính xác thực.

khắc dấu, khắc dấu giá rẻ, làm con dấu, khắc mộc dấu

Dấu mộc ngày tháng năm chấm mực

Ngoài dấu ngày liền mực có sẵn, VPP Ba Nhất còn cung cấp những dấu ngày tháng năm chấm mực, dấu date, dấu đóng hạn sử dụng… có nội dung bao quanh hay phía trên hoặc cùng hàng số dùng để khắc dấu hạn sử dụng và khắc dấu ngày sản xuất có hiển thị thêm logo, thông tin công ty.

hộp mực dấu, hộp mực đóng dấu, hộp mực lăn tay, hộp tampon mực dấu trodat 9053

Dấu ngày tháng năm liền mực

Con mộc ngày tháng năm liền mực là loại mộc dấu hiện đại có ngày tháng năm thay đổi được, tùy chỉnh bằng tay theo nhu cầu. Dấu gồm 2 chữ số (ngày) có thể thay đổi được từ 0 đến 9, phần tháng thì có 1 chữ số như 01, 02, …12 có thể thay đổi được, phần năm là 1 dãy số gồm 4 chữ số như: 2021, 2022, 2023… thay đổi được.

Những hình ảnh thu được từ việc đóng những con dấu này chỉ đơn thuần có ngày tháng năm. Loại dấu này có chi phí rẻ hơn phù hợp cho các hộ gia đình không cần con dấu quá cầu kỳ.

mộc ngày tháng năm, dấu ngày tháng năm, dấu đóng date, dấu ngày hạn sử dụng, dấu ngày shiny s300

Con dấu ngày tháng năm liền mực khắc chữ cố định

Ngoài nội dung ngày tháng năm, con dấu loại này có thể thêm phần nội dung khắc chữ cố định trên con dấu. Nội dung khắc thêm thường là tên, logo công ty để sản phẩm tăng thêm tính xác thực.

Đặc điểm của dấu đóng ngày tháng năm

 • Cấu trúc phổ biến của dấu mộc in ngày tháng năm: 15 – 09 – 2021 hoặc 23 – Api – 2022
 • Ngoài ra còn nhiều kiểu sắp xếp khác như 6 số, 8 số: 11 – 04 – 21 hoặc 11 12 2022

Dấu ngày tháng năm mực sẵn có 2 loại, loại tất cả đều là số và loại phần tháng bằng tiếng anh.

mộc ngày tháng năm, dấu ngày tháng năm, dấu đóng date, dấu ngày hạn sử dụng, dấu 8 số tự động deli, dấu 8 số tự động

Khắc dấu ngày tháng năm có những loại kích thước nào?

Khắc dấu ngày tháng nămcon dấu ngày tháng năm có sẵn nhiều kích thước cao 3mm, 3.8mm, 4mm dấu liền mực, ngoài ra còn nhiều loại dấu date có sẵn nhiều kích thước tùy hãng sản xuất, VPP Ba Nhất nhận đặt khắc dấu ngày tháng năm có kích thước theo yêu cầu. 

mộc ngày tháng năm, dấu ngày tháng năm, dấu đóng date, dấu ngày hạn sử dụng, dấu ngày shiny s400

Màu mực con dấu ngày tháng năm

Dấu ngày tháng năm có mực sẵn nhiều màu sắc cho quý khách hàng có thể lựa chọn như: Xanh, Đỏ, Đen, Tím, Xanh lá…

khay mực dấu vuông, khay mực dấu, tampon mực dấu trodat 6-4913

Dấu ngày tháng năm có mang tính pháp lý không?

Ngày 01/7/2016, Chính phủ ban hành Nghị định số 99/2016/NĐ-CP quy định về việc quản lý và sử dụng con dấu. Theo đó, con dấu quy định tại Nghị định này là con dấu hình tròn, mực dấu màu đỏ và được sử dụng trong cơ quan nhà nước, trong các tổ chức sử dụng con dấu không thuộc phạm vi điều chỉnh của Luật doanh nghiệp và Luật đầu tư.

Cụ thể về quy định quản lý và sử dụng con dấu của cơ quan nhà nước, đơn vị vũ trang nhân dân, cơ quan thuộc hệ thống tổ chức của Đảng Cộng sản Việt Nam, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức kinh tế, tổ chức hội, quỹ xã hội, quỹ từ thiện, tổ chức phi chính phủ, tổ chức tôn giáo, tổ chức nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, tổ chức khác được thành lập, hoạt động theo quy định của pháp luật (sau đây gọi chung là cơ quan, tổ chức) và chức danh nhà nước.

Nghị định này không điều chỉnh đối với: Quản lý và sử dụng con dấu của DN được đăng ký, hoạt động theo quy định của Luật DN và Luật đầu tư; Dấu tiêu đề; dấu ngày tháng năm; dấu tiếp nhận công văn; dấu chữ ký.

mộc ngày tháng năm, dấu ngày tháng năm, dấu đóng date, dấu ngày hạn sử dụng, dấu 8 số tự động deli, dấu 8 số tự động

Các loại mộc ngày tháng năm phổ biến

 • Dấu ngày sản xuất, hạn sử dụng (HSD) đóng trên nilon mực không phai
 • Mộc ngày tháng năm Trodat Printy
 • Mộc ngày tháng năm 5mm Shiny Nhảy tự động
 • Con dấu ngày tháng Shiny D-923 có sẵn
 • Dấu ngày tháng năm Deli No 7525 lấy liền
 • Dấu ngày tháng Deli No 7526 lấy liền
 • Dấu ngày tháng Deli No 7527 lấy ngay
 • Dấu ngày tháng Trodat 4820 loại nhảy tự động
 • Dấu ngày tháng năm Shiny Printer S-300 lấy ngay
 • Khắc dấu ngày tháng nội dung theo yêu cầu

mộc ngày tháng năm, dấu ngày tháng năm, dấu đóng date, dấu ngày hạn sử dụng, dấu ngày shiny s400

Tại sao xưởng sản xuất, nhà hàng, siêu thị, người kinh doanh dùng dấu ngày tháng năm

Công dụng của khắc con dấu Date

Dấu date đóng lên sản phẩm

Với những doanh nghiệp, hộ gia đình sản xuất thực phẩm, việc in ngày sản xuất, hạn sử dụng là công việc thường xuyên phải làm. Việc đóng dấu ngày tháng năm, hạng sử dụng, số serries… là bằng chứng đảm bảo chất lượng sản phẩm, giúp người tiêu dùng tự tin hơn trong việc mua hàng và sử dụng.

Mỗi sản phẩm cần ghi rõ ngày, tháng, năm sản xuất cũng là một yêu cầu quan trọng về an toàn thực phẩm được quy định trong pháp luật. Thay vì việc phải viết tay mất thời gian, nhà sản xuất có thể nhanh chóng đóng dấu lên sản phẩm ngày tháng, date, hạn sử dụng nhanh chóng, dễ dàng. Không chỉ vậy, việc viết tay sẽ bị nghi ngờ về sự chân thực và tính chuyên nghiệp.

mộc ngày tháng năm, dấu ngày tháng năm, dấu đóng date, dấu ngày hạn sử dụng, dấu ngày shiny s300

Dấu ngày đóng lên hóa đơn

Những doanh nghiệp thường xuyên phải nhận hàng, xuất hàng có rất nhiều hóa đơn phải đóng dấu. Để xác thực thông tin, trên hóa đơn không thể thiếu ngày tháng năm nhận, xuất hàng. Do vậy, việc sử dụng con dấu ngày tháng năm sẽ tạo điều kiện cho việc nhận hàng được nhanh chóng, tránh nhầm lẫn

Dấu ngày in đóng lên vé xe

Với độ bền cao, thời hạn sử dụng lên đến 10 năm, dãy số thay đổi linh hoạt, con dấu ngày tháng năm sẽ giúp cho bạn không còn mệt mỏi, bận tâm vì quỹ thời gian hạn hẹp cho những việc lặp lại nhiều lần.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Lợi ích khi làm con dấu ngày tháng năm giá rẻ tại VPP Ba Nhất

Đối với những cơ sở sản xuất, xưởng gia công, nhà bếp, nhà hàng, chợ đầu mối, văn phòng, công ty, bưu điện, cơ quan… thường xuyên phải đóng dấu xác nhận, kí tên, phân loại giấy tờ, làm hợp đồng, làm sổ sách kế toán… khắc dấu date phù hợp công việc sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, thuận tiện hơn rất nhiều trong công việc.

 • Nhanh chóng hiệu quả trong sử dụng
 • Người khác có thể thay bạn đóng dấu những lúc bạn vắng mặt.
 • Định hình phong cách của người sử dụng một cách độc đáo, phần nào thể hiện cá tính và sự chuyên nghiệp của họ.
 • Sử dụng mộc dấu trong công việc không chỉ mang lại phong cách chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian hiệu quả.
 • Những công việc hàng ngày tại các doanh nghiệp liên quan đến hợp đồng, ký kết được đóng dấu lên sẽ giúp người dùng đỡ nhàm chán và thoải mái hơn cho công việc.
 • Khắc dấu ngày tháng, HSD theo yêu cầu tạo nên niềm tin cho khách hàng khi đóng dấu lên giấy tờ, văn bản, công văn…
 • Việc kinh doanh sẽ hiệu quả và thuận lợi hơn, tạo cho doanh nghiệp của bạn uy tín trong mắt người dùng hơn.

Những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ tạo nên những mẫu con dấu đóng ngày tháng đẹp cho thấy đây là công cụ đắc lực giúp người dùng trong nhiều tình huống công việc và cuộc sống được thuận lợi hơn.

mộc ngày tháng năm, dấu ngày tháng năm, dấu đóng date, dấu ngày hạn sử dụng, dấu 8 số tự động deli, dấu 8 số tự động

Thời gian làm dấu ngày tháng năm là bao lâu?

Nhanh nhất có thể lấy liền là loại dấu số nhảy tự động, dấu ngày tháng năm có sẵn, dấu 6 số nhảy tự động, dấu 8 số nhảy tự động

Về thời gian lên đơn hàng và trả dấu, tùy thuộc vào khá nhiều yếu tố như loại dấu tròn, dấu vuông, dấu chữ nhật…

Công nghệ khắc dấu quyết định thời gian gia công sản phẩm, thường thì khắc dấu thủ công bằng tay là chậm nhất, thời gian có thể từ 1 tuần hoặc hơn, khắc dấu polymer là phổ biến nhất với thời gian hoàn thiện sản phẩm ở mức dễ chấp nhận thường là 6 giờ làm việc, khắc dấu laser thì rất nhanh, có thể đợi lấy liền hoặc có trong ngày… 

Tùy vào độ chi tiết và tính phức tạp của nội dung, logo, thương hiệu… mà thời gian làm bản kẽm, khuôn silicon sẽ dài ngắn khác nhau vào từng thời điểm thực hiện. VPP Ba Nhất sẽ cố gắng hoàn thiện sản phẩm sớm nhất có thể, giao hàng miễn phí tận nơi trong khu vực nội thành TP HCM, hỗ trợ giao hàng nhanh khu vực Đà Nẵng, Hà Nội và các tính thành lân cận. 

mộc ngày tháng năm, dấu ngày tháng năm, dấu đóng date, dấu ngày hạn sử dụng, dấu 6 số tự động suremark sq 3366, dấu 6 số tự động

Quy trình làm con mộc ngày tháng năm giá rẻ tại VPP Ba Nhất

Dịch vụ làm dấu mộc in date giá rẻ theo yêu cầu được Công ty Văn phòng phẩm Ba Nhất cung cấp trong danh mục sản phẩm với nhiều hình thức đặt hàng trực tiếp hoặc đặt hàng online. Xin giới thiệu Quy trình Khắc dấu nhanh của VPP Ba Nhất gồm các bước:
 • Bước 1: Khách hàng liên hệ trực tiếp hoặc online, vui lòng để lại đầy đủ thông tin và yêu cầu làm mộc dấu.
 • Bước 2: Nhân viên VPP Ba Nhất sẽ tư vấn giúp khách hàng dàn nội dung, font chữ, chọn cán dấu, thân dấu, kích thước, công nghệ khắc mặt dấu và màu mực dấu phù hợp với mục đích sử dụng.
 • Bước 3: Chốt đơn hàng, thông tin giao hàng, địa chỉ, cách thức giao nhận hàng.
 • Bước 4: Giao hàng nhanh và thanh toán sau khi kiểm tra hàng hoặc khách hàng có thể đến lấy trực tiếp.
Với quy trình khắc dấu đơn giản, đảm bảo, nhanh chóng, uy tín, chất lượng, Công ty văn phòng phẩm Ba Nhất đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua dấu ngày tháng năm giá rẻ.
mộc ngày tháng năm, dấu ngày tháng năm, dấu đóng date, dấu ngày hạn sử dụng, dấu ngày shiny s300

Bảng giá làm dấu ngày tháng năm theo yêu cầu giá rẻ

Cung cấp các loại dấu đóng hạn sử dụng giá rẻ bằng công nghệ mới nhất như đổ keo polymer, khắc bằng tia laser hay chạm khắc nghệ thuật bằng tay tuyệt đẹp, tất cả sẽ giúp chủ nhân con dấu có thể thực hiện đóng dấu những hợp đồng, các văn bản quan trọng một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức.
Dù với loại dấu liền mực hay dấu sử dụng hộp mực rời thì việc sử dụng sản phẩm đều được đánh giá rất tốt vì giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và không mất quá nhiều sức trong quá trình làm việc.
Mộc ngày tháng năm là loại dấu thể hiện nội dung theo nhu cầu của khách hàng giá bao nhiêu tiền? Đứng đầu bảng giá khắc dấu chỉ từ 60.000 vnđ cho 1 sản phẩm chính hãng được hoàn thiện chính xác theo đúng yêu cầu của bạn.
mộc ngày tháng năm, dấu ngày tháng năm, dấu đóng date, dấu ngày hạn sử dụng, dấu ngày shiny s300

Nơi cung cấp dấu ngày tháng năm lấy liền tại TPHCM

Văn phòng phẩm Ba Nhất – Công ty cung cấp và phân phối các loại mộc dấu chính hãng, dịch vụ khắc dấu ngày tháng năm giá rẻ, nhà cung cấp uy tín với kinh nghiệm nhiều năm và nhiều sản phẩm dụng cụ văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng, giấy in các loại…

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Xem thêm các dịch vụ khắc dấu khác được ưa chuộng

Để được tư vấn Thêm thông tin hữu ích, nhận báo giá chi tiết hoặc Đặt hàng nhanh quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 02866566202 – 0937151311 – 0937191311, đặt hàng số lượng lớn, mua sỉ sản phẩm qua SĐT 0931441626 và truy cập website vanphongphambanhat.com để xem thêm những sản phẩm văn phòng chất lượng cao với mức giá cực tốt.

Đăng ký kênh Youtube Văn phòng phẩm Ba Nhất để theo dõi xem thêm nhiều bài viết, tin tức và video hữu ích khác:

nút youtube văn phòng phẩm, kênh youtube văn phòng phẩm Ba Nhất

Hãy liên hệ ngay đến công ty để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn về nhiều loại văn phòng phẩm tại TPHCM.