Dây đeo thẻ, bảng tên là phụ kiện vô cùng quen thuộc trong thời đại hiện nay. Chúng thường xuất hiện nhiều tại trường học, văn phòng, doanh nghiệp. Những chiếc dây đeo hay bảng tên sẽ giúp mọi người phân biệt được từng cá nhân và chức vụ trong đơn vị. Ngoài ra, những phụ kiện này còn mang nhiều ý nghĩa khác.

in dây đeo thẻ

Khái quát thông tin về dây đeo thẻ, bảng tên

Các loại dây đeo thẻ là những phụ kiện thường được sử dụng phổ biến trong các môi trường học tập và làm việc như trường học, cơ quan, doanh nghiệp,… Chúng được xem là phụ kiện kết nối giúp công ty có thể dễ dàng quản lý nhân viên của mình. Đồng thời, những người bên ngoài công ty có thể nhận biết được đâu là nhân viên cùng chức vụ một cách nhanh chóng.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Những phụ kiện như bảng tên hay dây đeo ngày càng được chú ý hơn. Không chỉ về chất liệu, màu sắc mà phong cách thiết kế cũng ngày có thêm nhiều sự đổi mới. Những điều này giúp cho bảng tên hay dây đeo thẻ trở nên đặc biệt và mang nhiều ý nghĩa hơn.

Trên dây đeo và bảng tên thường sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến đơn vị làm việc, học và tên, chức vụ của người đeo. Các loại dây đeo thẻ cũng được tạo nên từ rất nhiều vật liệu khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ sử dụng mỗi loại dây đeo cũng như hình thức bảng tên khác nhau cho nhân viên của mình.

in dây đeo thẻ

Dây đeo bảng tên được sử dụng phổ biến hiện nay

Các đối tượng thường sử dụng dây đeo thẻ và bảng tên

Dây đeo bảng tên là những phụ kiện rất dễ bắt gặp trong cuộc sống hiện nay. Một trong những lý do tạo nên sự phổ biến của các phụ kiện này là sự tiện lợi trong sử dụng cũng như hiệu quả cao mà chúng đem lại. Vậy những trường hợp nào thường sử dụng dây đeo card và bảng tên:

Dây đeo thẻ dùng cho nhân viên

Dây đeo thẻ dùng cho nhân viên công ty sẽ giúp cho đơn vị quản lý dễ dàng nhận biết được nhân viên của mình. Ngoài ra, những người ngoài công ty có thể biết được bạn là nhân viên thuộc công ty nào, thông tin cá nhân như họ tên, chức vụ,…

Đồng thời, trong một số trường hợp, dây đeo bảng tên, card còn là công cụ kết nối để vào được vào công ty, đi thang máy hay chấm công,…

dây đeo thẻ nhân viên

Dây đeo thun cơ bản dùng cho nhân viên, người lao động

Dây đeo thẻ dùng cho học sinh, sinh viên

Học sinh, sinh viên khi học tập tại bất cứ môi trường nào cũng được trang bị dây đeo thẻ  hoặc bảng tên. Những vật dụng này sẽ theo học sinh, sinh viên đến hết khóa học tại trường.

Chúng giúp nhà trường có thể quản lý sinh viên, học sinh trường mình một cách tốt hơn. Phân biệt những cá nhân không phải là học sinh, sinh viên trường mình. Đặc biệt, dây đeo thẻ học sinh còn là thẻ điểm danh trong các buổi thi quan trọng tại trường để tránh tình trạng gian lận.

dây đeo thẻ sinh viên

Dây đeo thẻ dùng cho sinh viên

Dây đeo thẻ, bảng tên sử dụng trong các sự kiện

Dây đeo thẻ hay card, thẻ từ, bảng tên còn được sử dụng tại các sự kiện dành cho ban tổ chức và mọi người khi tham gia sự kiện. Những dây đeo thẻ và bảng tên này sẽ giúp phân biệt được các đối tượng như ban tổ chức, khách mời,… Đảm bảo tốt an ninh trật tự cho sự kiện.

dây đeo thẻ sự kiện

Dây đeo thẻ dùng trong các sự kiện

Ý nghĩa của dây đeo và bảng tên

Dây đeo thẻ từ, card, bảng tên nhân viên là phụ kiện thường được đeo trên cổ áo. Tuy chỉ là phụ kiện bình thường như chúng lại mang đến rất nhiều ý nghĩa và tác dụng như giúp đơn vị quản lý nhân viên dễ dàng, tạo nên sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc, quảng bá hình ảnh của công ty và phụ kiện trang trí cho đồng phục nhân viên.

Hỗ trợ đơn vị quản lý tốt nhân sự của mình

Một trong những vai trò và ý nghĩa đầu tiên của dây đeo thẻ và bảng tên chính là giúp đơn vị quản lý tốt nhân sự của mình. Thông thường, mỗi đơn vị, doanh nghiệp sẽ có một loại dây đeo thẻ hay bảng tên khác nhau. Điều này giúp phân biệt các nhân viên của từng doanh nghiệp.

Như các bạn đã biết, mỗi một công ty, doanh nghiệp đều có số lượng rất lớn cán bộ, công nhân viên. Với số lượng nhân viên đông nếu không có dây đeo thẻ hay bảng tên sẽ rất khó khăn trong việc quản lý. Những người lạ, không phận sự sẽ rất dễ trà trộn vào khu vực làm việc của công ty.

Để đảm bảo an toàn, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra như mất trộm, gây rối an ninh trật tự,…việc sử dụng dây đeo thẻ từ hay card từ, bảng tên là vô cùng cần thiết. Đi cùng với đó, dây đeo thẻ còn giúp cho các khách hàng khi bước vào công ty sẽ dễ dàng tìm được nhân viên để nhờ hỗ trợ mà không bị nhầm lẫn với các khách hàng khác.

in dây đeo thẻ giá rẻ

Hỗ trợ đơn vị quản lý nhân sự

Dây đeo thẻ, bảng tên tạo nên sự chuyên nghiệp cho công ty

Khi nhân viên sử dụng dây đeo thẻ nhân viên, bảng tên nhân viên sẽ tạo nên ấn tượng rất tốt đối với khách hàng hay đối tác doanh nghiệp. Mọi người nhìn vào sẽ có thể dễ dàng nhận ra được họ tên, chức vụ người đang trao đổi thông tin với mình. Như vậy sẽ thuận tiện hơn trong quá trình làm việc.

Sự chuyên nghiệp trong trang phục sẽ giúp cho nhân viên của công ty nhận được sự đánh giá rất lớn từ đối tác. Bên cạnh đó, khi sử dụng dây đeo thẻ hay bảng tên, nhân viên sẽ cảm thấy tự tin hơn. Ý thức về trách nhiệm và tinh thần trong công việc cũng được nâng cao. Điều này sẽ giúp cho hiệu suất làm việc được nâng cao lên hơn rất nhiều.

Phương thức quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả

Mỗi một đơn vị sẽ có dây đeo bảng tên khác nhau. Các loại dây đeo thẻ và bảng tên này thường được thiết kế mang màu sắc đặc trưng của thương hiệu. Đồng thời, trên mỗi dây đeo thẻ sẽ được in tên của công ty, logo thương hiệu,…

Khi nhân viên đeo thẻ đi làm vô hình chung đã giúp công ty quảng bá hình ảnh của thương hiệu mình đến với mọi người xung quanh. Từ đó tạo được ấn tượng tốt với mọi người bằng sự thân thiện.

dây đeo thẻ giá rẻ

Quảng cáo thương hiệu đơn vị

Phụ kiện trang trí ấn tượng

Dây đeo thẻ sinh viên, học sinh, bảng tên cũng có thể trở thành phụ kiện trang trí cho trang phục của bạn. Bạn có thể kết hợp dây đeo thẻ hay bảng tên với những phụ kiện trang trí đi kèm tùy thuộc theo sở thích. Như vậy, chúng sẽ giúp cho người đeo trở nên ấn tượng và nổi bật hơn rất nhiều.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Các mẫu dây đeo thẻ, bảng tên tại văn phòng phẩm Ba Nhất

Văn phòng phẩm Ba Nhất được biết đến là đơn vị cung cấp các sản phẩm, thiết bị thuộc văn phòng phẩm uy tín lớn trên thị trường TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ… Tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại dây đeo thẻ, bảng tên chất lượng cùng mức giá thành phù hợp nhất. Cụ thể:

In dây đeo thẻ giá rẻ

Văn phòng phẩm Ba Nhất là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp, phân phối các loại thẻ nhựa cũng như in dây đeo thẻ giá rẻ. Thẻ nhựa hay dây thẻ là những vật dụng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay.

Tại VPP Ba Nhất, chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại dây đeo thẻ đẹp với đa dạng các chất liệu như poly, lụa,… Đi cùng với đó là dịch vụ in dây đeo bằng công nghệ hiện đại, mực in chất lượng mang đến các sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi có thể tiến hành in bất cứ hình ảnh, tên thương hiệu hay logo cùng màu sắc không bị giới hạn. Các sản phẩm sau khi in sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng, độ bám màu và độ bền. Dù bạn muốn in màu sắc hay tên gọi trên bất kỳ vật liệu nào cũng sẽ được đáp ứng tốt nhất.

in dây đeo bảng tên

In dây đeo thẻ theo yêu cầu

Dây đeo thẻ sinh viên

Bên cạnh dịch vụ in dây thẻ, văn phòng phẩm Ba Nhất còn cung cấp các loại dây đeo thẻ sinh viên. Hiện nay, mỗi một sinh viên tại trường học bất kỳ đều phải sử dụng bảng tên hay còn gọi là thẻ sinh viên khi vào trường.

Để tạo nên sự độc đáo, ấn tượng riêng cho thẻ sinh viên trường mình, bạn có thể lựa chọn các kiểu dáng, màu sắc của dây đeo thẻ. Tại văn phòng phẩm Ba Nhất, bạn có thể dễ dàng có được cho mình những mẫu thiết kế dây đeo thẻ mang đậm dấu ấn trường học.

Dây đeo thẻ sinh viên sẽ được thiết kế với màu sắc theo gam màu chính của trường. Đi cùng với đó, trên mỗi dây đeo sẽ được in logo hay biểu tượng, tên gọi của trường đại học. Đảm bảo không bị trùng ý tưởng thiết kế với các đơn vị khác. Tạo nên sự nổi bật và nét riêng biệt cho sinh viên trường bạn.

Dây đeo lụa

Dây đeo lụa là một trong những loại dây đeo thẻ, bảng tên rất được ưa chuộng hiện nay. Loại dây đeo lụa này mang đến cảm giác mềm mại, sang trọng và sở hữu độ bền cao. Khi đeo dây lụa, người đeo sẽ luôn cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng.

Công ty văn phòng phẩm Ba Nhất cung cấp đầy đủ các mẫu dây đeo lụa với đa dạng màu sắc, kích thước. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như sở thích bạn có thể lựa chọn mẫu dây phù hợp nhất.

Tại sao nên lựa chọn dây đeo thẻ và bảng tên tại văn phòng phẩm Ba Nhất?

Đi cùng với nhu cầu cao sử dụng dây đeo thẻ, bảng tên thì các đơn vị cung cấp cũng tăng lên. Tuy nhiên, bên cạnh những đơn vị uy tín thì cũng có không ít đơn vị thiếu trách nhiệm, cung cấp sản phẩm kém chất lượng để lừa đảo khách hàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp dây đeo thẻ, hãy đến với văn phòng phẩm Ba Nhất. Chúng tôi cam kết:

  • Luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Tại đây chúng tôi có đa dạng các mẫu dây đeo. Đi cùng với đó là dịch vụ in dây đeo bằng dây chuyền công nghệ hiện đại. Đáp ứng được tất cả những yêu cầu của khách hàng về mẫu dây đeo mang thương hiệu, hình ảnh và màu sắc riêng.
  • Mức chi phí sản phẩm phù hợp. Với mỗi sản phẩm, chúng tôi cam kết báo giá công khai, chi tiết và không thay đổi.
  • Khách hàng được hưởng các chính sách ưu đãi và bảo hành tại đơn vị chúng tôi.

văn phòng phẩm ba nhất

Văn phòng phẩm Ba Nhất mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất

Trên đây là một số thông tin về dây đeo thẻ, bảng tên. Những phụ kiện này tuy nhỏ bé nhưng đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các đơn vị, cơ quan, trường học và doanh nghiệp. Để mua được sản phẩm chất lượng, bạn có thể đặt hàng tại website, liên hệ hotline, fanpage và các kênh thương mại điện tử của Công ty văn phòng phẩm Ba Nhất.

Giá in dây đeo thẻ giá rẻ các loại sỉ và lẻ

Các loại dây đeo bảng tên giá bao nhiêu? Chi phí in dây đeo cao cấp khoảng bao nhiêu?
Công ty TNHH văn phòng phẩm Ba Nhất – đơn vị uy tín phân phối trực tiếp các sản phẩm thiết bị văn phòng chính hãng, văn phòng phẩm giá sỉ, chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp mức giá tốt nhất cho mọi khách hàng.
Đối với các khách hàng Mua sỉ, số lượng nhiều xin liên hệ với bộ phận bán hàng để nhận báo giá sỉ và chiết khấu.

Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều công ty sản xuất và mỗi xưởng sản xuất cho ra sản phẩm có giá và chất lượng khác nhau, chính sách bán hàng cũng khác nhau. Qua thời gian dài làm việc chung và đúc kết kinh nghiệm, VPP Ba Nhất tổng hợp những nhà cung cấp chất lượng tốt, giá cả phù hợp.

  • Chi phí in dây deo thẻ dao động 2.000đ đến 5.000đ cho mỗi sợi cơ bản, riêng mẫu lụa cao cấp giá sẽ dao động 6.000đ đến 8.000đ, in bằng công nghệ in thẩm thấu, mực không phai màu thì giá sẽ cao hơn đôi chút.
  • >>>Tải về Bảng báo giá Văn phòng phẩm cập nhật Mới nhất.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Bảng giá in ấn dây đeo mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm chiết khấu, giảm giá. Do có thể sẽ thay đổi theo biến động thị trường, nên để có giá bán lẻ chính xác nhất tại thời điểm cần mua, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay bộ phận Bán hàng công ty VPP Ba Nhất để được tư vấn và báo giá cụ thể. Đơn hàng văn phòng phẩm tối thiểu từ 1,5 triệu trở lên chiết khấu 5% trị giá đơn hàng. Mức chiết khấu tối đa thay đổi tùy vào hợp đồng.
Trên này là các loại đồ dùng văn phòng, dụng cụ văn phòng phẩm thông dụng nhất, nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng thêm các sản phẩm ngoài danh mục xin vui lòng liên hệ qua Hotline, Fanpage, Kênh thương mại điện tử, Website của VPP Ba Nhất.

Tại sao bạn nên đặt in dây đeo thẻ cao cấp tại Ba Nhất?

VPP Ba Nhất là địa chỉ được rất nhiều khách hàng chọn lựa đặt in dây đeo và các thiết bị văn phòng phẩm từ số lượng ít đến số lượng lớn. Lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi:
  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo, Ba Nhất là đơn vị phân phối văn phòng phẩm từ các thương hiệu như Bến Nghé, Thiên Long, Hồng Hà,…
  • Mức giá vô cùng hợp lý, đặt số lượng sản phẩm lớn bạn còn nhận được chiết khấu ưu đãi rất hấp dẫn.
  • Sản phẩm đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu mua của khách hàng
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên tận tâm với khách hàng tạo sự thoải mái cho bạn khi sử dụng dịch vụ
  • Thanh toán nhanh chóng, đơn giản với đa dạng các hình thức thanh toán khác nhau.

Công ty cung cấp dây đeo thẻ chất lượng tại TP.HCM

Công ty Văn phòng phẩm Ba Nhất – nơi cung cấp dây đeo bảng tên đẹp và các sản phẩm chính hãng, uy tín với kinh nghiệm nhiều năm. VPP Ba Nhất với rất nhiều những ưu điểm về sản phẩm, dịch vụ, uy tín thương hiệu sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn tại TP.HCM và trên toàn quốc.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Chúng tôi cung cấp sản phẩm giá rẻ, chất lượng, giao hàng nhanh miễn phí tận nơi cho khách hàng. Mời bạn tham khảo thêm nhiều sản phẩm cần thiết khác như:

Để được tư vấn Thêm thông tin hữu ích, nhận báo giá chi tiết hoặc Đặt hàng trực tuyến nhanh quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 02866566202 – 0937151311 – 0937191311, đặt hàng số lượng lớn, mua sỉ qua SĐT 0931441626 và truy cập website vanphongphambanhat.com để xem thêm những dụng cụ văn phòng chất lượng cao với mức giá cực tốt.

Đăng ký kênh Youtube VPP Ba Nhất để theo dõi xem thêm nhiều video hữu ích khác:

nút youtube văn phòng phẩm, kênh youtube văn phòng phẩm Ba Nhất

Hãy liên hệ ngay đến công ty để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn về nhiều loại sản phẩm tại TPHCM.