Tổng hợp Đồ dùng học tập cho học sinh, sinh viên Giá rẻ Chính hãng

Đồ dùng học tập là sản phẩm được Công ty Văn phòng phẩm Ba Nhất chuyên cung cấp sỉ và lẻ với giá rẻ cạnh tranh. Sản phẩm dụng cụ học sinh chính hãng từ nhà sản xuất, xưởng gia công, công ty nhập khẩu có uy tín, thương hiệu nổi tiếng. VPP Ba Nhất có sẵn hàng nhiều mẫu mã, đa dạng chủng loại và đặc biệt có những dụng cụ chuyên môn cho 1 số môn học nhất định.

Trên thị trường Việt Nam, các loại vật dụng học tập dành cho các học sinh, sinh viên đang rất đa dạng cả về chủng loại, xuất xứ và giá tiền. Trong bài viết này, VPP Ba Nhất sẽ cùng bạn tổng quan những đồ dùng học tập thiết yếu và đâu là những dụng cụ học tập không thể thiếu dành cho các học sinh tiểu học, cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông, sinh viên đại học.

shop văn phòng phẩm online

Đồ dùng học tập là gì?

Đồ dùng học tập là những đồ dùng được sử dụng trong quá trình học tập, đồ dùng học tập tiếng Anh là School Stationery (/skuːl ˈsteɪ.ʃən.ər.i/). Là những đồ dùng, dụng cụ dùng để dành riêng cho việc học tập là chủ yếu. Có thể phục vụ trực tiếp cho các bé, học sinh, sinh viên trong quá trình học, làm bài tập, thi tuyển, kiểm tra ở trường và ở nhà.

shop văn phòng phẩm online

Mua đồ dùng học tập đầy đủ là yếu tố quan trọng giúp quá trình học tập được suôn sẻ, đơn giản hơn và hiệu quả. Những đồ dùng học tập cute là những vật dụng có thêm những hình ảnh, nét vẽ trang trí và họa tiết quen thuộc, chúng có công dụng hỗ trợ học sinh trong các hoạt động học tập. Nhờ đó các em học sinh môi trường học tập tốt hơn. Việc tiếp thu kiến thức cũng dễ dàng hơn.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

 

Công dụng của các loại đồ dùng học tập tiện lợi

Dụng cụ học tập các loại luôn là chủ đề được đề cập đến vào mỗi mùa tựu trường. Chúng hỗ trợ rất nhiều cho các bạn học sinh khi học tập. Ngành giáo dục ngày càng được chú trọng thì những vật dụng phục vụ việc học cũng ngày càng nhiều hơn. Điều này khiến các bậc cha mẹ cũng khá đau đầu khi tìm hiểu và mua sắm cho con. 

Nhiều câu hỏi đặt ra là: Bạn là phụ huynh đang tìm kiếm dụng cụ học tập cho con? Bạn là học sinh đang cần mua những đồ dùng tiện lợi giúp việc học thú vị và dễ dàng hơn? Bạn là giáo viên đang lựa chọn đồ dùng giảng dạy hiệu quả hơn?… Hãy để VPP Ba Nhất giúp bạn.

Đồ dùng học tập hỗ trợ rất nhiều đối với học sinh, sinh viên

Các dụng cụ học tập dành cho học sinh, sinh viên luôn được rất nhiều bậc phụ huynh chú trọng. Đồ dùng, vật dụng, thiết bị đầy đủ sẽ giúp cho các con rất nhiều trong việc học. Một cuốn tập tốt và cây bút đẹp sẽ giúp con luyện những con chữ dễ dàng hơn. 

Những cây thước có công rất lớn khi trẻ muốn trình bày bảng biểu gọn gàng, khoa học. Vậy đó, đồ dùng tưởng chừng như rất đơn giản lại góp phần tôi luyện nên tính nết của trẻ em sau này. Do đó, không thể thiếu đi tầm quan trọng của đồ dùng học sinh đâu mẹ ạ.

shop văn phòng phẩm online

Đồ dùng học tập bao gồm những gì?

Mua đồ dùng học tập có thể đơn giản vì bạn có thể tìm thấy danh sách những đồ dùng cần thiết do giáo viên yêu cầu, trên internet hoặc từ những trải nghiệm và kinh nghiệm học tập. Và để mua tất cả tiết kiệm và đơn giản hơn, bạn có thể chọn mua đồ dùng học tập tại Văn phòng phẩm Ba Nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Các mục trong danh sách này sẽ tự động giải quyết hầu hết các hoạt động như mang xách, ghi chép như bút, giấy, tính toán như máy tính casio…

Dụng cụ học tập Cơ bản

 • Bút chì
 • Gọt bút chì
 • Bút bi (mực xanh, mực đen, mực đỏ)
 • Cục tẩy, gôm
 • Tập học sinh, Vở viết
 • Sổ tay
 • Giấy A4
 • Giấy note
 • Bút xoá nước, băng xóa giấy
 • Băng keo trong suốt
 • Bấm kim, kim bấm
 • Kẹp giấy
 • Bộ thước đo
 • Máy tính bỏ túi Casio
 • Bảng con
 • Bút lông bảng, phấn
 • Compa đầu bút chì
 • Bút dạ quang màu

Dụng cụ học tập cho Mỹ thuật & nghệ thuật

 • Phách học nhạc
 • Bộ lắp ráp thủ công
 • Bút chì màu, bút lông màu, màu nước
 • Keo dán, hồ dán
 • Giấy thủ công
 • Dây thun
 • Kéo

Dụng cụ học tập để chứa đựng các đồ vật khác

Cặp xách balo là vật dụng không thể thiếu trong List đồ dùng học tập cần thiết. Cặp và cá loại bóp viết giúp đựng dụng cụ học tập ngăn nắp và tránh thất lạc. Đó là lý do tại sao các loại túi được sử dùng nhiều tại trường học.

 • Balo – cặp xách
 • Hộp bút – túi đựng bút
 • Túi đựng giấy kiểm tra, đồ thủ công

Những đồ dùng học tập cần thiết cho học sinh tiểu học – cấp 1

Bước vào lớp 1 là một khởi đầu hoàn toàn mới mẻ đối với các bé. Trong giai đoạn này, các bé cần được chuẩn bị tâm lý thật vững để không có cảm giác bỡ ngỡ khi rời xa bố mẹ, chuẩn bị một hành trình đến với tri thức. Đây cũng là bước đi đầu cho bé để tự tin cho các lớp 2, 3, 4 và 5 ở cấp x1. Vậy bố mẹ cần chuẩn bị gì cho con em trong giai đoạn này?

văn phòng phẩm, vpp, văn phòng phẩm tphcm

Bộ sách giáo khoa

Bộ sách giáo khoa tiếng Việt  lớp 1, 2, 3, 4, 5 chính là đồ dùng quan trọng nhất dành cho các bé khi vào Tiểu Học. Bố mẹ cần mua sách giáo khoa của NXB theo đúng các môn học trong chương trình giảng dạy của trường đang theo học. 1 số trường hợp đặc biệt cần SGK song ngữ, sách thực hành phù hợp. Tùy khu vực như Hà Nội, TP HCM và những tỉnh thành khác có thể sẽ áp dụng giảng dạy các bộ SGK khác nhau từ các NXB khác nhau…

VPP Ba Nhất hiện đang chia sẻ Miễn phí những bộ Sách giáo khoa Online của nhiều NXB, trước tình hình nhiều khu vực, trường học vẫn còn đang duy trì giảng dạy trực tuyến. Sử dụng SGK in giấy khi vào lớp học online có thể gặp nhiều khó khăn khi theo dõi, đánh dấu… Nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam đã số hóa toàn bộ sách giáo khoa (SGK) và sách bài tập. Phụ huynh, học sinh có thể xem online, Tải về sách giáo khoa online sử dụng hoàn toàn miễn phí nếu điều kiện chưa cho phép mua SGK bản giấy in.

Tập học sinh 5 ô ly cho bé tập viết chữ

Tập viết chữ 5 ô ly cũng là hành trang không thể thiếu cho các bé khi bước vào lớp 1. Bởi vì đây là lần đầu tiên bé tập những nét chữ, con số, từ vựng… nên ba mẹ cần lựa chọn vở cho bé một cách thật cẩn thận. Tùy theo yêu cầu nhà trường, và ở lớp 2 trở đi, các bé có thể sử dụng tập 4 ô ly kẻ ngang thông thường.

Bảng học sinh viết phấn và bút lông

Trong quá trình học cần nhiều sự tương tác mà phần lớn các môn học, các bé luyện viết chữ cái và con số dùng bảng học sinh viết phấn và bút lông sẽ đem lại hiệu quả nhất. Khác với các loại bảng đồ chơi, mô hình bảng… các loại bảng học sinh này đạt đủ tiêu chuẩn dùng để học. Có nhiều loại là bảng nhựa, bảng gỗ, viền nhựa hay nhôm… ba mẹ nên lấy ý kiến của giáo viên để chọn được loại phù hợp dành cho các bé.

Bút chì gỗ 2B

Nếu phấn giúp bé tập viết trên bảng đen thì bút chì là dụng cụ để bé tập tô những nét chữ đầu tiên trên giấy trắng. Đây cũng là dụng cụ thiết thực để bé làm hành trang bước vào lớp 1. Ba mẹ nên chọn những loại bút chì có nét không quá cứng cũng không quá mềm. Dù khi lên lớp cao hơn, bé vẫn cần dùng bút chì rất nhiều.

Bút máy bơm mực lỏng

Các bé lớp 1 đã được dạy về cách cầm bút máy và làm quen với việc sử dụng. Tuy còn nhiều bất tiện, nhưng đây là loại bút giúp rèn luyện chữ rất tốt. Các bé học sinh sẽ vẫn dùng bút máy bơm mực tím ở các cấp lớp cao hơn.

Bút lông kim

Ngay tại lớp 1, các bé đã được làm quen với việc sử dụng bút lông kim để tập viết chữ, số. Các bé học sinh sẽ dùng nhiều hơn loại bút lông kim có màu mực tím ở các cấp lớp cao hơn.

Gôm tẩy bút chì, tẩy mực

Một khi bé đã luyện viết bằng bút chì thì ba mẹ không thể quên việc sắm gôm tẩy cho bé được. Ba mẹ nên chọn các loại gôm tẩy trắng, có độ dẻo và độ bền cao để mang đến sự tiện lợi nhất dành cho bé. Một số loại gôm tẩy cứng hỗ trợ tẩy được nét mực, nhưng hệ lụy ảnh hưởng trang giấy tập khiến không còn đẹp và có thể rách tập.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Thước kẻ các loại

Khi vào lớp 1, bé sẽ bắt đầu học vẽ các đường thẳng hoặc hình học nên việc sắm một chiếc thước kẻ là rất cần thiết. Các mẫu thước có hình ảnh ngộ nghĩnh, màu sắc bắt mắt sẽ luôn khiến các bé thích thú khi đón nhận.

Hộp viết, bóp viết

Khi bé có quá nhiều dụng cụ học tập nhỏ bé như bút chì, bút kẹp phấn, thước kẻ, …. thì mẹ nên sắm cho bé một chiếc hộp bút nhỏ xinh để cất gọn các đồ vật đó nhé. Ba mẹ có thể lựa chọn hộp bút theo sở thích của bé, từ màu sắc đỏ, tím, vàng, xanh da trời… cho đến các họa tiết trang trí ở trên, đồ dùng học tập phiên bản doremon, hình máy bay, búp bê… Mẹ không cần mua hộp bút quá cầu kỳ với nhiều chi tiết trang trí làm xao nhãng sự tập trung của trẻ. Chỉ nên chọn những mẫu có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn là đủ tiện ích cho bé rồi đấy.

Bút chì màu

Khi vào lớp 1, bé sẽ bắt đầu tiếp cận với môn học vẽ ở trường, lúc đó một hộp màu vẽ là rất cần thiết để bé tự do thể hiện sức sáng tạo của mình. Ở độ tuổi này của bé, ba mẹ nên chọn các loại sáp màu hoặc chì màu bởi nó dễ sử dụng và có độ bền cao. Tiếp xúc nhiều màu sắc và thực hành phân biệt sẽ giúp bé phát triển trí tuệ tốt.

Balo cần kéo, balo đeo vai

Khi bé đã có sách vở cùng những dụng cụ cần thiết rồi, thì ba mẹ đừng quên mua cho bé một chiếc ba lô thật đáng yêu để bắt đầu hành trình tìm kiếm tri thức nhé. Những năm gần đây, balo có tay kéo đẹp đang là sản phẩm độc đáo được khá nhiều bà mẹ tin tưởng lựa chọn bởi những tính năng thiết thực mà nó mang lại. Bạn cũng có thể làm mẫu tham khảo một chiếc như vậy để làm quà tặng cho bé con của mình nhé.

văn phòng phẩm, vpp, văn phòng phẩm tphcm

Danh sách những đồ dùng học tập cần thiết cho học sinh THCS – cấp 2

Bút viết

Là người bạn đồng hành không chỉ xuyên suốt thời gian học sinh, sinh viên mà đến rất nhiều năm sau nữa, bút viết luôn đóng vai trò quan trọng trong thành công của bạn. Từ khi mới vào trường tiểu học, các bạn nhỏ sẽ làm quen với bút máy để luyện sao cho viết chữ được sạch đẹp, ngay ngắn. Rồi khi bước lên những bước tiếp theo của thời học sinh, bạn sẽ thường xuyên sử dụng bút bi để ghi chép những kiến thức trên trường. Nhiều bạn học mỹ thuật sẽ dùng bút chì để phác họa lên những bức tranh tuyệt đẹp. Để đạt được hiệu quả học tập cao nhất, các bạn nên chọn những loại bút viết trơn tru, cho mực ra đều, và có thiết kế dễ cầm nắm để tránh mỏi tay khi viết lâu. Thiết kế bút đặc biệt quan trọng khi phụ huynh chọn bút máy cho các bé để giúp các bé cầm bút đúng cách mà không làm nhức tay bé.

Tập, vở

Đây có lẽ là vật dụng gần gũi và không thể thiếu nhất đối với bất kì học sinh, sinh viên nào, giúp các bạn ghi chép nội dung khi học tập. Trên thị trường hiện nay cho ra đời rất nhiều loại tập vở với nhiều loại và kiểu dáng trang trí khác nhau. Khi mua tập vở, các bạn nên lưu ý đến độ trắng của giấy để tránh gây mỏi nhức mắt. Ngoài ra, độ dày của giấy cũng rất quan trọng; một quyển vở có độ dày chuẩn sẽ ngăn mực không bị thấm qua trang khác cùng với giúp bạn viết trơn tru hơn. Các phụ huynh cũng nên chú ý mua vở ô ly hay kẻ ngang để phù hợp với nhu cầu từ phía trường lớp.

Sổ tay, sổ ghi chú, giấy note

Là một sản phẩm cần thiết đối với các học sinh trung học cơ sở hay trung học phổ thông và sinh viên đại học. Khi tốc độ học tập của học sinh ngày nay càng cao hơn, những chiếc sổ tay, sổ ghi chú nhỏ gọn giúp bạn nhanh chóng ghi lại những điều cần lưu ý bất cứ lúc nào. Đối với giấy note, bạn có thể dán chúng lên tập, vở, góc học tập hay một nơi bạn dễ thấy để nhắc nhở những điều bạn cần chú ý. Những sản phẩm này thường có thiết kế gọn gàng, ngộ nghĩnh với những màu sắc sặc sỡ bắt mắt để giúp bạn không quên những điều quan trọng

Máy tính cầm tay

Từ cấp trung học cơ sở trở lên, các môn khoa học tự nhiên sẽ nâng cao độ phức tạp và đòi hỏi các bạn trẻ phải sử dụng đến máy tính. Không cần những chiếc bàn tính cơ, từ những tính toán đơn giản đến những phương trình và công thức ngẫu nhiên hay phức tạp, máy tính luôn có thể giúp bạn giải bài tập một cách chính xác và dễ dàng hơn. Hiện nay những học sinh lớp 6 có thể sử dụng sản phẩm máy tính cầm tay đơn giản. Tuy nhiên đối với những học sinh lớp cao hơn thì cần sử dụng các loại máy tính khoa học Casio hiện đại và có nhiều chức năng hơn.

Bìa sơ mi, túi đựng tài liệu

Để tránh tình trạng các bài kiểm tra hay tài liệu bị lẫn lộn, rơi mất thì nhà sản xuất đã phát triển ra chiếc bìa sơ mi, túi đựng tài liệu nhỏ gọn chính là một vật dụng tiện lợi dành cho bạn. Ngoài những loại bìa sơ mi một màu đơn giản thì có rất nhiều loại bìa sơ mi nút gài nam châm, nút bấm tiện dụng… trang trí ghép kỹ thuật số hay khâu thêu hình ảnh, con vật, phiên bản hello kitty, siêu nhân… góp phần giúp bạn cảm thấy hứng thú trong học tập.

Ngoài ra, mỗi môn học đều cần các đồ dùng học tập, dụng cụ học sinh cho riêng biệt và cần trang bị thêm. Chẳng hạn môn Toán hình học đòi hỏi các bạn sử dụng thành thạo những bộ dụng cụ khoa học bao gồm thước eke, thước đo độ, compa,… Đối với môn Mỹ thuật, thủ công thì các bạn lại cần giấy vẽ, kéo cắt giấy, chì màu, giấy màu, hồ dán,… Cấp 3 học nghề sẽ cần trang bị thêm đồ dùng học tập phù hợp tùy môn học sinh đăng ký chọn, như điêu khắc hoa quả trong nghề nấu ăn sẽ cần bộ dụng cụ khắc tỉa cho đúng tư thế cầm dễ dàng, nghề điện tử cần 1 số bộ đồ điện để làm mạch điện kết nối đúng kĩ thuật, vật liệu cũng cần phù hợp để an toàn nhất có thể…

văn phòng phẩm, vpp, văn phòng phẩm tphcm

List đồ dùng học tập cần thiết cho học sinh THPT – cấp 3

Các loại bút viết

Các em học sinh cấp 3 có thể viết loại bút nào tùy ý, không cần phải viết bút mực, bút chì như học sinh tiểu học nữa.

Trong cặp của các em học sinh cấp 3 chắc chắn sẽ có rất nhiều loại bút để phục vụ quá trình học tập như:

Bút bi để ghi chép bài. Đây là loại bút phổ biến nhất dành cho học sinh cấp 3.

Bút chì để sử dụng khi cần phải vẽ hình hay khi làm các bài tập tiếng anh. Ưu điểm của bút chì là dễ tẩy xóa nên các em có thể dễ dàng chỉnh sửa khi làm sai.

Bút xóa để tẩy đi những phần viết sai, đem lại tính thẩm mỹ cao hơn cho trang vở.

Bút lông, bút highlight để đánh dấu những phần quan trọng. Việc đánh dấu làm nổi bật sẽ giúp các em ghi nhớ nhanh hơn, đồng thời đem lại tính thẩm mỹ cho bài viết khi trình bày.

Tập học sinh, vở viết

Vở cũng là đồ dùng học tập bắt buộc của các em học sinh cấp 3. Khác với học sinh tiểu học phải dùng vở ô ly thì học sinh cấp 3 có thể sử dụng tùy ý dạng vở kẻ ngang, vở ca rô hay vở chấm dot…

Nhiều em còn sử dụng những cuốn sổ lò xo để ghi chép những thông tin quan trọng. Khổ giấy của loại sổ này có thể là A3, A4 hay A5 với độ dày đa dạng.

Máy tính Casio cầm tay

Đây là món đồ không thể thiếu đối với bất kỳ em học sinh cấp 3 nào. Máy tính cầm tay giúp cho việc tính toán trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Sử dụng máy tính cầm tay giúp các em tiết kiệm được nhiều thời gian khi làm bài tập.

Đặc biệt máy tính cầm tay còn hỗ trợ giải nhanh các phương trình, các hệ phương trình…, là công cụ hỗ trợ đắc lực khi các em tham gia kỳ thi THPT quốc gia.

Thước kẻ, compa, đo độ, thước e-ke

Học sinh cấp 3 sẽ học môn hình học nên cần phải có các công cụ hỗ trợ để các em có thể vẽ hình minh họa.

Kẹp tài liệu

Kẹp tài liệu sẽ giúp các em có thể bảo quản, phân loại tài liệu học tập một cách khoa học. Từ đó mà các em có thể dễ dàng tìm lại khi cần đến.

Balo

Chiếc balo luôn đồng hành với tất cả các em học sinh trên hành trình học tập. Tùy vào sở thích mà các em có thể lựa chọn phong cách riêng cho mình. Đừng quên tiêu chí chất lượng là quan trọng nhất, bởi nó chứa đựng cả thế giới của các em trong đó.

văn phòng phẩm, vpp, văn phòng phẩm tphcm, văn phòng phẩm Ba Nhất

Mua đồ dùng học tập, dụng cụ học sinh ở đâu tại TP HCM?

Đồ dùng học tập giá rẻ và cao cấp nhớ ngay đến Văn phòng phẩm Ba Nhất với đủ các loại Dụng cụ học tập cao cấp phục vụ tận tình cho nhu cầu học tập đa dạng của các bạn học sinh, sinh viên. Từ sổ vở, bút viết, thước kẻ… với nhiều mẫu mã đa dạng và bắt mắt hỗ trợ học tập hiệu quả hơn.

Bên cạnh các văn phòng phẩm nổi tiếng Hồng Hà, nhà sách Minh Thuận, Tiền Phong được đông đảo các bậc phụ huynh biết. Ngày nay, tại VPP Ba Nhất, mọi người có thể được tư vấn, chọn mua thoải mái mà không phải lo về giá.

Kinh nghiệm chọn mua đồ dùng học tập ở đâu tốt nhất?

Để mua đồ dùng học tập, dụng cụ học sinh chất lượng, giá rẻ toàn cầu thì việc chọn lựa địa chỉ mua cần chú ý:

 • Chọn địa chỉ uy tín, thương hiệu chất lượng.
 • Tham khảo hội nhóm bán hàng để có thêm kinh nghiệm chọn mua địa chỉ cung cấp
 • Tham khảo những đánh giá chất lượng từ những khách hàng trước đó.
 • Tham khảo chính sách và dịch vụ bán hàng của đơn vị bạn định lựa chọn mua.
 • Chú ý mức giá, tham khảo và so sánh giá nhiều bên trước khi mua dụng cụ văn phòng số lượng lớn.

Kinh nghiệm chọn mua đồ dùng văn phòng chất lượng khách hàng cần chú ý uy tín thương hiệu, đánh giá chất lượng và review chân thực của khách hàng trước đó và dịch vụ giao hàng, tư vấn cũng như mức giá của đơn vị bán.

văn phòng phẩm, vpp, văn phòng phẩm tphcm, văn phòng phẩm Ba Nhất

Tại sao bạn nên mua đồ dùng học sinh tại Ba Nhất?

VPP Ba Nhất là địa chỉ được rất nhiều khách hàng chọn lựa mua các dụng cụ học sinh, đồ dùng học tập từ số lượng ít đến số lượng lớn. Lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi:

 • Chất lượng sản phẩm đảm bảo, Ba Nhất là đơn vị phân phối văn phòng phẩm từ các thương hiệu, tập đoàn lớn toàn cầu như Bến Nghé, Thiên Long, Hồng Hà,…
 • Mức giá vô cùng hợp lý, đặt số lượng sản phẩm lớn bạn còn nhận được chiết khấu ưu đãi rất hấp dẫn.
 • Sản phẩm đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu mua của khách hàng
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên tận tâm với khách hàng tạo sự thoải mái cho bạn khi sử dụng dịch vụ
 • Thanh toán nhanh chóng, đơn giản với đa dạng các hình thức thanh toán khác nhau.
 • Giao hàng tốc độ “ánh sáng” toàn quốc.

văn phòng phẩm, vpp, văn phòng phẩm tphcm, văn phòng phẩm giá sỉ

Công ty cung cấp Đồ dùng học tập giá rẻ chất lượng tại TP.HCM

Công ty Văn phòng phẩm Ba Nhất – nơi cung cấp các sản phẩm đồ dùng học tập chính hãng, uy tín với kinh nghiệm nhiều năm. VPP Ba Nhất với rất nhiều những ưu điểm về sản phẩm, dịch vụ, uy tín thương hiệu sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn tại TP.HCM và trên toàn quốc.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Chúng tôi cung cấp sản phẩm giá rẻ, chất lượng, ship nhanh chóng tận nơi cho khách hàng. Mời bạn tham khảo thêm nhiều sản phẩm cần thiết khác như Bút viết, Tập sổ, Bìa hồ sơ…

Để được tư vấn Thêm thông tin hữu ích, nhận báo giá chi tiết hoặc Đặt hàng trực tuyến nhanh quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 02866566202 – 0937151311 – 0937191311, đặt hàng số lượng lớn, mua sỉ qua SĐT 0931441626 và truy cập website vanphongphambanhat.com để xem thêm những dụng cụ văn phòng chất lượng cao với mức giá cực tốt.

Đăng ký kênh Youtube VPP Ba Nhất để theo dõi xem thêm nhiều video hữu ích khác:

nút youtube văn phòng phẩm, kênh youtube văn phòng phẩm Ba Nhất

Hãy liên hệ ngay đến công ty để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn về nhiều loại sản phẩm tại TPHCM.