Những dụng cụ vệ sinh nhà cửa cơ bản, dụng cụ vệ sinh công nghiệp cần thiết

Dụng cụ vệ sinh văn phòng công ty, vệ sinh công nghiệp chuyên dụng và nhiều dụng cụ vệ sinh nhà cửa thông minh… Dưới đây là những gợi ý cho bạn:

 • Dụng cụ vệ sinh toilet
 • Dụng cụ vệ sinh lau tường nhà: chổi lau tường nhà, cây lau tường nhà
 • Dụng vụ vệ sinh lau tường gạch
 • Dụng cụ vệ sinh văn phòng
 • Bộ dụng cụ vệ sinh trần nhà
 • Bộ dụng cụ vệ sinh thảm, sofa
 • Bộ dụng cụ vệ sinh bàn thờ

Sử dụng các loại thiết bị, dụng cụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh công nghiệp sẽ giúp cho việc dọn dẹp tại những khu vực diện tích rộng được nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

Tại VPP Ba Nhất đang cung cấp các loại sản phẩm như dụng cụ lau sàn, dụng cụ lau kính, bộ lau nhà 360 độ, cây lau nhà thông minh, biển báo hiệu, phụ kiện bông lau thay thế… để trợ giúp cho việc làm vệ sinh công nghiệp được tiến hành thuận lợi hơn.

Dụng cụ vệ sinh

Dụng cụ vệ sinh là gì?

Dụng cụ vệ sinh là các loại vật dụng rất cần thiết trong cuộc sống. Chúng có nhiệm vụ là giúp cho tòa nhà văn phòng, nhà ở thêm sạch sẽ để mọi người có thể học tập và làm việc tốt hơn.

Dụng cụ vệ sinh là những vật dụng chuyên phục vụ cho công việc vệ sinh nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… Các vật dụng dọn dẹp vệ sinh cần thiết trong mọi văn phòng gồm:

Đồ vệ sinh trần nhà như: cây quét mạng nhện, cây quét bụi trên trần nhà….

Bộ vệ sinh kính như: thanh gạt kính, bình xịt hơi nước, miếng xốp bọt biển, xô lau kính, hóa chất lau kính chuyên dụng…

Dụng cụ vệ sinh sàn nhà như: xe vắt nước lau nhà, bàn chải chà sàn, ky hốt rác có nắp đậy, chổi quét sàn…

bộ lau nhà 360 độ

Các loại dụng cụ vệ sinh văn phòng cung cấp bởi VPP Ba Nhất

Tại VPP Ba Nhất có sẵn mục lục nhiều loại dụng cụ vệ sinh văn phòng chuyên dụng, tuỳ vào nhu cầu và mục đích sử dụng sẽ có sản phẩm trợ giúp phù hợp như:

Sử dụng cho nhà vệ sinh, toilet, WC: Giấy vệ sinh, khăn lau tay, nước rửa tay, xà phồng, tẩy bồn cầu, tẩy nhà tắm, bàn chải chà sàn, cọ toilet, sáp thơm…

Sử dụng cho văn phòng: Nước lau sàn, xịt phòng, xịt muỗi, chổi cỏ, bộ lau nhà 360 độ, ky hốt rác, thảm chùi chân, thùng rác, sọt rác văn phòng…

Sử dụng cho nhà bếp: Nước rửa chén, xà bông, bột giặt, găng tay cao su, túi đựng rác…

Các loại dụng cụ vệ sinh cửa kính giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho khâu lau chùi, vệ sinh sàn gạch men, cửa kính và các bề mặt nhẵn bóng.

Dưới đây là danh sách các dụng cụ vệ sinh không thể thiếu khi làm dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Nếu bạn là người giúp việc nhà hay là người có thời gian dọn dẹp vệ sinh nhà cửa cũng có thể tham khảo các dụng cụ dưới để hỗ trợ mình tốt hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

nước lau kính gift

Chổi quét nhà, chổi quét sân loại tốt được ưa chuộng

Chổi cỏ cao cấp do Văn phòng phẩm Ba Nhất cung cấp được tạo thành từ nguyên liệu bông cỏ nên rất dày dặn. Qua đó giúp người sử dụng quét dọn nhà nhanh chóng và hiệu quả. Cán chổi cỏ đặc được làm từ chất liệu nhựa nên có độ bền cao và tăng tính thẩm mỹ cho chổi cỏ hơn.

Dụng cụ hốt rác, ky hốt rác đơn giản

Các loại ky hốt rác do Ba Nhất cung cấp gồm ky hốt rác lớn cán dài, ky hốt rác nhỏ cán dài. Đây là những loại ky hốt rác được làm từ chất liệu nhựa PP và thiết kế thông minh, tiện dụng. Sản phẩm được xem là dụng cụ đắc lực cho mọi người trong việc dọn dẹp văn phòng.

Thùng rác nhựa là gì?

Thùng rác nhựa là loại thùng rác được làm từ chất liệu nhựa có khả năng cách điện và chống thấm nước tốt. Thùng rác nhựa góp phần giữ môi trường sạch đẹp khắp hành tinh, VPP Ba Nhất có đa dạng dòng sản phẩm, kiểu dáng, kích thước khác nhau nên giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn phù hợp với từng vị trí khác nhau như phòng bếp, trong văn phòng, công viên….

Kích thước thùng rác bằng nhựa phổ biến

Các kích cỡ thùng đựng rác bằng nhựa phổ biến:

 • Thùng rác nhỏ gọn để ở nơi làm việc
 • Thùng rác mini
 • Thùng rác Oval nhỏ
 • Thùng rác công cộng nhựa
 • Thùng rác đạp chân nhỏ – trung – đại

Bộ lau nhà thông minh và Cây lau nhà 360 độ mới nhất

Bộ lau nhà thông minh xoay 360 độ gồm 1 cây lau nhà, 1 thùng vắt nước và 1 bông lau. Bộ lau nhà được làm từ chất liệu inox, nhựa nên có độ bền cao. Thùng vắt nước có bánh xe nên giúp người sử dụng tiện lợi vì không phải xách tay mỗi khi sử dụng. Đầu lau xoay 360 độ giúp công việc lau nhà trở nên dễ dàng hơn.

Cây lau nhà gọn nhẹ được VPP Ba Nhất cung cấp nhận được rất nhiều sự tin yêu của dân văn phòng. Sản phẩm được làm từ chất liệu inox bền nhẹ và thiết kế đơn giản, tiện dụng. Đầu lau nối với thân bằng vòng nhựa cho phép cây lau nhà chuyển động 360 độ. Thân lau còn có thể thay đổi độ dài ngắn theo ý thích nên rất tiện ích.

Chổi quét nhà, chổi lau sàn, chổi cau, chổi chà, chổi quét sân, chổi quét sàn

Văn phòng phẩm Ba Nhất chuyên cung cấp các dụng cụ vệ sinh văn phòng công ty như chổi quét, chổi lau, bao tay cao su,… của những thương hiệu uy tín, sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến.

chổi quét nhà cán inox

Những dụng cụ dọn dẹp văn phòng không thể thiếu trong mọi văn phòng

Sử dụng các loại thiết bị, dụng cụ vệ sinh văn phòng, nhà cửa, WC… sẽ giúp cho việc dọn dẹp tại những khu vực quan trọng được an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

Văn phòng phẩm Ba Nhất chuyên cung cấp các gói sản phẩm như Chổi quét nhà, chổi quét sân, bộ lau nhà thông minh, cây lau nhà tự vắt, dụng cụ lau sàn, dụng cụ lau kính, găng tay cao su, máy hút bụi, ky hốt rác và thùng rác các loại… giúp cho việc làm vệ sinh nhà cửa, nơi làm việc, công ty, WC… trở nên đơn giản hơn.

Các loại dụng cụ vệ sinh phổ biến hiện nay

 • Cây gạt sàn
 • Cây lau nhà
 • Xe dọn vệ sinh
 • Biến báo nguy hiểm
 • Dụng cụ lau kính
 • Xe vắt móp
 • Xe lau nhà

Dụng cụ lau sàn

Dụng cụ lau sàn – lau nhà có độ phổ cập cao trong đời sống. Chúng không chỉ được dùng tại nhà ở hộ gia đình mà còn được dùng tại nhà kho, văn phòng, các cửa hàng kinh doanh… Tùy từng mục đích sử dụng mà bạn có thể trang bị loại cây lau sàn khô, cây lau sàn ướt, cây gạt nước sàn nhà….

Cây lau nhà là một trong những dụng cụ được sử dụng phổ biến nhất. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp sản phẩm này tại bất cứ đâu cần vệ sinh thường xuyên như nhà ở, văn phòng,… hay kết hợp với các hóa chất tẩy rửa sàn, loại bỏ vết bẩn triệt để tại nhà xưởng, kho bãi,…

Dụng cụ lau kính

Để giúp cho việc làm vệ sinh kính tại các tòa nhà được tiến hành thuận lợi, dễ dàng hơn, bộ dụng cụ lau kính được đưa vào sử dụng rộng rãi. Người dùng cần trang bị bông lau kính, tay gạt kính và bộ cây nối dài để hỗ trợ khi phải làm sạch kính ở độ cao.

Bộ dụng cụ lau kính bao gồm các dụng cụ chuyên dụng phục vụ công tác lau chùi và vệ sinh cửa kính. Bao gồm dao cạo kính, cây gạt kính, cây lau kính,… Bộ sản phẩm dụng cụ vệ sinh kính chuyên nghiệp giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức làm việc. Các dụng cụ được thiết kế đơn giản, khả năng sử dụng linh hoạt, thuận tiện cho quá trình làm sạch, kể cả những vị trí khó chạm tới nhất.

nước lau kính gift

Xe dọn vệ sinh đa năng

Các loại xe đẩy dọn vệ sinh trên thị trường rất phong phú. Nếu bạn cần loại đơn giản có thể chọn dòng xe vắt móp đơn hoặc xe vắt móp đôi. Nếu bạn cần loại xe chuyên nghiệp, tích hợp nhiều công năng hơn thì hãy chọn loại xe đẩy nhiều tầng để có thể chở được nhiều đồ, dụng cụ vệ sinh trên xe cùng một lần.

Các loại biển báo hiệu vệ sinh

Biển báo vệ sinh tuy chỉ là một vật dụng nhỏ nhưng chúng có chức năng thông báo cho khách hàng, người đi đường biết được thông tin về khu vực đang làm vệ sinh, dọn dẹp, cần hạn chế đi lại… Điều này giúp mọi người chủ động hơn và tránh gặp các sự cố đáng tiếc khi đi vào khu vực đang làm vệ sinh.

Biển báo hiệu được sử dụng với mục đích cảnh báo, thông báo đến những người xung quanh nguy hiểm có thể gặp phải tại khu vực nhất định. Từ đó cần cẩn thận, tránh lại gần những khu vực đang dọn dẹp hay thi công, khu vực nguy hiểm, nơi cấm đỗ xe,…

Các biển báo được thiết kế nổi bật, bắt mắt để gây sự chú ý của mọi người. Bên cạnh đó, sản phẩm này phải đảm bảo tính gọn nhẹ để dễ dàng di chuyển, gấp gọn để bảo quản khi không cần thiết.

Cây gạt sàn

Cây gạt sàn là dụng cụ có thể sử dụng với mọi bề mặt với mọi chất liệu khác nhau: vệ sinh tường, trần nhà, sàn nhà tại văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, công ty, trường học, nhà riêng, cửa hàng, bệnh viện,… Sản phẩm có thể tháo lắp dễ dàng, lưỡi và cán cũng có thể thay thế khi cần thiết. Dụng cụ lau nhà giúp cho công việc lau dọn hiệu quả hơn, góp phần làm cho mặt sàn sạch sẽ, trơn láng, bóng mịn.

Xe vắt móp

Xe vắt móp bao gồm xe vắt móp đơn và đôi. Dụng cụ vệ sinh này khá đa dạng về dung tích thùng chứa, từ đó giúp người dùng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu công việc của mình. Xe thường có thiết kế khung đẩy được làm từ nhựa PP/PVC và inox với độ bền cao, hỗ trợ quá trình di chuyển giữa các khu vực làm việc.

Xe lau nhà

Xe lau nhà có kiểu dáng khá gọn gàng, vừa đủ để đặt 1 xô nước và giỏ vắt riêng biệt, tạo sự tiện lợi tối đa trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm xe lau nhà còn được trang bị hệ thống bánh xe cùng tay đẩy chắc chắn, giúp việc di chuyển qua lại các tầng của tòa nhà tiện lợi hơn rất nhiều.

Xe dọn vệ sinh

Xe lau dọn vệ sinh là loại xe được sử dụng để đựng những vật dụng vệ sinh như cây lau nhà, xô chậu, hóa chất tẩy rửa và khăn lau,.. phục vụ việc lau dọn được thuận tiện hơn. Sản phẩm được sử dụng phổ biến tại nhà nghỉ, văn phòng, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện hay trung tâm thương mại,…

Dụng cụ vệ sinh công nghiệp không thể thiếu

1. Chổi
Chổi đót
Chổi nhựa
Chổi xương
Công dụng: Quét rác, quét bụi, quét mạng nhện

2. Ki hốt rác
Công dụng: đựng rác, gom rác

3. Bộ lau nhà – lau sàn
Bộ lau san hô
Cây lau sàn gỗ
Cây chùi nhà
Công dụng: lau sàn, làm sạch sàn

4. Xô
Công dụng: Đựng nước, đựng hóa chất, đựng dụng cụ lặt vặt

5. Cây sủi – dao sủi
Công dụng: Đánh bay đi các vết bẩn cứng đầu: sơn, xi măng, keo dính trên sàn hoặc cửa kính

6. Khăn lau
– Khăn lau kính
– Khăn xếp
– Khăn nối
Công dụng: Lau cửa kính, lau nội thất

7. Bộ gạt kính
Công dụng: Làm sạch kính, sáng bóng kính

8. Bộ đu kính ngoài
Công dụng: Tạo thế và giữ an toàn cho người lau kính mặt dựng, mặt ngoài

9. Phíp mài đá – đánh bóng đá
Công dụng: Đánh bóng đá, phục hồi đá trầy xước, nhám, hư tổn…

10. Bùi nhùi – cước chà vệ sinh
Công dụng: Đánh bay các vết bẩn nhỏ: sơn li ti trên khung cửa, góc sàn nhà, …

Cách vệ sinh nhà sau xây dựng sạch nhanh chóng -dụng cụ – dịch vụ vệ sinh Toàn Tâm

11. Bàn chải
– Bàn chải sắt
– Bàn chải nhựa
– Bàn chải đứng
Công dụng: Làm sạch bề mặt dính vết bẩn, tạo góc dễ làm vệ sinh…

12. Cọ bồn cầu
Công dụng: Chà toilet

13. Mâm – Pad chà sàn
– Pad đen
– Pad đỏ
– Pad trắng
– Pad Melamine
– Mâm gai
– Pad độ chén kẽm (12 cái)
– Bàn bàn chải
Công dụng: hỗ trợ cho máy đánh sàn – chà sàn. Giúp đánh bay các vết bẩn nhanh hơn và sạch hơn.

14. Bình xịt
Công dụng: đựng hóa chất: clo, xăng thơm, nước lau kính,…

15. Ổ điện
Công dụng: Tiếp điện cho dụng cụ máy móc: Máy phun xịt áp lực, máy chà sàn, máy hút nước – hút bụi…

16. Cây tăng
Công dụng: Hỗ trợ lau chùi trên cao.

17. Biển báo
Công dụng: Cảnh báo mọi người cẩn thận khi đi qua khu vực đang vệ sinh, thi công công trình…

18. Ghế thang
Công dụng: hỗ trợ làm việc ở trên cao

19. Ghế inox
Công dụng: hỗ trợ làm vệ sinh trên cao, quá tầm với

20. Tua vít
Công dụng: Sửa chửa máy móc, dụng cụ trong lúc làm việc

21. Kìm
Công dụng: Giữ & tháo các dụng cụ vệ sinh

22. Kéo
Công dụng: Cắt bỏ đi các vật dụng không cần thiết

23. Băng keo
Công dụng: Hỗ trợ sự cố xảy ra khi làm vệ sinh: dứt dây điện, hở dây điện, cố định & giữ chặt các dụng cụ bị lỏng lẻo.

24. Dây dù
Công dụng: Cột, níu các vật dụng riêng lẻ. Đảm bảo tính toàn khi làm việc trên cao

25. Cây đẩy bụi
Công dụng: Đẩy bụi, thu gom rác và hạn chế bụi bay

chổi cọ rửa toilet

Công dụng của dụng cụ vệ sinh văn phòng công ty, nhà cửa

Dụng cụ vệ sinh là thiết bị đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ công tác lau dọn, làm sạch tại nhà hàng, khách sạn, văn phòng hay nhà máy xí nghiệp, giúp cho việc thực hiện trở nên nhanh chóng và hiệu quả. Việc lựa chọn dụng cụ vệ sinh phù hợp với yêu cầu công việc giúp tăng năng suất làm việc, mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối và cung cấp những sản phẩm phục vụ công tác vệ sinh. Trong đó Điện máy Yên Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này. Yên Phát cung cấp những sản phẩm chuyên dụng như: cây lau nhà, dụng cụ lau nhà, biển báo hiệu, xe dọn vệ sinh, xe vắt móp, cây gạt sàn, xe lau nhà,… Dưới đây là một số thông tin bạn cần nắm được trong lĩnh vực dụng cụ vệ sinh mà các bạn cần nắm.

Dụng cụ vệ sinh hỗ trợ công việc lau dọn tại các đơn vị, doanh nghiệp trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn

Những dụng cụ vệ sinh nhà cửa cơ bản, dụng cụ vệ sinh công nghiệp bắt buộc phải có.

Các dụng cụ làm vệ sinh công nghiệp cho công ty

 • Xe đẩy làm vệ sinh: gồm xe vắt nước lau sàn, xe đẩy làm vệ sinh công cộng, xe đẩy gom rác thải, đồ giặt…
 • Dụng cụ lau sàn: gồm cây lau sàn công nghiệp, giẻ lau sàn, khăn lau, cây gạt nước sàn, chổi nhựa quét sàn, ki hốt rác, giá treo dụng cụ, cây bàn chải cọ và bình xịt hóa chất.
 • Dụng cụ lau kính: cây gạt kính, cây lông thỏ lau kính…
 • Đồ dùng vệ sinh nhà hàng khách sạn
 • Cây đẩy bụi khô gồm cán cây, khung giữ giẻ lau và giẻ đẩy bụi khô.
 • Khay đựng thực phẩm, dụng cụ nhà bếp
 • Thùng rác cao cấp
 • Dụng cụ vệ sinh kính, dụng cụ lau sàn chuyên nghiệp.
 • Các vật dụng làm vệ sinh nhà hàng khách sạn như cây đẩy, thùng rác cao cấp
 • Dụng cụ vệ sinh kính chuyên nghiệp
 • Các thiết bị của dụng cụ vệ sinh cửa kính gồm:
 • Xô đựng: có tác dụng để đựng dung dịch nước lau kính đã pha loãng
 • Cây chà bông: có tác dụng làm sạch mọi bụi bẩn bám ở trên kính
 • Cây gạt kính: có chức năng là kéo sạch nước lau kính, chất bẩn sau khi đã chà kính.
 • Cây nối lau kính: có tác dụng lau kính ở các vị trí trên cao
 • Khăn lau: giúp việc lau nước ở trên bề mặt kính nhanh chóng
 • Bình xịt hóa chất lau kính: có tác dụng lau kính nhẹ nhàng và hiệu quả.
 • Hóa chất tẩy rửa vệ sinh thông dụng
 • Hoá chất tẩy rửa vệ sinh công nghiệp Vim, duck…: có tác dụng giải quyết vết bẩn nhanh chóng và khử mùi hiệu quả.
 • Dung dịch tẩy rửa vệ sinh công nghiệp: có tác dụng đánh bóng sàn và bảo vệ sàn hiệu quả.

túi đựng rác đen lớn, túi rác đen đại

Tư vấn chọn mua dụng cụ vệ sinh phù hợp nhu cầu

Để sở hữu cho mình những dụng cụ vệ sinh chất lượng, người dùng cần lưu ý những mẹo sau:

Chọn đúng dụng cụ vệ sinh phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng

Chắc chắn bất kỳ ai cũng đều muốn khoản đầu tư mình bỏ ra thu về lợi ích tối đa nhưng mức chi phí lại là tối thiểu. Muốn vậy hãy tìm hiểu thật kỹ sản phẩm trước khi mua, xem chúng có phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân và khu vực cần dùng hay không.

Nên mua dụng cụ vệ sinh dựa trên nhu cầu sử dụng của mình. Có rất nhiều dụng cụ sở hữu nhiều tính năng làm sạch khác nhau, nhưng bạn hoàn toàn không sử dụng tới nó. Điều này gây lãng phí, bên cạnh đó dụng cụ không được sử dụng triệt để có thể nhanh hỏng hoặc xuống cấp. Để tối ưu chi phí, bạn nên xác định chính xác nhu cầu của mình, từ đó chọn ra dụng cụ phù hợp nhất.

Lựa chọn dụng cụ vệ sinh từ những thương hiệu tốt

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị tham gia vào sản xuất các loại dụng cụ vệ sinh. Để đảm bảo chất lượng và độ bền, bạn nên chọn mua sản phẩm của những hãng sản xuất lớn, có tên tuổi nhiều năm trên thị trường.

Thị trường dụng cụ vệ sinh hiện nay diễn ra vô cùng nhộn nhịp. Mỗi năm có hàng trăm nhãn hiệu sản xuất dụng cụ vệ sinh ra đời, gây không ít khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Do đó, cách dễ dàng nhất để lựa chọn sản phẩm chất lượng chính là chọn những vật dụng đến từ thương hiệu nổi tiếng. Tuy vậy, những dụng cụ này thường có giá đắt đỏ hơn những thương hiệu khác.

Lựa chọn chỗ bán dụng cụ vệ sinh uy tín

Ngay cả khi bạn đã lựa chọn được sản phẩm của hãng sản xuất có thương hiện nhưng nếu lựa chọn sai đơn vị bán thì cũng rất dễ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bởi vậy cần thông thái trong việc lựa chọn đơn vị bán sản phẩm.

Để sở hữu một dụng cụ vệ sinh chất lượng với giá cả phải chăng, bạn nên chọn mua tại những địa điểm bán hàng uy tín. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, để chọn được một đơn vị phân phối uy tín quả thật không dễ dàng.

Tại sao bạn nên mua dụng cụ vệ sinh tại Ba Nhất?

VPP Ba Nhất là địa chỉ được rất nhiều khách hàng chọn lựa mua các dụng cụ văn phòng từ số lượng ít đến số lượng lớn. Lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi:

 • Chất lượng sản phẩm đảm bảo, Ba Nhất là đơn vị phân phối văn phòng phẩm từ các thương hiệu như Bến Nghé, Thiên Long, Hồng Hà,…
 • Mức giá vô cùng hợp lý, đặt số lượng sản phẩm lớn bạn còn nhận được chiết khấu ưu đãi rất hấp dẫn.
 • Sản phẩm đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu mua của khách hàng
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên tận tâm với khách hàng tạo sự thoải mái cho bạn khi sử dụng dịch vụ
 • Thanh toán nhanh chóng, đơn giản với đa dạng các hình thức thanh toán khác nhau.

túi rác màu, túi rác trung, túi rác tự hủy

Công ty cung cấp dụng cụ vệ sinh giá rẻ chất lượng tại TP.HCM

Công ty VPP Ba Nhất – nơi cung cấp các sản phẩm dụng cụ vệ sinh đa năng chính hãng, uy tín với kinh nghiệm nhiều năm. VPP Ba Nhất với rất nhiều những ưu điểm về sản phẩm, dịch vụ, uy tín thương hiệu sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn tại TP.HCM và trên toàn quốc.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm giá rẻ, chất lượng, ship nhanh chóng tận nơi cho khách hàng. Mời bạn tham khảo thêm nhiều sản phẩm cần thiết khác như Bút viết, Tập sổ, Bìa hồ sơ…

Để được tư vấn Thêm thông tin hữu ích, nhận báo giá chi tiết hoặc Đặt hàng trực tuyến nhanh quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 02866566202 – 0937151311 – 0937191311, đặt hàng số lượng lớn, mua sỉ qua SĐT 0931441626 và truy cập website vanphongphambanhat.com để xem thêm những dụng cụ văn phòng chất lượng cao với mức giá cực tốt.

Đăng ký kênh Youtube VPP Ba Nhất để theo dõi xem thêm nhiều video hữu ích khác:

nút youtube văn phòng phẩm, kênh youtube văn phòng phẩm Ba Nhất

Hãy liên hệ ngay đến công ty để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn về nhiều loại sản phẩm tại TPHCM.