Giấy bìa, ford màu mang đến nhiều sắc thái sinh động trong cuộc sống

Giấy bìa, ford màu mang rất nhiều màu sắc phong phú. Dường như mọi sắc thái sinh động về màu sắc đều hội tụ trong loại giấy ford này. Ngoài sự đa dạng về màu sắc, sản phẩm còn có rất nhiều dòng kích thước, định lượng khác nhau. Vì vậy, chúng được ứng dụng rộng rãi và linh hoạt trong cuộc sống.

Giấy bìa và Giấy Ford màu giá rẻ được văn phòng phẩm Ba Nhất phân phối tại Hồ Chí Minh. Giấy có màu sắc trung thực và sống động hơn, mực khô nhanh, không bị nhòe, tạo nên văn bản sắc nét với màu đen đậm hơn. Giấy bìa và giấy Ford màu áp dụng công nghệ tiên tiến giúp cho giấy trông mỏng nhưng thực tế giấy đã được nén chặt hơn, làm bề mặt của giấy nhẵn, đều hơn, giúp bạn có thể in ấn hoặc photocopy cả hai mặt mà không bị nhăn, cong giấy hay mực bị lem, thấm ngược, không tạo ra bụi giấy và thích hợp cho nhiều loại máy văn phòng.

Giấy bìa, ford màu
Giấy bìa, ford màu

Nét tổng quan về giấy bìa, ford màu

Giấy bìa, ford màu sinh ra là để phục vụ cho nhiều mục đích: thủ công, tạo hình, làm thiệp,… Với màu sắc trung thực, sản phẩm giúp tăng yếu tố sống động hơn cho tất cả thành phẩm được tạo ra từ dòng giấy này.

Giấy bìa màu là gì?

Giấy bìa màu thuộc dòng giấy trơn, không có bất kỳ hoa văn hoặc họa tiết nào trên nền giấy. Đặc biệt, giấy không có mùi và rất an toàn với người sử dụng. Giấy thường được dùng để đóng bìa hồ sơ hoặc tài liệu, sổ sách,… 

Với rất nhiều gam màu sắc chân thực và sinh động, giấy bìa là lựa chọn tối ưu cho những sản phẩm mang tính sáng tạo cao. Giấy được sản xuất và phân phối ở hầu hết các cửa hàng bán vật dụng văn phòng, lớp học. Vì vậy, quý khách có thể tìm mua ở bất cứ nơi nào gần địa chỉ mình sinh sống.

giấy bìa màu

Giấy ford màu là gì?

Đây là một loại giấy ốp được sản xuất đa dạng về màu sắc: xanh, đỏ, tím, vàng,… Chúng có khả năng ăn mực cực kỳ tốt. Giấy ford không có tráng phủ, được làm từ loại bột giấy nghiền và tách nhựa bằng công nghệ cao. Giấy không bị ố vàng và có thể lưu trữ được rất lâu.

giấy ford màu giá rẻ

Đặc điểm và cấu tạo của giấy bìa, ford màu

Hiện nay, giấy bìa, ford màu được sản xuất bằng công nghệ mới nên chúng trông mỏng hơn rất nhiều. Nhưng thực tế giấy chỉ là được nén chặt hơn mà thôi. Bề mặt giấy cũng nhẵn và đều hơn. Khi in ấn hoặc photocopy hai mặt cũng không khiến giấy bị nhăn, cong hoặc lấm lem mực. Đặc biệt không có bất kỳ bụi giấy nào bay ra. Do đó, chúng có thể sử dụng linh hoạt với nhiều loại máy văn phòng.

Đặc điểm của giấy ford màu

Giấy có điểm đặc trưng đó là không tráng phủ lên bề mặt mịn, nhám, đặc biệt là không chói. Riêng khả năng bám mực của giấy vô cùng tốt. Do đó, chúng rất thích hợp cho việc đọc và viết. Giấy thường được sản xuất dưới dạng A4, ruột sổ,… 

Riêng về cấu tạo, dòng cơ bản nhất đó chính là dòng ford màu có rất nhiều định lượng và màu sắc. Dòng cơ bản nhất là ford trắng sở hữu độ trắng đạt tối thiểu 60%. Còn với ford vàng độ trắng <60%. Tùy vào độ màu sắc mà chúng được sử dụng cho những mục đích ngoài văn bản thông thường.

Giấy ford được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên cấu tạo có nhiều ưu điểm vượt trội. Nhắc đến đặc điểm của dòng giấy ford sẽ thường liên quan đến định lượng. Chúng bao gồm những thông số: 60gsm, 70gsm, 80gsm, 100gsm, 120gsm,…và có thể đạt tới 300gsm. Chỉ số này và độ dày của giấy tỷ lệ thuận với nhau. Tùy vào mục đích và nhu cầu dùng mà bạn lựa chọn định giấy phù hợp.

giấy in nhiều màu

Đặc điểm của giấy bìa màu

Giấy bìa màu có điểm rất đặc trưng là dày và cứng. Bởi vậy, quý khách có thể dễ dàng phân biệt giữa hai dòng giấy màu và giấy bìa màu. Bề mặt của giấy nhẵn, bóng. Mỗi tấm bìa màu sẽ chỉ có duy nhất một màu chẳng hạn: xanh, cam, tím, vàng, nâu,… Tông màu của giấy tươi sáng, bắt mắt và rất sắc nét.

Giấy đa dạng về kích thước, định lượng dao động trong khoảng 160 – 180 g/m2. Đa số giấy  bìa màu được sử dụng rộng rãi nhất ở khổ A4. Vì vậy toàn bộ địa chỉ phân phối văn phòng phẩm đều cắt các khổ to hơn sang bìa A4 để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hơn nữa, bìa được đóng gói gọn gàng nên tiện lợi cho quá trình kinh doanh hơn. Khác biệt đôi chút với các địa chỉ bán đồ vật dụng văn phòng, văn phòng phẩm  Ba Nhất cũng sẽ phân phối kèm theo các khổ bìa màu A2, A3 hoặc lớn hơn khi khách hàng có nhu cầu đều có để phục vụ.

giấy bìa thái

Ưu điểm nổi bật của giấy bìa, ford màu

Không phải tự nhiên mà giấy bìa màu, giấy ford màu lại được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi đến vậy. Bởi ở hai dòng giấy này đều hội tụ rất nhiều ưu điểm vượt trội. Những thế mạnh của chúng khá tương đồng với nhau.

các màu giấy ford
Ford màu đa dạng về chủng loại

Đa dạng về chủng loại

Trước hết, quý khách và chúng tôi phải công nhận rằng giấy bìa màu, giấy ford màu rất nhiều chủng loại. Riêng kể về định lượng của giấy thì nhiều vô biên. Với mục đích đáp ứng vô vàn điều kiện sử dụng, giấy được sản xuất ra rất nhiều chủng loại định lượng. 

Ngay cả màu sắc cũng vô cùng phong phú. Thực tế, số học sinh tìm mua giấy ford màu ngày càng gia tăng. Bạn có thể dùng chúng làm thiệp tay, gấp hoa, gấp hạc,… đều rất đẹp. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng giấy để in ấn hình ảnh cũng rất tuyệt vời. 

Còn giấy bìa màu thì được giới sinh viên yêu thích dùng làm trang bìa của luận văn tốt nghiệp, báo cáo thực tập, làm bìa sổ, tài liệu,… Cả hai loại giấy bìa màu, ford màu đều được học sinh ứng dụng trong môn học công nghệ.

Kích cỡ phong phú

Nói về kích thước, giấy bìa màu, ford màu có rất nhiều. Chúng được sản xuất từ kích thước A5 nhỏ cho đến dòng A0. Nhưng thông dụng nhất vẫn là khổ A3, A4. Ở công ty Ba Nhất, quý khách có thể tìm mua đầy đủ mọi kích thước từ nhỏ đến lớn kể trên.

Màu sắc phong phú

Xét riêng về màu sắc của giấy bìa, ford màu thì không cần phải bàn tới. Bởi sự đa dạng về màu sắc đã quá hiển nhiên. Dường như cả thế giới màu sắc đều được nhà sản xuất gửi gắm trong hai dòng sản phẩm trên. 

Từ đó, giấy có thể đáp ứng trong nhiều lĩnh vực ngoài sự tưởng tượng. Đặc biệt, gam màu rất trung thực, tươi rói và tự nhiên. Chúng mang đến cảm giác chân thực cho người nhìn. Thậm chí là độ thẩm mỹ được đánh giá cao.

màu giấy ford

Tính ứng dụng cao

Giấy bìa màu, ford màu có ưu điểm nổi bật đó là tính ứng dụng cao. Quý khách có thể gặp dòng giấy này ở bất kỳ nơi đâu trong cuộc sống. Từ trường học, công sở làm việc,… cho đến cửa hàng bán đồ lưu niệm,… đều dùng tới giấy bìa màu, ford màu để làm điểm nhấn.

Thân thiện môi trường

Điểm quan trọng nữa, giấy rất thân thiện với môi trường và an toàn với người dùng. Bạn không lo dị ứng hoặc những phản ứng phụ khi sử dụng tiếp xúc trực tiếp với giấy. Ngoài ra, giấy có thể tái chế dễ dàng.

giấy bìa màu
Tính ứng dụng cao

Ứng dụng của giấy bìa, ford màu

Nhìn chung cả giấy bìa, ford màu đều được sử dụng rộng rãi trong đời sống cũng như phục vụ cho việc học tập, công việc kinh doanh. Đây cũng là lý do giúp cho 2 dòng sản phẩm này trở thành gương mặt “đại trà” trong mắt người tiêu dùng. Ở văn phòng phẩm Ba Nhất, quý khách có thể nhập mua giấy bìa màu, giấy ford màu với số lượng lớn, giá sỉ tốt nhất.

Ứng dụng của ford màu

Vì tính ứng dụng cao nên độ phổ biến của giấy cũng rất cao. Nếu xét về tính gần gũi của các loại giấy thì có lẽ giấy ford  luôn đứng ở vị trí ưu tiên. Dòng giấy này được sử dụng nhiều trong các văn phòng làm việc, trường học, công sở, quán in ấn, photocopy… 

Giấy được học sinh sử dụng để làm đồ thủ công. Dân văn phòng dùng ghi chép. Còn dân thiết kế, in ấn dùng để in sản phẩm, văn bản,… Hoặc một số ford màu được sử dụng để làm bao thư lớn, giấy  note, letterhead, túi quà tặng,…

Ứng dụng của giấy bìa màu

Các loại giấy bìa màu được người dùng đánh giá cao bởi tính ứng dụng linh hoạt:

  • Được xếp vào một trong số các loại giấy in văn phòng, thỏa mãn nhu cầu ứng dụng cao trong quá trình chế tạo, in ấn toàn bộ đồ dùng văn phòng phẩm chẳng hạn: bìa hồ sơ, bìa vở, bìa báo cáo luận văn,…
  • Dùng để chế tạo thủ công thành những vật dụng quen thuộc. Điển hình: hộp quà, hộp đựng giày, tạo lớp dán tường trang trí phòng thêm sống động, kệ đựng mỹ phẩm,…
  • Phục vụ học sinh về môn học Công Nghệ, thủ công tại trường học.
bảo quản giấy ford màu
Cách bảo quản giấy bìa màu, ford màu

Cách bảo quản giấy bìa, ford màu

Cả giấy bìa màu, ford màu đều có nguyên tắc bảo quản giống nhau. Điều cơ bản, then chốt nhất trong cách bảo quản giấy bìa màu, ford màu dùng lâu, không bị mốc đó là:

  • Tuyệt đối không để giấy ở gần những dung dịch lỏng như: dầu mỡ, nước,…
  • Không để giấy ở nơi có môi trường ẩm ướt. Vì chúng có thể thấm vào giấy làm biến dạng và rách giấy. Giấy dễ bị mốc, phân rã, độ bền và chất lượng bị kém đi. Quý khách sẽ thiệt hại về chi phí. 
  • Không để giấy ở môi trường nhiệt độ cao đặc biệt là gần lửa.
  • Nhiệt độ bảo quản giấy lý tưởng nhất ở khoảng 10 – 55 độ C.

Nên mua giấy bìa, ford màu ở đâu?

Hiện tất cả các cửa hàng văn phòng phẩm, hiệu sách,… đều bán dòng giấy bìa màu, ford màu. Tuy nhiên, quý khách nên lựa chọn địa chỉ có quy mô lớn, hàng chính hãng để được mua sản phẩm chất lượng mà giá tốt nhất.

Thương hiệu văn phòng phẩm Ba Nhất đang là địa chỉ đáng tin cậy của hàng ngàn người tiêu dùng trong nước. Ngay cả khi quý khách muốn nhập hàng số lượng lớn với giá sỉ nhiều ưu đãi, Ba Nhất đều có thể đáp ứng được. 

công ty văn phòng phẩm Ba Nhất TPHCM

Ở VPP Ba Nhất, khách hàng được tìm thấy những giá trị tốt nhất của sản phẩm. Dịch vụ chăm sóc tận tình kèm theo chế độ bảo hành tốt nhất. Hầu hết các khách hàng tìm đến văn phòng phẩm Ba Nhất đều là doanh nghiệp, cửa hàng lớn. Khách hàng đều trở thành khách ruột của công ty ngay từ thời điểm lần đầu mua hàng tại đây.

Đặc biệt, văn phòng phẩm không chỉ cung cấp hàng số lượng lớn cho khách buôn mong muốn nhập giá sỉ rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường ở địa  bàn tp. Hồ Chí Minh mà trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Nếu quý khách đang có nhu cầu mua giấy bìa màu, ford màu xin hãy liên hệ qua Hotline, fanpage hoặc website Công ty văn phòng phẩm Ba Nhất. Mọi thông tin, hàng hóa quý khách có nhu cầu trải nghiệm trực tiếp có thể đến đến trụ sở chính của công ty: B1-09  ĐƯỜNG Số 04, Khu Dân Cư Tân An Huy, P. TÂN PHONG, Q.7, Tp.HCM.