Kẹp bướm, ghim giấy, nẹp accord là gì?

Kẹp bướm, ghim giấy, nẹp accord là 1 trong những đồ dùng văn phòng phẩm nhận được sự tin tưởng và rất thường được sử dụng cho công việc giấy tờ, để giúp cho việc phân chia và sắp xếp tài liệu được gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Trên thị trường hiện nay đang phổ biến có 2 loại kẹp giấy văn phòng chính là kẹp bướm và kẹp ghim. Còn nẹp acco tuy ít được nhắc tới nhưng cũng là văn phòng phẩm quan trọng trong việc lưu trữ, sắp xếp và bảo quản giấy tờ.

kẹp bướm 19mm, kẹp bướm nhỏ, kẹp bướm echo 19mm

Kẹp bướm là gì?

Kẹp bướm với tên tiếng Anh là Binder clip, nổi bật là loại kẹp giấy tờ đơn giản với với thiết kế hình dạng cánh bướm. Sản phẩm dùng để kẹp chặt các giấy tờ lại với nhau một cách chắc chắn, khiến giấy không rơi ra ngoài nhờ lực từ vật liệu cấu thành kẹp có tính chất đàn hồi như lò xo.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Sản phẩm được sử dụng rất nhiều từ nơi làm việc, ở nhà, ở văn phòng công ty, cơ quan hành chính, nhà nước, ngân hàng, bưu điện… như 1 vật dụng không thể thiếu trong bất kỳ văn phòng nào. Hiện tại, kẹp bướm kẹp giấy văn phòng phẩm có rất nhiều loại, phù hợp nhiều mục đích lưu giữ nguyên vẹn các loại hồ sơ. Cùng với sự phát triển của công nghệ sản xuất, người sử dụng đã có kẹp bướm giá tốt hơn nhiều.

kẹp bướm màu, kẹp bướm 15mm, kẹp bướm nhỏ, kẹp bướm Thiên long 15mm

Ghim giấy là gì?

Ghim giấy hay còn gọi là ghim kẹp giấy là vật dụng khá rẻ và hầu như nơi làm việc nào cũng có. Công dụng của ghim kẹp giấy không hề ít nếu biết cách bạn hoàn toàn có thể tận dụng vật nhỏ xíu này để giải quyết những việc khác nhé.

Còn kim kẹp giấy được sử dụng để giữ, kẹp khoảng 10 – 20 trang hồ sơ. Riêng kẹp ghim có 2 loại chính là kẹp ghim đầu tròn và kẹp kim tam giác. Loại kẹp này thường được sản xuất từ thép không gỉ cao cấp với độ sáng, bóng cao.

ghim giấy, ghim kẹp giấy, ghim giấy c32

Nẹp Acco là gì?

Nẹp Acco còn được gọi là cài Acco hoặc kẹp Acco là 1 loại nẹp giấy thường được dùng để đính cố định các trang giấy rời rạc thành 1 quyển, một xấp giấy gọn gàng và chắc chắn. Có 2 loại kẹp accord là acco nhựa và acco sắt. Để sử dụng được kẹp Acco, các trang giấy phải được đóng 2 lỗ tròn cùng vị trí và đều nhau ở phần cần cố định như cạnh viền, gáy trang…

Công dụng của các loại kẹp giấy A4 thông dụng nhất hiện nay

Kẹp bướm bé nhỏ nhưng nhiều công dụng

Kẹp bướm được giới thiệu trong việc sử dụng để kẹp các loại tài liệu, hồ sơ, giấy tờ có độ dày lớn. Loại kẹp giấy này thiết kế phần kẹp giữ là sắt sơn tĩnh điện và tay kẹp là thép không gỉ.

Ngoài việc sử dụng để kẹp và cố định tài liệu gọn gàng, kẹp bướm còn có một số công dụng trợ giúp như:

 • Làm chân đế smartphone…
 • Giá điện thoại bằng kẹp bướm
 • Treo váy hoặc quần ngắn…
 • Cuốn dây cáp, dây tai nghe, đồ điện tử…
 • Giá treo đồ đạc…
 • Đánh dấu trang sách…
 • Giữ tiền và chìa khóa.
 • Giữ bản thảo chương trình

kẹp bướm 32mm, kẹp bướm trung, kẹp bướm echo 32mm

Công dụng tuyệt vời của ghim kẹp giấy mà nhà sản xuất không nói với bạn

 • Tránh người khác kéo khóa túi. Khi đi đi du lịch hoặc có việc ra ngoài…
 • Tiện lợi khi đeo vòng tay…
 • Lấy sim, thẻ nhớ điện thoại dễ dàng…
 • Niêm phong túi thực phẩm…
 • Tìm đầu mối của cuộn băng dính…
 • Sửa khóa kéo…
 • Đánh dấu sách…
 • Vẽ hình tròn.

Phân loại kẹp bướm được sử dụng phổ biến hiện nay

Kích thước kẹp bướm thông dụng

Nếu dựa theo tiêu chí kích thước, kẹp giấy văn phòng phẩm được chia thành 6 loại khác nhau. Mỗi kích thước phù hợp với việc kẹp, giữ các tập tài liệu, hồ sơ có độ dày khác nhau. Kích thước các loại kẹp giấy này bao gồm:

 • Kẹp bướm 15mm (hộp 12 cái): có thể kẹp và bảo quản tài liệu cỡ 5mm
 • Kẹp giấy bướm 19 mm: có thể kẹp và bảo quản tài liệu cỡ 7mm
 • Kẹp giấy 25 mm: có thể kẹp và cố định khối lượng tài liệu lớn hơn 8mm
 • Kẹp giấy 32 mm: có thể kẹp và cố định khối lượng tài liệu lớn hơn 14mm
 • Kẹp giấy 41 mm: có khả năng cố định được khối tài liệu dày khoảng 20mm
 • Kẹp giấy 51 mm: là loại kẹp bướm có kích thước lớn nhất, khối tài liệu dày khoảng 25mm.

kích thước kẹp bướm, kẹp bướm giá rẻ

Màu sắc kẹp bướm thông dụng

Ngoài việc phân biệt các loại kẹp bướm theo kích thước, người sử dụng còn có nhu cầu phân loại kẹp giấy văn phòng theo màu sắc. Kẹp bướm được dùng nhiều nhất vẫn là màu đen, bên cạnh đó vì đặc thù công việc, kẹp giấy đã được sản xuất đa dạng hơn về màu sắc. 

Nhiều sự lựa chọn hơn cho kẹp bướm màu xanh lá, xanh da trời, hồng, vàng, cam, tím,… Sự đa dạng trong màu sắc của các loại kẹp bướm kẹp giấy này giúp cho mọi người có thể dễ dàng đánh dấu tài liệu cùng loại, giúp việc phân chia và tìm kiếm tài liệu dễ dàng.

Cách sử dụng kẹp acco hiệu quả cho công việc văn phòng

Kẹp Acco nhựa 

Đóng 2 lỗ tròn ở phần gáy các trang giấy mà ta muốn kết thành cuốn. Khuyến khích sử dụng dụng cụ bấm lỗ để thao tác được dễ dàng và lỗ đóng đều, đẹp hơn.

Luồn phần nẹp trắng của Kẹp Acco nhựa vào 2 lỗ đã đóng của tập tài liệu. Có thể thực hiện lần lượt 2 -3 tờ một lúc để tránh rách giấy.

Sau khi đã luồn xong tập tài liệu, cố định phần thanh nẹp trắng của Acco nhựa lên mặt trên của tập tài liệu.

Gài thanh nẹp trắng vào quai gài cố định của kẹp. 

nẹp acco nhựa, kẹp acco nhựa, nẹp accord nhựa suremark

Kẹp Acco sắt

Giống như kẹp Acco nhựa, chúng ta cũng phải đóng 2 lỗ tròn cho thật đều và đẹp ở phần gáy các trang giấy mà ta muốn kết thành cuốn

Tách phần nẹp sắt của kẹp Acco, lần lượt luồn vào tập tài liệu đã đóng sẵn lỗ. 

Sau khi luồn hết tập tài liệu, dùng thanh nẹp cố định gài vào mặt trên của tập tài liệu.

Bẻ gập 2 thanh nẹp sắt sát xuống bề mặt kẹp để cố định tập tài liệu, rồi gài vào khoá. 

nẹp acco sắt, kẹp acco sắt, nẹp accord sắt SDI

Khi nào nên sử dụng kẹp Acco nhựa và kẹp Acco sắt?

Kẹp Acco nhựa được sử dụng cho những tập tài liệu không quá dày, thường chỉ từ 5 – 30 trang giấy. Chúng có nhiều màu sắc bắt mắt, dễ sử dụng và có thể dùng phân loại tài liệu theo màu sắc của nẹp.

Tuy nhiên, kẹp Acco sắt thường dùng để đóng những tài liệu nhiều trang, dày hơn. Bản tính cứng cáp của kẹp sắt giúp cố định trang giấy lâu bền theo thời gian. Tuy nhiên trong quá trình đóng tài liệu, chúng ta nên cẩn thận kẻo bị thanh sắt cứa vào tay.

nẹp acco sắt, kẹp acco sắt, nẹp accord sắt SDI

Tóm lại, mỗi loại kẹp sẽ có những đặc tính và ưu điểm riêng khác nhau. Tuỳ theo mục đích của người sử dụng, chúng ta có thể lựa chọn Acco nhựa hoặc sắt để việc phân loại, lưu trữ tài liệu trở nên dễ dàng hơn. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng kẹp Acco hay bất kì dụng cụ văn phòng phẩm nào khác, hãy liên hệ An Lộc Việt để được tư vấn, đặt và giao nhận hàng nhanh chóng.

nẹp acco nhựa, kẹp acco nhựa, nẹp accord nhựa UNC

Phân loại ghim giấy phù hợp cho công việc

Kích thước ghim kẹp giấy phổ biến tại VPP Ba Nhất

Sau đây là một số quy chuẩn kích thước kim kẹp giấy phù hợp nhất dành cho nhân viên văn phòng phân loại, sắp xếp tài liệu:

Ghim giấy C62 kích thước bằng C32 nhưng khác nhau về hình dạng, C32 thiết kế 2 đầu bo tròn, ghim giấy C62 thiết kế đầu nhọn bo cạnh tam giác.

Kích thước ghim giấy C82 là lớn nhất, dày nhất, thiết kế 2 đầu bo tròn.

1 số loại ghim giấy được ưa chuộng:

 • Kim kẹp inox C32 đầu tròn
 • Ghim kẹp giấy nhựa – kẹp C62 màu
 • Ghim kẹp giấy tam giác C62
 • Kẹp giấy C82 đầu tròn

ghim giấy, ghim kẹp giấy, ghim giấy c82, kẹp giấy c82

Ghim giấy tam giác C62 thông dụng

Ghim kẹp giấy tam giác được biết đến như là kiểu dáng cổ điển nhưng cũng thông dụng nhất với dân văn phòng. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra chúng nhờ vào thiết kế giống như hình tam giác nhọn.

Kẹp giấy C62 với một đầu nhọn và một đầu tù, chiếc kẹp hình tam giác giúp người dùng thực hiện thao tác gắn tài liệu để phân chia chúng một cách đơn giản và thuận tiện hơn. Bạn chỉ cần giắt đầu nhọn chiếc kẹp lên cạnh tệp giấy tờ và đẩy xuống, mọi thứ sẽ được kẹp chặt.

Thiết kế này giúp chúng ta phân biệt được đâu là đầu có thể đẩy vào cạnh của tập tài liệu giúp thao tác luồn vào một cách nhẹ nhàng bởi chỉ một lực ấn nhẹ, không gây đau tay và không ảnh hưởng đến các mép của giấy tờ.

kẹp giấy, ghim kẹp giấy, ghim giấy c62, kẹp giấy c62

Ghim giấy đầu tròn C32 phổ biến

Khác với kẹp hình tam giác, kẹp giấy đầu tròn C32 linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng. Nhiều mẹo sử dụng kẹp đầu tròn để ứng dụng trong một tình huống trong cuộc sống.

Kẹp giấy C32 với 2 đầu tròn cho cái nhìn cân đối, chiếc kẹp giấy đầu tròn giúp đường dùng thực hiện thao tác gắn tài liệu để phân chia chúng một cách đơn giản và thuận tiện hơn. Bạn chỉ cần giắt đầu tròn chiếc kẹp lên cạnh tệp giấy tờ và đẩy xuống, mọi thứ sẽ được kẹp chặt.

kẹp giấy c32, ghim giấy, ghim kẹp giấy, ghim giấy c32

Ghim kẹp giấy nhiều màu

Nhằm giúp việc sắp xếp giấy tờ gọn gàng, ngăn nắp, khoa học hơn thì cái bạn cần không chỉ là chiếc ghim kẹp giấy đơn giản, việc sử dụng ghim giấy nhiều màu sắc sẽ giúp bạn linh loạt hơn trong việc nhận biết, đánh dấu và phân loại giấy tờ hiệu quả hơn rất nhiều.

kẹp nhựa, ghim kẹp giấy nhựa, ghim giấy c62 màu, kẹp giấy c62 màu

Kẹp acco nhựa – nẹp accord sắt chất lượng được tin dùng

Bên cạnh kẹp bướm – kẹp giấy thì kẹp acco cũng là một sự lựa chọn phổ biến đối với môi trường học tập, làm việc. Vậy có những loại kẹp acco nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay?

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Nẹp Acco nhựa UNC – acco unicorn màu

Kẹp acco bằng nhựa, acco unicorn là loại kẹp được sử dụng rất phổ biến trong môi trường văn phòng, giúp tài liệu, hồ sơ được sắp xếp gọn gàng, dễ truy xuất hơn. Bên cạnh đó, việc dùng kẹp acco nhựa cũng giúp cho góc làm việc của bạn trở nên tinh tế và đẹp mắt hơn.

Kẹp unicorn nhựa được sản xuất từ chất liệu nhựa và có tính thẩm mỹ, độ bền cao. Khi sử dụng sản phẩm, bạn không cần phải lo lắng sẽ gây hại cho sức khỏe bởi thành phần lành tính, an toàn. Kẹp acco unicorn được dùng để kẹp tài liệu với trang bìa, giúp cho hồ sơ được sắp xếp có trình tự, ngăn nắp. 

Giá thành của sản phẩm tương đối thấp và thường được đóng gói theo hộp 100 cái. Khi dùng kẹp acco nhựa, bạn nên lưu ý không để sản phẩm tại những khu vực ẩm hoặc có nhiệt độ quá cao, không bảo quản ngoài trời để tránh gây hỏng kẹp, không để gần trẻ em.

nẹp acco nhựa, kẹp acco nhựa, nẹp accord nhựa UNC

Nẹp Acco nhựa Suremark nhiều màu

Khác với các loại nẹp acco unicorn, nẹp acco nhựa suremark được thiết kế với màu sắc đa dạng nhưng màu trong, chất liệu nhựa dẻo vô cùng bền bỉ, dễ sử dụng và có thể co dãn.

Nẹp acco nhựa Suremark chất lượng cao, vô cùng chắc chắn và có thể cố định tài liệu nhờ vào 2 lỗ bên trong.

Sản phẩm nẹp acco Suremark được đóng gói mỗi vỉ 5 cái và bán trên thị trường với giá cả vô cùng hợp lý. Trong khi sử dụng loại nẹp này, bạn nên chú ý không bảo quản ở những nơi có nhiệt độ cao bởi với chất liệu nhựa dẻo, nẹp sẽ rất dễ bị hỏng khi gặp tình trạng quá nhiệt. Trong nơi làm việc, học tập của bạn nên sở hữu một số sản phẩm nẹp acco Suremark để đóng tài liệu khi cần thiết.

nẹp acco nhựa, kẹp acco nhựa, nẹp accord nhựa suremark

Kẹp Acco sắt Suremark

Khi lượng tài liệu của bạn quá nhiều và những chiếc kẹp được làm từ nhựa không thể đáp ứng nhu cầu thì kẹp acco sắt chính là sự lựa chọn thích hợp nhất. Những chiếc kẹp acco sắt Suremark được sản xuất từ chất liệu sắt mạ crom, tạo nên vẻ bề ngoài sang trọng và vô cùng chắc chắn. Kích thước của kẹp tương đối lớn, có thể cố định và lưu trữ được nhiều tài liệu. 

Ngoài ra, chất liệu bền và chắc còn giúp tài liệu khó bị rơi ra bên ngoài. Khi sử dụng kẹp acco sắt Suremark, bạn cần lưu ý rằng không để kẹp bị oxy hóa để tránh tình trạng làm hỏng kẹp và gỉ sét làm bẩn tài liệu nhé.

Accord sắt SDI chính hãng

Bên cạnh nẹp acco Suremark, một loại kẹp sắt khác được tin tưởng sử dụng phổ biến không kém là nẹp acco sắt SDI chính hãng. Kẹp accord sắt SDI được sản xuất từ chất liệu sắt cao cấp, kích thước lớn nhằm cố định nhiều tài liệu và không gây hại cho người sử dụng. Mỗi hộp kẹp accord SDI được đóng gói 50 bộ và được sử dụng nhiều trong các loại bìa còng hoặc bìa còng cua.

nẹp acco sắt, kẹp acco sắt, nẹp accord sắt SDI

Báo giá kẹp bướm Echo, ghim giấy, nẹp acco các loại

Bảng báo giá tham khảo các loại ghim gài, kẹp bướm, kẹp acco giá bao nhiêu?

STT MẶT HÀNG ĐVT  ĐƠN GIÁ  ĐƠN GIÁ CÓ V.A.T 10% GHI CHÚ
1 Kẹp giấy C62 nhọn hộp                       2,800                       3,080 VN
2 Kẹp giấy C62 nhọn màu nhựa hộp                       2,200                       2,420 VN
3 Kẹp giấy C32 tròn hộp                       3,200                       3,520 TQ
4 Kẹp bướm 15mm Echo hộp                       3,800                       4,180 VN
5 Kẹp bướm 19mm Echo hộp                       4,800                       5,280 VN
6 Kẹp bướm 25mm Echo hộp                       6,800                       7,480 VN
7 Kẹp bướm 32mm Echo hộp                     10,000                     11,000 VN
8 Kẹp bướm 41mm Echo hộp                     15,000                     16,500 VN
9 Kẹp bướm 51mm Echo hộp                     22,000                     24,200 VN
10 Kẹp acco nhựa hộp                     16,000                     17,600 VN
11 Kẹp acco sắt hộp                     22,000                     24,200 VN

Trên này là các loại kẹp gài, kẹp bướm, kẹp acco thông dụng nhất, nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng thêm các sản phẩm ngoài danh mục xin vui lòng liên hệ qua Hotline, Fanpage, Kênh thương mại điện tử, Website của VPP Ba Nhất.

Báo giá chưa bao gồm chiết khấu giảm giá. Đơn hàng tối thiểu từ 1,5 triệu trở lên chiết khấu 5% trị giá đơn hàng. Mức chiết khấu tối đa thay đổi tùy vào hợp đồng.

Đơn Giá trên có thể sẽ thay đổi theo biến động thị trường.

kẹp bướm 32mm, kẹp bướm trung, kẹp bướm echo 32mm

Tại sao bạn nên mua các loại Kẹp bướm, ghim giấy, nẹp accord tại VPP Ba Nhất

VPP Ba Nhất là địa chỉ được rất nhiều khách hàng chọn lựa mua các dụng cụ văn phòng từ số lượng ít đến số lượng lớn. Lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi:

 • Chất lượng sản phẩm đảm bảo, Ba Nhất là đơn vị phân phối văn phòng phẩm từ các thương hiệu như Bến Nghé, Thiên Long, Hồng Hà,…
 • Mức giá vô cùng hợp lý, đặt số lượng sản phẩm lớn bạn còn nhận được chiết khấu ưu đãi rất hấp dẫn.
 • Sản phẩm đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu mua của khách hàng
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên tận tâm với khách hàng tạo sự thoải mái cho bạn khi sử dụng dịch vụ
 • Thanh toán nhanh chóng, đơn giản với đa dạng các hình thức thanh toán khác nhau.

kẹp bướm màu, kẹp bướm 15mm, kẹp bướm nhỏ, kẹp bướm Thiên long 15mm

Công ty cung cấp Văn phòng phẩm giá rẻ chất lượng tại TP.HCM

Công ty VPP Ba Nhất – nơi cung cấp các sản phẩm chính hãng, uy tín với kinh nghiệm nhiều năm. VPP Ba Nhất với rất nhiều những ưu điểm về sản phẩm, dịch vụ, uy tín thương hiệu sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn tại TP.HCM và trên toàn quốc.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm giá rẻ, chất lượng, ship nhanh chóng tận nơi cho khách hàng. Mời bạn tham khảo thêm nhiều sản phẩm cần thiết khác như Bút viết, Tập sổ, Bìa hồ sơ…

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Xem thêm các sản phẩm bán chạy tại VPP Ba Nhất:

Để được tư vấn Thêm thông tin hữu ích, nhận báo giá chi tiết hoặc Đặt hàng trực tuyến nhanh quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 02866566202 – 0937151311 – 0937191311, đặt hàng số lượng lớn, mua sỉ qua SĐT 0931441626 và truy cập website vanphongphambanhat.com để xem thêm những dụng cụ văn phòng chất lượng cao với mức giá cực tốt.

Đăng ký kênh Youtube VPP Ba Nhất để theo dõi xem thêm nhiều video hữu ích khác:

nút youtube văn phòng phẩm, kênh youtube văn phòng phẩm Ba Nhất

Hãy liên hệ ngay đến công ty để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn về nhiều loại sản phẩm tại TPHCM.