Các loại giá để tài liệu, khay đựng hồ sơ, hộp cắm bút phổ biến hiện nay

Khay đựng hồ sơ, giá để tài liệu, hộp cắm bút ngày càng đa dạng mẫu mã, đẹp cả về thiết kế lẫn màu sắc cung cấp nhiều hơn những sự lựa chọn, đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu sử dụng ngày càng khắc khe.

giá để tài liệu 1 ngăn, kệ đựng hồ sơ 1 ngăn, giá đựng tài liệu, giá để tài liệu trên bàn làm việc

Tại các nơi làm việc như văn phòng, trường học, cơ quan, nhà xưởng, cửa hàng… nhu cầu ngày càng nhiều. Bạn đang rất muốn bàn học, bàn làm việc thật gọn gàng và thuận tiện? Vậy có những loại khay đựng hồ sơ, kệ giấy tờ, hộp đựng bút nào được ưa chuộng hiện nay? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Nhằm nâng cao hiệu quả làm việc phải tiếp xúc với nhiều giấy tờ, hồ sơ, sổ sách… VPP Ba Nhất cung cấp những giải pháp tiện ích văn phòng. Với dòng sản phẩm giá để tài liệu, khay đựng hồ sơ, hộp cắm bút đa dạng về chất liệu – kiểu dáng – màu sắc.

khay đựng hồ sơ 3 tầng, kệ hồ sơ 3 tầng, khay trượt 3 tầng

Kệ đựng hồ sơ là gì?

Kệ đựng hồ sơ hay còn gọi là kệ hồ sơ, giá để tài liệu, là 1 đồ dùng văn phòng phẩm rất phổ biến dùng để lưu trữ, sắp xếp và bảo quản các file hồ sơ, các tài liệu cần xử lý trong công việc tại văn phòng công ty, trường học…

Sản phẩm có thiết kế dạng đứng, dùng để đựng tài liệu, đem đến một không gian làm việc ngăn nắp, giúp việc tìm kiếm, sắp xếp và bảo quản tài liệu được đơn giản, nhanh chóng hơn.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Công dụng của giá đựng tài liệu này thường được đặt để trên bàn làm việc, nó tạo được sự thuận tiện, tính chuyên nghiệp và có thể là vách ngăn cách nhẹ giữa các bàn làm việc chung… giúp bạn có thể dễ dàng với tay tìm kiếm và lấy giấy tờ, hồ sơ khi cần.

Sản phẩm này được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như nhựa, kim loại, gỗ, mica, giấy bìa cứng… nhưng phổ biến nhất hiện nay là nhựa, kim loại, giấy bìa vì nhiều nhà sản xuất, thiết kế rất gọn nhẹ và màu sắc đa dạng.

Kệ đựng hồ sơ hiện nay có rất nhiều mẫu mã như kệ xéo, vác cạnh cong, vác cạnh thẳng, kệ rỗ… mỗi mẫu có nhiều kích thước khác nhau, số lượng ngăn, màu sắc, chất liệu… giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho nơi làm việc của mình.

giá để tài liệu 3 ngăn, kệ đựng hồ sơ 3 ngăn, giá đựng tài liệu, giá để tài liệu trên bàn làm việc

Khay đựng hồ sơ là gì?

Khay đựng hồ sơ hay còn gọi là khay đựng tài liệu, khay để tài liệu… là 1 vật dụng văn phòng phẩm có tính tương đồng với giá để tài liệu. 

Sản phẩm có thiết kế dạng nằm ngang, cũng được dùng để đựng tài liệu, đem đến một không gian làm việc ngăn nắp, giúp việc tìm kiếm, sắp xếp và bảo quản tài liệu được đơn giản, nhanh chóng hơn. Công dụng khay đựng tài liệu giúp những tập hồ sơ tránh những va chạm, nhàu nát, rách hoặc gãy góc giấy… Kệ hồ sơ cũng có thể dùng để đựng những vật dụng văn phòng phẩm khác như bút, thước…

khay đựng hồ sơ 3 tầng, kệ hồ sơ 3 tầng, khay trượt 3 tầng

Cấu tạo kệ đựng hồ sơ văn phòng phổ biến hiện nay

Với mỗi kích thước, kệ đựng hồ sơ văn phòng sẽ có cấu tạo khác nhau:

 • Kệ hồ sơ đứng 1 ngăn: Bao gồm 1 giá để tài liệu đứng có bề ngang tầm 14 cm.
 • Kệ hồ sơ đứng 2 ngăn: Bao gồm 2 giá để tài liệu đứng 14 cm liền nhau có vách ngăn, tổng bề ngang tầm 28 cm.
 • Kệ hồ sơ đứng 3 ngăn: Bao gồm 3 giá để tài liệu đứng 14 cm liền nhau có vách ngăn, tổng bề ngang tầm 42 cm.

giá để tài liệu 2 ngăn, kệ đựng hồ sơ 2 ngăn, giá đựng tài liệu, giá để tài liệu trên bàn làm việc

Cấu tạo khay đựng hồ sơ văn phòng thông dụng hiện nay

Ngày nay những loại khay để tài liệu được làm với rất nhiều kích thước, chất liệu khác nhau. Điển hình có thể kể đến dạng khay đựng tài liệu để bàn, khay hồ sơ bằng mica, nhựa và sắt.

khay đựng hồ sơ 1 tầng, kệ hồ sơ 1 tầng, khay mica 1 tầng

Khay để tài liệu mica trong

Mica được biết đến là một loại chất liệu vừa bền lại vừa rẻ được làm từ nhựa PS trong. Khay được làm từ mica có thể có nhiều kích thước khác nhau như khay đựng hồ sơ 3 tầng, 1 tầng, 2 tầng, 4 tầng, 5 tầng.

Các tầng sẽ được phân tách riêng biệt và có liên kết lại với nhau bằng pat gắn vô cùng chắc chắn. Ngoài ra, khay đựng hồ sơ mica cho phép mở rộng bằng cách gắn thêm tầng nếu người dùng có nhu cầu về sau.

khay đựng hồ sơ ráp tầng, kệ hồ sơ để bàn làm việc, khay tài liệu cố định, khay tài liệu 4 tầng

Khay để tài liệu nhựa gấp gọn

Nhựa là một chất liệu phổ biến nhất khi nhắc đến chất liệu dùng để làm khay đựng tài liệu. Khay cũng có thể được thiết kế với nhiều tầng khác nhau. Tại mỗi khay sẽ có những lỗ nhỏ hai bên cạnh để cắm thanh dỡ nhằm kết nối các tầng lại với nhau. Khay cũng có đa dạng kích thước như khay hồ sơ 3 tầng, 2 tầng, 1 tầng, 4 tầng, 5 tầng.

khay đựng hồ sơ 2 tầng, kệ hồ sơ 2 tầng, khay trượt 2 tầng

Khay để tài liệu kim loại chịu tải lớn

Đối với các sản phẩm khay để tài liệu bằng sắt thường sẽ được thêm một lớp sơn chống han rỉ. Đây cũng là một chất liệu vô cùng bền chắc. Viền khung xung quanh được thiết kế là sắt miếng cứng, chắc chắn. Bề mặt nằm ngang của các ngăn là các tấm lưới bằng sắt. Các ngăn được phân chia thành từng tầng giúp dễ dàng phân chia tài liệu. Kích thước được thiết kế để vừa với khổ giấy A4.

Khi nào nên dùng kệ hồ sơ đứng và khay đựng hồ sơ nằm

Cả 2 loại kệ và khay này đều được rất nhiều các doanh nghiệp, công ty, cơ quan, nhà xưởng, trường học, đại lý, cửa hàng và cá nhân có nhu cầu lựa chọn. Mỗi loại kệ đựng hồ sơ văn phòng, khay tài liệu sẽ phù hợp với nơi làm việc, dạng giấy tờ khác nhau.

giá để tài liệu 1 ngăn, kệ đựng hồ sơ 1 ngăn, giá đựng tài liệu, giá để tài liệu trên bàn làm việc

Đánh giá kệ đựng hồ sơ và khay để tài liệu

Theo khảo sát người dùng cho thấy, khay đựng hồ sơ văn phòng loại trượt được giới văn phòng lựa chọn hơn vì tính thẩm mỹ, khả năng xếp gọn, hiệu quả sử dụng chứa được nhiều vật dụng linh tinh hơn và dễ thấy, dễ lấy. Đây sẽ là giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm không gian, giúp không gian bàn làm việc gọn gàng ngăn nắp hơn.

Tuy nhiên, với giá để tài liệu đứng nhiều ngăn cố định sẽ cho độ bền bỉ, khả năng chịu tải nặng tốt hơn, lưu trữ nhiều hơn và khả năng tiết kiệm diện tích đặt để. Nhưng phải sắp xếp dàn đều để không bị nghiêng ngã. 

Giữa ưu nhược điểm cả 2 loại này, để không phải lăn tăn suy nghĩ, khách hàng có thể cân nhắc mua cả 2 hoặc liên hệ VPP Ba Nhất để được tư vấn chính xác cho nhu cầu sử dụng.

So sánh kệ hồ sơ đứng và khay đựng hồ sơ nằm

 • Đối với giá để tài liệu trên bàn làm việc dạng đứng, những tài liệu phù hợp để đựng phải cứng cáp hoặc giấy tờ được đặt trong kẹp tài liệu. 
 • Còn khay để tài liệu dạng nằm sẽ phù hợp được với cả tài liệu cứng (có khả năng đặt đứng mà không bị gập) và những tài liệu giấy tờ mỏng.

khay đựng hồ sơ 3 tầng, kệ hồ sơ 3 tầng, khay trượt 3 tầng

Khay đựng hồ sơ mica có thể mua thêm tầng để lắp ráp cho kệ cũ không?

Đối với khay đựng tài liệu cố định, người dùng hoàn toàn có thể mua thêm các tầng riêng lẻ để lắp ráp nâng cao cho khay cũ nhằm tăng diện tích không gian sử dụng. Bởi các loại khay tài liệu nhiều tầng này đã được thiết kế sẵn các vị trí liên kết thêm các tầng mới.

Tuy nhiên, vẫn sẽ có những trường hợp khay cố định không thể lắp thêm tầng tùy vào hãng sản xuất. Vì vậy, trước khi quyết định mua sản phẩm nào bạn cần xem chi tiết, liên hệ VPP Ba Nhất để nhận tư vấn xem liệu sau này bạn có phát sinh nhu cầu thêm tầng thì có được không.

khay đựng hồ sơ ráp tầng, kệ hồ sơ để bàn làm việc, khay tài liệu cố định

Các loại Hộp bút, khay đựng bút đẹp giá rẻ

Hộp bút là gì?

Hộp bút hay còn gọi là túi bút, trong Tiếng Anh Pen case. Hộp bút rất cần thiết đối với học sinh, sinh viên, dân văn phòng, người làm việc giấy tờ… nó giúp bạn chứa đựng, sắp xếp dụng cụ học tập, đồ dùng văn phòng phẩm nhỏ gọn và những vật dụng linh tinh trong cuộc sống vào 1 khối gọn gàng. Dễ dàng mang đi học, đi làm việc, đem theo khắp nơi. 

Sự sạch sẽ và ngăn nắp sẽ giúp bạn học tập và làm việc hiệu quả, chuẩn bị đầy đủ vật dụng cần thiết và hệ thống chúng trong 1 chiếc hộp bút sẽ mang đến tâm lý tự tin, xử lý tốt kịp thời mọi việc khi cần tới bút, thước, gôm… 

Hiện nay hộp bút đã quá đa dạng đến nỗi có thể dùng gọi chung cho những dụng cụ văn phòng phẩm cho khả năng chứa đựng, gài cắm, đặt để bút viết, văn phòng phẩm. Nổi bật có thể kể đến như hộp bút vải cầm tay, túi bút, hộp đựng bút để bàn…

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Khay đựng bút là gì?

Khay đựng bút hay còn gọi là Hộp cắm bút, khay cắm bút, hộp đựng bút… là 1 loại dụng cụ văn phòng phẩm vô cùng phổ biến và không kém phần quan trọng trong việc học tập và làm việc. Nó được dùng để đựng các dụng cụ như bút, thước, kéo, kẹp bướm, ghim giấy…

hộp bút mica, hộp đựng bút, khay đựng bút, hộp cắm bút, khay cắm bút mica

Có nhiều thiết kế từ đơn giản đến phức tạp, chất liệu từ bình dân đến sang trọng. Nhưng hầu hết chúng đều dùng đặt để trên bàn, mặt phẳng… trên cả vẫn là tính thiết thực, những chiếc ống đựng bút vẫn luôn là vật dụng bán chạy qua mọi thời đại, không chỉ được trẻ em yêu mến mà người lớn cũng trọng dụng.

Sản phẩm này giúp khu vực làm việc và học tập gọn gàng và ngăn nắp hơn. Các chất liệu và kiểu dáng khay đựng bút văn phòng phổ biến nhất hiện nay đó là:

 • Kệ viết mica: xukiva 168, 172, 174, 184, 170, 179,…
 • Kệ Viết gỗ
 • Kệ Viết Nhựa 4 màu
 • Kệ Viết Sắt Deli,..

hộp bút gỗ, hộp đựng bút, khay đựng bút, hộp cắm bút, khay cắm bút gỗ

Khay đựng bút làm bằng mica hay bằng gỗ sẽ phù hợp với công việc?

Gỗ và mica là 2 trong số các chất liệu phổ biến được nhắc đến nhiều nhất khi tìm mua hộp đựng bút để bàn. 

2 chất liệu này được nhiều nhà sản xuất ưu ái sử dụng cho thiết kế của mình, bởi chúng đem lại độ bền cao và độ thẩm mỹ cho sản phẩm. 

Việc người mua lăn tăn là nên lựa chọn chất liệu nào của khay đựng bút để sử dụng. Vì vậy mọi người có thể cân nhắc những tiêu chí sau nếu muốn mua ống đựng bút:

 • Hộp đựng bút văn phòng Mica: Dễ dàng vệ sinh bằng nước, tùy loại có khả năng tháo rời, giá thành rẻ, kiểu dáng  
 • Hộp đựng viết Gỗ: Tính thẩm mỹ cao, độ bền cao, đa dạng mẫu mã hơn so với hộp giá để bút bằng mica.

Khay cắm bút xoay xukiva đem đến sự tiện lợi hơn nhờ vào thiết kế đế xoay tròn. Điều này những hộp cắm bút bằng gỗ cố định sẽ không làm được.

Khay bút xoay cũng có giá thành rẻ hơn so với những loại hộp cắm bút bằng gỗ. Tuy nhiên, với chất liệu bằng gỗ người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn, độ thẩm mỹ cao hơn.

hộp bút mica, hộp đựng bút, khay đựng bút, hộp cắm bút, khay cắm bút mica

Khay menu, bảng chức danh mica cao cấp

Khay Menu A4 được sản xuất từ loại nhựa trong cao cấp sẽ làm nổi bật từng đường nét trong nội dung quảng cáo của bạn. Được sử dụng phổ biến trong các siệu thị, cửa hàng, quán bar… để trưng bày thông tin sản phẩm, thực đơn…

khay menu mica A5 nghiêng

Bảng chức danh mica trong là dòng sản phẩm được rất nhiều công ty, doanh nghiệp, tổ chức cũng như các nhà hàng, khách sạn ưa chuộng. Bởi vì sự tiện dụng, sang trọng và bắt mắt của nó.

bảng chức danh mica trong

Giá bán khay đựng hồ sơ, giá để tài liệu, hộp đựng bút, khay mica menu, bảng chức danh tại VPP Ba Nhất

Các loại khay đựng hồ sơ, giá để tài liệu, hộp đựng bút, khay mica menu, bảng chức danh giá bao nhiêu?

STT MẶT HÀNG ĐVT  ĐƠN GIÁ  ĐƠN GIÁ CÓ V.A.T 10% GHI CHÚ
1 Khay mica 2 tầng 169-2 cái                     95,000                   104,500 VN
2 Khay mica 3 tầng 169 -3 cái                   130,000                   143,000 VN
3 Khay nhựa 2 tầng 182-2 cái                     70,000                     77,000 VN
4 Khay nhựa 3 tầng 182-3 cái                     90,000                     99,000 VN
5 Kệ xéo nhựa 1 ngăn cái                     14,000                     15,400 VN
6 Kệ xéo nhựa 3 ngăn cái                     27,000                     29,700 VN
7 Kệ xéo nhựa 3 ngăn Xukiva cái                     36,000                     39,600 VN
8 Kệ viết 168 cái                     27,000                     29,700 VN
9 Kệ Viết 170 cái                     37,000                     40,700 VN
10 Kệ viết 172 cái                     37,000                     40,700 VN
11 Kệ viết 174 cái                     40,000                     44,000 VN
12 Kệ viết 179 cái                     35,000                     38,500 VN
13 Kệ viết 184 cái                     40,000                     44,000 VN
14 Kệ viết 4 màu cái                     33,000                     36,300 VN

Trên này là bảng báo giá tham khảo các loại khay đựng hồ sơ, giá để tài liệu, hộp đựng bút, khay mica menu, bảng chức danh thông dụng nhất, nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng thêm các sản phẩm ngoài danh mục xin vui lòng liên hệ qua Hotline, Fanpage, Kênh thương mại điện tử, Website của VPP Ba Nhất.

Báo giá chưa bao gồm chiết khấu giảm giá. Đơn hàng tối thiểu từ 1,5 triệu trở lên chiết khấu 5% trị giá đơn hàng. Mức chiết khấu tối đa thay đổi tùy vào hợp đồng.

Đơn Giá trên có thể sẽ thay đổi theo biến động thị trường.

Tại sao bạn nên mua khay đựng hồ sơ, giá để tài liệu tại Ba Nhất?

VPP Ba Nhất là địa chỉ được rất nhiều khách hàng chọn lựa mua các dụng cụ văn phòng từ số lượng ít đến số lượng lớn. Lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi:

 • Chất lượng sản phẩm đảm bảo, Ba Nhất là đơn vị phân phối văn phòng phẩm từ các thương hiệu như Bến Nghé, Thiên Long, Hồng Hà,…
 • Mức giá vô cùng hợp lý, đặt số lượng sản phẩm lớn bạn còn nhận được chiết khấu ưu đãi rất hấp dẫn.
 • Sản phẩm đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu mua của khách hàng
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên tận tâm với khách hàng tạo sự thoải mái cho bạn khi sử dụng dịch vụ
 • Thanh toán nhanh chóng, đơn giản với đa dạng các hình thức thanh toán khác nhau.

khay đựng hồ sơ 2 tầng, kệ hồ sơ 2 tầng, khay trượt 2 tầng

Công ty cung cấp khay đựng hồ sơ, giá để tài liệu giá rẻ chất lượng tại TP.HCM

Công ty VPP Ba Nhất – nơi cung cấp các sản phẩm khay đựng hồ sơ, giá để tài liệu chính hãng, uy tín với kinh nghiệm nhiều năm. VPP Ba Nhất với rất nhiều những ưu điểm về sản phẩm, dịch vụ, uy tín thương hiệu sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn tại TP.HCM và trên toàn quốc.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm giá rẻ, chất lượng, ship nhanh chóng tận nơi cho khách hàng. Mời bạn tham khảo thêm nhiều sản phẩm cần thiết khác như Bút viết, Tập sổ, Bìa hồ sơ…

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Xem thêm các sản phẩm bán chạy tại VPP Ba Nhất:

Để được tư vấn Thêm thông tin hữu ích, nhận báo giá chi tiết hoặc Đặt hàng trực tuyến nhanh quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 02866566202 – 0937151311 – 0937191311, đặt hàng số lượng lớn, mua sỉ qua SĐT 0931441626 và truy cập website vanphongphambanhat.com để xem thêm những dụng cụ văn phòng chất lượng cao với mức giá cực tốt.

Đăng ký kênh Youtube VPP Ba Nhất để theo dõi xem thêm nhiều video hữu ích khác:

nút youtube văn phòng phẩm, kênh youtube văn phòng phẩm Ba Nhất

Hãy liên hệ ngay đến công ty để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn về nhiều loại sản phẩm tại TPHCM.