Nhu yếu phẩm thiết yếu là gì?

Nhu yếu phẩm hiểu đơn giản thì là những đồ dùng không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt của mỗi con người. Chẳng hạn như thực phẩm, đồ gia dụng, sản phẩm vệ sinh… Đối với các văn phòng làm việc, doanh nghiệp, công ty, cửa hàng… thì đây là 1 phần để giúp môi trường làm việc sạch đẹp, gọn gàng, giúp đón tiếp khách và nhiều công dụng khác.

nhu yếu phẩm cần thiết, nhu yếu phẩm văn phòng

Căn cứ Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020, Theo Luật giá năm 2013, chính quyền cho biết các mặt hàng thiết yếu là những hàng hóa, dịch vụ không thể thiếu cho sản xuất, đời sống, quốc phòng, an ninh, bao gồm: nguyên liệu, nhiên liệu, vật liệu, dịch vụ chính phục vụ sản xuất, lưu thông; sản phẩm đáp ứng nhu cầu cơ bản của con người và quốc phòng, an ninh.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

FMCG được hiểu là nhóm hàng tiêu dùng nhanh cho người dân, danh sách bao gồm toàn bộ các sản phẩm gia dụng, thực phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc cá nhân, vệ sinh, giặt ủi,… Có thể hiểu, hàng thiết yếu là tập hợp các sản phẩm đáp ứng nhu cầu hàng ngày của người dùng và bao gồm cả nhóm hàng FMCG.

khăn hộp, khăn gấy hộp bless you

Nhu yếu phẩm tiếng anh là gì ?

Nhu yếu phẩm theo từ điển tiếng anh là Necessary. Cũng gần nghĩa trong Tiếng việt tức là gọi những mặt hàng cần thiết cho cuộc sống của con người. Thông thường nhu yếu phẩm gồm những mặt hàng mang tính bảo hộ cho nhu cầu sinh hoạt thường nhật có thể được quan tâm như: chổi quét nhà, sọt rác, giấy vệ sinh, rổ nhựa…

Vai trò của nhu yếu phẩm văn phòng là không thể thiếu

Danh sách Nhu yếu phẩm văn phòng đóng một vai trò quan trọng trong việc tại văn phòng, công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng, cơ quan, trường học, đại lý và tại những nơi làm việc cũng như trong công việc thường ngày. Theo nhiều lời nhận xét từ người tiêu dùng, thì những đồ dùng, dụng cụ này đáp ứng kịp thời và tốt cho nhu cầu sinh hoạt của con người tại nơi làm việc. Nói riêng tại các doanh nghiệp thì các đồ dùng này rất cần thiết trong việc hỗ trợ công việc và nâng cao tính chuyên nghiệp của mình trước đối tác, khách hàng…

Tùy vào đặc điểm địa lý, văn hóa cũng như tập quán vùng miền và đặc tính công việc cụ thể, người lao động tại khu vực thường có thói quen dự trữ những nhu yếu phẩm cần thiết như việc tích trữ lương thực cho mùa đông vậy. Còn nếu không có gì vội vã, thì nhìn chung những đồ dùng này cũng chỉ là phụ trợ cho công việc chính của người lao động.

nhu yếu phẩm cần thiết, nhu yếu phẩm văn phòng

Phân loại Nhu yếu phẩm thường bao gồm những gì ?

Trong danh mục nhu yếu phẩm có rất nhiều sản phẩm được phân loại tỉ mỉ, nhưng phổ biến được dùng trong thường môi trường Văn phòng, công ty, nơi làm việc có thể giúp trả lời câu hỏi Nhu yếu phẩm là những gì dễ dàng nhận thấy như:

 • Thùng rác đạp chân: là vật dụng để rác thải hữu cơ, dễ sinh mùi. Vật dụng này thường được làm từ chất liệu nhựa PP, đa dạng máu ắc và có nắp đậy. Thùng rác đạp sử dụng đơn giản và tiện dụng nên rất được tin dùng. Thùng rác công cộng cỡ lớn thường được các công nhân môi trường sử dụng.
 • Sọt rác: là vật dụng đựng các loại giấy tờ, bút không cần sử dụng. Sọt rác có kích thước nhỏ gọn và được làm từ chất liệu nhựa PP.
 • Đồng hồ treo tường: không chỉ là quà tặng nhiều ý nghĩa, đây còn là vật trang trí cho không gian văn phòng thêm tinh tế.
 • Các loại sáp thơm: giúp tạo ra hương thơm dịu nhẹ cho không gian căn phòng. Qua đó giúp kích thích sự sáng tạo và thư thái của nhân viên văn phòng hơn.
 • Xịt thơm phòng, bình xịt côn trùng: có mùi hương từ thiên nhiên và có tác dụng tiêu diệt côn trùng, vi khuẩn hiệu quả. Từ đó giúp cho các nhân viên văn phòng có một môi trường làm việc sạch sẽ và trong lành hơn.
 • Khăn giấy hộp: được thiết kế với hộp giấy hình chữ nhật nên thích hợp đặt trong phòng làm việc.
 • Ngoài ra còn rất nhiều nhu yếu phẩm công nghiệp được quan tâm thảo luận đưa vào sử dụng như: Bình chữa cháy, bảng tiêu điểm điều lệnh, tủ thuốc gỗ, tủ thuốc nhôm kính, búa thoát hiểm, dây thừng, chuông kêu báo động…

nước súc miệng

Tại nơi Bàn làm việc cần 1 số loại nhu yếu phẩm không thể thiếu

 • Ổ cắm điện: thiết bị giúp kết nối với máy tính, điện thoại…
 • Các vật dụng nhỏ: bút trình chiếu laser, card case A4, chổi quét vi tính và 1 số dụng cụ tiện ích khác có nguồn gốc đa dạng từ Nhật, Hàn, Trung quốc, Ấn độ…

Một số nhu yếu phẩm tiện dụng để được trên bàn làm việc

 • Cây ghim giấy: sử dụng để ghim hoá đơn, đơn soạn hàng
 • Sáp đếm tiền: thường đặt ở bàn làm việc của nhân viên kế toán và là vật dụng phù hợp với công việc liên quan tới giữ, thu, chi tiền.
 • Máy bấm giá và giấy bấm giá: là các vật dụng dành cho nhân viên thuộc khâu dán giá vào sản phẩm.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Các đồ dùng Nhu Yếu Phẩm cần thiết đang được VPP Ba Nhất cung cấp

Các loại sáp thơm, diệt côn trùng, khăn hộp là vật dụng không thể thiếu trong văn phòng

Khăn giấy ướt – khăn giấy lau bàn: khăn giấy Pulppy trà xanh được VPP Ba Nhất cung cấp có tác dụng làm sạch bụi bám trên bàn, lau chùi đồ chơi cho bé…

Khăn Giấy Hộp – khăn ăn các loại: khăn giấy ăn Pulppy, khăn giấy hộp Bless You, khăn ăn An An Pop-Up… được VPP Ba Nhất cung cấp. Chúng có tác dụng hút dầu, thấm khô thực phẩm và làm sạch nồi, chảo bẩn.

VPP Ba Nhất cung cấp khăn giấy cuộn – giấy vệ sinh các loại

Giấy Vệ Sinh cuộn lớn và nhỏ – giấy vệ sinh túi: giấy vệ sinh Bless You, giấy vệ sinh Pulppy, giấy vệ sinh Toply có lõi 12 cuộn 2 lớp… Giấy có tác dụng làm sạch sau khi chúng ta đi vệ sinh.

Sáp Thơm – gel thơm: sáp thơm Ami, sáp thơm Glade… có tác dụng tạo mùi hương thơm dễ chịu cho không gian căn phòng.

sáp thơm glade, sáp thơm phòng glade, gel thơm phòng

Chai xịt phòng: nước xịt phòng Ami, xịt phòng Glade có tác dụng diệt các vi khuẩn trong không khí.

Long Não khử mùi hôi, xua đuổi chuột, côn trùng.

Các loại thùng rác, giỏ rác thích hợp dùng cho văn phòng

Thùng rác đạp chân, thùng rác nắp lật, thùng rác thông minh: Thùng rác công cộng nhựa 240 lít, thùng rác đạp lớn – đạp nhỏ Duy Tân, thùng rác nắp lật đại Duy Tân, thùng rác Oval nhỏ… Đây là những thùng rác được thiết kế thông minh và đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Sọt rác lớn, nhỏ trang trí đẹp được ưa chuộng tại VPP Ba Nhất

Túi rác tự hủy các loại cỡ nhỏ, trung và đại: túi rác đại đen tự huỷ, túi rác đại màu tự huỷ, túi rác trung màu tự huỷ, túi rác tự huỷ màu cỡ tiểu… Các loại bao rác tự hủy, túi rác tự hủy sinh học được người sử dụng cho biết họ thật sự tin yêu bởi tính thân thiện môi trường mà nó đem lại.

túi đựng rác đen lớn, túi rác đen đại

Vệ sinh phẩm – dụng cụ vệ sinh văn phòng

Chổi quét nhà, bàn chải chà sàn: chổi cỏ cao cấp, chổi dừa quét nước, bàn chải cầm tay chà chân. Đây là dụng cụ làm sạch văn phòng để bảo vệ sức khỏe cho nhân viên làm việc tốt.

Cây lau nhà trợ lực – bộ lau nhà thông minh 360 độ: cây lau nhà 360 inox, cây lau nhà trợ lực, bộ lau nhà xoay 360 Trần Thức… được VPP Ba Nhất cung cấp được thiết kế đẹp và chắc chắn nên đáp ứng tốt nhu cầu lau sàn nhà hiệu quả.

Giẻ lau kính, Giẻ lau bàn và các loại khăn lau chùi chuyên dụng: khăn lau tay nhà vệ sinh, khăn lông, khăn sợi micro fiber

Xô nhựa đựng nước: xô nhựa 10 lít, 12 lít, 14 lít Duy Tân có nắp đậy… được VPP Ba Nhất cung cấp được làm từ chất liệu nhựa PP tốt. Với thiết kế đẹp, quai xách chắc chắn nên giúp người sử dụng tiện lợi trong việc di chuyển.

Nước lau sàn, dung dịch vệ sinh tẩy rửa: nước lau sàn Sunlight 1 lít, 3,8kg, nước tẩy Javel Mỹ Hảo, nước tẩy rửa đa năng Sumo, nước tẩy rửa Toilet Gift, vim tẩy bồn cầu… Loại nước này có tác dụng làm sạch sàn nhà hiệu quả và loại bỏ vi khuẩn nhanh chóng.

Nước rửa chén: nước rửa chén Gift 4kg, nước rửa chén Sunlight 800ml có tác dụng để rửa chén bát, làm sáng đồ bạc, tẩy vết bẩn trên quần áo.

Nước súc miệng: nước súc miệng Listerine, Colgate… có tác dụng chống vi khuẩn trong khoang miệng, răng.

Gel Rửa Tay Khô: gel rửa tay khô Clearwateris 500ml, gel rửa tay khô ON1 100ml – 250ml – 500ml. Loại gel rửa tay này có tác dụng là loại bỏ vi khuẩn trên bàn tay hiệu quả. Cửa hàng nhu yếu phẩm Ba Nhất hiện đang cung cấp đầy đủ các loại Dung dịch rửa tay sát khuẩn nhanh, Gel rửa tay khô sát khuẩn, cồn y tế 70 độ và 90 độ…

Nước rửa tay – xà phòng diệt khuẩn: dung dịch rửa tay Traphaco, dung dịch sát khuẩn ON1… có tác dụng tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn ở trên tay và hỗ trợ phòng ngừa dịch bệnh do virus.

Đồ uống văn phòng tiếp khách các loại đang được sử dụng rộng rãi

Trà hòa tan Chanh, Đào Nestea – Lipton – Cozy: là đồ uống tốt cho dân văn phòng trong những ngày hè nóng nực. Với hương vị của lá trà và sự thanh mát của chanh sẽ giúp nhân viên trong văn phòng cảm thấy thư thái, dễ chịu hơn.

Trà Túi Lọc Cozy – Lipton: là loại đồ uống văn phòng giúp người sử dụng giải khát hiệu quả. Đồng thời giúp họ cảm thấy sảng khoái, thư giãn và yêu đời hơn.
Cafe gói hòa tan – Milo hòa tan: là loại thức uống giúp nhân viên văn phòng tỉnh táo và có một ngày mới tràn đầy năng lượng hơn.

Nước suối Lavie – Nước tinh khiết Aquafina: là loại đồ uống trong văn phòng chứa nhiều khoáng chất như MG, NA, Fl… nên giúp thanh lọc cơ thể con người hiệu quả.

nước tinh khiết aquafina, aquafina chai nhỏ, aquafina 350ml

Giá bán Nhu yếu phẩm thiết yếu các loại sỉ và lẻ

Các loại Nhu yếu phẩm văn phòng giá bao nhiêu?
Công ty TNHH văn phòng phẩm Ba Nhất – đơn vị uy tín Kinh doanh nhu yếu phẩm, phân phối trực tiếp các sản phẩm thiết bị văn phòng chính hãng, văn phòng phẩm giá sỉ, chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp mức giá tốt nhất cho mọi khách hàng.
Đối với các khách hàng Mua sỉ, số lượng nhiều xin liên hệ với bộ phận bán hàng để nhận báo giá sỉ và chiết khấu.

Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều công ty sản xuất nhu yếu phẩm và mỗi xưởng sản xuất cho ra sản phẩm có giá và chất lượng khác nhau, chính sách bán hàng cũng khác nhau. Qua thời gian dài làm việc chung và đúc kết kinh nghiệm, VPP Ba Nhất tổng hợp những nhà cung cấp chất lượng tốt, giá cả phù hợp.

STT MẶT HÀNG ĐVT  ĐƠN GIÁ  ĐƠN GIÁ CÓ V.A.T 10% GHI CHÚ
1 Cà phê G7 hộp                 51,000                56,100 VN
2 Milo lúa mạch bịch                 38,000                41,800 VN
3 Nước khoáng Lavie 350ml thùng                 80,000                88,000 VN
4 Nước khoáng Aqufina 500ml thùng               105,000              115,500 VN
5 Giấy vệ sinh An An lốc(10 cuộn)                 32,000                35,200 VN
6 Khăn ăn Pulppy Trà Xanh hộp                 14,000                15,400 VN
7 Khăn lau nhỏ cái                   4,000                  4,400 VN
8 Nước rửa chén Sunlight 800ml chai                 23,000                25,300 VN
9 Ly Nhựa Nhỏ 411 lốc/50 cái                 12,000                13,200 VN
10 Ly Giấy Nhỏ 6,5 OZ Lốc/ 50 cái                 42,000                46,200 VN
11 Chổi Cỏ thường Cây                 28,000                30,800 VN
12 Chổi lúa quét nhà (cán nhựa) TỐT cây                 38,000                41,800 VN
13 Chổi Dừa Quét Nhà cây                 28,000                30,800 VN
14 Ky Rác lớn Cái                 24,000                26,400 VN
15 Cây Lau Nhà 360 Inox Loại Tốt Cây               125,000              137,500 VN
16 Sáp thơm Glade hộp                 46,000                50,600 VN
17 Nước lau kiếng Gift 580ml chai                 22,000                24,200 VN
18 Xà bông Omo 400 G Bịch                 18,000                19,800 VN
19 Xịt phòng Ami chai                 38,000                41,800 VN
20 Xịt Muỗi Raid Chai                 57,000                62,700 VN
21 Sọt rác nhỏ Duy Tân cái                 35,000                38,500 VN
22 Thùng Rác Duy Tân nhỏ Có Nắp cái                 85,000                93,500 VN
23 Gift lau sàn 1 lít chai                 27,000                29,700 VN
24 Rửa tay Lifebuoy 180 ml chai                 30,000                33,000 VN
25 Tẩy Đa Năng Sumo chai                 34,000                37,400 VN
26 Sunlight lau sàn 1 lít chai                 29,000                31,900 VN
27 Duck Tẩy Bồn Cầu chai lớn                 32,000                35,200 VN
28 Xà bông Lifebouy bánh                 12,000                13,200 VN
29 Dây thun Đại bịch/0,5kg                 35,000                38,500 VN
30 Dây Thun Cột Tiền bịch/0,5kg                 50,000                55,000 VN
31 Bao xốp đen kg                 45,000                49,500 VN
32 Túi rác 3 màu kg                 35,000                38,500 VN
33 Tẩy Javel 1kg chai                 18,500                20,350 VN
34 GEL RỬA TAY KHÔ ON 1 500ML chai                 65,000                71,500 VN
35 Gel rửa tay khô ClearWateris 500ml chai               110,000              121,000 VN

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Bảng báo giá mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm chiết khấu, giảm giá. Do có thể sẽ thay đổi theo biến động thị trường, nên để có giá bán lẻ chính xác nhất tại thời điểm cần mua, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay bộ phận Bán hàng công ty VPP Ba Nhất để được tư vấn và báo giá cụ thể. Đơn hàng văn phòng phẩm tối thiểu từ 1,5 triệu trở lên chiết khấu 5% trị giá đơn hàng. Mức chiết khấu tối đa thay đổi tùy vào hợp đồng.
Trên này là các loại đồ dùng văn phòng, dụng cụ văn phòng phẩm thông dụng nhất, nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng thêm các sản phẩm ngoài danh mục xin vui lòng liên hệ qua Hotline, Fanpage, Kênh thương mại điện tử, Website của VPP Ba Nhất.
khăn giấy ăn pulppy, khăn vuông pulppy

Tại sao bạn nên mua Nhu yếu phẩm giá rẻ tại Ba Nhất?

VPP Ba Nhất là địa chỉ được rất nhiều khách hàng chọn lựa mua nhu yếu phẩm văn phòng và các đồ dùng văn phòng phẩm từ số lượng ít đến số lượng lớn. Lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi:
 • Chất lượng sản phẩm đảm bảo, Ba Nhất là đơn vị phân phối văn phòng phẩm từ các thương hiệu như Bến Nghé, Thiên Long, Hồng Hà,…
 • Mức giá vô cùng hợp lý, đặt số lượng sản phẩm lớn bạn còn nhận được chiết khấu ưu đãi rất hấp dẫn.
 • Sản phẩm đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu mua của khách hàng
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên tận tâm với khách hàng tạo sự thoải mái cho bạn khi sử dụng dịch vụ
 • Thanh toán nhanh chóng, đơn giản với đa dạng các hình thức thanh toán khác nhau.

nhu yếu phẩm cần thiết, nhu yếu phẩm văn phòng

Công ty cung cấp nhu yếu phẩm thiết yếu chất lượng tại TP.HCM

Công ty Văn phòng phẩm Ba Nhất – nơi cung cấp nhu yếu phẩm thiết yếu đẹp và các sản phẩm chính hãng, uy tín với kinh nghiệm nhiều năm. VPP Ba Nhất với rất nhiều những ưu điểm về sản phẩm, dịch vụ, uy tín thương hiệu sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn tại TP.HCM và trên toàn quốc.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Chúng tôi cung cấp sản phẩm giá rẻ, chất lượng, giao hàng nhanh miễn phí tận nơi cho khách hàng. Mời bạn tham khảo thêm nhiều sản phẩm cần thiết khác như: bút viết, giấy in, bìa hồ sơ…

Để được tư vấn Thêm thông tin hữu ích, nhận báo giá chi tiết hoặc Đặt hàng trực tuyến nhanh quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 02866566202 – 0937151311 – 0937191311, đặt hàng số lượng lớn, mua sỉ qua SĐT 0931441626 và truy cập website vanphongphambanhat.com để xem thêm những dụng cụ văn phòng chất lượng cao với mức giá cực tốt.

Đăng ký kênh Youtube VPP Ba Nhất để theo dõi xem thêm nhiều video hữu ích khác:

nút youtube văn phòng phẩm, kênh youtube văn phòng phẩm Ba Nhất

Hãy liên hệ ngay đến công ty để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn về nhiều loại sản phẩm tại TPHCM.