Tìm được một nơi phân phối văn phòng phẩm chất lượng, uy tín có nghĩa bạn đã nắm được 80% cơ hội thành công trong việc kinh doanh và khởi nghiệp.

Bạn hiểu tầm quan trọng của văn phòng phẩm với môi trường công sở, trường học. Đó cũng là lí do vì sao bạn muốn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán mặt hàng này. Với ưu thế có sẵn là gần các trường học, vấn đề duy nhất bạn đang gặp khó khăn có phải là tìm ra nhà phân phối văn phòng phẩm uy tín, đáng tin cậy?

Bạn cần tìm ra nhà phân phối văn phòng phẩm uy tín, đáng tin cậy?

Đừng lo, vì đã có: Văn phòng phẩm Ba Nhất

Ra đời với mục đích trở thành nơi phân phối văn phòng phẩm thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung. Ba Nhất đã và đang dần chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng. 

Khách hàng đều ưu ái lựa chọn Ba Nhất vì những yếu tố:

Chất lượng sản phẩm cao

Các sản phẩm tại Ba Nhất như bút, thước, kẹp giấy, bảng ghim, ghim bấm…luôn là hàng chính hãng, có chất lượng cao được nhập từ các thương hiệu nổi tiếng trên cả nước. Chính vì thế, thời gian sử dụng các thiết bị văn phòng phẩm cũng lâu bền hơn, khó hư hỏng.

văn phòng phẩm

Kẹp giấy, bảng ghim, ghim bấm…tại Ba Nhất luôn có chất lượng cao

Ngoài chất lượng, điều mà khách hàng mong muốn tại nơi phân phối văn phòng phẩm đó là giá cả phải chăng.Ba Nhất luôn áp dụng mức giá phù hợp nhất trên thị trường. Đặc biệt, khi mua với số lượng văn phòng phẩm lớn, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

Nhân viên nhiệt tình, chu đáo

Khi đến với Ba Nhất, ngoài chất lượng và giá cả, bạn còn sẽ hài lòng tuyệt đối vì sự thân thiện và chu đáo của đội ngũ nhân viên. Mục tiêu luôn coi khách hàng là thượng đế, nhân viên tại Ba Nhất luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ tân tình để giúp bạn một cách tốt nhất trong việc mua văn phòng phẩm.

Không chỉ thế, trong quá trình kinh doanh và phát triển, nhu cầu văn phòng phẩm của doanh nghiệp bạn sẽ liên tục thay đổi theo từng thời điểm. Với kinh nghiệm cung cấp văn phòng phẩm lâu năm, đã dõi theo quá trình phát triển của hàng trăm công ty lớn nhỏ, Ba Nhất sẽ nhanh chóng nắm bắt và đưa đến cho bạn những lời khuyên phù hợp cho từng thời điểm.

Văn phòng phẩm Ba Nhất không đơn giản chỉ là nơi cung cấp các thiết bị ấn phẩm văn phòng. Đây còn là nơi chắp cánh cho niềm đam mê kinh doanh. Là nơi đứng sau sự thành công của các công ty, doanh nghiệp.

Hiện nay, không có quá nhiều địa điểm phân phối văn phòng phẩm đáp ứng được những yếu tố trên. Vì vậy, hãy đưa ra cho mình quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất.

CÔNG TY VĂN PHÒNG PHẨM BA NHẤT

***

Địa chỉ: B1-09 HẺM 515 ĐƯỜNG LÊ VĂN LƯƠNG, Q.7, Tp.HCM
Điện thoại: 028.668 30 321028 66566 202028 710 77 111
Hotline: 0937 151 311 (Chị. Hiền)0937 191 311 (Anh. Ràng)
Email: kinhdoanh@vanphongphambanhat.com – banhang@vanphongphambanhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.