Viết dạ quang là loại viết nhớ dòng đặc biệt, với phần đầu viết được thiết kế bằng dạ mút có độ cứng vừa phải. Phần đầu viết này là nơi để mực ở bên trong đi ra khỏi viết và bám vào bề mặt giấy.

Là một sản phẩm Văn phòng phẩm được người tiêu dùng lựa chọn mua nhiều nhất, bút dạ quang chứng tỏ được vai trò quan trọng của mình trong đời sống. Đây là sản phẩm dùng để đánh dấu, highlight các nội dung quan trọng trong các văn bản, tài liệu. Với nhiều màu sắc khác nhau cùng nhiều kiểu dáng, người tiêu dùng có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

bút dạ quang, bút dạ quang nhiều màu, bút dạ quang 2 đầu, bút màu dạ quang, bút dạ quang viết bảng, bộ bút dạ quang, mua bút viết dạ quang, bút dạ quang nhỏ

1. Giới thiệu về sản phẩm bút dạ quang

Bút dạ quang là loại bút nhớ dòng đặc biệt, với phần đầu bút được thiết kế bằng dạ mút có độ cứng vừa phải. Phần đầu bút này là nơi để mực ở bên trong đi ra khỏi bút và bám vào bề mặt giấy. Đặc điểm của loại bút này là có các tone màu tươi sáng, màu neon nổi bật như vàng canh, xanh da trời, da cam, hồng, xanh lá cây,…

Sản phẩm bút dạ quang có thiết kế với phần vỏ nhựa cùng màu với màu mực để giúp dễ nhận biết. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bút dạ quang với màu sắc đa dạng và phong chú về kiểu dáng, kích thước. Các loại bút dạ quang phổ biến có thể kể đến như: bút dạ quang thân dẹt, bút dạ quang thân tròn. Đáp ứng nhu cầu và sở thích từng người tiêu dùng.

bút dạ quang, bút dạ quang nhiều màu, bút dạ quang 2 đầu, bút màu dạ quang, bút dạ quang viết bảng, bộ bút dạ quang, mua bút viết dạ quang, bút dạ quang nhỏ

2. Các loại bút dạ quang được ưa chuộng

Loại bút dạ quang có 1 đầu có cả loại thân tròn và thân dẹt nhưng nhiều hơn cả là loại thân dẹt. Loại bút này có bề rộng nét viết lớn, khoảng 4mm, vừa đủ để đánh dấu các văn bản có kích cỡ chữ tiêu chuẩn. Bút dạ quang 2 đầu chủ yếu là dạng thân tròn, 1 đầu có bề rộng nét viết là 4mm, 1 đầu là dạng bút mảnh, kích thước nét viết là 0,6mm. Điểm đặc biệt của loại thân tròn mức giá cũng khá hợp lý. Còn với loại thân dẹt thì chi phí lại cao hơn chút bạn nhé.

Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau mà người tiêu dùng lựa chọn loại bút phù hợp với mình. Thông thường, loại bút thân dẹt có kích thước lớn hơn, phù hợp để trên bàn làm việc hoặc trong túi xách. Loại bút này có ưu điểm là sử dụng được trong một thời gian dài do ống mực lớn hơn.

Đối với nhiều người thích loại bút nhỏ gọn thì dòng bút 2 đầu là sự lựa chọn hàng đầu, lại thêm công dụng có cả 1 đầu nét nhỏ để viết cũng rất tiện lợi. Dòng bút này có ưu điểm là nhỏ gọn, có thể dắt ở túi áo sơ mi hay để trong túi, hộp bút mà không tốn diện tích. Tuy nhiên do bút nhỏ nên thời gian sử dụng cũng ngắn hơn loại bút thân dẹt.

bút dạ quang, bút dạ quang nhiều màu, bút dạ quang 2 đầu, bút màu dạ quang, bút dạ quang viết bảng, bộ bút dạ quang, mua bút viết dạ quang, bút dạ quang nhỏ

3. Các nhãn hiệu bút dạ quang

Bút dạ quang là một sản phẩm văn phòng phẩm phù hợp cho cả các em học sinh, sinh viên và cả nhân viên văn phòng, mọi lứa tuổi. Sản phẩm được sử dụng để đánh dấu các nội dung quan trọng cần lưu ý, làm nổi bật phần trích dẫn để tiện theo dõi. Do vậy, rất nhiều công ty sản xuất văn phòng phẩm đã tung ra thị trường nhiều dòng sản phẩm bút dạ quang khác nhau. Nổi bật nhất có thể kể đến bút dạ quang của các thương hiệu: Staedtler, flexoffice, Stabilo Boss, Halo.zze, G.Star, Artline 660, Officetex, Toyo,…

Lưu ý khi sử dụng bút dạ quang

Do bút dạ quang có thành phần chính là mực dạ cồn, đầu bút lại bằng miếng mút nên dễ bị bay hơi trong quá trình sử dụng. Vì vậy, bạn cần đóng nắp bút lại ngay sau khi sử dụng xong để tránh làm khô đầu bút và làm mực bay hơi. Bên cạnh đó, để bút sử dụng được lâu, bạn nên dốc ngược đầu bút xuống phía dưới khi cắm vào ống cắm bút.

Trong trường hợp bút có dấu hiệu khô mực, bạn có thể xử lý bằng cách nhúng đầu bút vào nước lạnh khoảng 2-3s sau đó để ngửa đầu bút khoảng 5-10s. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả khi sử dụng lại đấy.

Với nhiều năm tạo dựng được uy tín trong lòng người tiêu dùng, văn phòng phẩm Ba Nhất là đơn vị cung cấp đa dạng các thương hiệu sản phẩm bút dạ quang. Quý khách hàng có thể xem các sản phẩm trực tiếp trên website hoặc gọi tới tổng đài để được nhân viên bán hàng của Ba Nhất tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.