Các loại lịch tết hiện nay rất đa dạng và phong phú, căn cứ vào mục đích mà người ta phân ra làm các loại lịch tết khác nhau.

Các loại lịch tết trên thị trường Việt Nam hiện nay rất đa dạng, để khách hàng có thể làm việc nhanh chóng và dễ dàng với các công ty chuyên thiết kế và in lịch tết, chúng tôi xin đưa ra các loại lịch tết chủ yếu dựa trên 2 tiêu chí phân loại:

Phân loại các loại lịch tết theo cách thức thiết kế

Có 2 loại:

– Lịch in độc quyền: Đây là lịch được khách hàng đặt, các công ty in lịch tết phải thiết kế riêng cho khách hàng, đảm bảo các yêu cầu: sử dụng hình ảnh và ý tưởng của khách hàng cung cấp hoặc nhà thiết kế lên ý tưởng riêng cho khách hàng.

Lịch in độc quyền

Khi lựa chọn loại lịch này, khách hàng cần cung cấp nội dung hình ảnh, ảnh làm lịch (ảnh chất lượng cao, kích thước lớn), nếu khách hàng chưa có ảnh thì có thể yêu cầu công ty in lịch cung cấp theo yêu cầu.

Ưu điểm của loại lịch này là khách hàng sẽ có bộ lịch độc quyền mang dấu ấn riêng tuy nhiên lại mất nhiều thời gian và chi phí.

– Lịch in phôi: Đây là loại lịch đã được các công ty in lịch thiết kế sẵn, khách hàng chỉ cần đưa thông tin quảng cáo lên vị trí có sẵn. Các loại lịch này được thiết kế sẵn theo các chủ đề đa dạng như: phong cảnh, du lịch, cuộc sống, hoa cỏ,…

Ưu điểm của loại lịch này là khách hàng không mất quá nhiều thời gian và chi phí in ấn nhưng lại có thể bị trùng lặp với lịch của các công ty, đơn vị khác.

Phân loại các loại lịch tết theo đặc điểm sản phẩm

Có 3 loại:

– Lịch treo trường: gồm lịch tưởng 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ với các kích thước tùy theo yêu cầu và thiết kế của khách hàng. Lịch được cố định bằng một đầu nẹp thiếc hoặc lò xo để treo lên tường.

Ưu điểm của loại lịch này là có tác dụng rất tốt trong mục đích quảng quá hình ảnh thương hiệu bởi nó được treo ở trên tường – vị trí có nhiều người để mắt tới.

Lịch treo tường

– Lịch để bàn: gồm lịch 7 tờ hoặc 13 tờ với 2 hình dáng chính là gấp 3 hoặc chữ A và cũng có rất nhiều kích thước chuẩn khác nhau. Lịch này thường được đặt trên bàn ngoài chức năng xem ngày tháng còn có chức năng note, ghi nhớ và để trang trí bàn làm việc.

Ưu điểm của lịch này là thường làm quà tặng quảng bá thương hiệu hiệu quả và được nhiều người sử  dụng.

– Lịch Block: Là dạng lịch có một bìa cố định và một tập lịch, mỗi tờ lịch là 1 ngày và được xé bỏ khi mỗi ngày trôi qua. Lịch này cũng có rất nhiều kích thước để lựa chọn.

Lịch để bàn chữ A

Ưu điểm của lịch này là được rất nhiều người sử dụng và được làm phôi sẵn, nếu đơn vị nào muốn quảng bá thương hiệu thì phải in thông tin trên tờ bìa và được cố định treo lên tường.

Tết dương lịch sắp gần kề, khách hàng hãy lựa chọn ngay cho đơn vị mình các loại lịch tết để tặng quà cho khách hàng, cho nhân viên. Sản phẩm lịch tết của Văn phòng phẩm Ba Nhất rất đa dạng, mẫu mã đẹp và nhiều chủng loại để khách hàng lựa chọn. Chúng tôi sẽ đáp ứng hết tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.