Mua sắm sản phẩm văn phòng phẩm là việc làm hàng ngày của bộ phận hành chính nhân sự trong doanh nghiệp. Chính bộ phận này phải có cách sử dụng và bảo quản những sản phẩm văn phòng phẩm một cách chuẩn xác để giúp bộ phận hành chính kiểm soát các phòng ban có dung văn phòng phẩm hợp lý hay không.

 

Để lên kế hoạch mua dụng cụ văn phòng phẩm giá rẻ cho doanh nghiệp, bộ phận hành chính nhân sự hãy viết hết các nhu cầu mà phòng ban cần về đồ dung văn phòng phẩm và lên phương án những mặt hàng cần mua. Cách làm khoa học trên giúp bộ phận hành chính nhân sự kiểm soát số lượng, chủng loại các đồ dung văn phòng phẩm cần đặt mua.Việc này giúp tránh sai sót trong việc mua không đúng số lượng văn phòng phẩm gây thất thoát, lãng phí lớn. Thế nên, bộ phận hành chính nhân sự sẽ quản được số lượng ra vào cũng như tính toán được ngay chi phí khi mua văn phòng phẩm.

BÚT XÓA

BÚT XÓA

Thiết bị đồ dùng văn phòng phẩm nên để chung tại một phòng, chủ yếu ngay tại phòng hành chính, nhận sự để việc giám sát và phân bổ văn phòng phẩm sẽ dễ hơn. Hãy thường xuyên giám sát số lượng mặt hàng văn phòng phẩm trong kho xem cán bộ nhân viên dung có tiết kiệm và hợp lý không cũng như biết chỗ nào hết hàng để kịp thu mua, để kịp thời phục vụ nhu cầu công việc của các nhân viên.

Hàng văn phòng phẩm sẽ có định mức sử dụng và từng bộ phận, phòng ban sẽ được lập ngưỡng sử dụng và hàng văn phòng phẩm sẽ phát với ngưỡng đó. Hàng quý, phòng hành chính nên kiểm tra lại lượng sử dụng văn phòng phẩm để có thể bổ sung cho chuẩn xác.

Kết luận việc bảo quản vpp

Bảo quản đồ dùng văn phòng phẩm đó là công việc hàng ngày của đội ngũ nhân viên hành chính nhân sự trong mỗi công ty; tuy nhiên đó cũng là vai trò và trách nhiệm của tập thể nhân viên công ty. Bộ phận hành chính nhân sự cần có những quy định và chính sách về việc sử dụng văn phòng phẩm sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất. Song song đó, việc phổ biến cho nhân viên để họ có cách sử dụng những sản phẩm văn phòng phẩm hiệu quả, chuẩn xác chính là góp phần xây dựng công ty lớn mạnh; tránh lãnh phí bảo vệ môi trường chung.

Công ty văn phòng phẩm BA NHẤT – Địa chỉ cung cấp sỉ và lẻ văn phòng phẩm chất lượng cao hàng đầu tại thành phố HCM.
 
Văn Phòng: 2117/83 Phạm Thế Hiển, P.6, Q.8, Tp.HCM
Chi Nhánh Q7: 74/19 Đường 79, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM
ĐT:  08.668 30 321      08. 3602 3515
Hotline: 0937 151 311  (Chị. Hiền)
              0937 191 311 ( Anh. Ràng)
E-mail: hiennguyen2103@gmail.com
             vanphongphambanhat@gmail.com
Web: www.vanphongphambanhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.