Những lưu ý cần biết trước khi đặt in dây đeo thẻ số lượng lớn để có sản phẩm chất lượng tốt nhất và tiết kiệm thời gian, chi phí. Chỗ in dây đeo bảng tên tại TPHCM

Sử dụng thẻ đeo, bảng tên ở những nơi văn phòng, công ty, trường học dần trở nên phổ biến và cần thiết. Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng đó, nhiều cơ sở in dây đeo thẻ tphcm cũng mọc lên. Tuy nhiên nhiều cơ sở cũng làm cho người cần in phải có sự lựa chọn, bởi chắc chắn không phải địa chỉ in dây đeo thẻ nào cũng uy tín, chuyên nghiệp và đặc biệt là giá cả phải chăng. Nếu bạn đang có nhu cầu in dây thì cũng tham khảo những lưu ý và kinh nghiệm của chúng tôi nhé.

in dây đeo bảng tên giá rẻ

Cần lưu ý những gì khi đặt in dây?

Khi đặt dây từ các cơ sở, các xưởng in thường mọi người sẽ đặt với số lượng khá lớn để phục vụ cho nhu cầu hiện tại và dự trữ cho tương lai nếu cần. Để đảm bảo việc đặt in được suôn sẻ và thuận lợi nhất, nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì nên tham khảo những lưu ý sau.

Tham khảo từ những đơn vị khác đã đặt in

In dây đeo thẻ tphcm có rất nhiều địa chỉ, tuy nhiên độ uy tín và giá rẻ thì không phải nơi nào cũng đáp ứng được. Bạn nên tham khảo trước từ những công ty khác, trường khác đã có kinh nghiệm in rồi. Tham khảo bên họ in là bên nào và mức giá in ấn như thế nào. Các công ty sẽ có một bộ phận truyền thông bên ngoài, bạn có thể tận dụng các mối quan hệ để tham khảo.

in dây đeo thẻ tại TPHCM

Tham khảo một số nơi để biết giá và chất lượng sản phẩm chung

Từ các địa chỉ đã tham khảo được đó sẽ tiến hành chọn lọc, chọn những nơi phù hợp với tiêu chí in dây mà công ty muốn làm để đặt hàng. Hoặc nếu có thể bạn hãy xin xem thử mẫu đã làm của công ty đó để xem chất lượng dây và màu mực in có tốt hay không.

Khảo sát cơ sở in dây đeo thẻ Tphcm và xem các mẫu in

Sau khi đã chọn được một vài nơi phù hợp tiêu chí thì bạn cần đến tận nơi để vừa xem xét, vừa khảo sát chất lượng xưởng in như thế nào, có tốt và uy tín hay không. Tránh những trường hợp nhẹ dạ quá tin người khác, đặt hàng qua mạng. Đây sẽ là những lỗ hổng để các bên lừa đảo và đẩy bạn vào thế khó, nhiều rủi ro. 

dây đeo thẻ

Xem các mẫu in và khảo sát cơ sở uy tín nhận in dây đeo thẻ tphcm

Thường thì các công ty, văn phòng, trường học sẽ có những mẫu thiết kế để in riêng mang màu sắc cá nhân. Tuy nhiên bạn vẫn nên tham khảo các mẫu hiện có sẵn bên in để kết hợp với thiết kế của mình nếu cần. Hoặc có thể trao đổi và bàn bạc với họ về mẫu thiết kế bạn dự định in. Bên nhận in sẽ có bộ phận tư vấn và thiết kế riêng, họ sẽ giúp bạn chỉ ra những điểm chưa hợp lý và làm sao để dây thẻ trông cao cấp, xịn hơn đấy.

Chọn chất liệu để in dây đeo thẻ

Chọn chất liệu, chọn kiểu mực và kích thước, độ dày dây cũng rất quan trọng và đây là điểm mấu chốt quyết định đến giá sau khi hoàn thành sản phẩm. Bên công ty in sẽ có những kiểu chất liệu dây mẫu bạn có thể tham khảo lựa chọn và tùy vào mục đích, đối tượng sử dụng để chọn kích thước dây to hay bé cho phù hợp. 

chất liệu dây đeo thẻ

Chọn chất liệu vải, loại mực, kiểu khóa để in dây

Mỗi kiểu dây sẽ có mức giá khác nhau, vậy nên để tiết kiệm thời gian thì bạn hãy yêu cầu họ cho xem giá sản phẩm luôn. Yêu cầu họ minh bạch về giá sản phẩm, có bảng giá chung để tham khảo là tốt nhất. Tìm hiểu kỹ những dịch vụ và những yếu tố có thể phát sinh chi phí sau khi in dây để dự trù kinh phí.

Nên in thử và in thừa một số lượng dây nhất định

Tại sao lại cần in thử bởi các bộ phận được gia làm công việc này đa số sẽ là nhân viên cấp dưới. Thông qua bản vẽ và mô tả cùng các yếu tố chúng ta chỉ có thể ước lượng được chứ chưa thể chính xác được sản phẩm. Để đi đến quyết định đặt in số lượng lớn bạn cần cho in thử một ít trước. Khoảng 50-100 cái hoặc ít hơn tùy thuộc vào mức giá in sao cho lợi nhất. Sau khi có sản phẩm in thử bạn sẽ xem được kỹ chất lượng và đưa vào sử dụng thử xem nó có thực sự tiện và phù hợp mục đích của mình hay không.

dịch vụ in dây đeo thẻ

Nên in thử số lượng ít để kiểm tra chất lượng trước

Nếu qua thời gian sử dụng và test thử sản phẩm thấy phù hợp và có thể đặt số lượng lớn thì bạn hãy liên hệ lại với bên sản xuất. Trong đơn đặt hàng này bạn nên dự trù đặt dư dây là tốt nhất. Trong quá trình hoạt động dù là công ty hay trường học thì sẽ có những đợt nhân viên, học sinh mới được nhận vào. Vậy nên để không mất thời gian và tốn thêm chi phí in nhỏ lẻ thì bạn hãy dự trù khoảng thừa vừa đủ để dùng cho tương lai.

Văn phòng phẩm Ba Nhất – nơi chuyên cung cấp, in dây đeo thẻ tphcm

Hiện tại có rất nhiều cơ sở nhận cung cấp sỉ lẻ dây đeo trên toàn quốc. Nếu bạn ở Sài Gòn thì có thể tham khảo địa chỉ công ty văn phòng phẩm Ba Nhất. Tại đây họ chuyên cung cấp các mặt hàng dùng cho nhà trường, công sở, các loại thiết bị vệ sinh văn phòng, giấy mực khay kệ, in dây đeo thẻ tphcm

văn phòng phẩm ba nhất

Văn phòng phẩm Ba Nhất-chuyên cung cấp, sỉ lẻ các mặt hàng đồ dùng văn phòng

Với tiêu chí kinh doanh là ba nhất: ‘’nhanh nhất-chất lượng nhất-tiết kiệm nhất’’. Đảm bảo đưa đến khách hàng nguồn sản phẩm chất lượng từ cao cấp đến bình dân, kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Các mức giá tương đương với chất lượng sản phẩm thâm chí rẻ hơn so với thị trường. Đây sẽ là ưu điểm cực lớn của công ty để giúp thu hút và có lượng khách hàng trung thành rất ổn định qua nhiều năm kinh doanh. 

Trên đây là tổng hợp những kinh nghiệm và những điều bạn cần đặc biệt chú ý khi lần đầu đặt in dây đeo thẻ tphcm. Nếu bạn chưa chọn được công ty đặt in uy tín thì có thể tham khảo dịch vụ của Công ty Văn phòng phẩm Ba Nhất TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm in ấn và kinh doanh các mặt hàng văn phòng phẩm, Ba Nhất cam kết đem lại sự chu đáo và hài lòng nhất cho khách hàng.

Tham khảo thêm Dây đeo thẻ sinh viên và Cách sử dụng bảo quản dây đeo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.