VPP Ba Nhất tri ân khách hàng với nhiều chương trình khuyến mãi, giá ưu đãi, tặng quà Tết, tặng bia Tiger, nước ngọt Cocacola… chỉ có tại Ba Nhất.

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TRI ÂN KHÁCH HÀNG NHÂN DỊP CUỐI NĂM CHÀO XUÂN TÂN SỬU 2021

Chào đón xuân Tân Sửu 2021, Công ty TNHH Văn phòng phẩm Ba Nhất xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chúc năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và chương trình tri ân khách hàng chào xuân tân sửu. Xuân về mang lại sự thịnh vượng, an bình cho đất nước, sum họp cho gia đình. Cùng với niềm vui chào đón năm mới và mong ước cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

tri ân khách hàng, tặng quà tết 2021

Mua văn phòng phẩm Tết nhận quà liền tay

Chỉ còn vỏn vẹn vài ngày nữa là đón Tết Nguyên Đán 2021, nhiều doanh nghiệp, công ty, văn phòng, đại lý, cửa hàng và cá nhân đã có kế hoạch mua sắm văn phòng phẩm dịp Tết, nhất là giới văn phòng có nhu cầu sử dụng giấy in tăng cao vào dịp cuối năm. Tất tần tật các mặt hàng văn phòng phẩm như: các loại giấy in cao cấp, giấy photo giá rẻ, giấy A4, A3, A5, A0, A1, giấy flipchart, giấy in liên tục, hóa đơn… nước ngọt, nước suối và các nhu yếu phẩm khác là những mặt hàng đang bán chạy tại VPP 3 Nhất và đang được đông đảo khách hàng chọn mua sỉ số lượng lớn.

tri ân khách hàng chào xuân tân sửu với muôn vàng quà tặng

Như thông lệ, đây là dịp tốt để Văn phòng phẩm Ba Nhất triển khai hàng loạt các chương trình Chăm sóc khách hàng đặc biệt và hấp dẫn nhằm bày tỏ sự quan tâm, tri ân đến quý khách hàng. Rất nhiều chương trình khuyến mãi, giá ưu đãi, tặng quà Tết, tặng bia Tiger, nước ngọt Cocacola… chỉ có tại Ba Nhất. Đây như lời cảm ơn gửi tới Quý khách hàng thân thiết đã và đang đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong suốt thời gian qua.

Cám ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua, Ba Nhất luôn tin tưởng mối quan hệ giữa Quý khách hàng và công ty sẽ ngày càng bền chặt và sâu sắc hơn. Một lần nữa, trong không khí hân hoan chào đón Tết cổ truyền của dân tộc, VPP Ba Nhất xin gửi tới Quý khách hàng lời tri ân, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình dồi dào sức khoẻ, An Khang và Thịnh Vượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.