Ngày 17/12/2020, Công ty TNHH Văn phòng phẩm Ba Nhất chào mừng Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty (17/12/2010 – 17/12/2020).

HÀNH TRÌNH 10 NĂM CỦA CÔNG TY VĂN PHÒNG PHẨM BA NHẤT

Ngày 17/12/2020, Công ty TNHH Văn phòng phẩm Ba Nhất chào mừng Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty (17/12/2010 – 17/12/2020).

Đến nay, công ty đã trải qua 10 năm tồn tại, hoạt động tích cực và không ngừng vươn mình mạnh mẽ trong ngành, VPP Ba Nhất tự hào mang đến những giải pháp trọn gói văn phòng phẩm, dụng cụ, thiết bị văn phòng, các loại giấy in, nhu yếu phẩm... giá sỉ và lẻ tốt nhất, phù hợp ngân sách và đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đo, VPP 3 Nhất từng bước phát triển danh sách Văn phòng phẩm cần thiết nhất, ổn định đầu vào hàng nhập khẩu và nội địa giá cả cạnh tranh tốt nhất, liên tục cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, giao hàng miễn phí khu vực TPHCM và hỗ trợ vận chuyển tận nơi cho các khách hàng trên cả nước.

kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH SỰ ĐÓNG GÓP PHÁT TRIỂN CÔNG TY – kỷ niệm 10 năm thành lập

Ông Nguyễn Thanh Ràng (Giám đốc công ty) đã nhấn mạnh những thành tựu đạt được của công ty sau 10 năm hoạt động và không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất vì sự hợp tác, giúp đỡ và ủng hộ nhiệt tình từ phía các Đối tác lâu năm, Công ty, Nhà cung cấp, Đại lý, Khách hàng thân thiết… và sự đóng góp của tập thể Nhân viên Cty Ba Nhất đã góp phần giúp Công ty văn phòng phẩm Ba Nhất có được những thành quả như ngày hôm nay.

Ông Ràng cũng một lần nữa khẳng định quyết tâm sẽ định hướng Công ty VPP Ba Nhất theo đuổi đến cùng với mục tiêu là một doanh nghiệp không chỉ tự làm giàu mà còn làm giàu cho khách hàng của công ty. Khích lệ tập thể nhân viên củng cố và giữ vững hành động theo phương châm Nhanh chóng – Chất lượng – Tiết kiệm, đó là kim chỉ Nam giúp công ty bao lâu nay nhận được sự tin tưởng, yêu mến từ quý khách hàng.

Đại diện công ty Ba Nhất một lần nữa gửi lời cảm ơn và mong muốn tiếp tục Đồng hành cùng các Đối tác, Nhà cung cấp, Doanh nghiệp, Công ty, Đại lý và các cá nhân… nhằm thắt chặt hơn các mối liên hệ và phát triển các giao dịch trên tinh thần đôi bên cùng có lợi.

văn phòng phẩm ba nhất

CAM KẾT CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN VỮNG MẠNH – Kỷ niệm 10 năm thành lập

Bên cạnh đó, đại diện công ty cũng chia sẻ, bày tỏ sự quyết tâm hơn cho cam kết cả về chất lượng và số lượng sản phẩm cung cấp ra mặc cho những khó khăn đang còn ở trước mắt. Công ty sẽ quan tâm hơn nữa những giải pháp văn phòng phẩm đã, đang và sẽ đạt hiệu quả tích cực, đa dạng hóa sản phẩm và chuyên sâu theo ngành.

Đảm bảo dịch vụ tư vấn mua văn phòng phẩm – hỗ trợ chọn mua nhiệt tình, tâm huyết và chuyên nghiệp nhằm mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng của Văn phòng phẩm Ba Nhất.

VĂN PHÒNG PHẨM BA NHẤT LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN MỌI LÚC MỌI NƠI

Kỷ niệm 10 năm thành lập, chúc mừng sinh nhật lần thứ 10 của Công ty TNHH Văn phòng phẩm Ba Nhất, xin chúc công ty ngày càng phát triển, xin cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của tất cả đã giúp Ba Nhất có được những thành quả ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.