Tết nguyên đán đang đến gần, các loại lịch tết được tung ra ngày càng nhiều với nhiều mẫu mã đa dạng, thu hút nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Người Việt Nam có quan niệm tết đến thì mọi thứ trong nhà đều phải mới và mong muốn một năm mới tốt đẹp, may mắn. Vì thế, lịch tết trở thành một món quà ý nghĩa mỗi dẹp tết đến, xuân về. Các nhà doanh nghiệp thường hay biếu tặng lịch tết nhằm tri ân khách hàng hoặc tặng cho đối tác của mình. Vậy lựa chọn đặt in lịch tết uy tín, chất lượng ở đâu?

 

Một ấn phẩm của dịch vụ in lịch tết

Lịch tết là một món quà tặng có ý nghĩa và là một nét đẹp văn hóa trong giao tiếp. Lịch tết không chỉ chỉ có tác dụng xem ngày tháng mà còn  là một điểm nhấn cho ngôi nhà, bàn làm việc và các cơ quan, cơ sở. In lịch tết còn là phương tiện quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp, công ty suốt trong năm.

In lịch tết với nhiều mẫu mã đa dạng

In lịch tết độc quyền, chất lượng

In lịch tết độc quyền là nhu cầu cần thiết và quan trọng với một thương hiệu, sản phẩm. In lịch tết độc quyền khác với lịch có sẵn trên thị trường, chúng được thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp với nhiều phong cách và mẫu mã đa dạng, sáng tạo.

Những sản phẩm in lịch tết được làm với nhiều hình thức khác nhau như lịch treo tường, lịch để bàn,…được in với nhiều hình ảnh sống động, theo chủ đề như tranh đông hồ, danh lam thắng cảnh, thiên nhiên, đất nước,…

Một trong những mẫu in lịch tết

In lịch tết uy tín, giá rẻ ở đâu?

Hiện nay có quá nhiều công ty thiết kế và in lịch giá rẻ trên thị trường làm bạn phân vân không biết phải chọn nhà cung cấp in lịch tết nào mới là tốt, bạn lo lắng và chất lượng giấy in và công nghệ in không đảm bảo, hoặc sản phẩm của bạn không độc quyền, chi phí lại cao thì hãy liên hệ xem ngay các sản phẩm lịch tết của Văn phòng phẩm Ba Nhất.

Với công nghệ in hiện đại cùng chất lượng giấy tốt nhất, văn phòng phẩm Ba Nhất luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, đảm bảo về chất lượng và giá cả. Đến với văn phòng phẩm Ba Nhất bạn sẽ được yên tâm hoàn toàn mà không còn phải lo lắng bất cứ điều gì, văn phòng phẩm Ba Nhất sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách nhiệt tình nhất cho khách hàng về dịch vụ in lịch tết ngay cả khi bạn chưa trở thành khách hàng chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.