Thẻ đeo ban đầu được sử dụng với chức năng chính là phân biệt, dễ thấy nhất là ở các thư viện, trường học. Dần dần xã hội phát triển, các trung tâm thương mại, sự kiện, triễn lãm ngày càng nở rộ. Khi cả biển người đổ về cùng một nơi thì công dụng của bảng tên, thẻ tên, dây đeo thẻ lại càng trở nên rõ ràng hơn

Bảng tên, thẻ tên, dây đeo thẻ ngày càng phổ biến tại công ty và trường học. Chúng xuất hiện từ khi nào? Chắc cũng không ai quan tâm

Thẻ đeo ban đầu được sử dụng với chức năng chính là phân biệt, dễ thấy nhất là ở các thư viện, trường học. Dần dần xã hội phát triển, các trung tâm thương mại, sự kiện, triễn lãm ngày càng nở rộ. Khi cả biển người đổ về cùng một nơi thì công dụng của bảng tên, thẻ tên, dây đeo thẻ lại càng trở nên rõ ràng hơn.

Bảng tên, thẻ tên, dây đeo thẻ trở thành công cụ “nhận diện thương hiệu”

Đồng hành cùng với các công ty tại các sự kiện lớn như vậy, khi mà “Ý thức thương hiệu” ngày càng lên cao, từ đó các dịch vụ in bảng tên, in thẻ tên hay thậm chí là in dây đeo thẻ ra đời.

Thông tin trên thẻ tên ngày càng nhiều: họ tên, chức danh, logo công ty, hình ảnh .. Thẻ tên có thẻ được thiết kế theo dạng bảng tên ngang, bảng tên dọc

in dây đeo thẻ tên nhân viên

Chiếc thẻ đeo có 2 dạng ngang và dọc, với thiết kế mang đậm bản sắc thương hiệu

Dây đeo thẻ cũng không kém cạnh với nhiều chất liệu từ poly, dây lụa đến ruy băng hay vải thông thường. Có nhiều màu sắc phù hợp với màu thương hiệu thậm chí có thể in logo lên dây đeo thẻ.

Đặc biệt với các công ty in dây đeo bảng tên uy tín như Văn phòng phẩm Ba Nhất, chúng tôi có thể in bất kỳ logo hay hình ảnh với màu sắc không giới hạn. Việc sử dụng mực in cao cấp (chuyên in cho các hãng Adidas và Nike) mang lại độ bền cao trên 5 năm cho dây đeo thẻ.

in dây đeo thẻ tên nhân viên

Dây đeo thẻ tên không hề kém cạnh mới nhiều màu sắc hoa văn và có thể in logo lên đó

Ngoài ra, Ba Nhất còn cung cấp các phụ kiện đi kèm dây đeo thẻ như: khóa an toàn, khóa bảo hiểm, móc treo USB …

Kể từ đó, thẻ tên và dây đeo thẻ khoác lên mình một vẻ ngoài mang đậm “bản sắc” của mỗi công ty sử dụng chúng

Đeo bảng tên nhân viên từ công cụ trở thành “Văn hóa công sở”

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, các thiết bị máy chấm công kèm kiểm soát ra vào bằng vân tay và thẻ đã xuất hiện tại các tòa nhà, văn phòng công ty lớn. Từ đó chiếc bảng tên của nhân viên ngày càng tích hợp thêm nhiều tính năng. Thẻ tên có thể dùng để gửi xe, lên xuống thang máy hay ra vào công ty, và quan trọng nhất vẫn là dùng để chấm công hằng ngày.

in dây đeo thẻ tên nhân viên

Bảng tên ngày càng quan trọng và được sử dụng thường xuyên hơn. Do đó các nhân viên văn phòng đã hình thành thói quen đeo bảng tên mỗi khi đi làm. Bảng tên, thẻ tên, dây đeo thẻ từ một công cụ đánh dấu phân biệt đã trở thành một nét “văn hóa công sở”

CÔNG TY VĂN PHÒNG PHẨM BA NHẤT

***

Địa chỉ: B1-09 HẺM 515 ĐƯỜNG LÊ VĂN LƯƠNG, Q.7, Tp.HCM
Điện thoại: 028.668 30 321028 66566 202028 710 77 111
Hotline: 0937 151 311 (Chị. Hiền)0937 191 311 (Anh. Ràng)
Email: kinhdoanh@vanphongphambanhat.com – banhang@vanphongphambanhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.