Nhằm phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona mới (2019-nCoV) là rất cấp bách. Ngoài khẩu trang và các biện pháp cách ly an toàn thì nước rửa tay, bình xịt khuẩn cũng được sử dụng như vật bất ly thân của mỗi cá nhân khi đi ra ngoài.

Sản Phẩm Gel Rửa Tay Khô.

Nhằm phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona mới (2019-nCoV) là rất cấp bách. Ngoài khẩu trang và các biện pháp cách ly an toàn thì nước rửa tay, bình xịt khuẩn cũng được sử dụng như vật bất ly thân của mỗi cá nhân khi đi ra ngoài.

Là sản phẩm độc quyền từ Công Ty Cổ Phần Bột giặt Lix được đóng chai 220ml, 450ml, 900ml dạng chai nút ấn dễ thoát nước như khi rửa tay bằng xà phòng và xịt khuẩn dạng bình 650ml. On1 hỗ trợ đề phòng dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona mới trong tình trạng thị trường đang khan hiếm sản phẩm dung dịch sát khuẩn khô.

Sản phẩm On1 đã được Sở Y Tế Tỉnh Bình Dương kiểm nghiệm và công nhận có khả năng tiêu diệt nhanh và hiệu quả tới 99,99% các loại vi sinh vật phổ biến như: Salmonella typhi ATCC 14028, Staphylococcus aureus ATCC 25923 và Escherichia coli ATCC 2592.

Hương Thơm Gel Rửa Tay Khô

Không chỉ có khả năng diệt khuẩn, On1 còn bổ sung các chất dưỡng ẩm, chống lão hóa cho da tay có mùi thơm tự nhiên. On1 có các chỉ tiêu chất lượng và tính chất tương đương (như tiêu chí độ nhớt phù hợp, tỷ trọng, nhiệt độ sôi, pH, tay khô, sạch nhanh) và đặc biệt có khả năng diệt khuẩn vượt trội tới 99,99%.Combo Gel rửa tay khô On1
Xịt khuẩn On1

Nước rửa tay khô On1 được khuyến cáo sử dụng trước và sau khi ăn uống, sau khi cầm, đếm tiền, sau khi chơi thể thao, khi bị côn trùng cắn, khi dùng các thiết bị vệ sinh công cộng như: xe đẩy siêu thị, tay nắm cửa, taxi, thang máy, giúp phòng ngừa các bệnh về tay chân miệng và đường ruột, giúp diệt các vi khuẩn gây hại, có tốc độ truyền nhiễm nhanh.

Bạn đang cần sản phẩm gel rửa tay khô và xịt khuẩn on1 của thương hiệu Lixco để bảo vệ bản thân và các thành viên trong gia đình khỏi vi khuẩn, vi rút hãy liên hệ văn phòng phẩm Ba Nhất theo số Hotline: 0902 606 233 hoặc 0904 944 876 để sở hữu hàng chính hãng, giá tốt nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.