Công ty văn phòng phẩm Ba Nhất chuyên cung cấp các sản phẩm lịch tết với giá rẻ nhất Hồ Chí Minh

 

Tết 2017 sắp gần kề, các công ty, đơn vị, doanh nghiệp đang tìm một công ty cung cấp lịch tết uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh? Hãy tìm đến công ty văn phòng phẩm Ba Nhất. Chúng tôi cam kết giá in lịch treo tường rẻ nhất Hồ Chí Minh.

Một mẫu lịch treo tường 7 tờ

Lịch treo tường là lịch như thế nào?

– Cấu tạo: Lịch treo tường là loại lịch được in trên loại giấy chất lượng tốt, khổ lớn, được cố định một đầu bằng nẹp nhựa/kim loại/lò xo để treo lên tường.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà số lượng tờ của lịch treo tường sẽ khác nhau, thường là 1 tờ, 7 tờ hoặc 13 tờ, có 1 tờ bìa bên ngoài.

Mỗi tờ lịch được phân bố như sau: thường là hình ảnh ở bên trên, ngày tháng được in bên dưới. Hình ảnh in trên các tờ lịch thường theo 1 chủ đề do khách hàng cung cấp hoặc chọn 1 chủ đề có sẵn như: hoa quả, phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, xe ô tô,…

– Tác dụng của lịch treo tường: ngoài tác dụng chính là cung cấp thông tin về ngày tháng, thì lịch treo tường còn giúp các công ty, đơn vị, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình thông qua các thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại, thông điệp thương hiệu,…

Một trang của lịch treo tường

– Phân loại: theo số tờ (1 tờ, 7 tờ hay 13 tờ), hoặc theo yêu cầu của khách hàng (thiết kế hay phôi có sẵn).

Giá in lịch treo tường của công ty văn phòng phẩm Ba Nhất

Giá in lịch treo tường có nhiều mức phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Số lượng tờ: tùy vào khách hàng lựa chọn số tờ (1-7-13 tờ) mà giá in sẽ có nhiều mức khác nhau.

– Kích thước của lịch treo tường: theo yêu cầu của khách hàng, kích thước lịch của có sự khác nhau.

– Lịch thiết kế hay lịch theo phôi sẵn: điều này quyết định rất nhiều đến giá in lịch treo tường của khách hàng.

Mẫu lịch treo tường

Lịch treo tường thiết kế là loại lịch được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng cần phải cung cấp ý tưởng, ảnh chất lượng cao và kích thước lớn cho công ty in lịch, hoặc nếu không có ảnh thì có thể nhờ công ty in lịch thiết kế. Đây là công việc mất rất nhiều thời gian và chi phí.

Lịch theo phôi sẵn là khách hàng lựa chọn các loại lịch đã được thiết kế sẵn của công ty, chi phí của lịch này thấp hơn lịch treo tường thiết kế rất nhiều tuy nhiên sẽ không tránh khỏi sự trùng lặp với các đơn vị khác.

– Số lượng in lịch treo tường: số lượng in càng lớn thì giá thành sẽ càng được giảm.

Công ty văn phòng phẩm Ba Nhất cam kết cung cấp đến khách hàng giá in lịch treo tường rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá in lịch treo tường và các sản phẩm khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.