Giấy than xanh trên thị trường, thường được thiết kế bằng khổ giấy A4, hoặc khổ A4 chia đôi, để phù hợp, thuận tiện hơn khi sao chép giấy tờ.

 

Trong cuộc sống hàng ngày, bạn dễ dàng bắt gặp những tờ giấy than xanh. Tại các cửa hàng kinh doanh buôn bán, tại ngân hàng, quỹ tín dụng, tại trường học, văn phòng công ty. Khi muốn sao chép hóa đơn thành hai bản, để giao cho khách hàng bản sao và giữ lại bản gốc.

1. Đặc điểm giấy than xanh và ứng dụng của giấy than trong cuộc sống

Đặc điểm:

Giấy than xanh là loại giấy than xuất hiện đầu tiên và khá phổ biến trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng nhận dạng sản phẩm bằng lớp mực màu xanh dương gắn chặt trên lớp nền. 

Có cấu tạo gồm hai phần chính là lớp nền làm bằng sợi polyester, hoặc lớp nhựa mỏng. Trên lớp nền được phủ mực khô màu xanh ở một mặt với loại giấy than thông thường, và phủ mực xanh cả hai mặt với loại giấy than 2M.

Lớp nền dẻo dai, có độ bền cao, giữ cho giấy than không bị rách, không nhàu nát khi sử dụng nhiều lần. Lớp mực cao cấp, khả năng bám dính cao, không bị lem màu ra giấy trắng, nét in rõ ràng, sắc nét.

giấy than xanh, giấy than mực xanh, giấy than xanh 2 mặt, giấy than xanh bán ở đâu, giấy than để vẽ, giấy than in, giấy than xanh giá sỉ

Giấy than xanh trên thị trường, thường được thiết kế bằng khổ giấy A4, hoặc khổ A4 chia đôi, để phù hợp, thuận tiện hơn khi sao chép giấy tờ.

Ứng dụng trong cuộc sống:

Giấy than có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày mà có lẽ rất nhiều người không để ý đến chúng.

– Dùng để sao chép, in các hóa đơn bán hàng thành hai liên hay ba liên, các chứng từ, giấy tờ cần lưu giữ bản gốc. Thường được sử dụng tại các bưu điện, các cửa hàng buôn bán. Tại văn phòng hành chính công, ngân hàng, ngành chuyển phát nhanh, phòng kế toán, quỹ tín dụng,…

– Sử dụng cho máy in, máy fax khi in văn bản, tuy nhiên trường hợp này thường sử dụng giấy than màu đen.

– Sử dụng trong ngành may mặc, khi in các họa tiết trên vải để thêu thủ công.

– Một số loại giấy than đặc biệt còn được sử dụng trong ngành xăm hình nghệ thuật.

Không chỉ được sử dụng trong công việc, bạn có thể sử dụng giấy than để in những hình vẽ mà con bạn yêu thích. Để tô màu, học tập và giải trí, giúp tăng khả năng tư duy của trẻ.

giấy than xanh, giấy than mực xanh, giấy than xanh 2 mặt, giấy than xanh bán ở đâu, giấy than để vẽ, giấy than in, giấy than xanh giá sỉ

2. Kinh nghiệm lựa chọn giấy than xanh chất lượng cao

Với những gì giấy than xanh đang mang lại thì sự phổ biến của sản phẩm là điều dễ hiểu. Tuy nhiên hiện giờ giấy than xanh có khá công ty sản xuất và nhiều địa chỉ cung cấp ra thị trường. Để lựa chọn được loại giấy than xanh đảm bảo chất lượng, phục vụ cho công việc của mình, lại đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Sau đây là một số kinh nghiệm khi chọn mua giấy than

– Xác định trước loại giấy cần sử dụng trước khi đi mua, về kích thước giấy than. Nhu cầu cần sử dụng giấy than một mặt hay hai mặt

Lựa chọn loại giấy chất lượng, khi cầm vào tờ giấy, lớp mực giấy không bị lem ra tay. Loại giấy than này có chất lượng đảm bảo, không bị lem mực, không làm bẩn hóa đơn, chứng từ khi sử dụng.

– Giấy không có mùi khó chịu, đó có thể là mùi của các hóa chất độc hại, có thể gây ảnh hưởng cho sức khỏe. Khi tiếp xúc trực tiếp với giấy trong một khoảng thời gian dài. Thông thường trên các loại giấy than chất lượng chỉ có mùi thơm dịu nhẹ của nực, không có mùi hắc, không gây khó chịu khi ngửi.

– Chỉ lựa chọn giấy than của các hãng có thương hiệu, thương hiệu càng nổi tiếng chứng tỏ chất lượng sản phẩm càng cao.

giấy than xanh, giấy than mực xanh, giấy than xanh 2 mặt, giấy than xanh bán ở đâu, giấy than để vẽ, giấy than in, giấy than xanh giá sỉ

Để đảm bảo về chất lượng và giá cả của giấy than xanh, khi lựa chọn bạn hãy đến công ty văn phòng phẩm Ba Nhất. Là địa chỉ chuyên cung cấp các đồ dùng văn phòng phẩm chính hãng, có chất lượng cao, giá thành cạnh tranh. Với tiêu chí đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng cả về giá cả, chất lượng và dịch vụ. 

Với hơn 10 năm trong ngành Ba Nhất tự hào là nơi đến của rất nhiều công ty, xí nghiệp, trường học, nhân viên văn phòng giấy than xanh nói riêng và đồ dùng văn phòng phẩm nói chung. Hãy nhấc máy và gọi điện đến số hotline của công ty để được tư vấn cụ thể cho từng sản phẩm bạn mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.