Lịch tết không chỉ là ấn phẩm mà còn là vật để trang trí trong mỗi căn phòng, công ty … Mỗi dịp tết đến xuân về không thể nói đến thiếu bộ lịch tết cho mọi người được. Hiểu được yêu cầu và thị hiếu của mọi người Văn phòng Ba Nhất đã thiết kế và sản xuất in lịch 2018 sắp tới.

      Ngoài việc cung cấp văn phòng phẩm với những mẫu mã hàng hóa đa dạng phong phú và đạt chuẩn về chất lượng. Văn phòng phẩm Ba Nhất tiếp cận đến việc in lịch  2018, với vai trò là nhắc nhở mọi người mỗi khi nhìn vào lịch tết mọi người nhớ đến sự kiện trong năm 2018.

       Nhiều địa chỉ sản xuất in lịch không đáng tin cậy, cơ sở vật chất kém cộng với việc nâng cao lợi nhuận không quan tâm đến chất lượng sản phẩm . Điều này vừa làm mất mĩ quan của tập lịch mà làm cho người sử dụng không muốn sử dụng.

Vậy tại sao nên sử dụng in lịch 2018 của Văn phòng phẩm Ba Nhất ?

Chất lượng là hàng đầu đối với Ba Nhất bởi vì ở TP.HCM – họ rất quan tâm đến chất lượng của sản phẩm dù có đắt hơn một chút nhưng điều đó không quan trọng

Giá cả phải chăng

Luôn là hàng chính hãng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sản phẩm in lịch luôn đạt được yêu cầu cần và đủ của khách hàng về : sản phẩm,kiểu dáng và dichjh vụ tuyệt vời.

Hơn nữa với sản phẩm in lịch  2018 tại văn phòng phẩm Ba Nhất luôn đảm bảo :

Thiết kế lịch tết 2018 theo yêu cầu của khách hàng tao nên phong cách riêng ,hình ảnh của công ty bên cạnh đó làm tăng điều kiện cho mọi người biết đến Ba Nhất .

Đáp ứng nhu cầu in lịch độc quyền để đẩy mạnh chiến dịch quảng bá hình ảnh thương hiệu thu hút khách hàng

Mẫu hàng hóa nổi bật , đáp ứng đúng đủ thời gian .

        Hình ảnh lịch tết càng ngày càng phát triển và phong phú nên việc cập nhật những mẫu để in lịch tết sao cho phù hợp với xã hội là quan trọng. Văn phòng phẩm Ba Nhất luôn mang đến hình ảnh mới lạ và độc đáo cho cơ sở cần thiết.

Với  các loại in lịch 2018 lựa chọn

Lịch tết để bàn

Lịch tết bảy tờ

Lịch lò xò giữa

Lịch độc quyền

Lịch lò xo giữa găn blog

Lịch tết 52 tuần

Lịch blog

Bìa lịch gắn block

Sổ còng – Sổ tay tết 2018

Một số hình ảnh của in lịch 2018 sắp tới :

 

Năm 2017 sắp qua đi, vì vậy quý khách hàng hãy liên hệ với văn phòng phẩm Ba Nhất để được tư vấn thiết kế in lịch 2018 đẹp,độc,lạ mang phong cách nhất và đặc biệt là chất lương cao giá cả hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.