Công ty văn phòng phẩm Ba Nhất chuyên cung cấp dịch vụ in lịch tết giá rẻ HCM.

Tết 2018 gần kề, các công ty/đơn vị/doanh nghiệp đang lựa chọn công ty in lịch tết. Bên cạnh tiêu chí uy tín, chất lượng thì giá thành của công ty in lịch là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Công ty văn phòng phẩm Ba Nhất cung cấp dịch vụ in lịch tết giá rẻ HCM.

Các loại lịch tết

Các loại lịch tết trên thị trường Việt Nam hiện nay rất phong phú, để khách hàng không mất thời gian làm việc công ty chuyên thiết kế và in lịch tết, chúng tôi xin đưa ra các loại lịch tết chủ yếu để khách hàng tham khảo:

– Theo cách thức thiết kế thì có 2 loại:

Lịch in độc quyền cho một doanh nghiệp vận tải

+ Lịch in độc quyền: Đây là loại lịch được khách hàng đặt, các công ty in lịch tết phải thiết kế riêng cho khách hàng và đảm bảo các yêu cầu: sử dụng hình ảnh và ý tưởng của khách hàng cung cấp.

+ Lịch in phôi: Đây là loại lịch đã được các công ty in lịch thiết kế sẵn, khách hàng chỉ cần chọn chủ đề rồi đưa thông tin quảng cáo lên vị trí có sẵn.

– Theo đặc điểm sản phẩm thì có 3 loại:

+ Lịch treo trường: có các số tờ 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ với các kích thước tùy theo yêu cầu và thiết kế của khách hàng.

Mẫu lịch để bàn

+ Lịch để bàn: gồm lịch 7 tờ hoặc 13 tờ và có nhiều kích thước chuẩn khác nhau. Lịch này thường được đặt trên bàn ngoài chức năng xem ngày tháng còn có chức năng note, ghi nhớ và để trang trí bàn làm việc.

+ Lịch Block: Là dạng lịch quyển, mỗi tờ lịch là 1 ngày và được xé bỏ khi mỗi ngày. Lịch này cũng có rất nhiều kích thước để lựa chọn.

In lịch tết giá rẻ HCM

Khi khách hàng có nhu cầu in lịch tết giá rẻ Hồ Chí Minh thì khách hàng nên cân nhắc kĩ các yếu tố làm nên giá thành sản phẩm:

– Số lượng tờ: đối với các loại lịch treo tường, lịch để bàn, số tờ càng nhiều thì chi phí càng tăng.

– Kích thước lịch: càng lớn thì giá thành cũng càng cao.

Mẫu lịch tết 2018

– Lịch thiết kế hay lịch theo phôi sẵn: lịch theo phối sẵn sẽ có giá thành thấp hơn so với lịch thiết kế vì khách hàng sẽ không mất thêm chi phí lên ý tưởng và thiết kế.

– Số lượng in lịch: số lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ.

Tùy vào nhu cầu và mục tiêu mà khách hàng có thể lựa chọn loại lịch tết phù hợp nhất. Công ty văn phòng phẩm Ba Nhất sẽ tư vấn để khách hàng hài lòng với dịch vụ in lịch tết giá rẻ HCM. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thông tin và giá cả của lịch tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.