không phải cửa hàng nào cũng cung cấp các mặt hàng chất lượng và có thể trở thành nhà phân phối cấp 1 của công ty sản xuất. Bên cạnh những cửa hàng cung cấp hàng uy tín, chất lượng thì cũng có rất nhiều cửa hàng lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng mà đội giá sản phẩm với những mức giá “trên trời” hoặc là đại lý cấp 2, 3 nên khó lòng bán mức giá rẻ.

 

ĐỊA CHỈ BÁN VĂN PHÒNG PHẨM CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN

Chạy theo sự phát triển của xã hội hiện nay, hầu hết các công ty, xí nghiệp đều áp dụng các công nghệ tiên tiến vào trong quá trình sản xuất. Đây là một việc làm vô cùng hữu ích giúp tăng năng suất cho công việc. Tuy nhiên, dù công nghệ có tân tiến đến đâu thì việc sử dụng, mua bán các sản phẩm văn phòng phẩm như giấy, bút, ghim, kẹp,…vẫn rất vô cùng cần thiết và không thể thiếu.

Câu hỏi đặt ra là nên mua những loại văn phòng phẩm thế nào, ở đâu uy tín? Hãy lướt mắt cho những thông tin dưới đây để tìm ra câu trả lời.

giấy in giá sỉ, văn phòng phẩm giá sỉ

1. Thị trường mua, tiêu thụ văn phòng phẩm đang phát triển thế nào?

Văn phòng phẩm được biết đến là những vật dụng vô cùng cần thiết trong mọi công việc liên quan đến giấy tờ, nhất là trong văn phòng hay trong các trường học. Sự xuất hiện của văn phòng phẩm giúp cho mọi công việc được diễn ra vô cùng thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Chúng không chỉ có tác dụng hỗ trợ đắc lực và hiệu quả trong công việc mà sử dụng những sản phẩm văn phòng phẩm còn hỗ trợ nhân viên giải quyết nhanh chóng và hiệu quả các công việc hơn bao giờ hết. Bởi vậy cho nên, việc tìm mua văn phòng phẩm giá sỉ chất lượng và uy tín là một việc làm vô cùng quan trọng.

Khi chọn mua văn phòng phẩm, bạn nên ưu tiên lựa chọn những cửa hàng cung cấp văn phòng phẩm như sau:

–         Chọn cửa hàng lớn, chuyên cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, có chất lượng cao

–         Chọn những cửa hàng có chất lượng dịch vụ tốt

–         Tới cửa hàng đã có tuổi đời về thương hiệu chắc chắn sẽ đảm bảo có giá cả phải chăng, mang tính cạnh tranh cao.

–         Tới cửa hàng có xây dựng hệ thống bán hàng, website thông tin đầy đủ và nhận được nhiều review tích cực từ phía khách hàng.

Tuy nhiên, do sự cạnh tranh về chất lượng cũng như giá cả ngày một tăng cao nên trên thị trường xuất hiện hàng loạt các công ty sản xuất văn phòng phẩm khác nhau. Có thể kể đến là công ty Bến Nghé, Thiên Long, Campus, Hồng Hà hay rất nhiều các nhãn hàng khác.

Trong vô vàn các công ty sản xuất văn phòng phẩm ấy thì những nhãn hàng quen thuộc và chiếm được tình cảm của khá nhiều người lựa chọn có thể kể đến là Bến Nghé, Hồng Hà, Thiên Long. Đây là ba nhãn hàng có tuổi thọ tương đối cao và chất lượng của chúng cũng được khẳng định khá tốt đối với đông đảo người tiêu dùng Việt.

Không dừng lại ở các sản phẩm văn phòng phẩm truyền thống, ngày nay, các công ty văn phòng phẩm đã cho ra đời rất nhiều các sản phẩm độc đáo, hấp dẫn, hỗ trợ đắc lực trong công việc, đặc biệt là công việc liên quan đến hồ sơ sổ sách.

văn phòng phẩm giá rẻ, đại lý phân phối văn phòng phẩm

2. Mua văn phòng phẩm ở đâu để có chất lượng tốt nhất?

Các nhà sản xuất thường không bán trực tiếp sản phẩm mà sẽ đi kênh qua nhà phân phối. Ngày nay, chiều theo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà hàng loạt các cửa hàng mua bán, phân phối văn phòng phẩm từ lớn đến nhỏ mọc lên san sát. Sức cạnh tranh cao nên hầu hết các cửa hàng đều chú trọng trong từng chi tiết nhỏ, từ khâu chất lượng đến mức giá cả cạnh tranh. 

Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng cung cấp các mặt hàng chất lượng đâu và có thể trở thành nhà phân phối cấp 1 của công ty sản xuất! Bên cạnh những cửa hàng cung cấp hàng uy tín, chất lượng thì cũng có rất nhiều cửa hàng lợi dụng sự tin tưởng của khách hàng mà đội giá sản phẩm với những mức giá “trên trời” hoặc là đại lý cấp 2, 3 nên khó lòng bán mức giá rẻ.

Có một nhà phân phối chuyên cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm uy tín, chất lượng với phân khúc giá cả vô cùng cạnh tranh mà được nhiều người tìm đến đó là Ba Nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sỉ – lẻ các sản phẩm văn phòng phẩm, chúng tôi là nhà phân phối nhận được ưu đãi đặc biệt của công ty sản xuất. Vậy nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín, giá thành cũng như chất lượng khi mua văn phòng phẩm ở đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.