Trước tình hình dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona mới (2019-nCoV) diễn biến phức tạp và có khả năng bùng phát, các loại nước rửa tay có tính năng diệt khuẩn cao đang khan hiếm, ngay những ngày đầu xuân năm mới Canh Tý, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Bột giặt LIX (LIXCO) đã huy động toàn bộ nhân lực, nguồn lực, chạy đua với thời gian để dồn sức ưu tiên sản xuất sản phẩm Gel rửa tay khô On1 sạch khuẩn 99,9% nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh nguy hiểm, bổ sung nguồn hàng cho thị trường với giá cả ổn định, không tăng giá.

 

Dự kiến, Gel rửa tay khô On1 sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 11/02/2020.

Banner Nước rửa tay

Banner Nước rửa tay

Gel rửa tay khô On1 có khả năng làm sạch khuẩn vượt trội lên tới 99,9%. Sản phẩm dạng gel nên đậm đặc và tiết kiệm hơn so với nước rửa tay dạng dung dịch thông thường.

Gel rửa tay khô On1 được đóng trong các chai 100ml, 250ml, 500ml, 1L, 4L để khách khách hàng dễ dàng lựa chọn. Với ba mùi hương dịu nhẹ là Lotus Rice, Fresh Sakura và Bamboo Charcoal, Gel rửa tay khô On1 tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Chung Tay Vì Cộng Đồng.

Trong thời gian tới, Công ty LIXCO sẽ phối hợp với Sở Y Tế Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng miễn phí Gel rửa tay khô On1 cho các bệnh viện và viện dưỡng lão trên địa bàn. Đây thực sự là một nghĩa cử nhân văn của doanh nghiệp giữa thời điểm tâm dịch như hiện nay.

Không chỉ có khả năng diệt khuẩn, On1 còn bổ sung các chất dưỡng ẩm, chống lão hóa cho da tay có mùi thơm tự nhiên. On1 có các chỉ tiêu chất lượng và tính chất tương đương (như tiêu chí độ nhớt phù hợp, tỷ trọng, nhiệt độ sôi, pH, tay khô, sạch nhanh) và đặc biệt có khả năng diệt khuẩn vượt trội tới 99,99%.

Dung Dịch Rửa Tay Sạch Khuẩn

Nước rửa tay khô On1 được khuyến cáo sử dụng trước và sau khi ăn uống, sau khi cầm, đếm tiền, sau khi chơi thể thao, khi bị côn trùng cắn, khi dùng các thiết bị vệ sinh công cộng như: xe đẩy siêu thị, tay nắm cửa, taxi, thang máy, giúp phòng ngừa các bệnh về tay chân miệng và đường ruột, giúp diệt các vi khuẩn gây hại, có tốc độ truyền nhiễm nhanh.

Bạn đang cần sản phẩm gel rửa tay khô và xịt khuẩn on1 của thương hiệu Lixco để bảo vệ bản thân và các thành viên trong gia đình khỏi vi khuẩn, vi rút .

Liên Hệ văn phòng phẩm Ba Nhất theo số Hotline: 0902 606 233 hoặc 0904 944 876 để sở hữu hàng chính hãng, giá tốt nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.