Mỗi khi dịp tết đến xuân về ngoài những thứ cần phải sắm cho ngôi nhà ,văn phòng làm việc… thì không thể thiếu những quyển lịch. Việc nhà sản xuất cần dựa vào nhu cầu thị hiếu của xã hội để in được những mẫu lịch tết đẹp phù hợp.

Các mẫu lịch tết đẹp không chỉ phù hợp về chất lượng mà còn cả về xu hướng của xã hội . Giới thiệu Văn phòng phẩm  Ba Nhất hướng các bạn,doanh nghiệp,gia đình đến với những mẫu lịch vừa mang tính truyền thống của Việt Nam vừa đẹp ,độc và cực lạ. Người Việt Nam khá ưa chuộng hình thức nhưng vẫn mang tính truyền thống biết được điều đó Ba Nhất đã cố gắng tiếp cận và đưa đến những sản phẩm uy tín và phù hợp nhất.

                                                             Văn phòng phẩm Ba Nhất

Trong những năm vừa qua thì có những mẫu lịch tế đẹp nào ?

Mẫu lịch để bàn : Loại này thường sử dụng cho nhân viên văn phòng vì chỗ làm nhỏ  . Những loại lịch này chủ yếu mẫu in là hình của các doanh nghiệp đối tác. Đó là quà tăng là những lời tri ân  gửi đến doanh nghiệp… Loại này có 2 loại

+ Lịch in để bàn chữ A – là loại truyền thống dễ xem dễ sử dụng

+ Lịch in để bàn chữ M – loại có thể ghi chú đằng sau ..

Mẫu lịch treo tường : Loại này có rất nhiều phong cảnh và sử dụng cho gia đình,cho doanh nghiệp lớn để treo . Vừa để xem vừa để trang trí cho căn phòng trở nên đẹp hơn khi có những hình ảnh truyền thống vừa đẹp lạ lại độc đáo

Mãu lịch blog : là loại lịch được thiết kế rất tỉ mỉ với chất lượng tuyệt đẹp và  cầu kì trong công in ấn.Luôn được ép chắc chắn và có cảm giác tin tưởng đến với khách hàng.

Văn phòng phẩm Ba Nhất hiện nay cập nhật mới những mẫu lịch tết đẹp trong năm 2018 như :

Lịch tế độc quyền – 52 tuần độc quyền : là phượng tiên đưa doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng một cách thiết thực và hiệu quả nhất . Mẫu được thiết kế ấn tượng , độc đáo, mang nét riêng của doanh nghiệp hay phong cảnh …

Lịch 7 tờ rất thông dụng

Lịch lò xo 7 tờ …

Lịch bloc với công nghệ in chất lượng cao mang lại ánh nhìn sắc nét với 4 màu trên giấy.

                                                         Một số mẫu lịch tết đẹp

Đối với văn phòng phẩm Ba Nhất luôn mang đến những giá trị sản phẩm tốt nhất chất lượng cho khách hàng với uy tín dẫn đầu. Luôn tìm tòi và mang đến những giá trị tinh thần lớn nhất cho khách hàng, không chỉ để quảng bá sản phẩm mà còn để lại dấu ấn mạnh mẽ .

Những mẫu lịch tết đẹp cho những năm mới tiếp theo văn phòng phẩm Ba Nhất luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, cơ quan và gia đình. Mọi thông tin liên hệ đến với  Văn phòng phẩm Ba Nhất để có những tư vấn và ưu đãi nhất .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.