Tết cổ truyền ngày càng đến gần, công ít các công ty, doanh nghiệp cho ra đời những sản phẩm lịch tết với vô số mẫu mã đa dạng, thu hút sự chú ý của người mua hàng. Ngoài những sản phẩm lịch Tết in hình hoa lá, bốn mùa, danh lam thắng cảnh, quà tặng cuộc sống và những mẫu lịch in truyền thống thì hiện nay không ít các doanh nghiệp và tư nhân cho ra đời những sản phẩm vẽ lịch tết ấn tượng, độc đáo.

 

Những mẫu mã đa dạng về lịch tết

Lịch tết từ lâu đã không còn xa lạ với đời sống hàng ngày. Đặc biệt là vào những ngày của ba tháng cuối năm thì lịch tết càng được quan tâm và nhu cầu sử dụng lịch tết ngày càng nhiều hơn. Vì thế mà những yêu cầu về chất lượng và mẫu mã cũng theo đó mà tăng lên theo thời gian. Theo khảo sát cho thấy đa số người tiêu dùng hiện nay lại thích những sản phẩm vẽ lịch tết.

Đôi nét về vẽ lịch tết

Giới trẻ Việt Nam hiện nay có rất nhiều ý tưởng để thực hiện những món quà ý nghĩa tặng cho người thân, gia đình hay những người quan trọng. Nhất là khi rơi vào những dịp cuối năm, người ta thường nghĩ ngay đến việc tặng lịch, vì lịch là một sản phẩm vừa hữu dụng dùng để xem thời gian lại vừa là một món đồ trang trí, khách đến nhà cũng có thể nhìn thấy. Vì vậy, phong trào vẽ lịch tết được không ít bạn trẻ Việt Nam làm theo và kinh doanh vào những dịp tết đến.

Tử xưa nay, những tác phẩm về vẽ luôn mang trong mình một giá trị tinh thần cao, nó thể hiện một cách tinh tế và nhẹ nhàng những tâm huyết mà người vẽ mang lại, Người tiêu dùng ưa chuộng những sản phẩm vẽ lịch tết, người yêu nghệ thuật lại càng quý nó hơn, và tất nhiên những gì thuộc về vẽ lịch tết truyền thống lại càng ăn khách.

Những hình vẽ lịch tết sống động

Vẽ lịch tết trong thị trường lịch 2018.

Các doanh nghiệp năm nay cho ra rất nhiều loại lịch vẽ hình quê hương, đất nước, hoa sơn dầu, vẽ dân gian,…đem lại một góc nhìn rất riêng, rất truyền thống mang lại sự đẳng cấp và sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Xu hướng lịch tết dẫn đầu trong vài năm gần đây là xu hướng vẽ lịch tết, nó vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm và giữ cho mình một chỗ đứng kiên cố trong thị trường lịch tết 2018.

Lịch tết với nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng

Hãy cùng nhau lựa chọn cho mình một bộ lịch đẹp theo sở thích và mang lại mùa xuân cho ngôi nhà của chính bạn. Nếu bạn còn phân vân bởi có quá nhiều sự lựa chọn thì hãy thử đến với những sản phẩm lịch tết của Văn phòng phẩm Ba Nhất, nơi mang lại sự tin tưởng về mặt chất lượng lẫn giá cả, cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.