Những điều cần biết khi in lịch tết theo yêu cầu sẽ giúp cho bạn lựa chọn đúng loại lịch cho doanh nghiệp của mình.

 

Cứ gần hết năm là các công ty, doanh nghiệp đều lựa chọn in lịch tết theo yêu cầu để làm quà tặng cho khách hàng. Để có sản phẩm lịch tết như ý, khách hàng cần nắm được những điều cần biết khi in lịch tết theo yêu cầu sau đây:

In lịch tết theo yêu cầu là gì?

Hằng năm, khi còn khoảng 3 tháng nữa đến tết dương lịch, thị trường lịch tết và in lịch tết lại vô cùng nhộn nhịp. Các công ty, đơn vị, doanh nghiệp đều tiến hành in lịch tết để làm quà tặng cho khách hàng vào dịp cuối năm và xu hướng những năm gần đây là lựa chọn dịch vụ in lịch tết theo yêu cầu, tức là in lịch theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng.

In lịch tết theo yêu cầu sẽ tạo ra những bộ lịch mang dấu ấn riêng

Đặc điểm của in lịch tết theo yêu cầu:

– Tạo ra bộ lịch “độc”, mang dấu ấn công ty không trùng với bất cứ bộ lịch nào của các công ty, đơn vị, doanh nghiệp khác.

– Việc đưa hình ảnh công ty lên lịch thay vì những chủ đề có sẵn như hoa lá, bốn mùa, phong cảnh, thiên nhiên,… sẽ mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu cao hơn rất nhiều.

– Chi phí để thực hiện cao bởi phải thực hiện nhiều công đoạn.

Những loại lịch tết thường được in theo yêu cầu

Có rất nhiều loại lịch tết tuy nhiên có một số loại lịch tết sau hay được các khách hàng đặt bởi nó thể hiện được thông điệp quảng cáo hiệu quả nhất:

In lịch tết theo yêu cầu mang lại hiệu quả quảng cáo cao

– Lịch treo tường: lịch treo tường thường có kích thước khá lớn và hay được treo ở những vị trí khá dễ nhìn như trong phòng khách, phòng làm việc nên sẽ thu hút được mọi người khi bước vào phòng. Loại lịch này có số tờ khác nhau để khách hàng lựa chọn: 1 tờ, 7 tờ, 13 tờ.

– Lịch để bàn: đây là loại lịch ngoài chức năng xem ngày tháng thì còn có chức năng ghi nhớ sự kiện, và ghi chú. Chúng thường được đặt lên bàn làm việc, hình ảnh và logo công ty của bạn sẽ được mọi người nhìn hằng ngày tạo hiệu quả PR cao. Loại lịch này cũng có số lương tờ và kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Quy trình in lịch tết theo yêu cầu

– Lên ý tưởng: đây là bước quan trọng quyết định sự sáng tạo và hấp dẫn của lịch tết theo yêu cầu. Các hình ảnh, bố cụ trong lịch tết sẽ bám theo ý tưởng này một cách liền mạch. Khách hàng cần cung cấp ý tưởng để công ty in lịch theo yêu cầu thực hiện.

In lịch tết theo yêu cầu bằng ảnh khách hàng cung cấp

– Lựa chọn loại lịch tết và số lượng in.

– Cung cấp hình ảnh và thông tin cần in lên lịch: Khách hàng cần cung cấp các hình ảnh có độ phân giải cao và kích thước lớn cho các công ty in lịch theo yêu cầu. Nếu không có ảnh thì công ty in lịch sẽ thực hiện điều này. Các thông tin cần thiết khác để in trên lịch cần cung cấp như: tên đầy đủ của công ty, địa chỉ, số điện thoại, mail, fax, thông điệp của công ty,…

– Kiểm tra lại tất cả hình ảnh, thông tin trước khi in ra với số lượng theo yêu cầu.

Công ty văn phòng phẩm Ba Nhất chuyên cung cấp dịch vụ in lịch tết theo yêu cầu, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm lịch tết theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.