Nguồn Hàng Văn Phòng Phẩm làm bạn cũng cần có sự tính toán kỹ lưỡng về giá cả, lợi nhuận, khả năng cạnh tranh và nhu cầu của từng sản phẩm trước khi quyết định đăng ký làm đại lý cho các thương hiệu lớn.

Khi liên hệ với các thương hiệu trên thị trường bạn mua được văn phòng phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo nhưng so về mức lợi nhuận thường không cao bằng một số nguồn hàng khác. Ngoài ra, bạn phải đáp ứng được các yêu cầu của bên nhà sản xuất như mức hàng nhập tối thiểu, mức chiết khấu hoa hồng, giá bán lẻ niêm yết cùng giá thị trường…

Một lưu ý nữa là bạn cũng cần có sự tính toán kỹ lưỡng về giá cả, lợi nhuận, khả năng cạnh tranh và nhu cầu của từng sản phẩm trước khi quyết định đăng ký làm đại lý cho các thương hiệu lớn. Hiển nhiên, Văn Phòng Phẩm giá rẻ tại Ba Nhất sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn, vì chúng tôi có rất nhiều chi nhánh tại TPHCM để bạn có thể đến bất cứ cửa hàng nào của chúng tôi 1 cách thuận tiện nhất.

Nguồn Cung Cấp Từ Các Cửa Hàng Lớn

Văn Phòng Phẩm giá rẻ Ba Nhất là một trong những địa chỉ được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp chọn lựa. Chúng tôi cung cấp số lượng lớn các mặt hàng với giá bán buôn trong đó có cả văn phòng phẩm. Không chỉ ở thị trường TPHCM mà Ba Nhất còn được nhiều cửa hàng lẻ ưa chuộng vì cửa hàng bán lẻ giá sỉ tốt nhất.

Ưu điểm của Văn Phòng Phẩm giá rẻ Ba Nhất là hàng được lấy trực tiếp từ các nhà sản xuất nên giá cả khá cạnh tranh. Hơn nữa là các hệ thống các cửa hàng được bố trí nhiều nơi ở các thành phố lớn nên rất thuận tiện cho bạn khi đi lấy hàng.

Nguồn Hàng Từ Các Khu Chuyên Bán Văn Phòng Phẩm

Ở Sài Gòn – “thiên đường” văn phòng phẩm thành phố Hồ Chí Minh. Các nguồn hàng văn phòng phẩm giá rẻ , những cửa hàng văn phòng phẩm Tp. Hồ Chí Minh gần như đều tập trung và quy tụ tại đây để kinh doanh. Bạn dễ dàng tìm thấy những chuỗi cửa hàng chuyên bán buôn đồ dùng học sinh, hay các cửa hàng cung cấp sách giáo khoa giá sỉ.

Ưu điểm là khi bạn lấy hàng ở đây là thông thường mỗi cửa hàng sẽ có một điểm mạnh, lợi thế về một vài mặt hàng có số lượng nhất định nên nếu bạn chịu khó tìm kiếm thì có thể chọn được những mặt hàng ưng ý với giá rẻ được.

Ngoài ra, hàng ở đây cũng tương đối đa dạng chủng loại, mẫu mã nên bạn tha hồ chọn lựa. Tuy vậy, nguồn hàng ở đây lại có 1 nhược điểm chính là nguồn gốc không rõ ràng nên nếu không biết chọn bạn sẽ mua nhầm những mặt hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng uy tín khi bạn nhập hàng cho cửa hàng của mình.

 

Một lưu ý nếu bạn định chọn nguồn lấy văn phòng phẩm từ các khu vực này là bạn nên khảo giá mặt hàng cần mua trước khi đi đồng thời cũng nên học một vài “chiêu” trò trả giá, tránh bị thua thiệt khi nhập hàng với các thương buốn khác.

Nguồn Hàng Từ Chợ Đầu Mối

Cách liên hệ các đầu mối thì rất đơn giản, bạn chỉ cần đến chợ, hỏi và tìm các cửa hàng văn phòng phẩm, nếu như ở chợ đầu mối đó có, các chủ hàng sẽ chỉ cho bạn.

Tuy nhiên phương án này chỉ gần như phù hợp nếu bạn kinh doanh nhỏ vì các mối ở đây không chuyên bằng các mối trên nên giá cả thì sẽ không tốt bằng mà mẫu mã chủng loại cũng không đa dạng.

Nguồn hàng từ các công ty cung cấp sỉ lẻ

Nếu như bạn có ý định nhập văn phòng phẩm ở đây, bạn cũng không cần phải đi đâu xa vì mọi thông tin đã có trên mạng, bạn chỉ cần ngồi nhà search google và nhấc máy lên gọi là có thể liên hệ được với họ rồi nhé.

Ưu điểm lớn nhất của các công ty này chính là một sự chuyên biệt (chuyên về mặt hàng VPP) nên bạn sẽ có rất nhiều mặt hàng VPP để lựa chọn và khá yên tâm về chất lượng hàng, thường sẽ là hàng chính hãng. Hơn nữa, nếu như bạn muốn nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, bạn phải đáp ứng được số lượng họ yêu cầu, nhưng nếu bạn nhập hàng ở đây thì bạn có thể nhập bao nhiêu tùy ý ngân sách của mình.

Bên cạnh đó thì nếu như nguồn hàng này cũng có nhược điểm là khung giá sản phẩm VPP thường khó cạnh tranh hơn nếu bạn không tìm được nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín TP.HCM.

Một lưu ý bạn là không nên quên là dù nói đa phần các công ty này nhập hàng chính hãng từ nhà sản xuất nhưng nó vẫn có 1 số công ty vô lương tâm làm ăn không uy tín sẽ trà trộn hàng kém chất lượng vào.

Đánh Hàng Từ Nước Ngoài

Một trong những nguồn đang được nhiều người lựa chọn trong những năm gần đây chính là  hàng nhập từ nước ngoài mà chủ yếu là từ Trung Quốc. Tại sao ư? Trung Quốc hiện với diện tích và dân số thuộc top khủng được ví như là công xưởng của  cả thế giới nên hàng hóa sản xuất ở đây thường có giá rất rẻ và nhiều mẫu mã đến từ nhiều quốc gia.

Ngoài ra những năm gần đây cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin và mạng lưới internet thì việc nhập hàng từ nước ngoài về mới được phổ biến đến đại chúng và được nhiều người chọn lựa, ưu tiên hàng đầu

Tại Sao Nên Lấy Hàng Văn Phòng Phẩm Tại Ba Nhất

Có thể nói, Ba Nhất là nguồn hàng với giá rẻ nhất tại TPHCM, đa dạng về các mặt hàng văn phòng phẩm. Ngoài ra, những dịch vụ của chúng tôi luôn tự tin rằng sẽ làm cho các bạn hài lòng tuyệt đối. Các bạn chỉ cần ngồi ở nhà và đặt hàng, việc còn lại hãy để chúng tôi lo.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành văn phòng phẩm, chúng tôi tự tin rằng Ba Nhất là đơn vị phân phối hàng văn phòng phẩm chất lượng uy tín cũng như đem sản phẩm đến tay khách hàng với giá phải chẳng nhất. Vậy nên nếu bạn đang loay hoay chưa biết tìm nguồn hàng ở đâu. Hãy liên hệ ngay với Ba Nhất để có được mặt hàng các bạn ưng ý nhất.

Mua Ngay: Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.