Cho nên gel rửa tay khô ClearWateris là một trong những biện pháp được chuyên gia, bác sĩ khuyến cáo nên sử dụng, bên cạnh đó người dùng cũng phải rửa tay đúng cách.

Nhằm chống dịch COVID-19 hiện nay cũng như nhằm bảo vệ sức khỏe sản phẩm gel rửa tay khô ClearWateris được sử dụng phổ biến rộng rãi, bất kì đối tượng nào cũng có thể dùng và không lo bị kích ứng với da. Không chỉ chống dịch mà bạn cũng nên thường xuyên đề phòng các loại vi khuẩn khác, kết hợp với một số biện pháp nhằm nâng cao sức đề kháng của cơ thể trước môi trường ô nhiễm, virus.

  1. Tại sao gel rửa tay khô ClearWateris có khả năng diệt vi khuẩn?

Trong ngày bạn phải hoạt động và tiếp xúc đến nhiều đồ vật, môi trường khác nhau cho nên trên bàn tay sẽ có vô số vi khuẩn bám vào. Cho nên gel rửa tay khô ClearWateris là một trong những biện pháp được chuyên gia, bác sĩ khuyến cáo nên sử dụng, bên cạnh đó người dùng cũng phải rửa tay đúng cách. 

Biện pháp này không quá cầu kì mà bạn vẫn có thể chăm sóc bản thân thật tốt trước những biến đổi của môi trường sống. Trong gel rửa tay khô ClearWateris được chế tạo với hai thành phần chính: 70% – Ethanol và 0,5% – Chlorhexidine gluconate, thành phần diệt khuẩn, khử mùi cũng như giúp ngăn ngừa các loại vi khuẩn một cách hiệu quả. 

Đặc biệt trong thành phần của gel rửa tay khô ClearWateris có chứa Ethanol – thành phần cơ bản có ở trong bia, rượu tuy nhiên chúng lại có khả năng có thể giết chết các loại sinh vật. Để làm được điều đó chúng sẽ làm bằng cách sẽ là biến đổi các tính chất ở lớp vỏ nằm bên ngoài vỏ protein nhằm bảo vệ các virus từ đó khiến chúng không phát triển và bị tê liệt. Việc kết hợp những thành phần khác cùng Ethanol giúp sản phẩm phòng ngừa và tiêu diệt mọi virus hiệu quả, trong đó có corona đối với tình hình hiện nay.

  1. Rửa đúng cách với gel rửa tay khô ClearWateris

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các sản phẩm về dung dịch rửa tay như: xịt rửa tay khô, nước rửa tay khô, chai xịt diệt khuẩn, nước rửa tay tạo bọt, xà bông rửa tay,… sản phẩm gel rửa tay khô ClearWateris một trong những nhãn hiệu uy tín, nổi tiếng được dùng ở nhiều môi trường: bệnh viện, phòng khám, văn phòng, trường học, viện nghiên cứu,..

Theo tiêu chuẩn từ Bộ y tế, sau đây là cách rửa tay với gel rửa tay khô ClearWateris đúng nhất, hiệu quả:

  • Bước 1: Cho vào lòng bàn tay dung dịch nước rửa tay khoảng 2ml

  • Bước 2: Hai lòng bàn tay chà xát vào nhau

  • Bước 3: Chà lần lượt vào 2 mặt lưng của bàn tay

  • Bước 4: Làm sạch từng ngón tay

  • Bước 5: Tại mỗi đầu ngón tay cũng làm sạch sẽ, đối với dạng sản phẩm này không cần phải rửa lại với nước hay dùng khăn lau mà để khô tự nhiên.

Hãy bảo vệ sự an toàn cho các thành viên trong gia đình bằng loại nước rửa tay chuyên dụng cho bệnh viện như ClearWateris và nhớ ghé Ba Nhất để sở hữu sản phẩm an toàn, chất lượng, giá cực ưu đãi ngay bây giờ thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.