Mặt hàng bán chạy nhất và phổ biến rộng rãi hiện nay không thể không kể đến gel rửa tay khô, cùng các biện pháp phòng tránh khác. Sản phẩm ClearWateris một trong những thương hiệu được sản xuất, chất lượng kiểm định chặt chẽ nên người dùng hoàn toàn an tâm đến sức khỏe của bản thân cũng như những người thân.

 

  1. Gel rửa tay khô ClearWateris là gì?

Thông thường nước rửa tay khô sẽ có hai dạng chính là dạng gel và dạng xịt, bạn có thể dùng sau hoặc trước khi ăn, bị dính bẩn, đi dã ngoại, ngoài ra gel rửa tay khô ClearWateris còn được dùng phổ biến trong phòng khám, bệnh viện da liễu, thú y, nhân viên y tế khi thăm, khám và chữa bệnh. 

Chỉ với một lượng gel rửa tay khô này vừa đủ sao cho thoa đều khắp cả bàn tay rồi để cho khô khoảng 30 giây, mà không cần phải rửa tay lại bằng nước hoặc khăn. Những đặc điểm nổi trội này đã có tác dụng rất lớn trong việc phòng chống bệnh dịch hiện nay – virus corona, nhất là trong những điều kiện thiếu nước hay cần nhanh chóng.

Gel rửa tay khô ClearWateris với độ diệt khuẩn cao, an toàn cho làn da, hương thơm dịu nhẹ chính là sản phẩm mà bạn nên lựa chọn cũng như cực kì nổi tiếng trong việc bảo vệ sức khỏe cho cả cộng đồng. Gel rửa tay khô Clearwateris

  1. Gel rửa tay khô ClearWateris đảm bảo chất lượng

Bất kì sản phẩm nào trước khi lựa chọn yếu tố chất lượng sẽ quyết định việc mua hay không, gel rửa tay khô ClearWateris cũng không ngoại lệ. Vì vậy, nhằm để tránh người tiêu dùng mua nhầm phải những mặt hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, sau đây là một số lưu ý mà bạn nên chú ý trước khi mua dung dịch rửa tay khô:

  • Không mua những sản phẩm có chứa chất paraben, đây chính là một trong những thành phần chất bảo quản có trong mặt hàng mỹ phẩm. Chúng sẽ gây nên niêm mạc, dị ứng da, tác động đến cả hệ sinh sản, nguyên nhân gây nên các bệnh ung thư, làm suy giảm khả năng miễn dịch của cơ thể.

  • Nhằm diệt khuẩn tốt cần chọn sản phẩm có chứa tối thiểu là 60% độ cồn, nếu nằm ở dưới mức này khả năng diệt khuẩn là không đáng kể. Nồng độ lý tưởng nhất của cồn sẽ dao động trong khoảng từ 60% – 95% có tác dụng loại trừ mọi loại vi khuẩn, virus mất hoạt tính.

  • Diệt khuẩn chỉ hiệu quả là không lau lại bằng khăn, chùi vào quần áo/ chăn hoặc rửa tay lại bằng nước, chỉ cần để chúng bốc hơi, tự khô khoảng 30 giây. 

  • Bên cạnh đó hãy lựa chọn nơi cung cấp/ bán hàng uy tín, cơ sở lớn nhằm đảm bảo là sản phẩm chính hãng, giá cả hợp lý. Một trong những địa chỉ uy tín đang bán gel rửa tay khô ClearWateris phải kể tới chính là văn phòng phẩm Ba Nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.