Ngoài cung cấp đồ đạc sản phẩm văn phòng phẩm ra thì Văn phòng phẩm Ba Nhất nay còn thiết kết và sản xuất lịch tết để cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tìm hiểu được nhu cầu hiện tại của xã hội không chỉ cung cấp về đời sống vật chất mà còn cả đời sống tinh thần. Với người TP.HCM nói riêng hay cả nước nói chung  đều muốn sử dụng những sản phẩm tốt nhất,đẹp độc lạ nhưng vẫn mang được bản sắc truyền thống.

                                                              Văn phòng phẩm Ba Nhất

  1. Những mẫu chủ đề nào để sản xuất lịch tết hợp ?

Ba Nhất hướng đến những chủ đề mà không bao giờ bị “lỗi mốt” – không nói đến việc sản xuất lịch cho các doanh nghiệp  vì đó là loại lịch độc quyền mang hình thái và nội dung riêng.

In lịch theo chủ đề truyền thống : Với hình ảnh về văn hóa dân tộc,dân gian,nét đẹp tâm hồn con người Việt.Giúp cho không khí tết vừa đơn giản nhưng rất đậm nét truyền thống .

In lịch theo chủ đề truyền thống cách tân : Vẫn là các chủ đề truyền thống nhưng được cách điệu bằng những nét vẽ , nó như một cơn gió lạ thổi bùng lên và truyền cảm hứng mới cho gia đình. Với chủ đề này không phải đơn giản nếu chỉ sản xuất một các bình thường thì không thể tạo ra sản phẩm độc đáo và đúng nghĩa được.

                                                        Chủ đề chính của sản xuất lịch tết Ba Nhất

  1. Những mẫu lịch nào sẽ được văn phòng phẩm Ba Nhất sản xuất ?

Lịch tết để bàn

Lịch tết bảy tờ

Lịch lò xò giữa

Lịch độc quyền

Lịch lò xo giữa găn blog

Lịch tết 52 tuần

Lịch blog

Bìa lịch gắn block

  1. Vậy sản xuất lịch tết thế nào cho hợp lý ?

Khi đã có chủ đề hướng về truyền thống thì Ba Nhất đã lên kế hoạch thiết kế và sản xuất phù hợp nhất. Khâu sản xuất lịch tết là quan trọng nhất không chỉ đánh giá về chất lượng mà còn về nội dung in như thế nào .

Thời điểm in lịch không phải hàng loạt để lựa chọn mà phụ thuộc vào nhu cầu và dịp nào chủ yếu nhất. Vừa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp vừa đảm bảo hàng hóa không bị tồn đọng .

Tìm hiểu thị trường và nhu cầu của các gia đình,doanh nghiệp.

Văn phòng phẩm Ba Nhất với sản xuất lịch tết luôn mang những điều mới mẻ cung cấp cho ,mọi người về cả vật chất lẫn tinh thần. Mẫu lịch và thiết kế lịch đáp ứng các yêu cầu của xã hội, mục tiêu là đặt uy tín lên hàng đầu nên đảm bảo về chất lượng và mẫu mã. Mọi thông tin tham khảo sản phẩm lịch tết của Văn phòng phẩm Ba Nhất để được tư vấn .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.