Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối văn phòng phẩm khác nhau mang chất lượng và mức giá khác nhau. Bởi vậy nên mua giấy note dán ở đâu để đảm bảo chất lượng có lẽ là thắc mắc của nhiều bạn đang có ý định mua về sử dụng hoặc kinh doanh chúng.

Giấy note dán (giấy ghi nhớ) là một trong những loại vật dụng văn phòng phẩm được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Với những tính năng vô cùng ưu Việt mà giấy note dán luôn thu hút được sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên, các nhân viên văn phòng…

Ngày nay, không hề khó để ta tìm kiếm giấy note dán bởi chúng xuất hiện ở rất nhiều nơi khác nhau, trong những hoàn cảnh khác nhau. Ta có thể thấy chúng được bán ở các cửa hàng, các đại lý lớn nhỏ, quán photocopy, cửa hàng văn phòng phẩm, trường học hay các cơ quan hành chính…

giấy note màu, giấy note nhiều màu, giấy note vàng, bộ giấy note dán, giấy note dễ thương, sỉ lẻ giấy note, giấy note đủ màu, giấy note giá sỉ, giấy ghi chú

1. Các loại giấy note dán  được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay 

Ngày nay, khi nền công nghiệp hiện đại 4.0 ngày càng phát triển, nhu cầu mua bán và tiêu dùng tỉ lệ thuận với sự phát triển kinh tế ấy. Để đáp ứng nhu cầu mua bán và sử dụng của các khách hàng trong lĩnh vực văn phòng phẩm. 

Đặc biệt là giấy ghi chú dán, các công ty, các đơn vị phân phối đua nhau sản xuất và cho ra đời hàng loạt các loại giấy note dán có mẫu mã, kiểu dáng cùng với chất lượng và công dụng khác nhau. Có thể kể đến loại giấy note dán như:

Giấy note dán loại khối

Giấy note dán khối là sản phẩm được sử dụng phổ biến và thịnh hành từ trường học, các nơi cơ quan đến nhà ở. Với hình dạng là hình chữ nhật hoặc hình vuông, loại giấy này đặc biệt phù hợp cho việc ghi chú nhiều thông tin quan trọng. 

Thiết kế kiểu dáng đơn giản là hình khối kết hợp với các màu sắc xanh nước biển, hồng, vàng, xanh lá cây, xám (loại màu nhạt) vô cùng hài hòa đem đến nét đẹp hiện đại cũng như sự hứng thú cho người sử dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể áp dụng chúng tại chính căn bếp nhỏ của ngôi nhà để ghi chép các công thức nấu ăn nữa đấy.

giấy note màu, giấy note nhiều màu, giấy note vàng, bộ giấy note dán, giấy note dễ thương, sỉ lẻ giấy note, giấy note đủ màu, giấy note giá sỉ, giấy ghi chú

Giấy note dán loại cuộn

Bên cạnh giấy note dán loại khối thì giấy note dán loại cuộn cũng là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng săn đón. Sản phẩm có hình dáng cuộn vào đặt trong bộ phận  mắt và không bị hạn chế về chiều dài. 

Do đó, bạn vừa có thể ghi chú vừa có thể tận dụng làm vật trang trí chai, lọ hoặc dán ảnh trong album. Ngoài ra, ở trên cuộn giấy có một lưỡi cắt nhỏ để bạn có thể tạo ra đường cắt đẹp mà không cần dùng đến kéo. Thật tiện lợi phải không nào!

Giấy ghi nhớ dán loại pop-up

Loại giấy note dán này được dính liên tiếp với nhau, đựng trong một cái hộp có thể bật lên bật xuống đem lại cho bạn sự thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Chiếc hộp đựng giấy note dán này như một notepad thông minh nên cực kì phù hợp cho bàn làm việc hoặc bàn học. Thiết kế thông minh giúp bạn giữ gìn được các tờ giấy nhớ bên trong được sạch sẽ mà không kề dính bẩn và mất chất keo dán. 

Mỗi loại giấy note sẽ mang trong mình những đặc điểm riêng và cung cấp những chất tính năng phù hợp cho nhu cầu công việc của từng cá nhân. Do vậy mà mức giá bán giấy note cũng có sự chênh lệch đáng kể giữa các dòng. 

Bên cạnh sự chênh lệch về giá do đặc điểm sản phẩm thì giấy note dán còn có sự chênh lệch vào từng điểm bán. Và bạn chưa biết mua loại giấy này ở đâu giá tốt hàng cũng tốt thì đọc tiếp phần 2 thôi.

giấy note nhỏ, giấy note màu nhỏ, giấy note mini, bộ giấy note dán, giấy note dễ thương, sỉ giấy note cỡ nhỏ, giấy note loại nhỏ, giấy note nhỏ giá sỉ, giấy ghi chú nhỏ

2. Nên mua giấy ghi chú có keo dán ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối văn phòng phẩm khác nhau mang chất lượng và mức giá khác nhau. Bởi vậy nên mua giấy note dán ở đâu để đảm bảo chất lượng có lẽ là thắc mắc của nhiều bạn đang có ý định mua về sử dụng hoặc kinh doanh chúng. 

Có một địa chỉ mà chúng tôi dành sự tin tưởng mỗi khi lựa chọn các mặt hàng văn phòng phẩm cho mình đó là văn phòng phẩm Ba Nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm buôn bán trên thương trường, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu về sản phẩm cùng với mức giá hợp lý thì chắc chắn rằng văn phòng phẩm Ba Nhất là một địa điểm không thể bỏ qua khi bạn có nhu cầu sử dụng giấy ghi chú keo dán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.