Đã từ lâu, lịch tết không chỉ là một sản phẩm tiện ích dùng để xem thời gian mà nó đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng mỗi dịp tết đến. Người người mua lịch, nhà nhà mua lịch. Lịch tết còn được các nhà phân phối, buôn bán hoặc các công ty, doanh nghiệp mua về làm quà tặng tri ân cho khách hàng của mình. Vì vậy thị trường lịch tết ngày càng có nhiều biến động, đặc biệt là thị trường lịch tết 2018.

Lịch tết là một trong những sản phẩm trang trí cần thiết cho mọi ngôi nhà, vừa để làm đẹp lại vừa có thể xem được thời gian, giờ giấc. Ở Việt Nam chúng ta sử dụng cả hai loại dương lịch và âm lịch, vì thế mỗi nhà cần phải có cho mình ít nhất là một cuốn lịch để có thể xem chính xác được ngày âm dương. Vì vậy, thị trường lịch tết 2018 khá phong phú và đa dạng, cạnh tranh về giá cả.

Lịch tết- ấn phẩm không thể thiếu

Thị trường lịch tết 2018 biến đổi như thế nào?

Đến tại thời điểm này, dạo quanh các khu siêu thị, nhà sách hoặc các con đường, ta đã thấy tràn ngập các ấn phẩm về lịch tết 2018 được trưng bày một cách bắt mắt vầ cuốn hút người tiêu dùng. Nhìn thấy lịch tết cũng như đã thấy được phần nào không khí mùa xuân, chắc hẳn không ít người cảm thấy nôn nao trong lòng và mong muốn mua ngay cho mình một cuốn lịch mới.

Lịch tết mỗi năm thường chỉ kéo dài trong khoảng 3 tháng cuối năm. Vì thế, càng gần Tết thì thị trường càng bị cạnh tranh nhiều hơn. Các công ty, doanh nghiệp đang dần đẩy mạnh đầu tư vào quảng cáo cho sản phẩm lịch Tết của mình.

Có những ấn phẩm đã được bày bán với nhiều hình thức khuyến mãi, giảm giá khác nhau nhằm đánh vào tâm lý của khách hàng. Chính vì thế, thị trường lịch Tết 2018 đang có chiều hướng đi lên và phát triển mạnh so với năm 2017.

Sự biến đổi của thị trường lịch tết  2018

Thị trường lịch tết 2018 phong phú- đa dạng- cạnh tranh.     

Thị trường lịch tết 2018 cho ra nhiều chủng loại và hình dạng khác nhau. Màu sắc chủ đạo cho lịch Tết 2018 là màu đỏ và vàng, với hình ảnh con chó là biểu tượng trong năm 2018. Nhiều dòng sản phẩm độc đáo được ra mắt như lịch vẽ tay, lịch in trên đá, lịch treo đồng hồ và lịch in tranh sơn mài,.. với nhiều màu sắc đa dạng, bắt mắt.

Lịch tết 2018 với nhiều ấn phẩm đa dạng, đẹp mắt

Lịch là một ấn phẩm không thể thiếu trong mọi gia đình, công ty và các cơ quan. Vì thế, nếu có nhu cầu mua về cho mình những sản phẩm lịch chất lượng, giá cả hợp lý, hoặc có nhu cầu về thiết kế, in ấn sản phẩm lịch độc quyền thì hãy đến với sản phẩm lịch tết của Văn phòng phẩm Ba Nhất để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.