TPHCM là một thành phố lớn, với nền kinh tế rất phát triển, đây cũng là nơi tập trung rất nhiều dân số. Tất cả đều phải sử dụng đến đồ dùng văn phòng phẩm hàng ngày để phục vụ cho công việc, học tập, cho cuộc sống hàng ngày của mình.

 

Văn phòng phẩm là những đồ dùng quan trọng, và được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Từ những em học sinh, sinh viên, giáo viên, người dân lao động, đến nhân viên văn phòng, nhân viên nhà nước, các giám đốc xí nghiệp,… Tất cả đều phải sử dụng đến đồ dùng văn phòng phẩm hàng ngày để phục vụ cho công việc, học tập, cho cuộc sống hàng ngày của mình. TPHCM là một thành phố lớn, với nền kinh tế rất phát triển, đây cũng là nơi tập trung rất nhiều dân số. 

Với rất nhiều trường học, công ty, nhà hàng, khách sạn cùng dan số đầy đủ tầng lớp khác nhau. Chính vì vậy thị trường văn phòng phẩm tại TPHCM vô cùng đa dạng và phong phú. Những mặt hàng kém chất lượng trà trộn trên thị trường gây khó khăn cho người lựa chọn.

  1. Nguy cơ từ hàng giả trên thị trường văn phòng phẩm tại TpHCM

Văn phòng phẩm tại tpHCM để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, các mặt hàng buộc phải đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Chính điều đó tạo cơ hội lớn cho các loại hàng giả, hàng nhái trà trộn trên thị trường. Thông thường mẫu mã của hàng kém chất lượng lại bắt mắt hơn những sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng.

Hàng kém chất lượng có bề ngoài bắt mắt, để thu hút người tiêu dùng. Rất nhiều khách hàng dù biết đó là hàng không có thương hiệu, không có nhãn mác nhưng hình thức đẹp, họ vẫn sẵn sàng bỏ tiền ra để mua sản phẩm đó. Đặc biệt là những em học sinh, sinh viên, thường không quan tâm đến chất lượng mà chỉ quan tâm đến mẫu mã sản phẩm và giá thành.

Chính thói quen phổ biến này của người tiêu dùng, gây tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khỏe. Sử dụng những hàng giả, hàng nhái, những hàng hóa không được kiểm định về chất lượng. Thường là những hàng có chứa hóa chất độc hại, không an toàn với người sử dụng. Gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe khi bạn hít phải chúng trong thời gian dài.

Hơn nữa hàng giả, hàng nhái là những mặt hàng lậu, trốn thuế, sử dụng những sản phẩm này bạn đã vô tình tiếp tay cho kẻ xấu. Làm hao hụt ngân sách nhà nước, ảnh hưởng đến nền kinh tế của đất nước đồng thời tạo ra một môi trường cạnh tranh không lành mạnh ảnh hưởng tới những cửa hàng văn phòng phẩm uy tín, bán sản phẩm chính hãng, hàng có hóa đơn đầy đủ.

2. Cách lựa chọn văn phòng phẩm tại tpHCM luôn tốt về giá, đảm bảo an toàn sức khỏe và môi trường sống

Để lựa chọn được sản phẩm văn phòng phẩm tại tpHCM có chất lượng đảm bảo, an toàn đối với sức khỏe người tiêu dùng trên địa bàn thành phố phải thật sự tỉnh táo.
 
Các đồ dùng văn phòng phẩm tpHCM từ những thương hiệu lớn, luôn là những mặt hàng được kiểm định chặt chẽ trước khi bày bán trên thị trường. Chất liệu của các sản phẩm này luôn được đảm bảo, đề cao yếu tố an toàn với sức khỏe khách hàng. Sử dụng đồ dùng văn phòng chính hãng cũng tốt hơn, độ bền cao hơn hàng giả rất nhiều.
 
Tất cả các thương hiệu nổi tiếng đều ghi rõ thông tin sản phẩm ở ngoài bao bì hoặc ghi trực tiếp trên sản phẩm, tùy từng loại, có thông tin mã sản phẩm rõ ràng. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Bạn hãy hình thành cho mình thói quen đọc thông tin về sản phẩm, chất liệu tạo thành sản phẩm, trước khi lựa chọn.
 
Có rất nhiều sản phẩm nhái trên thị trường, lấy mẫu mã giống với hàng của các thương hiệu nổi tiếng. Và lấy tên gần giống với tên thương hiệu đó, và điều này rất dễ dàng đánh lừa được khách hàng, nhất là những sản phẩm có tên tiếng Anh hay tên nước ngoài. Bạn hãy thật tỉnh táo, nhìn thật kỹ tên của thương hiệu in trên sản phẩm. Để tránh mua phải những đồ dùng kém chất lượng.
 
TPHCM là thị trường có sức tiêu thụ văn phòng phẩm lớn nhất cả nước vì vậy khó lòng tránh khỏi những cửa hàng đề cao lợi nhuận bán hàng kém chất lượng. Vậy nên bạn hãy tìm đến những cửa hiệu chuyên cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm có uy tín trên địa bàn thành phố như văn phòng phẩm Ba Nhất để yên tâm hơn khi lựa chọn những sản phẩm an toàn cho sức khỏe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.