Thiết kế lịch tết để làm quà tặng cho khách hàng là một giải pháp tối ưu, hay làm để làm vật trang trí cũng không phải là một biện pháp tồi. Nhận thấy được điều đó Văn phòng phẩm Ba Nhất ngoài cung cấp những sản phẩm về văn phòng phẩm còn cung cấp đến quý khách hàng những mẫu lịch chất lượng và uy tín nhất.

                                                       Một số những sản phẩm thiết kế lịch tết

  1. Tại sao cần thiết kế lịch tết ?

Với các doanh nghiệp việc thiết kế lịch tết là rất quan trọng vì nó vừa để quảng cáo công ty vừa để làm quà tri ân cho khách hàng. Nên thiết kế làm sao để mang được tên tuổi của doanh nghiệp.

Thiết kế đẹp chuyển tải những thông điệp tốt lành đến người nhân , vừa có ý nghĩa có tác dụng quảng cáo trong suốt một năm.

  1. Có những loại lịch tết nào, mẫu lịch tết nào ?

Lịch tết để bàn

Lịch tết bảy tờ

Lịch lò xò giữa

Lịch độc quyền

Lịch lò xo giữa găn blog

Lịch tết 52 tuần

Lịch blog

Bìa lịch gắn block

Sổ còng – Sổ tay tết 2018

  1. Khi đến với văn phòng phẩm Ba Nhất khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối với chất lượng của Ba Nhất. Tiêu chí thiết kế lịch tết của Ba Nhất là :

Sáng tạo,độc đáo và mẫu mã đa dạng

Tạo được dấu ấn khác biết so với Lịch của các đơn vị khác

Thông điệp quảng cáo trên cuốn lịch được truyền tải ấn tượng

Chất lượng lịch in thì tuyệt đối an toàn

  1. Với những mẫu mã sản phẩm kèm với chủ đề xưa mà không cũ của Văn phòng Ba Nhất sẽ tư vấn cho quý khách hàng những bộ lịch được thiết kế tiện lợi vô cùng

Tư vấn về ý tưởng đẹp, độc đáo, lạ nhưng vẫn mang bản sắc truyền thống

Chất lượng,kích thước , chất liệu ,giấy in và gia công

Tư vấn về hình ảnh sử dụng khi thiết kế lịch tết.

  1. Khâu thiết kế là khâu đứng đầu để sản xuất ra bộ lịch , khi đã có ý tưởng truyền tải về nội dung từ đó mới có thể thiết kế và cung cấp những mẫu mã sản phẩm.  Quy trình thiết kế lịch tết của Ba Nhất

Tìm hiểu nhu cầu của thị trường, xã hội : Từ xã hội mà có thể định hướng chi tiết sự sáng tạo về con người ,phong cảnh..

Tư vấn vá báo giá cho khách hàng .

Tiến hành in ấn sau khi sáng tạo xong thực hiện cung cấp đến các doanh nghiệp : các doanh nghiệp sẽ chọn lựa xem loại nào phù hợp nhất để chọn.

Kiểm tra chất lượng và giao hàng.

Sản phẩm của văn phòng phẩm Ba Nhất luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, hãy liên hệ với sản phẩm lịch tết của văn phòng phẩm Ba Nhất để có cơ hội tư vấn thiết kế lịch tết phù hợp và độc đáo,yên tâm về chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.