Các loại văn phòng phẩm dành cho doanh nghiệp bao gồm các dụng cụ hỗ trợ trực tiếp công việc hành chính văn phòng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng nhiều bởi ưu điểm về chức năng, công dụng.

 

Thiết bị văn phòng phẩm bao gồm các dụng cụ hỗ trợ trực tiếp công việc hành chính văn phòng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng nhiều. Vì vậy nó cũng đã trở nên phổ biến và thông dụng rất nhiều đối với nhiều người, chúng ta hãy cùng nhau điểm mặt qua tên một số loại thiết bị văn phòng phẩm và chức năng, công dụng, ưu điểm của dụng cụ văn phòng phẩm vẫn thường sử dụng. Sau đây hãy cùng Văn Phòng Phẩm Ba Nhất tìm hiểu về các loại văn phòng phẩm dành cho doanh nghiệp qua bài viết dưới đây

Các Loại Thiết Bị Văn Phòng Phẩm Cho Doanh Nghiệp

Khay đựng hồ sơ

Trên mỗi bàn làm việc thường hay có một khay đựng hồ sơ dùng để lưu trữ hồ sơ, sắp xếp và phân loại các loại tài liệu trên bàn làm việc của bạn.

Hơn nữa Khay đựng hồ sơ này sẽ giúp cho bạn sắp xếp ngăn nắp và khoa học trên bàn làm việc. Nó còn là một vật dụng đựng hồ sơ tinh tế giúp cho bạn làm việc của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn cùng với cảm hứng làm việc tốt nhất tại văn phòng.

Khay đựng hồ sơ dạng tầng

Khay đựng hồ sơ dạng tầng thì khá phù hợp với nhu cầu đựng nhiều tập hồ sơ với quy khách dạng hình ngang với kích thước lớn khổ giấy A4. Được làm từ vật liệu nhựa PVC cứng cáp và lắp ráp với 3 tầng chúng còn có khả năng chịu lực lớn hơn giúp cho người sử dụng có thể lưu trữ một lượng lớn tài liệu, giấy tờ.

Khay rổ xéo

Khay rổ xéo đựng hồ sơ cũng là một trong các sản phẩm được sử dụng nhiều nhất với độ linh hoạt trong việc lấy tài liệu, giấy tờ được nhanh chóng với kích thước nhỏ gọn ưu điểm giúp cho bạn có thể tiết kiệm được nhiều diện tích trên bàn làm việc nhất.

Khay ráp Dataking

Khay đựng hồ sơ được xem là một vật dụng văn phòng phẩm không thể thiếu ở lĩnh vực  văn phòng, hành chính, văn thư,… Giúp bạn sắp xếp ngăn nắp các tập tài liệu, giấy tờ tạo nên sự mới mẻ, tạo được sự gọn gàng giúp làm việc hiệu quả hơn.

Đồ Bấm Kim

Đồ bấm kim là một trong những thiết bị văn phòng phẩm cực kì cần thiết cho dân văn phòng, dùng để kết hợp gọn gàng từng trang tài liệu, giấy tờ khi chúng được sắp xếp lại với nhau để không phải nhầm lẫn trong công việc giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian làm việc.

Đồ bấm kim không chỉ dùng trong văn phòng mà còn được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, giao hàng, kho bãi,… giúp sắp xếp các giấy tờ chỉnh chu, hoàn chỉnh hơn tròng việc hoàn thành công việc nhanh hơn. Các loại đồ bấm kim trên thị trường hiện nay đa dạng về mẫu mã đi cùng với kim bấm và đồ gỡ kim.

Đồ bấm kim hiện nay đa dạng về mẫu mã, tuy nhiên dân văn phòng lại thích những loại nhỏ gọn có thể bấm các loại giấy tờ nhanh chóng hơn và còn ít xảy ra lỗi vặt khi sử dụng như Bấm kim inox Gstar 902, Bấm kim W.Trio,…

Đối với một số cơ sở in ấn khi đóng tập các loại giấy tờ thường có độ dày lớn thì những dụng cụ bấm kim loại lớn sẽ rất tiện dụng như W.Trio 50-SA, Deli 0391.

Kim Bấm

Đi cùng với đồ bấm kim thì có kim bấm mới hoạt động được, khi chọn lựa kim bấm bạn cần phải lưu ý với kích thước đồ bấm kim của mình với kim bấm cần được lựa chọn để phù hợp khi lắp đặt vào.

Kim bấm được chế tạo từ vật liệu Hợp kim nhôm nhỏ gọn chống được ăn mòn, có độ dẻo cao dễ dàng tháo gỡ và lưu trữ lâu dài mà không ảnh hưởng đến các loại giấy tờ gây ố vàng.

Gỡ Kim

Gỡ kim là một vật dụng văn phòng phẩm có thể cần thiết hoặc không cần thiết cho bạn vì bạn có thể gỡ kim bằng nhiều vật dụng khác nhau. Dụng cụ này được phân loại thành đồ bấm kim, kim bấm, gỡ kim là một trong những thiết bị văn phòng phẩm không thể thiếu trong các công việc lưu trữ văn thư, giấy tờ, tài liệu,… một cách tốt nhất với giá thành rẻ và nhiều nhà cung cấp uy tín trên thị trường. Tuy nhiên các bạn cũng nên sử dụng dụng cụ chuyên gỡ kim để tránh gây ảnh hưởng đến các loại giấy tờ khi cần phải tách chúng ra nếu nó là những giấy tờ quan trọng của doanh nghiệp.

Sử dụng vật dụng gỡ kim giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn khi phải thực hiện những thao tác nhiều lần với lượng lớn giấy tờ khi cần được tháo kim.

Bút bi

Bút bi là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất với nhiều màu mực khác nhau như: xanh, đỏ, đen,… để bạn có thể viết chữ, ghi chú một cách nhanh nhất với mực khô nhanh, chữ sẽ không bị lem so với các loại bút mực khác.

Bút chì

Bút chì là một những loại bút cần thiết bị văn phòng phẩm trong văn phòng giúp bạn có thể ghi chú thông tin và tẩy xóa dễ dàng khi lên ý tưởng, ghi note công việc, chỉnh sửa văn bản…..

Bút xóa

Bút xóa thì không chỉ đáp ứng nhu cầu trong học tập của các em học sinh mà còn trong công việc văn phòng khi bạn cần xóa các chữ viết sai trên các giấy tờ mà không cần phải gạch xóa làm mất thẩm mỹ. Với kích thước nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng được nhiều dân văn phòng lựa chọn ưu tiên.

Bút màu Highlight

Bút viết là sản phẩm hàng đầu trong danh sách các dụng cụ văn phòng phẩm mà các doanh nghiệp lựa chọn để thực hiện các công việc văn phòng. Sản phẩm này rất đa dạng về mẫu mã với giá thành khá rẻ so với hiện nay đang được nhiều nhà cung cấp với giá thành ưu đãi, cạnh tranh.

Bút màu highlight là một loại bút màu với đầu bút lớn giúp bạn có thể đánh dấu những từ quan trọng trong các ghi chú, làm dấu trong tài liệu trong công việc văn phòng. Bút màu còn bao gồm nhiều màu khác nhau chủ yếu là các màu phản quang như màu xanh, màu cam giúp bạn dễ dàng nhận biết hơn.

Mua Ngay: Thiết Bị Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.