Đồ dùng văn phòng phẩm KINGJIM rất nổi tiếng tại Nhật Bản, vài năm gần đây việc đặt nhà máy sản xuất đồ dùng văn phòng phẩm tại Bình Dương tạo một tín hiệu tốt cho người dùng Việt Nam. Hãng KINGJIM chuyên cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm giá rẻ chất lượng cao.

Những đồ dùng văn phòng phẩm của hãng KINGJIM được người tiêu dùng biết đến như bìa còng, bìa chữ, hộp gấp, sổ danh thiếp chụp ảnh, bìa nhựa, bìa lá, giấy phân trang…chất lượng cao và nhiều sản phẩm văn phòng đặc trưng khác.
 
Thiết bị văn phòng của KINGJIM mang thường khá tinh tế và thông minh. Điều đó bắt nguồn từ tính cần cù và ưa sáng tạo khám phá của người Nhật. Hiện nay có đến 70% các doanh nghiệp tại Việt Nam đang sử dụng các sản phẩm văn phòng của KINGJIM, việc đặt mua chính hãng đồ dùng văn phòng phẩm có xuất xứ từ Nhật sẽ giúp bạn có những thiết bị được sử dụng lâu dài với độ bền cao.
 
Văn phòng phẩm Nhật Bản
 
Bìa còng hoặc bìa lá, bìa nhưa, giấy phân trang… được KINGJIM cung cấp có mức giá phù hợp với người Việt Nam, chính bởi vậy trong nhiều năm qua nhiều công ty luôn ưu tiên đặt hàng đồ dùng văn phòng phẩm giá rẻ của KINGJIM và văn phòng phẩm Ba Nhất là một trong những công ty hàng đầu cung cấp chính hãng các sản phẩm này.
 

Tìm mua vpp KingJim ở đâu?

 
Đặt mua thiết bị văn phòng phẩm KINGJIM tại TP.HCM không khó bởi có nhiều cửa hàng phân phối rộng khắp, nhưng để tiết kiệm và an tâm nhất bạn hãy đến những đại lý phân phối chính hãng của KINGJIM để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Ngoài ra việc cung cấp giá sỉ của các công ty văn phòng phẩm sẽ tốt hơn rất nhiều, giảm tối đa chi phí của doanh nghiệp.
 
Nhắc đến đến hàng Nhật khách hàng sẽ liên tưởng tới yếu tố chất lượng, KINGJIM cũng không ngoại lệ, sở hữu những loại văn phòng phẩm của KINGJIM khách hàng không cần lo lắng về chất lượng mà giá cả lại phải chăng, hay còn nói KINGJIM là loại văn phòng phẩm giá tốt trong thị trường văn phòng phẩm tại TPHCM. Muốn sở hữu những sản phẩm tiện lợi của KINGJIM không khó, hãy đến với đại lý phân phối văn phòng phẩm giá rẻ của chúng tôi, chúng tôi cam kết mang đến tận tay bạn những sản phẩm tốt nhất từ nhà sản xuất, giá cả phải chăng nhất.
 
Công ty văn phòng phẩm BA NHẤT – Cung cấp sỉ và lẻ văn phòng phẩm chất lượng cao. Hãy yên tâm và đến với chúng tôi, bạn sẽ thấy ngạc nhiên về sự HÀI LÒNG mà bạn có được. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được giải đáp và tư vấn tốt nhất.
 
Văn Phòng: 2117/83 Phạm Thế Hiển, P.6, Q.8, Tp.HCM
Chi Nhánh Q7: 74/19 Đường 79, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM
ĐT:  08.668 30 321      08. 3602 3515
Hotline: 0937 151 311  (Chị. Hiền)
              0937 191 311 ( Anh. Ràng)
E-mail: hiennguyen2103@gmail.com
             vanphongphambanhat@gmail.com
Web: www.vanphongphambanhat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.