Văn phòng phẩm Ba Nhất là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm được nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn và tin dùng.

VĂN PHÒNG PHẨM BA NHẤT

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị, công ty hay cửa hàng kinh doanh các sản phẩm văn phòng phẩm. Mỗi cửa hàng hay đơn vị kinh doanh lại có chính sách, chiến lược kinh doanh và các đối tượng kinh doanh khác nhau. Tất cả nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của các đối tượng khách hàng một cách tốt nhất. Trong đó, văn phòng phẩm Ba Nhất là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm được nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn và tin dùng.

 1. Một vài thông tin cơ bản về văn phòng phẩm Ba Nhất

Văn phòng phẩm Ba Nhất là một đơn vị kinh doanh được thành lập và cấp giấy phép kinh doanh vào ngày 25 tháng 4 năm 2016. Công ty được thành lập ở Thành phố Hồ Chí Minh với những thông tin cơ bản sau:

  • Tên công ty: công ty TNHH Văn phòng phẩm Ba Nhất.

  • Địa chỉ: B1-09 đường số 4, khu dân cư Tân An Huy, phường Tân Phong, Quận 7, Tp HCM

  • Chi nhánh: 36/48 đường D2, phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM

  • Điện thoại liên hệ: 028 6683 0321 , 0937 151 311

  • Website: www.vanphongphambanhat.com.vn

  • Email: kinhdoanh@vanphongphambanhat.com

Công ty được thành lập và phát triển với ba tiêu chí:

 “ NHANH CHÓNG NHẤT – CHẤT LƯỢNG NHẤT – TIẾT KIỆM NHẤT”

Văn phòng phẩm Ba nhất có lượng hàng lớn, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng. Do đó, đảm bảo mang đến tận tay khách hàng những sản phẩm chất lượng với thời gian nhanh nhất. 

Văn phòng phẩm Ba Nhất là một đại lý phân phối của nhiều sản phẩm văn phòng được nhập khẩu chính hãng của các nước trên thế giới như đức, nhật, indo, thái lan ,..với chất lượng và uy tín nhiều năm. Đồng thời cũng là nhà cung cấp của các sản phẩm văn phòng của các thương hiệu uy tín trên cả nước như TIE, Vĩnh tiến, Tiến Phát, Thiên Long,… nhờ vậy, sản phẩm của công ty luôn mang tới cho khách hàng sự an tâm về chất lượng sản phẩm sử dụng.

Văn phòng phẩm Ba Nhất là đại lý phân phối trực tiếp, không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào. Do đó, mức giá mà văn phòng phẩm Ba Nhất  đưa ra luôn có giá phù hợp nhất và chính sách sản phẩm ưu đãi nhất. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

 1. Đối tượng khách hàng của Văn phòng phẩm Ba Nhất

Văn phòng phẩm Ba Nhất hướng tới là một đơn vị kinh doanh online và trực tuyến. Mong muốn phục vụ nhu cầu của tất cả các đối tượng khách hàng với các sản phẩm đa dạng và phong phú, từ các sản phẩm giá rẻ đến các sản phẩm giá cao.

Đối tượng khách hàng mà công ty hướng tới là các đối tượng sau: 

  • Các khách hàng tiêu dùng nhỏ lẻ

Với hệ thống cửa hàng bán lẻ cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm văn phòng như bút, vở, sách,… nhằm phục vụ các khách hàng nhỏ lẻ từ học sinh, sinh viên, thầy cô giáo và người dân bình thường có nhu cầu sử dụng các sản phẩm. Với mẫu mã đa dạng và đầy đủ các mặt hàng văn phòng thì khi đến với cửa hàng của văn phòng phẩm Ba Nhất khách hàng sẽ không thể ra về tay không.

  • Các công ty, đơn vị, cơ quan làm việc văn phòng

Người sáng lập ra Ba Nhất cũng xuất phát điểm từ một nhân viên văn phòng. Do đó, thấu hiểu được sự cần thiết của các sản phẩm văn phòng trong công việc hàng ngày. Với số lượng sản phẩm lớn và luôn có sẵn. Ba Nhất tự tin có thể cung cấp được đầy đủ các mặt hàng văn phòng phẩm cho các công ty, văn phòng, cơ quan có nhu cầu sử dụng lớn với mức giá ưu đãi nhất. Giúp đảm bảo công việc được diễn ra thuận lợi.

  • Các cửa hàng, đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ

Văn phòng phẩm Ba Nhất là đại lý phân phối của nhiều hãng sản phẩm văn phòng trong nước cũng như nhập khẩu nước ngoài. Là nhà phân phối cấp 1 của nhiều nhãn hàng có thương hiệu lớn, nhận mức chiết khấu cao, với số lượng mặt hàng lớn, đa dạng, chất lượng chính hãng, giá cả phải chăng nên nhiều đơn vị kinh doanh hay cửa hàng nhỏ lẻ đều là khách hàng thân thuộc của Ba Nhất.

Bạn là khách hàng tiêu dùng trực tiếp hay đang cần mua sản phẩm với số lượng lớn, đơn hàng thường xuyên đừng quên ghé Ba Nhất để có được mức giá tốt nhất đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.