Mua văn phòng phẩm quận 1 TPHCM miễn phí giao hàng nhanh chóng

Theo khảo sát cho thấy Quận 1 là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, nhiều nơi có lượng lớn nhu cầu mua văn phòng phẩm quận 1 trong khu vực. Công ty Văn phòng phẩm Ba Nhất là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị, dụng cụ, đồ dùng văn phòng thiết yếu cho phần lớn các cơ quan, đơn vị, công ty, đại lý tại đây.

Điều gì ở VPP Ba Nhất khiến nhiều khách hàng lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm đến như vậy?

Sỉ và lẻ văn phòng phẩm Quận 1 được ưa chuộng

VPP Ba Nhất nhận thấy Quận 1 có lợi thế về cơ sở hạ tầng giao thông. Đường sá không quá đông đúc. Tạo thuận lợi cho việc lưu chuyển dụng cụ, nhu yếu phẩm, giấy in, thiết bị văn phòng…

Là nơi tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê, building, công ty, văn phòng đại diện, cơ quan, trường học…

Thời gian gần đây, số lượng học sinh, sinh viên, người lao động… đến đây sinh sống và làm việc, học tập khá nhiều. Điều đó khiến cho các mặt hàng văn phòng phẩm có sức tiêu thụ khá lớn.

Những đối tượng khách hàng thường mua văn phòng phẩm quận 1

Cơ quan, tổ chức, trung tâm, các đơn vị trực thuộc, phòng ban, cơ sở, khu vực hành chính

Tập đoàn, công ty, doanh nghiệp, đơn vị dịch vụ – kinh doanh – sản xuất, các doanh nghiệp giao thông vận tải, xây dựng, truyền thông, giáo dục và đào tạo, y tế, văn hóa, thể thao và du lịch, ngân hàng.

Công ty văn phòng phẩm và hệ thống các đại lý bán văn phòng.

Cửa hàng văn phòng phẩm, Đại lý văn phòng phẩm, cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ, các ngành phụ hỗ trợ khác

Hộ gia đình, cá nhân bán buôn kinh doanh văn phòng phẩm sỉ và lẻ

Trung tâm thương mại, siêu thị, chợ sỉ chợ đầu mối

Shop bán văn phòng phẩm online

Những văn phòng phẩm thông dụng được ưa chuộng tại quận 1

Công ty TNHH văn phòng phẩm Ba Nhất – là đơn vị uy tín cung cấp trực tiếp các sản phẩm Thiết bị văn phòng chính hãng, Nhu yếu phẩm, Vệ sinh phẩm thiết yếu và thế mạnh là Văn phòng phẩm giá sỉ và lẻ, với đầy đủ các mặt hàng bút bi, viết chì, bìa còng, bìa lỗ, bìa hồ sơ, khay tài liệu, kim ghim, kẹp giấy… giấy in cao cấp, giấy photo giá rẻ đa dạng các khổ giấy A4, A3, A5, A0, A1, giấy flipchart, giấy in liên tục… bên cạnh đó Ba Nhất còn cung cấp và thi công lắp đặt các loại Bảng từ, bảng kính an toàn, bảng flipchart, bảng ghim… treo tường và chân di động với giá tốt nhất tại kho.

Danh sách tên đường Q.1 mà VPP Ba Nhất giao hàng miễn phí trong ngày

Đường Bà Lê Chân, Đường Bùi Thị Xuân, Đường Cống Quỳnh, Đường Calmette, Đường Cô Bắc, Đường Cô Giang, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Đường Đồng Khởi, Đường Đinh Tiên Hoàng, Đường Đinh Công Tráng, Đường Điện Biên Phủ, Đường Đề Thám, Đường Đông Du, Đường Hồ Tùng Mậu, Đường Hàm Nghi, Đường Hai Bà Trưng, Đường Lê Lai, Đường Lê Lợi, Đường Lê Duẩn, Đường Lý Tự Trọng, Đường Lê Thị Riêng, Đường Lê Thánh Tôn, Đường Lê Thị Hồng Gấm, Đường Mai Thị Lựu, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đường Nguyễn Huệ, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Đường Nguyễn Du, Đường Nguyễn Trãi, Đường Nguyễn Thị Nghĩa, Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đường Nguyễn Đình Chiểu, Đường Nguyễn Văn Chiêm, Đường Nguyễn Văn Cừ, Đường Nguyễn Hữu Cầu, Đường Nguyễn Công Trứ, Đường Nguyễn Văn Tráng, Đường Nguyễn Văn Bình, Đường Nguyễn Khắc Nhu, Đường Nguyễn Văn Thủ, Đường Nguyễn Huy Tự, Đường Phạm Ngũ Lão, Đường Phan Văn Trường, Đường Trịnh Văn Cấn, Đường Thái Văn Lung, Đường Võ Thị Sáu, Đường Thi Sách.

Các tuyến đường mà đội giao hàng của Văn phòng phẩm Ba Nhất thường xuyên có chuyến hàng đi

Tuyến đường số 1: Đường Bà Lê Chân, Đường Bùi Thị Xuân, Đường Cống Quỳnh

Tuyến đường số 2: Đường Cách Mạng Tháng Tám, Đường Đồng Khởi, Đường Đinh Tiên Hoàng, Đường Đinh Công Tráng

Tuyến đường số 3: Đường Hàm Nghi, Đường Hai Bà Trưng, Đường Lê Lai, Đường Lê Lợi, Đường Lê Duẩn, Đường Lý Tự Trọng

Tuyến đường số 4: Lý Thái Tổ, Nguyễn Văn Trỗi, Võ Thị Sáu

Tuyến đường số 5: Đường Nguyễn Trãi, Đường Nguyễn Thị Nghĩa, Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm

Tuyến đường số 6: Đường Trịnh Văn Cấn, Đường Thái Văn Lung, Đường Võ Thị Sáu, Đường Thi Sách.

Quý khách vui lòng liên hệ VPP Ba Nhất để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh chóng nhất.

Đặc thù của nhà cung cấp văn phòng phẩm quận 1

Đặc thù khu vực quận 1 đó là các văn phòng, công ty, đơn vị phân bổ tại các con Đường Lê Thánh Tôn, Đường Lê Thị Hồng Gấm, Đường Mai Thị Lựu, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa… Đa số làm việc trong các tòa nhà cao tầng.

Vì vậy VPP Ba Nhất có sẵn lực lượng nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, tận tâm. Phân nhóm giao hàng ít nhất 2 người để đảm bảo kịp thời, nhanh chóng, thuận tiện hơn cho việc gửi xe hàng, đẩy xe hàng, giao hàng mặt đất hoặc khuân vác, chuyển lượng lớn văn phòng phẩm lên các tầng cao của tòa nhà, chính xác từng phòng ban…

VPP Ba Nhất đã phục vụ nhiều khách hàng khắp TPHCM nói chung và quận 1 nói riêng nên chúng tôi hiểu những khó khăn khi giao hàng tại khu vực có đặc thù như Đường Bà Lê Chân, Đường Bùi Thị Xuân, Đường Cống Quỳnh, Đường Calmette, Đường Cô Bắc, Đường Cô Giang, Đường Cách Mạng Tháng Tám…

Qua thời gian dài đã rút ra nhiều kinh nghiệm khi giao hàng tại những quận trung tâm. Đây không phải chi tiết mà ngoài VPP Ba Nhất thì nhà cung cấp VPP nào cũng đủ khả năng hoặc sẵn sàng làm được.

Thị trường văn phòng phẩm quận 1 rõ ràng vừa là thử thách vừa là cơ hội cho VPP Ba Nhất thể hiện tiềm lực của mình với danh sách các phường tại Quận 1: Phường Bến nghé, Phường Bến Thành, Phường Cầu Kho, Phường Cầu Ông Lãnh, Phường Cô Giang, Phường Đa Kao, Phường Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Thái Bình, Phường Phạm Ngũ Lão, Phường Tân Định.

Tìm các cửa hàng cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ tại các quận khác gần Q.1 tham khảo thêm bên dưới

khách hàng có thể liên hệ mua hàng tại nhà cung cấp Văn phòng phẩm gần nhất trong khu vực của quý khách.

Văn phòng phẩm Quận 1

Văn phòng phẩm Quận 2

Văn phòng phẩm Quận 3

Văn phòng phẩm Quận 4

Văn phòng phẩm Quận 5

Văn phòng phẩm Quận 6

Văn phòng phẩm Quận 7

Văn phòng phẩm Quận 8

Văn phòng phẩm Quận 9

Văn phòng phẩm Quận 10

Văn phòng phẩm Quận 11

Văn phòng phẩm Quận 12

Văn phòng phẩm Quận Bình Thạnh

Văn phòng phẩm Quận Tân Bình

Văn phòng phẩm Quận Tân Phú

Văn phòng phẩm Quận Phú Nhuận

Giá văn phòng phẩm quận 1 có tốt để phù hợp số đông?

Bút viết các loại: Với nhiều loại bút khác nhau như bút bi, bút mực, bút xóa…sẽ giúp khách hàng có được bộ sản phẩm phù hợp với công việc của mình tại văn phòng phẩm Ba Nhất

Bấm kim, kim bấm, bấm lỗ: Đây là những vật dụng cực kỳ cần thiết cho cơ quan, doanh nghiệp, trường học… Nó giúp cho co người có thể sắp xếp, lưu trữ các loại tài liệu một cách nhanh chóng và gọn gàng.

Các loại sổ, sách, bìa đựng hồ sơ: Đây là những vật dụng giúp con người ghi nhớ và lưu trữ công việc một cách nhanh nhất. Sẽ thật là thiếu sót nếu bạn không trang bị cho mình những vật dụng này cho công việc.

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy rát nhiều mặt hàng văn phòng phẩm như giấy in, kéo, keo dán, băng dính… tại Ba Nhất văn phòng phẩm Quận 1. Để đảm bảo các mặt hàng chất lượng tốt nhất, bạn hãy đặt mua sản phẩm từ các Công ty văn phòng phẩm Quận 1 nhé.

Tất cả giá sản phẩm tham khảo đều được thể hiện trong báo giá mới nhất dưới đây.

Xem thêm: bảng báo giá văn phòng phẩm mới nhất – VPP Ba Nhất

Vì sao nhiều người chọn Ba Nhất văn phòng phẩm Quận 1?

Ba Nhất tự hào là đơn vị cung cấp văn phòng phẩm Quận 1 uy tín

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực văn phòng phẩm, Công ty Ba Nhất hiểu rất rõ khách hàng cần gì? Muốn gì? Từ đó, 3 Nhất sẽ đưa ra những mặt hàng văn phòng phẩm cần thiết nhất để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đi cùng với bề dày kinh nghiệm, các mặt hàng văn phòng phẩm tại Quận 1 của Cửa hàng VPP 3 Nhất Ba Nhất đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại. Đến với chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ tìm được mặt hàng mình cần. Vì thế, khách hàng chỉ cần xác định xem mình cần gì? Muốn mua mặt hàng văn phòng phẩm nào? Trên cơ sở nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ về số lượng và mặt hàng.

Để mua được đơn hàng với số lượng lớn mà tiết kiệm được chi phí, Ba Nhất được xem là đơn vị cung cấp văn phòng Quận 1 giá rẻ hiện nay. Để có được điều đó, các mặt hàng văn phòng phẩm của Cty Ba Nhất đều được lấy trực tiếp tại kho xưởng, không thông qua trung gian. Mặt khác, chúng tôi còn đưa ra các ưu đãi chiết khấu, giảm giá cho khách hàng.

Lợi thế cạnh tranh đến từ Nhà cung cấp văn phòng phẩm quận 1 – Ba Nhất

VPP Ba Nhất tự hào là nhà cung cấp có sức cạnh tranh mạnh mẽ tại khu vực TP.HCM, cam kết giá tốt và dịch vụ đi kèm đảm bảo.

Phân phối sỉ và lẻ đầy đủ các loại đồ dùng văn phòng giá rẻ đến cao cấp.

Đa dạng mẫu mã, thương hiệu sản phẩm cần thiết cho phần lớn nhu cầu của khách hàng.

Giao hàng miễn phí văn phòng phẩm quận 1 TPHCM.

Cân đối lại báo giá chi tiết cho khách hàng thân thiết, ký hợp đồng, mua lâu dài… mức giá đảm bảo làm hài lòng và có chiết khấu ưu đãi hấp dẫn.

Xuất hóa đơn VAT/ chứng từ/ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ… đầy đủ cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu.

Miễn phí giao hàng văn phòng phẩm quận 1 TP.HCM

Vì sao bạn nên sử dụng văn phòng phẩm quận 1 Ba Nhất?

Có nhiều năm kinh nghiệm về văn phòng phẩm và phục vụ khách hàng.

Văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm nhưng chất lượng luôn đảm bảo và bảo hành lâu.

Có thể đổi lại sản phẩm mà quý khách không hài lòng.

Giá cả phù hợp cho quý khách lựa chọn.

Miễn Phí Giao Hàng tận nơi văn phòng phẩm quận 1 và các khu vực lân cận như văn phòng phẩm quận Bình Thạnh nhằm giúp khách hàng mua Văn Phòng Phẩm trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn cần dùng Văn Phòng Phẩm thì đừng ngại ngùng, hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty văn phòng phẩm Ba Nhất chuyên cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm ở Quận 1 với sản phẩm đầy đủ, chi tiết, chất lượng cao, giá cả hợp lí.

Nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm Quận 1 giá rẻ như thế nào?

Văn phòng phẩm giá rẻ với đầy đủ các loại mặt hàng, sản phẩm dành cho văn phòng, các công ty, doanh nghiệp. Chúng tôi hân hạnh được là người bạn đồng hành trên con đường dẫn tới thành công của quý khách hàng, là điều kiện cần và đủ cho sự hoàn thành công việc tốt nhất.

văn phòng phẩm quận 1

Văn phòng phẩm Quận 1

Các loại văn phòng phẩm Quận 1

Bút viết chính là một trong số các vật dụng của  văn phòng phẩm Quận 1 là sản phẩm thiết yếu ở nơi làm việc. Ngoài sản phẩm bút bi Thiên Long, nhân viên văn phòng sẽ còn cần đến các loại bút chì, bút nhớ, bút xóa, bút cắm bàn, … Ngoài ra còn có bút dạ quang, hay bút laser sử dụng trong cuộc họp hay khi thuyết trình.

Sổ tay, sổ lưu ký cũng rất quan trọng của văn phòng, công ty. Các loại sổ sách cho kế toán gồm phiếu chi, Phiếu thu, phiếu xuất kho, các loại hóa đơn bán lẻ, hay sổ lương,… Sổ văn phòng được phân phát cho từng nhân viên để giúp ích ghi chép chi tiết công việc trong khi làm việc

Ngoài ra, giấy in cũng chính là  đồ dùng văn phòng phẩm không thể thiếu tại mỗi văn phòng. Đầu tiên phải kể đến là giấy photocopy A4 để in, photo tài liệu, hợp đồng làm ăn, những nội quy, thông báo… Tiếp đến là giấy note. Ngoài ra còn có các loại giấy in hóa đơn, các chứng từ bán hàng,… 

Cung cấp văn phòng phẩm Quận 1 đầy đủ, chất lượng

Văn phòng phẩm Quận 1 với các loại khay hồ sơ, kệ viết,..

Tất cả mọi công ty đều có nhu cầu sử dụng những loại văn phòng phẩm này, chúng sẽ giúp cho quá trình quản lý hồ sơ và tài liệu được hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Các folder đựng tài liệu, còn gọi là kẹp tài liệu luôn luôn hữu ích cho nhân viên lưu trữ, giúp họ phục vụ quá trình làm việc hiệu quả hoặc sử dụng trong những buổi ký kết hợp đồng, khi gặp gỡ khách hàng.

Ngoài những vật dụng văn phòng phẩm Quận 1 kể trên thì còn rất nhiều loại khác như là kệ đựng hồ sơ, kéo, thước kẻ, hộp đựng name card, … cho quý khách cần mua văn phòng phẩm.

Công ty cung cấp Văn phòng phẩm giá rẻ chất lượng tại quận 1 TP.HCM

Công ty VPP Ba Nhất – nơi cung cấp các sản phẩm chính hãng, uy tín với kinh nghiệm nhiều năm. VPP Ba Nhất với rất nhiều những ưu điểm về sản phẩm, dịch vụ, uy tín thương hiệu sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn tại TP.HCM và trên toàn quốc.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm giá rẻ, chất lượng, ship nhanh chóng tận nơi cho khách hàng. Mời bạn tham khảo thêm nhiều sản phẩm cần thiết khác như Bút viết, Tập sổ, Bìa hồ sơ…

Để được tư vấn Thêm thông tin hữu ích, nhận báo giá chi tiết hoặc Đặt hàng trực tuyến nhanh quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 02866566202 – 0937151311 – 0937191311, đặt hàng số lượng lớn, mua sỉ qua SĐT 0931441626 và truy cập website vanphongphambanhat.com để xem thêm những dụng cụ văn phòng chất lượng cao với mức giá cực tốt.

Đăng ký kênh Youtube VPP Ba Nhất để theo dõi xem thêm nhiều video hữu ích khác:

nút youtube văn phòng phẩm, kênh youtube văn phòng phẩm Ba Nhất

Hãy liên hệ ngay đến công ty để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn về nhiều loại sản phẩm tại TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.