Mua văn phòng phẩm Quận 10 TPHCM miễn phí giao hàng nhanh

Ngay thời điểm hiện tay có khá nhiều nguồn cung cấp văn phòng phẩm Quận 10 TPHCM uy tín và chất lượng. Những địa chỉ văn phòng phẩm tại Q.11 có mặt hàng đa dạng và giá bán rẻ luôn được các bạn học sinh, sinh viên và dân văn phòng quan tâm. Bởi đây là những đối tượng có nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm thường xuyên.

Nằm trong Top các địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm uy tín với giá rẻ nhất khu vực. Đến với VPP Ba Nhất, bạn luôn có thể nhận được sự tư vấn mua sắm tận tình, lựa chọn sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất, tận hưởng dịch vụ tốt nhất cùng chiết khấu cao, ưu đãi khủng cho những đơn đặt hàng.

Các loại đồ dùng văn phòng phẩm quen thuộc như: giấy bìa, giấy in, bìa hồ sơ, bút, bảng viết… được tìm kiếm và mua sắm với số lượng khá lớn tại Quận 10 nói riêng và Thành phố Thủ Đức nói chung vì lý do đang trong sự phát triển hòa nhập chung các quận vùng ven, có thêm nhiều trường học, cơ quan, văn phòng công ty mở ra liên tục.

Điều gì ở VPP Ba Nhất khiến nhiều khách hàng lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm đến như vậy?

Sỉ và lẻ văn phòng phẩm Quận 10 được ưa chuộng

Theo khảo sát cho thấy Quận 10 là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, nhiều nơi có lượng lớn nhu cầu mua văn phòng phẩm Quận 10 trong khu vực. Công ty Văn phòng phẩm Ba Nhất là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị, dụng cụ, đồ dùng văn phòng thiết yếu cho phần lớn các cơ quan, đơn vị, công ty, đại lý tại đây.

VPP Ba Nhất nhận thấy Quận 10 có lợi thế về cơ sở hạ tầng giao thông. Đường sá không quá đông đúc. Tạo thuận lợi cho việc lưu chuyển dụng cụ, nhu yếu phẩm, giấy in, thiết bị văn phòng…

Là nơi tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê, building, công ty, văn phòng đại diện, cơ quan, trường học…

Thời gian gần đây, số lượng học sinh, sinh viên, người lao động… đến đây sinh sống và làm việc, học tập khá nhiều. Điều đó khiến cho các mặt hàng văn phòng phẩm có sức tiêu thụ khá lớn.

văn phòng phẩm, vpp, văn phòng phẩm tphcm, văn phòng phẩm Ba Nhất

Những đối tượng khách hàng thường mua văn phòng phẩm Quận 10

 • Cơ quan, tổ chức, trung tâm, các đơn vị trực thuộc, phòng ban, cơ sở, khu vực hành chính
 • Tập đoàn, công ty, doanh nghiệp, đơn vị dịch vụ – kinh doanh – sản xuất, các doanh nghiệp giao thông vận tải, xây dựng, truyền thông, giáo dục và đào tạo, y tế, văn hóa, thể thao và du lịch, ngân hàng.
 • Công ty văn phòng phẩm và hệ thống các đại lý bán văn phòng.
 • Cửa hàng văn phòng phẩm, Đại lý văn phòng phẩm, cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ, các ngành phụ hỗ trợ khác
 • Hộ gia đình, cá nhân bán buôn kinh doanh văn phòng phẩm sỉ và lẻ
 • Trung tâm thương mại, siêu thị, chợ sỉ chợ đầu mối
 • Shop bán văn phòng phẩm online

Những văn phòng phẩm thông dụng được ưa chuộng tại Quận 10

Công ty TNHH văn phòng phẩm Ba Nhất – là đơn vị uy tín cung cấp trực tiếp các sản phẩm Thiết bị văn phòng chính hãng, Nhu yếu phẩm, Vệ sinh phẩm thiết yếu và thế mạnh là Văn phòng phẩm giá sỉ và lẻ, với đầy đủ các mặt hàng bút bi, viết chì, bìa còng, bìa lỗ, bìa hồ sơ, khay tài liệu, kim ghim, kẹp giấy… giấy in cao cấp, giấy photo giá rẻ đa dạng các khổ giấy A4, A3, A5, A0, A1, giấy flipchart, giấy in liên tục… bên cạnh đó Ba Nhất còn cung cấp và thi công lắp đặt các loại Bảng từ, bảng kính an toàn, bảng flipchart, bảng ghim… treo tường và chân di động với giá tốt nhất tại kho.

Danh sách tên đường Q.10 mà VPP Ba Nhất giao hàng miễn phí trong ngày

đường Ba Tháng Hai, đường Ba Vì, đường Bà Hạt, đường Bắc Hải, đường Bạch Mã, đường Bửu Long, đường Cách Mạng Tháng Tám, đường Cao Thắng, đường Chấn Hưng, đường Châu Thới, đường Cửu Long, đường Điện Biên Phủ, đường Đồng Nai, đường Đồng Tiến, đường Hòa Hảo, đường Hòa Hưng, đường Hoàng Dư Khương, đường Hồ Thị Kỷ, đường Hồng Lĩnh, đường Hùng Vương, đường Hương Giang, đường Lê Hồng Phong, đường Lý Thái Tổ, đường Lý Thường Kiệt, đường Ngô Gia Tự, đường Nguyễn Chí Thanh, đường Nguyễn Giản Thanh, đường Nguyễn Ngọc Lộc, đường Nguyễn Thượng Hiền, đường Nguyễn Tri Phương, đường Nhật Tảo, đường Sư Vạn Hạnh, đường Tam Đảo, đường Tân Phước, đường Thành Thái, đường Thất Sơn, đường Tô Hiến Thành, đường Trần Bình Trọng, đường Trần Nhân Tôn, đường Trần Thiện Chánh, đường Trường Sơn, đường Vĩnh Viễn

Các tuyến đường mà đội giao hàng của Văn phòng phẩm Ba Nhất thường xuyên có chuyến hàng đi

Tuyến đường số 1: đường Ba Tháng Hai, đường Ba Vì, đường Bà Hạt, đường Bắc Hải

Tuyến đường số 2: đường Cách Mạng Tháng Tám, đường Cao Thắng, đường Chấn Hưng, đường Châu Thới, đường Cửu Long

Tuyến đường số 3: đường Điện Biên Phủ, đường Đồng Nai, đường Đồng Tiến, đường Hòa Hảo, đường Hòa Hưng

Tuyến đường số 4: đường Lê Hồng Phong, đường Lý Thái Tổ, đường Lý Thường Kiệt, đường Ngô Gia Tự, đường Nguyễn Chí Thanh

Tuyến đường số 5: đường Tô Hiến Thành, đường Trần Bình Trọng, đường Trần Nhân Tôn, đường Trần Thiện Chánh

Quý khách vui lòng liên hệ VPP Ba Nhất để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh chóng nhất.

Đặc thù của nhà cung cấp văn phòng phẩm Quận 10

Đặc thù khu vực Quận 10 đó là các văn phòng, công ty, đơn vị phân bổ tại các con lớn và đường nhỏ. Đa số làm việc trong các tòa nhà cao tầng.

Vì vậy VPP Ba Nhất có sẵn lực lượng nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, tận tâm. Phân nhóm giao hàng ít nhất 2 người để đảm bảo kịp thời, nhanh chóng, thuận tiện hơn cho việc gửi xe hàng, đẩy xe hàng, giao hàng mặt đất hoặc khuân vác, chuyển lượng lớn văn phòng phẩm lên các tầng cao của tòa nhà, chính xác từng phòng ban…

VPP Ba Nhất đã phục vụ nhiều khách hàng khắp TPHCM nói chung và Quận 10 nói riêng nên chúng tôi hiểu những khó khăn khi giao hàng tại khu vực có đặc thù.

Qua thời gian dài đã rút ra nhiều kinh nghiệm khi giao hàng tại những quận trung tâm. Đây không phải chi tiết mà ngoài VPP Ba Nhất thì nhà cung cấp VPP nào cũng đủ khả năng hoặc sẵn sàng làm được.

Thị trường văn phòng phẩm Quận 10 rõ ràng vừa là thử thách vừa là cơ hội cho VPP Ba Nhất thể hiện tiềm lực của mình với danh sách các phường tại Quận 10 gồm có 14 phường bao gồm: 1, 2, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.

Tìm các cửa hàng cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ tại các quận khác gần Q.10 tham khảo thêm bên dưới

khách hàng có thể liên hệ mua hàng tại nhà cung cấp Văn phòng phẩm gần nhất trong khu vực của quý khách.

Văn phòng phẩm Quận 1

Văn phòng phẩm Quận 2

Văn phòng phẩm Quận 3

Văn phòng phẩm Quận 4

Văn phòng phẩm Quận 5

Văn phòng phẩm Quận 6

Văn phòng phẩm Quận 7

Văn phòng phẩm Quận 8

Văn phòng phẩm Quận 9

Văn phòng phẩm Quận 10

Văn phòng phẩm Quận 11

Văn phòng phẩm Quận 12

Văn phòng phẩm Quận Bình Thạnh

Văn phòng phẩm Quận Tân Bình

Văn phòng phẩm Quận Tân Phú

Văn phòng phẩm Quận Phú Nhuận

Giá văn phòng phẩm Quận 10 có tốt để phù hợp số đông?

Bút viết các loại: Với nhiều loại bút khác nhau như bút bi, bút mực, bút xóa…sẽ giúp khách hàng có được bộ sản phẩm phù hợp với công việc của mình tại văn phòng phẩm Ba Nhất

Bấm kim, kim bấm, bấm lỗ: Đây là những vật dụng cực kỳ cần thiết cho cơ quan, doanh nghiệp, trường học… Nó giúp cho co người có thể sắp xếp, lưu trữ các loại tài liệu một cách nhanh chóng và gọn gàng.

Các loại sổ, sách, bìa đựng hồ sơ: Đây là những vật dụng giúp con người ghi nhớ và lưu trữ công việc một cách nhanh nhất. Sẽ thật là thiếu sót nếu bạn không trang bị cho mình những vật dụng này cho công việc.

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy rát nhiều mặt hàng văn phòng phẩm như giấy in, kéo, keo dán, băng dính… tại Ba Nhất văn phòng phẩm Quận 10. Để đảm bảo các mặt hàng chất lượng tốt nhất, bạn hãy đặt mua sản phẩm từ các Công ty văn phòng phẩm Quận 10 nhé.

Tất cả giá sản phẩm tham khảo đều được thể hiện trong báo giá mới nhất dưới đây.

Xem thêm: bảng báo giá văn phòng phẩm mới nhất – VPP Ba Nhất

Vì sao nhiều người chọn Ba Nhất văn phòng phẩm Quận 10?

Ba Nhất tự hào là đơn vị cung cấp văn phòng phẩm Quận 10 uy tín

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực văn phòng phẩm, Công ty Ba Nhất hiểu rất rõ khách hàng cần gì? Muốn gì? Từ đó, 3 Nhất sẽ đưa ra những mặt hàng văn phòng phẩm cần thiết nhất để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đi cùng với bề dày kinh nghiệm, các mặt hàng văn phòng phẩm tại Quận 10 của Cửa hàng VPP 3 Nhất Ba Nhất đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại. Đến với chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ tìm được mặt hàng mình cần. Vì thế, khách hàng chỉ cần xác định xem mình cần gì? Muốn mua mặt hàng văn phòng phẩm nào? Trên cơ sở nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ về số lượng và mặt hàng.

Để mua được đơn hàng với số lượng lớn mà tiết kiệm được chi phí, Ba Nhất được xem là đơn vị cung cấp văn phòng Quận 10 giá rẻ hiện nay. Để có được điều đó, các mặt hàng văn phòng phẩm của Cty Ba Nhất đều được lấy trực tiếp tại kho xưởng, không thông qua trung gian. Mặt khác, chúng tôi còn đưa ra các ưu đãi chiết khấu, giảm giá cho khách hàng.

Lợi thế cạnh tranh đến từ Nhà cung cấp văn phòng phẩm Quận 10 – Ba Nhất

VPP Ba Nhất tự hào là nhà cung cấp có sức cạnh tranh mạnh mẽ tại khu vực TP.HCM, cam kết giá tốt và dịch vụ đi kèm đảm bảo.

Phân phối sỉ và lẻ đầy đủ các loại đồ dùng văn phòng giá rẻ đến cao cấp.

Đa dạng mẫu mã, thương hiệu sản phẩm cần thiết cho phần lớn nhu cầu của khách hàng.

Giao hàng miễn phí văn phòng phẩm Quận 10 TPHCM.

Cân đối lại báo giá chi tiết cho khách hàng thân thiết, ký hợp đồng, mua lâu dài… mức giá đảm bảo làm hài lòng và có chiết khấu ưu đãi hấp dẫn.

Xuất hóa đơn VAT/ chứng từ/ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ… đầy đủ cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu.

Miễn phí giao hàng văn phòng phẩm Quận 10 TP.HCM

Vì sao bạn nên sử dụng văn phòng phẩm Ba Nhất?

Có nhiều năm kinh nghiệm về văn phòng phẩm và phục vụ khách hàng.

Văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm nhưng chất lượng luôn đảm bảo và bảo hành lâu.

Có thể đổi lại sản phẩm mà quý khách không hài lòng.

Giá cả phù hợp cho quý khách lựa chọn.

Miễn Phí Giao Hàng tận nơi văn phòng phẩm Quận 10 và các khu vực lân cận như văn phòng phẩm quận Bình Thạnh nhằm giúp khách hàng mua Văn Phòng Phẩm trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn cần dùng Văn Phòng Phẩm thì đừng ngại ngùng, hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty cung cấp Văn phòng phẩm giá rẻ Quận 10 tại TP.HCM

Công ty VPP Ba Nhất – nơi cung cấp các sản phẩm chính hãng, uy tín với kinh nghiệm nhiều năm. VPP Ba Nhất với rất nhiều những ưu điểm về sản phẩm, dịch vụ, uy tín thương hiệu sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn tại TP.HCM và trên toàn quốc.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm giá rẻ, chất lượng, ship nhanh chóng tận nơi cho khách hàng. Mời bạn tham khảo thêm nhiều sản phẩm cần thiết khác như Bút viết, Tập sổ, Bìa hồ sơ…

Để được tư vấn Thêm thông tin hữu ích, nhận báo giá chi tiết hoặc Đặt hàng trực tuyến nhanh quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 02866566202 – 0937151311 – 0937191311, đặt hàng số lượng lớn, mua sỉ qua SĐT 0931441626 và truy cập website vanphongphambanhat.com để xem thêm những dụng cụ văn phòng chất lượng cao với mức giá cực tốt.

Đăng ký kênh Youtube VPP Ba Nhất để theo dõi xem thêm nhiều video hữu ích khác:

Hãy liên hệ ngay đến công ty để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn về nhiều loại sản phẩm tại TPHCM.

 

Các sản phẩm văn phòng phẩm Quận 10 được Công Ty Ba Nhất cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng.

Cùng với sự phát triển của cuộc sống hiện đại các cơ quan, trường học mọc lên ngày càng nhiều. Cũng bởi lý do đó, nhu cầu cho các thiết bị, sản phẩm văn phòng cũng tăng lên rất cao. Là một nhà cung cấp với nhiều năm kinh nghiệm, văn phòng phẩm Ba Nhất luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm văn phòng phẩm Quận 10 chất lượng nhất.

Xu hướng sử dụng văn phòng phẩm Quận 10

Là một quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, quận 10 hội tụ đầy đủ những điều kiện để phát triển kinh tế – xã hội. Địa hình bằng phẳng, nhiều địa danh du lịch nên đây được coi là một trọng điểm trong việc phát triển thương mại của thành phố với tốc độ nhanh, nhiều loại hình cao cấp và thu hút được đa dạng vốn đầu tư. Những năm gần đây có thể thấy nhu cầu dành cho các sản phẩm, dịch vụ văn phòng tại Quận 10 đang có xu hướng phát triển mạnh mẽ với nhiều nhu cầu đa dạng. Đặc điểm cần sử dụng trong thời gian dài nên chất lượng và độ bền luôn được đặt lên hàng đầu. Nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao cũng đặt ra vấn đề cạnh tranh mạnh mẽ cho các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, mặc dù vậy với kinh nghiệm và sự thấu hiểu khách hàng, Ba Nhất vẫn khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, trở thành đơn vị cung cấp văn phòng phẩm Quận 10 được nhiều người ưa chuộng.

văn phòng phẩm quận 10

Xu hướng sử dụng văn phòng phẩm giá sỉ

Giới thiệu các sản phẩm văn phòng phẩm Quận 10 do Ba Nhất cung cấp

Đa dạng về sản phẩm cung cấp là một điểm thu hút khách hàng đến với dịch vụ của Ba Nhất. Dù doanh nghiệp của bạn có quy mô lớn hay nhỏ hoặc bạn sử dụng văn phòng phẩm với bất kỳ mục đích gì thì chúng tôi đều có những sản phẩm đáp ứng tốt nhất. Một số sản phẩm nổi bật của Ba Nhất có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn:

văn phòng phẩm Quận 10

Một số sản phẩm văn phòng phẩm Quận 10 được Ba Nhất cung cấp

 • Giấy các loại: Cung cấp đa dạng từ các khổ giấy photo đến giấy bìa, giấy note ghi nhớ,…
 • Bút viết
 • Bìa hồ sơ: Bìa trình ký, bìa hộp, bìa đục lỗ,….
 • Sổ da, bảng văn phòng
 • Bảng tên, dây đeo thẻ

Đến với văn phòng phẩm quận 10 của Ba Nhất, bạn sẽ tìm kiếm được đầy đủ thiết bị phục vụ công việc mà không phải mất công tìm kiếm ở nhiều nơi. Đặc biệt chính sách ưu đãi cho các khách hàng doanh nghiệp của Ba Nhất có thể giúp bạn có những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo kể cả cho văn phòng phẩm quận Tân Phú.

Công ty cung cấp Văn phòng phẩm giá rẻ Quận 10 tại TP.HCM

Công ty VPP Ba Nhất – nơi cung cấp các sản phẩm chính hãng, uy tín với kinh nghiệm nhiều năm. VPP Ba Nhất với rất nhiều những ưu điểm về sản phẩm, dịch vụ, uy tín thương hiệu sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn tại TP.HCM và trên toàn quốc.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm giá rẻ, chất lượng, ship nhanh chóng tận nơi cho khách hàng. Mời bạn tham khảo thêm nhiều sản phẩm cần thiết khác như Bút viết, Tập sổ, Bìa hồ sơ…

Để được tư vấn Thêm thông tin hữu ích, nhận báo giá chi tiết hoặc Đặt hàng trực tuyến nhanh quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 02866566202 – 0937151311 – 0937191311, đặt hàng số lượng lớn, mua sỉ qua SĐT 0931441626 và truy cập website vanphongphambanhat.com để xem thêm những dụng cụ văn phòng chất lượng cao với mức giá cực tốt.

Đăng ký kênh Youtube VPP Ba Nhất để theo dõi xem thêm nhiều video hữu ích khác:

nút youtube văn phòng phẩm, kênh youtube văn phòng phẩm Ba Nhất

Hãy liên hệ ngay đến công ty để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn về nhiều loại sản phẩm tại TPHCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.