Mua văn phòng phẩm quận 7 TPHCM miễn phí giao hàng nhanh chóng

Theo khảo sát cho thấy Quận 7 là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, nhiều nơi có lượng lớn nhu cầu mua văn phòng phẩm quận 7 trong khu vực. Công ty Văn phòng phẩm Ba Nhất là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị, dụng cụ, đồ dùng văn phòng thiết yếu cho phần lớn các cơ quan, đơn vị, công ty, đại lý tại đây.

Điều gì ở VPP Ba Nhất khiến nhiều khách hàng lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm đến như vậy?

Sỉ và lẻ văn phòng phẩm Quận 7 được ưa chuộng

VPP Ba Nhất nhận thấy Quận 7 có lợi thế về cơ sở hạ tầng giao thông. Đường sá không quá đông đúc. Tạo thuận lợi cho việc lưu chuyển dụng cụ, nhu yếu phẩm, giấy in, thiết bị văn phòng…

Là nơi tập trung nhiều tòa nhà văn phòng cho thuê, building, công ty, văn phòng đại diện, cơ quan, trường học…

Thời gian gần đây, số lượng học sinh, sinh viên, người lao động… đến đây sinh sống và làm việc, học tập khá nhiều. Điều đó khiến cho các mặt hàng văn phòng phẩm có sức tiêu thụ khá lớn.

văn phòng phẩm, vpp, văn phòng phẩm tphcm, văn phòng phẩm Ba Nhất

Những đối tượng khách hàng thường mua văn phòng phẩm quận 7

Cơ quan, tổ chức, trung tâm, các đơn vị trực thuộc, phòng ban, cơ sở, khu vực hành chính

Tập đoàn, công ty, doanh nghiệp, đơn vị dịch vụ – kinh doanh – sản xuất, các doanh nghiệp giao thông vận tải, xây dựng, truyền thông, giáo dục và đào tạo, y tế, văn hóa, thể thao và du lịch, ngân hàng.

Công ty văn phòng phẩm và hệ thống các đại lý bán văn phòng.

Cửa hàng văn phòng phẩm, Đại lý văn phòng phẩm, cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ, các ngành phụ hỗ trợ khác

Hộ gia đình, cá nhân bán buôn kinh doanh văn phòng phẩm sỉ và lẻ

Trung tâm thương mại, siêu thị, chợ sỉ chợ đầu mối

Shop bán văn phòng phẩm online

Những văn phòng phẩm thông dụng được ưa chuộng tại quận 7

Công ty TNHH văn phòng phẩm Ba Nhất – là đơn vị uy tín cung cấp trực tiếp các sản phẩm Thiết bị văn phòng chính hãng, Nhu yếu phẩm, Vệ sinh phẩm thiết yếu và thế mạnh là Văn phòng phẩm giá sỉ và lẻ, với đầy đủ các mặt hàng bút bi, viết chì, bìa còng, bìa lỗ, bìa hồ sơ, khay tài liệu, kim ghim, kẹp giấy… giấy in cao cấp, giấy photo giá rẻ đa dạng các khổ giấy A4, A3, A5, A0, A1, giấy flipchart, giấy in liên tục… bên cạnh đó Ba Nhất còn cung cấp và thi công lắp đặt các loại Bảng từ, bảng kính an toàn, bảng flipchart, bảng ghim… treo tường và chân di động với giá tốt nhất tại kho.

Danh sách tên đường Q.7 mà VPP Ba Nhất giao hàng miễn phí trong ngày

An Phú, Nguyễn Duy Hiệu, An Phú – An Khánh, Nguyễn Duy Trinh, Bát Nàn, Nguyễn Hoàng, Bình Minh, Nguyễn Quý Cảnh, Bình Trưng, Nguyễn Thị Định, Bình Trưng Đông, Nguyễn Trọng Quản, Bùi Tá Hán, Nguyễn Trung Nguyệt, Đại lộ Đông Tây, Nguyễn Tư Nghiêm, Đặng Hữu Đông, Nguyễn Tuyển, Đặng Hữu Phố, Nguyễn Văn Cừ, Đặng Tiến Đông, Nguyễn Văn Giai, Đỗ Quang, Nguyễn Văn Giáp, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Văn Hưởng, Đoàn Hữu Trưng, Nguyễn Văn Kỉnh, Nguyễn Văn Luông, Quốc Hương, Dương Văn An, Song Hành, Giang Văn Minh, Tạ Hiện, Giao Hoà, Thái Thuận, Huy Hoàng, Thạnh Mỹ Lợi, Lê Đình Quân, Thảo Điền, Lê Hữu Kiều, Thế Kỷ, Lê Văn Miến, Tống Hữu Định, Trần Não, Lương Định Của, Trần Ngọc Diện, Ngô Quang Huy, Trịnh Khắc Lập, Nguyễn Bá Huân, Trúc Đường, Nguyễn Bá Lân, Trương Gia Mô, Nguyễn Cừ, Trương Văn Bang, Nguyễn Cư Dĩ, Võ Trường Toản, Nguyễn Đăng Giai, Vũ Tông Phan, Nguyễn Đình Chiểu, Xa Lộ Hà Nội, Nguyễn Đôn Tiết, Xuân Thủy.

Các tuyến đường mà đội giao hàng của Văn phòng phẩm Ba Nhất thường xuyên có chuyến hàng đi

Tuyến đường số 1: Đường An Phú, Nguyễn Duy Hiệu, An Phú – An Khánh, Nguyễn Duy Trinh, Bát Nàn

Tuyến đường số 2: Đường Nguyễn Quý Cảnh, Bình Trưng, Nguyễn Thị Định, Bình Trưng Đông, Nguyễn Trọng Quản, Bùi Tá Hán

Tuyến đường số 3: Đại lộ Đông Tây, Nguyễn Tư Nghiêm, Đặng Hữu Đông, Nguyễn Tuyển, Đặng Hữu Phố

Tuyến đường số 4: Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Văn Hưởng, Đoàn Hữu Trưng, Nguyễn Văn Kỉnh

Tuyến đường số 5: Quốc Hương, Dương Văn An, Song Hành, Giang Văn Minh, Tạ Hiện

Quý khách vui lòng liên hệ VPP Ba Nhất để được tư vấn mua hàng và giao hàng nhanh chóng nhất.

Đặc thù của nhà cung cấp văn phòng phẩm quận 7

Đặc thù khu vực quận 7 đó là các văn phòng, công ty, đơn vị phân bổ tại các con Đường Nguyễn Hoàng, Bình Minh, Nguyễn Quý Cảnh, Bình Trưng, Nguyễn Thị Định, Bình Trưng Đông… Đa số làm việc trong các tòa nhà cao tầng.

Vì vậy VPP Ba Nhất có sẵn lực lượng nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, tận tâm. Phân nhóm giao hàng ít nhất 2 người để đảm bảo kịp thời, nhanh chóng, thuận tiện hơn cho việc gửi xe hàng, đẩy xe hàng, giao hàng mặt đất hoặc khuân vác, chuyển lượng lớn văn phòng phẩm lên các tầng cao của tòa nhà, chính xác từng phòng ban…

VPP Ba Nhất đã phục vụ nhiều khách hàng khắp TPHCM nói chung và quận 7 nói riêng nên chúng tôi hiểu những khó khăn khi giao hàng tại khu vực có đặc thù.

Qua thời gian dài đã rút ra nhiều kinh nghiệm khi giao hàng tại những quận trung tâm. Đây không phải chi tiết mà ngoài VPP Ba Nhất thì nhà cung cấp VPP nào cũng đủ khả năng hoặc sẵn sàng làm được.

Thị trường văn phòng phẩm quận 7 rõ ràng vừa là thử thách vừa là cơ hội cho VPP Ba Nhất thể hiện tiềm lực của mình với danh sách các phường tại Quận 7. Quận 7 từng là một phần của huyện Nhà Bè trước kia. Quận 7 nổi tiếng với khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng (Khu đô thị Nam Sài Gòn). Quận 7 được chia thành 10 phường: Bình Thuận, Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây. Trong đó, phường Tân Phú là trung tâm của quận.

Tìm các cửa hàng cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ tại các quận khác gần Q.7 tham khảo thêm bên dưới

khách hàng có thể liên hệ mua hàng tại nhà cung cấp Văn phòng phẩm gần nhất trong khu vực của quý khách.

Văn phòng phẩm Quận 1

Văn phòng phẩm Quận 2

Văn phòng phẩm Quận 3

Văn phòng phẩm Quận 4

Văn phòng phẩm Quận 5

Văn phòng phẩm Quận 6

Văn phòng phẩm Quận 7

Văn phòng phẩm Quận 8

Văn phòng phẩm Quận 9

Văn phòng phẩm Quận 10

Văn phòng phẩm Quận 11

Văn phòng phẩm Quận 12

Văn phòng phẩm Quận Bình Thạnh

Văn phòng phẩm Quận Tân Bình

Văn phòng phẩm Quận Tân Phú

Văn phòng phẩm Quận Phú Nhuận

Giá văn phòng phẩm quận 7 có tốt để phù hợp số đông?

Bút viết các loại: Với nhiều loại bút khác nhau như bút bi, bút mực, bút xóa…sẽ giúp khách hàng có được bộ sản phẩm phù hợp với công việc của mình tại văn phòng phẩm Ba Nhất

Bấm kim, kim bấm, bấm lỗ: Đây là những vật dụng cực kỳ cần thiết cho cơ quan, doanh nghiệp, trường học… Nó giúp cho co người có thể sắp xếp, lưu trữ các loại tài liệu một cách nhanh chóng và gọn gàng.

Các loại sổ, sách, bìa đựng hồ sơ: Đây là những vật dụng giúp con người ghi nhớ và lưu trữ công việc một cách nhanh nhất. Sẽ thật là thiếu sót nếu bạn không trang bị cho mình những vật dụng này cho công việc.

Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy rát nhiều mặt hàng văn phòng phẩm như giấy in, kéo, keo dán, băng dính… tại Ba Nhất văn phòng phẩm Quận 7. Để đảm bảo các mặt hàng chất lượng tốt nhất, bạn hãy đặt mua sản phẩm từ các Công ty văn phòng phẩm Quận 7 nhé.

Tất cả giá sản phẩm tham khảo đều được thể hiện trong báo giá mới nhất dưới đây.

Xem thêm: bảng báo giá văn phòng phẩm mới nhất – VPP Ba Nhất

Vì sao nhiều người chọn Ba Nhất văn phòng phẩm Quận 7?

Ba Nhất tự hào là đơn vị cung cấp văn phòng phẩm Quận 7 uy tín

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực văn phòng phẩm, Công ty Ba Nhất hiểu rất rõ khách hàng cần gì? Muốn gì? Từ đó, 3 Nhất sẽ đưa ra những mặt hàng văn phòng phẩm cần thiết nhất để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đi cùng với bề dày kinh nghiệm, các mặt hàng văn phòng phẩm tại Quận 7 của Cửa hàng VPP 3 Nhất Ba Nhất đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại. Đến với chúng tôi, chắc chắn khách hàng sẽ tìm được mặt hàng mình cần. Vì thế, khách hàng chỉ cần xác định xem mình cần gì? Muốn mua mặt hàng văn phòng phẩm nào? Trên cơ sở nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ về số lượng và mặt hàng.

Để mua được đơn hàng với số lượng lớn mà tiết kiệm được chi phí, Ba Nhất được xem là đơn vị cung cấp văn phòng Quận 7 giá rẻ hiện nay. Để có được điều đó, các mặt hàng văn phòng phẩm của Cty Ba Nhất đều được lấy trực tiếp tại kho xưởng, không thông qua trung gian. Mặt khác, chúng tôi còn đưa ra các ưu đãi chiết khấu, giảm giá cho khách hàng.

Lợi thế cạnh tranh đến từ Nhà cung cấp văn phòng phẩm quận 7 – Ba Nhất

VPP Ba Nhất tự hào là nhà cung cấp có sức cạnh tranh mạnh mẽ tại khu vực TP.HCM, cam kết giá tốt và dịch vụ đi kèm đảm bảo.

Phân phối sỉ và lẻ đầy đủ các loại đồ dùng văn phòng giá rẻ đến cao cấp.

Đa dạng mẫu mã, thương hiệu sản phẩm cần thiết cho phần lớn nhu cầu của khách hàng.

Giao hàng miễn phí văn phòng phẩm quận 7 TPHCM.

Cân đối lại báo giá chi tiết cho khách hàng thân thiết, ký hợp đồng, mua lâu dài… mức giá đảm bảo làm hài lòng và có chiết khấu ưu đãi hấp dẫn.

Xuất hóa đơn VAT/ chứng từ/ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ… đầy đủ cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu.

Miễn phí giao hàng văn phòng phẩm quận 7 TP.HCM

Vì sao bạn nên sử dụng văn phòng phẩm Ba Nhất?

Có nhiều năm kinh nghiệm về văn phòng phẩm và phục vụ khách hàng.

Văn phòng phẩm giá rẻ tại tphcm nhưng chất lượng luôn đảm bảo và bảo hành lâu.

Có thể đổi lại sản phẩm mà quý khách không hài lòng.

Giá cả phù hợp cho quý khách lựa chọn.

Miễn Phí Giao Hàng tận nơi văn phòng phẩm quận 7 và các khu vực lân cận như văn phòng phẩm quận Bình Thạnh nhằm giúp khách hàng mua Văn Phòng Phẩm trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn cần dùng Văn Phòng Phẩm thì đừng ngại ngùng, hãy liên hệ với chúng tôi.

VĂN PHÒNG PHẨM QUẬN 7 GIÁ RẺ Ở ĐÂU ?

Quý công ty tại khu vực Quận 7 có nhu cầu cần tìm Nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ?

Hiện nay, trên địa bàn Quận 7 nói riêng cũng như Tp.HCM nói chung, nhu cầu văn phòng phẩm của các công ty tại khu vực này rất lớn, tuy nhiên không phải cửa hàng/công ty văn phòng phẩm nào cũng có thể đáp ứng được.

Chính vì lý do đó, Công Ty Văn Phòng Phẩm Ba Nhất được ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý Khách Hàng trong việc lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ, uy tín, sản phẩm chất lượng cao tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận khác.

Hiện nay sau Quận 1, địa bàn Quận 7 được coi là trung tâm hành chính mới của TPHCM với hàng loạt các dự án, cao ốc, tòa nhà văn phòng, trụ sở giao dịch của các tập đoàn lớn đều tập trung tại đây, do đó nhu cầu văn phòng phẩm giá rẻ tại khu vực này là rất cao.

                                                                                                                               bản đồ quận 7

                                                                Bản đồ vị trí Quận 7

                  Quận 7 có vị trí chiến lược trong khai thác giao thông thuỷ và đường bộ, đồng thời đây cũng là cửa ngõ phía Nam của Thành phố Hồ Chí Minh, là cầu nối mở hướng phát triển của thành phố với biển Đông và thế giới. Với những giá trị đó, quận 7 có điều kiện thu hút đầu tư trong và ngoài nước. Khu chế xuất Tân Thuận trên địa bàn quận là một trong những khu chế xuất lớn và hiệu quả nhất của thành phố.

                  Sự phát triển mạnh mẻ của quận 7 nói chung và các công ty trong quận nói riêng đã kéo theo nhu cầu sử dụng các đồ dùng văn phòng, văn phòng phẩm giá rẻ trong quận ngày càng tăng và là vấn đề bức xúc hiện nay.

                   Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao của văn phòng phẩm trong quận, Công ty văn phòng phẩm Ba Nhất chúng tôi đã đưa ra chính sách cung cấp văn phòng phẩm quận 7, giao hàng tận nơi miễn phí nhằm đáp ứng nhanh nhu cẩu sử dụng văn phòng phẩm của các doanh nghiệp trong quận.

                   Trước đây nếu bạn cần mua các đồ dùng văn phòng, văn phòng phẩm bạn phải ra ngoài nhà sách hoặc các cửa hàng văn phòng phẩm để mua, việc này làm mất nhiều thời gian và chi phí của bạn. Hiện nay với dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm quận 7, giao hàng tận nơi của chúng tôi hy vọng mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm cho quý công ty.

                    Công ty văn phòng phẩm Ba Nhất chúng tôi là nhà cung cấp văn phòng phẩm chuyên nghiệp, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh văn phòng phẩm, nên chúng tôi tự tin đem đến cho quý công ty khách hàng các sản phẩm văn phòng phẩm tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

                    Các mặt hàng văn phòng phẩm của chúng tôi được sản xuất từ các công ty hàng đầu trong lĩnh vực văn phòng phẩm như: bút bi thiên long, bến nghé, Kimjim, plus,3M, bạch kim việt nam,…                     

Nếu bạn cần tìm 1 nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín chất lượng và cung cấp lâu dài trên địa bàn quận 7.

Hãy liên hệ ngay theo số:

08.6683 0321  –  08. 3602 3515 

0937 151 311 hoặc 0937 191 311

                                                                        

để được giao hàng miễn phí tận nhà ở khu vực quận 7 một cách

nhanh chóng ,uy tín và chất lượng, áp dụng cả cho văn phòng phẩm quận 3 nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.