Văn phòng phẩm Giá sỉ tốt nhất tại TP HCM

Văn phòng phẩm giá sỉ là chủ đề ở TOP được quan tâm rất được nhiều người tìm hiểu dù làm trong bất kì lĩnh vực nào. Tuy nhiên cũng vì vậy mà việc so sánh giá sản phẩm của từng nhà cung cấp VPP là điều người mua hàng khó tránh khỏi. Nơi cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ mà người tiêu dùng tìm kiếm không chỉ có giá mức giá rẻ, mà bên cạnh đó chất lượng sản phẩm cũng phải thật đảm bảo.

shop văn phòng phẩm online

Doanh nghiệp của bạn cần một lượng lớn văn phòng phẩm mỗi tháng? Hãy tìm nơi mua văn phòng phẩm giá sỉ, chúng sẽ giúp công ty tiết kiệm nhiều chi phí!

Có thể bạn đã nghe đâu đó những câu hỏi thường gặp như:

 • Ở đâu bán văn phòng phẩm giá sỉ?
 • Mua văn phòng phẩm giá sỉ tốt nhất ở đâu?
 • Đơn vị nào có độ uy tín cao, hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo?
 • Địa chỉ công ty cung cấp sỉ văn phòng phẩm giá rẻ tại TP HCM

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ tốt nhất và uy tín hãy tham khảo Cửa hàng Văn phòng phẩm Ba Nhất – đơn vị cung cấp văn phòng phẩm sỉ và lẻ tại TPHCM tốt nhất thị trường toàn cầu.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

 

Văn phòng phẩm giá sỉ là gì?

Thông thường các đại lý, nhà cung cấp, công ty Văn phòng phẩm nhất định sẽ nhập hàng với số lượng rất lớn, nhiều sản phẩm để có được mức giá ưu đãi rõ ràng cho số lượng từ xưởng gia công, nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, nhà phân phối… Sự chênh lệch giá hàng VPP nhập vào và bán ra chính là lợi nhuận kinh doanh nên người bán VPP giá sỉ luôn muốn nhập hàng giá càng thấp sẽ càng lãi. Giá mua vào được dân mua bán gọi tắt là giá buôn hay giá sỉ.

Buôn bán văn phòng phẩm kinh doanh sẽ có những mức giá khác nhau để có sự cạnh tranh trên thị trường. Và giá thấp hơn với mức giá các sản phẩm VPP bán ra chính là giá sỉ, giá buôn. Mức giá này được quy định theo số lượng số văn phòng phẩm bạn nhập. Và giá sẽ càng rẻ khi số lượng nhập càng nhiều.

Nguồn cung Giá sỉ của văn phòng phẩm là giá người mua nhập hàng thương lượng với nhà cung cấp để được giá ưu đãi thấp hơn giá thị trường để có thể bán chênh lệch giá, đây cũng là cách là người bán có thể hạ giá sản phẩm để khuyến khích hành vi mua hàng của người mua.

Tại VPP Ba Nhất, những khách mua lẻ cũng có thể mua được giá tốt gần bằng giá sỉ tùy vào số lượng sản phẩm, số lượng đơn hàng mua thường xuyên và hợp đồng mua bán đã thương lượng.

văn phòng phẩm, vpp, văn phòng phẩm tphcm, văn phòng phẩm giá sỉ

Đối tượng thường mua văn phòng phẩm giá sỉ

Các khách hàng là đối tượng thường mua VPP giá sỉ và giá lẻ tại VPP Ba Nhất.

 • Mua văn phòng phẩm Giá sỉ: Đối tượng là Doanh nghiệp, công ty cổ phần, cơ quan, khu chế xuất, khu công nghiệp, trường học, trung tâm, nhà xưởng, siêu thị, nhà cung cấp, phân phối nhỏ, cửa hàng văn phòng phẩm vừa và nhỏ, tiệm tạp hóa, nhà sách, cá nhân mua đi bán lại, khách mua số lượng vừa và lớn…
 • Mua văn phòng phẩm Giá lẻ: Khách hàng mua sử dụng cá nhân, khách mua hàng theo hình thức trực tiếp, online, thương mại điện tử, khách vãng lai, khách mua số lượng vừa và nhỏ…

Đây cũng là cách để VPP Ba Nhất bước đầu xác định tư vấn, gửi bảng giá bán văn phòng phẩm là sỉ hay lẻ để đến đúng đối tượng khách hàng cần tham khảo. Người mua VPP sỉ thường biết đến chợ Kim biên, Ánh dương nhưng ở đây thường không xuất hóa đơn đúng theo ý khách hàng, tiêu chuẩn hàng hóa cũng phức tạp thiếu chọn lọc, hàng giả và hàng kém chất lượng thường có tác động kinh khủng đến túi tiền dù giá có rẻ. Vì vậy, nhiều khách hàng mong muốn tìm được nơi đàng hoàng để đặt niềm tin, phong phú và đa dạng chủng loại, sản phẩm bán ra đủ phẩm chất và đã được chọn lọc rõ ràng về chất lượng, dịch vụ giao hàng tốc độ ánh sáng.

Mua sỉ thường dựa trên cơ sở số lượng hàng hóa nhập vào để được giá hữu nghị. Còn mua về VPP giá lẻ là nhu cầu mua sắm số lượng ít, nhưng sẽ buộc lấy nguyên số lượng với 1 số loại sản phẩm đóng gói theo lô, theo lốc, túi, gói… khó để xé lẻ.

văn phòng phẩm, vpp, văn phòng phẩm tphcm, văn phòng phẩm Ba Nhất

Hình thức bán văn phòng phẩm giá sỉ

Hình thức hoạt động kinh doanh sỉ văn phòng phẩm cũng dễ dàng thấy sự khác biệt để so sánh:

 • Nhập văn phòng phẩm Giá sỉ: Nhập theo lô, theo số lượng lớn, đủ màu đủ size.
 • Lấy văn phòng phẩm Giá lẻ: Theo từng sản phẩm, riêng màu, riêng size.

Hình thức bán hàng tiện lợi còn tùy thuộc vào việc đầu tư mô hình kinh doanh của mỗi cửa hàng. Với hình thức sỉ thì nhập khối lượng hàng nhiều để bán sỉ lại và đồng thời bán lẻ. Phải biết đây là hình thức sỉ trung gian không tận gốc nên giá cả sẽ được dựa theo số sản phẩm lấy để tính sỉ còn nhập nguyên lô thì giá sỉ được thỏa thuận giữa hai bên càng nhập nhiều thì giá hàng càng rẻ.

Mức giá dao động khi mua văn phòng phẩm giá sỉ

Giá văn phòng phẩm bán lẻ và bán sỉ tuy dễ dàng nhận thấy qua các bảng báo giá, nhưng để mức giá tốt nhất vào thời điểm và số lượng tối ưu vẫn nên thông qua thương lượng. Đây là sự chênh lệch lợi nhuận đem lại thêm trong quá trình kinh doanh của người thành công.

 • Mức giá lẻ VPP: Tùy thuộc vào mức giá thị trường và thường do người bán đặt ra mức giá.
 • Mức giá sỉ VPP: Thấp hay cao tùy thuộc vào số lượng hàng nhập và việc chênh lệch này do người bán và mua sỉ quyết định thỏa thuận và tùy vào từng mặt hàng. Với mức chênh lệch càng lớn thì doanh thu càng cao.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Bạn là người phụ trách văn phòng phẩm cho toàn công ty và đang lo ngại

 • Văn phòng phẩm công ty đang thiếu trầm trọng.
 • Văn phòng phẩm của công ty đang cũ dần và phải thay mới hoàn toàn.
 • Một số văn phòng phẩm thiết yếu như: giấy A4, kẹp ghim, bấm kim, bút bi, bìa còng,… đã hết và cần phải cung cấp thêm.
 • Ổn định lượng vật tư VPP dự trữ sử dụng cho quý, tháng, kỳ trong năm
 • Một số nhân viên đã bắt đầu bị ảnh hưởng bởi thiếu đồ dùng, gây cản trở công việc.
 • Mua sắm trước cho dự án tiếp theo, chuẩn bị cho cuộc họp, sự kiện sắp tới

Nhưng đau đầu hơn cả đó là: Khoản trợ cấp công ty đặt ra cho văn phòng phẩm không quá nhiều, bạn cần phải tính toán thật kĩ, sau khi cân đối các khoản chi thì mới đủ để mua mọi thứ cần thiết.

Giải pháp Văn phòng phẩm giá sỉ của bạn ở ngay đây:

Công ty Văn Phòng Phẩm Ba Nhất

Chuyên phân phối văn phòng phẩm giá sỉ.

Công ty TNHH văn phòng phẩm Ba Nhất – đơn vị uy tín phân phối trực tiếp các sản phẩm thiết bị văn phòng chính hãng, văn phòng phẩm, bút bi, viết chì, bìa còng, bìa lỗ, bìa hồ sơ, khay tài liệu, giấy in cao cấp, giấy photo giá rẻ, giấy A4, A3, A5, A0, A1, giấy flipchart, giấy in liên tục, hóa đơn… giá kho tại TP HCM giá tốt nhất và dịch vụ chăm sóc đảm bảo theo phương châm

 1. Chất lượng nhất
 2. Giá tốt nhất
 3. Vận chuyển nhanh nhất

Công ty Văn Phòng Phẩm Ba Nhất Chuyên phân phối văn phòng phẩm giá sỉ

Văn Phòng Phẩm Ba Nhất biết rõ những vấn đề mà khách hàng, những người chịu trách nhiệm thu mua văn phòng phẩm trong doanh nghiệp đang gặp phải. Và các bạn cần một nơi cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ để tiết kiệm chi phí mà vẫn có đủ đồ dùng cho cả doanh nghiệp của mình.

Thật tuyệt vời! Vì Công ty Văn phòng Phẩm Ba Nhất có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Công ty chuyên cung cấp các loại văn phòng phẩm giá sỉ tại tphcm và các tỉnh lân cận với ba tiêu chí:

Chất lượng nhất cho Văn phòng phẩm giá sỉ

Mọi văn phòng phẩm công ty giới thiệu và cung cấp được tuyển chọn từ hai nguồn chính đó là: nhập trực tiếp từ các nước Châu Âu và các thương hiệu lớn tại Việt Nam.

Sản phẩm chính hiệu nhập khẩu đảm bảo chính hãng và có giấy chứng nhận nhập khẩu. Sản phẩm trong nước, công ty là đại lý phân phối chính thức, hàng lấy tại xưởng, đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Giá rẻ nhất cho Văn phòng phẩm sỉ và lẻ

Với lợi thế: là đại diện phân phối của các nhà cung cấp nước ngoài, đại lý phân phối của các thương hiệu trong nước Ba Nhất luôn có thể cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ cho khách hàng của mình.

Chất lượng không thay đổi, giá sỉ… đảm bảo tiết kiệm rất nhiều cho doanh nghiệp. Mua số lượng càng lớn, càng tiết kiệm.

Ba Nhất luôn kinh doanh với tiêu chí: “Hàng Chất Lượng – Giá Bình Dân

Nhanh nhất cho Văn phòng phẩm giá sỉ

Đơn hàng 500.000đ trở nên, Ba Nhất tự động giao hàng miễn phí trong nội thành Hồ Chí Minh, giao tận nơi khắp các khu phố, địa điểm bất kỳ. Và sẽ giảm phí đáng kể cho những khách hàng ngoại thành. Văn Phòng Phẩm Ba Nhất cam kết luôn có số lượng sản phẩm lớn, đảm bảo có đủ sản phẩm giao cho khách, cả mặt hàng trong nước lẫn ngoài nước.

Ngoài ra, công ty cũng xây dựng một đội ngũ giao hàng cơ động, nhiệt tình, đảm bảo giao hàng nhanh, đúng địa chỉ, đúng thời gian quy định. Công ty sử dụng ô tô để giao những đơn hàng lớn và xe máy để giao những đơn hàng nhỏ. Nên đảm bảo hàng đến nơi luôn nguyên vẹn, mới và không hư hại trong trời mưa hay nắng.

Mua văn phòng phẩm giá sỉ tại Ba Nhất, bạn sẽ luôn yên tâm về cả chất lượng, số lượng và giá cả. Và bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự thiếu hụt trong văn phòng phẩm thường trực trong công ty của mình.

Quý khách có nhu cầu tim mua văn phòng phẩm hãy liên hệ với chúng tôi hoặc ghé thăm website: https://vanphongphambanhat.com

Nguồn hàng sỉ văn phòng phẩm giá rẻ

Ngành văn phòng phẩm là một ngành thiết yếu trong cuộc sống và Nguồn sỉ văn phòng phẩm là điều mà nhiều người tìm đến. Thị trường kinh doanh văn phòng phẩm cũng rất lớn để cạnh tranh. Hiện tại, có rất nhiều công ty sản xuất đa dạng chủng loại mẫu mã và đây là điều kiện thuận lợi cho bạn tìm được nhiều nguồn hàng văn phòng phẩm giá sỉ.

Thực chất, nhu cầu văn phòng phẩm của khách hàng hiện nay theo tính chất mua nhanh bán nhanh. Vì vậy lưu ý đối với cửa hàng nhỏ, chúng ta chỉ cần khôn khéo trong việc sắp đặt hàng hóa, phân chia logic, để chủ cửa hàng và nhân viên bán hàng đều biết chính xác hàng hóa ở đâu.

Mục lục văn phòng phẩm cần thiết được sử dụng phổ biến được đánh giá cao, nổi bật có thể kể đến như:

 • Các loại giấy: Giấy A4, Giấy A3, A5, Giấy khổ lớn, giấy in A1, A0, Giấy Bìa, Ford màu, Giấy In Liên Tục, Giấy In Nhiệt, Giấy Decal, Giấy In Ảnh, Giấy Note 3M, Phân Trang, Giấy Than, Niêm Phong, Tem nhãn …
 • Văn phòng phẩm: Các loại bút viết, Bìa hồ sơ, Tập học sinh – Sổ CK, Bấm kim, bấm lỗ, Biểu mẫu kế toán, Khay kệ, hộp viết, Kẹp bướm, kẹp giấy, Băng Keo, Màng PE, Dao, kéo, cắt keo, Dây đeo thẻ – bảng tên…
 • Bảng văn phòng: Bảng Flipchart, Bảng Ghim, Bảng Kính, Bảng Từ Hàn Quốc, Bảng Menu, Bảng Thông Tin, Bảng Từ Cho Bé…
 • Khắc dấu – Mực dấu: Khắc Dấu Vuông, Khắc Dấu Tên, Khắc Dấu Chữ Ký, Khắc Dấu Logo, Khắc Dấu Chức Danh, Khắc Dấu Hoàn Công, Dấu Ngày Tháng Năm, Khắc Dấu Lấy Liền, Mực Dấu…
 • Nhu yếu phẩm: Nước uống văn phòng, Khăn giấy văn phòng, Sọt – Thùng rác, Dụng cụ vệ sinh, Dung dịch tẩy rửa, Vệ sinh văn phòng…
 • Thiết bị văn phòng: Máy văn phòng, Đĩa cd, dvd, Máy tính Casio, Mực máy in laser, Ổ cắm LiOA, Pin – USB – chuột vi tính, Ruy băng – Film FAX…
 • In lịch Tết: In Lịch Bloc, In Lịch Để Bàn, In Lịch Treo Tường, In Lịch Lò Xo, In Lịch Sổ Tay, In Lịch Tờ, In Lịch Độc Quyền…

Trên thị trường hiện nay, văn phòng phẩm giá sỉ cung cấp bởi VPP Ba Nhất vẫn đang được ưa chuộng bởi sự đa dạng các thương hiệu nổi tiếng về mặt hàng, chủng loại sản phẩm:
1. Máy tính Casio và văn phòng phẩm Horse
2. Dụng cụ học sinh các loại WinQ
3. Văn phòng phẩm các loại Gstar
4. Dụng cụ học sinh và văn phòng phẩm Thiên Long, FlexOffice
5. Văn phòng phẩm Xukiva
6. Các loại tập Vibook (Vĩnh Tiến), Thuận Tiến, Hòa Bình, Lộc phát
7. PLUS, KingJIM

Quý khách hàng có nhu cầu cần mua văn phòng phẩm giá gốc, có thể liên hệ với bộ phận kinh doanh của Công ty văn phòng phẩm Ba Nhất để nhận bảng báo giá sỉ tốt nhất tại thời điểm, ký hợp đồng mua bán, sẽ có mức giá thương lượng phù hợp, số hàng lấy tối thiểu và các điều kiện khác cũng như hình thức vận chuyển hàng hóa tiết kiệm chi phí nhất trên toàn quốc, Sài gòn, Hà Nội, Đà Nẵng…

Tại sao bạn nên mua văn phòng phẩm giá sỉ tại Ba Nhất?

Luôn cố gắng là nhà cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ tốt nhất tại khu vực phía nam và giao hàng nhanh các tỉnh thành trong cả nước. Văn phòng phẩm Ba Nhất tự hào là nhà cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ chính hãng tốt nhất cả về chất lượng dịch vụ lẫn sản phẩm. Cùng những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình vui vẻ trong công việc chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. VPP Ba Nhất đồng hành cùng sự phát triển hưng thịnh của khách hàng.

VPP Ba Nhất là địa chỉ được rất nhiều khách hàng chọn lựa mua các dụng cụ văn phòng từ số lượng ít đến số lượng lớn. Lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi:

 • Chất lượng sản phẩm đảm bảo, Ba Nhất là đơn vị phân phối văn phòng phẩm từ các thương hiệu như Bến Nghé, Thiên Long, Hồng Hà,…
 • Mức giá vô cùng hợp lý, đặt số lượng sản phẩm lớn bạn còn nhận được chiết khấu ưu đãi rất hấp dẫn.
 • Sản phẩm đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu mua của khách hàng
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên tận tâm với khách hàng tạo sự thoải mái cho bạn khi sử dụng dịch vụ
 • Thanh toán nhanh chóng, đơn giản với đa dạng các hình thức thanh toán khác nhau.
 • Chính sách ưu đãi cho khách sỉ tốt nhất khi thương lượng, ký hợp đồng dài hạn…

văn phòng phẩm, vpp, văn phòng phẩm tphcm

Công ty cung cấp Văn phòng phẩm giá sỉ chất lượng tại TP.HCM

Công ty VPP Ba Nhất – nơi cung cấp các sản phẩm chính hãng, uy tín với kinh nghiệm nhiều năm. VPP Ba Nhất với rất nhiều những ưu điểm về sản phẩm, dịch vụ, uy tín thương hiệu sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn tại TP.HCM và trên toàn quốc.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm giá rẻ, chất lượng, ship nhanh chóng tận nơi cho khách hàng. Mời bạn tham khảo thêm nhiều sản phẩm cần thiết khác như Bút viết, Tập sổ, Bìa hồ sơ…

Để được tư vấn Thêm thông tin hữu ích, nhận báo giá chi tiết hoặc Đặt hàng trực tuyến nhanh quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 02866566202 – 0937151311 – 0937191311, đặt hàng số lượng lớn, mua sỉ qua SĐT 0931441626 và truy cập website vanphongphambanhat.com để xem thêm những dụng cụ văn phòng chất lượng cao với mức giá cực tốt.

Đăng ký kênh Youtube VPP Ba Nhất để theo dõi xem thêm nhiều video hữu ích khác:

nút youtube văn phòng phẩm, kênh youtube văn phòng phẩm Ba Nhất

Hãy liên hệ ngay đến công ty để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn về nhiều loại sản phẩm tại TPHCM.