Các loại xịt phòng và sáp thơm là vật dụng không còn xa lạ đối với nhiều người hiện nay.

Đặc biệt trong cuộc sống ngày càng hiện đại thì các loại sáp thơm hay các loại nước xịt thơm phòng luôn là đồ dùng văn phòng tinh tế, đồ gia dụng hữu ích cho công đoạn khử mùi tại nơi làm việc ở công ty, phòng làm việc, nhà vệ sinh, bên trong tủ, hộp đụng hay các không gian của gia đình. Thì việc phân loại cũng như sử dụng nó được xem là giải pháp tiện lợi có nhiều tác dụng cho việc chăm sóc nơi ở, chỗ làm việc, phòng ngủ, nhà tắm, văn phòng, công ty của bạn.

sáp thơm glade, sáp thơm phòng glade, gel thơm phòng

Nhưng sử dụng sáp thơm hay bình xịt phòng liệu có độc hại như lời đồn đại hay vẫn Tốt và an toàn cho sức khỏe gia đình bạn. Bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời vì sao cho câu hỏi mà không ít các người sử dụng băn khoăn. Bên cạnh đó, thị trường có nhiều sản phẩm thật giả lẫn lộn, bạn có thắc mắc làm sao để ngăn ngừa và lưu ý giúp bạn mua hàng chính hãng giá tốt nhất.xịt phòng glade, xịt thơm phòng glade, xịt khử mùi glade

Sáp thơm là gì mà hương thơm ngây ngất?

Sáp thơm phòng là những sản phẩm được làm từ sáp nến (parafin) mà trong đó có chứa một số thành phần khác giúp tạo ra hương thơm kích thích não bộ như: Axit béo, dầu mỡ béo, vazơlin và một số hương liệu tổng hợp khác như aldehyde, cetol….

Khi chúng ta đặt một sản phẩm bất kỳ vào không khí, các phân tử sáp thơm khuếch tán vào không khí. Lúc đấy chúng ta hô hấp các phân tử của sản phẩm sẽ đi vào cơ thể khiến chúng ta cảm nhận được hương thơm.

Vì cơ chế tạo hương thơm này mà có rất nhiều người nhầm lẫn rằng những sản phẩm này có thể khử được mùi hôi trong phòng. Bạn nên biết rằng hương thơm từ những sản phẩm này không có khả năng khử mùi hôi mà chỉ tác dụng lấn át đi mùi hôi hoặc hòa quyện vào mùi hôi.

sáp thơm ami, sáp thơm phòng ami, gel thơm phòng

Xịt phòng là gì mà hương thơm nồng nàn vậy?

Bình xịt phòng là sản phẩm được sử dụng phổ biến. Để giữ cho căn phòng của bạn luôn sạch mùi, thơm mát.

Xịt thơm phòng là một trong nhiều vật dụng cần thiết trong cuộc sống hiện nay. Sản phẩm có tác dụng khử mùi, khử khuẩn tạo một không gian tươi mới nhất. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay lại xuất hiện rất nhiều nhãn hàng với đủ thể loại mẫu mã khác nhau.

Bình xịt thơm phòng chứa nước, tinh dầu, khí nén, phụ gia. Sản phẩm giúp làm mát không khí, khử mùi, khử trùng.

xịt phòng glade, xịt thơm phòng glade, xịt khử mùi glade

Long não là gì mà có thể khử mùi và đuổi chuột?

Long não hay còn gọi là băng phiến là một chất rắn kết tinh màu trắng hay trong suốt giống như sáp với mùi thơm hăng mạnh đặc trưng. Nó là một loại terpenoid với công thức hóa học C10H16O. Nó được tìm thấy trong gỗ của cây long não (Cinnamonum camphora), một loại cây thân gỗ lớn thường xanh, mọc ở châu Á, có nguồn gốc từ cây long não ở Nhật Bản và Đài Loan. Nó cũng có thể được tổng hợp từ nhựa thông.

long não, long não viên nhỏ

Gói hút ẩm là gì mà lại có thể giúp ?

Gói hút ẩm chứa chất hút ẩm hay chất chống ẩm được ứng dụng nhiều trong cuộc sống.

Chúng có vai trò hút ẩm, làm khô xung quanh và ngăn nước ngấm vào thực phẩm, làm cho không khí trong bao bì sản phẩm có chứa chất hút ẩm đạt được độ ẩm mong muốn để đảm bảo quản hàng hóa được an toàn, lâu dài, không bị nấm mốc, rỉ sét,…

Chất hút ẩm được sản xuất ở dạng hạt như: Silica Gel, Activated Clay, Activated Alumina, …, ở dạng bột: Calcium Chloride, ở dạng tem (sticker): Micro_Pak hoặc ở dạng giấy (paper): Perlure Paper, … hoặc ở một dạng khác. Thành phần phổ biến của là gel silica hay silica gel. Những chất này có khả năng hấp thụ nước, mỗi hạt silica gel có khả năng hấp thụ nước tới 40% trọng lượng của nó.

Chất hút ẩm tên tiếng Anh là Desiccant, tuy nhiên, tên tiếng Việt người ta hay gọi chất hút ẩm theo hình dáng bên ngoài hay bản chất của nó như: hạt chống ẩm, gói chống ẩm, gói hút ẩm, bột chống ẩm, bột hút ẩm, silica gel, đất sét hoạt tính, giấy chống ẩm, tem chống ẩm…

Các hạt hút ẩm silicagel (silica gel desiccant) được làm từ các silicdioxit ngậm nước có tác dụng nhanh chóng trong việc làm giảm tối đa độ ẩm môi trường chứa sản phẩm có tác dụng bảo vệ, nâng cao thời dụng hàng hóa được bảo quản. Hạt chống ẩm thường có hình dạng tròn, đường kính khoảng 3-5mm, Hiện nay các hạt hút ẩm không chỉ đơn thuần một màu mà nó còn được nhuộm thành các màu sắc khác nhau, nâng cao tính thẩm mỹ.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Các hãng sản xuất sáp thơm – xịt phòng được ưa chuộng tại VPP Ba Nhất

Sáp thơm, sáp khử mùi, gel thơm phòng, xịt thơm phòng, long não, hút ẩm hương thơm dịu nhẹ đến từ các thương hiệu Top đầu phổ biến ngoài thị trường.

Trọng lượng 87g, 150g, 170g, 180g, 200g, 300g

 • Sáp thơm Ami hương hoa lily 
 • Sáp thơm Ami hương chanh citrus
 • Sáp thơm Ami hương hoa oải hương
 • Sáp thơm Ami hương ylang nồng nàn
 • Sáp thơm Ambi Pur hương hoa hồng
   
 • Sáp thơm Ambi Pur hương hoa downy
   
 • Sáp thơm Ambi Pur hương hoa tươi mát
   
 • Sáp thơm Ambi Pur hương sả
   
 • Sáp thơm Ambi Pur hương hoa oải hương
 • Sáp thơm Glade hương cam & chanh 
   
 • Sáp thơm Glade hoa mẫu đơn và dâu
 • Sáp thơm Glade hương hoa quả nhiệt đới 
 • Sáp thơm Glade hương tươi mát
 • Sáp thơm Glade hương hoa anh đào và lily
 • Sáp thơm Glade hương hoa lily
 • Sáp thơm Glade hương hoa lài
 • Sáp thơm Glade hương hoa oải hương
 • Sáp thơm Glade hương chanh
 • Sáp khử mùi Hando hương hoa hồng, jean couture, lacote essentinal
 • Sáp khử mùi tủ lạnh
 • Gel thơm phòng
 • Túi thơm Glade 8g
 • Giấy thơm quần áo
   
 • Long não oval trắng
   
 • Long não viên tròn trắng
   
 • Long não viên tròn màu
   
 • Long não treo viên lớn
 • Khử mùi tủ lạnh than hoạt tính
 • Hộp hút ẩm
 • Túi hút ẩm

xịt phòng sumo, xịt thơm phòng sumo, xịt khử mùi sumo

Nên chọn mua sáp thơm hay bình xịt phòng?

Sáp thơm hương dịu nhẹ

Cách sử dụng

Cách sử dụng sáp khử mùi: loại có nắp điều chỉnh thì chỉ cần tháo màn bọc, kéo nắp hộp sáp lên cho tỏa hương, canh tùy mức độ phù hợp cho không gian thể tích phòng.

Công dụng

Thường dùng cho phòng vệ sinh, phòng ngủ.

Ưu điểm

Thời gian lưu hương lâu: 20 – 30 tiếng đối với gian phòng.

Do khả năng bay hơi chậm nên dùng được lâu hơn so với bình xịt phòng. Có thể dùng đến 1 tháng nếu dùng thường xuyên.

Mùi hương dịu nhẹ, không khó chịu.

Thiết kế tiện dụng, có thể dùng ở bất cứ nơi nào cần.

Nhược điểm

Sử dụng liên tục trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng, có thể gây nhức đầu, ảnh hưởng đến hô hấp, đặc biệt là trẻ nhỏ.

sáp thơm ami, sáp thơm phòng ami, gel thơm phòng

Xịt phòng nồng nàn hương thơm

Cách sử dụng

Cách dùng bình xịt phòng: Lắc bình xịt và xịt vào vị trí cần khử mùi.

Công dụng

Dùng cho mọi căn phòng cần khử mùi, có thể dùng cho nội thất xe hơi.

Ưu điểm

Khi vừa xịt, mùi hương nồng, khử mùi tốt, nhiều loại còn hỗ trợ diệt vi khuẩn, nấm mốc trong không khí.

Nhược điểm

Mùi hương nồng nên người dùng nên ra khỏi phòng khi vừa xịt bình xịt phòng, tránh bị nhức đầu, khó thở.

Nhanh hết hơn so với sáp thơm. Nếu dùng liên tục chỉ dùng được khoảng nửa tháng.

Khả năng lưu hương kém hơn, sau 1 – 3 tiếng mùi hương sẽ bay hết.

Nếu tiếp xúc với lửa có thể gây cháy nổ rất nguy hiểm.

xịt phòng spring, xịt thơm phòng spring, xịt khử mùi spring

Có nên sử dụng sáp thơm?

Có khuyến cáo cho rằng nếu sử dụng những sản phẩm tạo hương nhân tạo trong không gian kín gió, phòng máy lạnh liên tục hoặc tiếp xúc quá nhiều sẽ gây ra triệu chứng khó thở và một số bệnh về đường hô hấp khác. Vì về nguyên lý hóa học, những mùi thơm trên được tạo thành bởi những vòng benzene. Vòng thơm này khi phát tán có thể có khả năng bẻ gãy cấu trúc tế bào.

Nhưng nếu bạn sử dụng các loại sáp thơm cao cấp với thành phần tạo hương đúng cách sẽ mang lại hiệu quả rất tuyệt vời.

Nên chọn những sản phẩm có thương hiệu uy tín, hạn chế dùng hàng trôi nổi. Nếu sử dụng sáp thơm phòng ngủ với điều kiện phòng phải sạch sẽ và thông thoáng.

Nên dùng sáp thơm loại hộp đựng có nắp đậy điều chỉnh được và chọn những loại có hương thơm dịu nhẹ tốt hơn loại thơm nồng sẽ giúp tinh thần thư giãn, đầu óc sảng khoái, giúp dễ đi vào giấc ngủ, ngủ ngon hơn.

sáp thơm glade, sáp thơm phòng glade, gel thơm phòng

Lợi ích khi sử dụng xịt phòng

Xịt phòng giúp loại bỏ mùi hôi, làm mát không khí

Xịt phòng giúp loại bỏ các mùi khó chịu. Giữ cho căn phòng luôn sạch sẽ và thơm tho. Tạo ra không gian tươi mát với hương thơm trong ngôi nhà bạn. Xịt phòng khử mùi tốt, hỗ trợ diệt vi khuẩn nấm mốc trong không khí.

Xịt thơm phòng giúp khử trùng, diệt khuẩn trong không khí

Các vi khuẩn, ẩm mốc trong không khí có thể gây. Nên cho bạn và gia đình bạn một số bệnh về đường hô hấp và bệnh khác. Sử dụng bình xịt này có tác dụng diệt trừ các tác nhân gây hại trong không khí.

Mùi hương của các loại tinh dầu có trong bình xịt sẽ xua đuổi triệt để muỗi và các loại côn trùng, từ  đó phòng ngừa được các bệnh do chúng gây ra như sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản… Giúp bảo vệ cho sức khỏe gia đình bạn.

xịt phòng sumo, xịt thơm phòng sumo, xịt khử mùi sumo

Mang lại cho căn phòng hương thơm ngọt ngào dễ chịu

Xịt phòng có hương thơm nhẹ nhàng, không gắt mùi, góp phần cho gian phòng gia đình bạn. Hương Bạc hà thêm tươi mát, thơm sạch và gia tăng cảm nhận tích cực về không gian sống. Giúp bạn có được không gian sống thanh khiết và những giây phút thư giãn. Bên cạnh đó, hương thơm cũng có tác dụng. Giúp bạn giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi.

Thiết kế tiện dụng, có thể dùng ở bất cứ nơi nào cần xịt

Xịt phòng được thiết kế nhỏ gọn có thể dùng bất cứ đâu. Bạn có thể dùng cho phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm. Dùng cho mọi căn phòng cần khử mùi. Có thể dùng cho nội thất xe hơi rất tiện lợi. Chỉ mất vài phút bạn có thể làm cho phòng trở nên thơm tho tươi mới.

Hướng dẫn sử dụng bình xịt thơm phòng

Sử dụng bình xịt làm thơm rất đơn giản. Qua tìm hiểu nhanh, bạn chỉ cần lắc đều trước khi sử dụng, giữ chai thẳng và ấn nhẹ nút trên đầu chai. Mùi thơm sẽ lan tỏa xung quanh và lập tức tẩy đi mùi hôi khó chịu. Dùng cho phòng ngủ, phòng tắm, phòng khách, trong xe, văn phòng,…

xịt phòng ami, xịt thơm phòng ami, xịt khử mùi ami

Vì sao nên chọn mua xịt thơm phòng của hãng nổi tiếng?

Khi chọn mua xịt thơm phòng ngoài việc đảm bảo các tiêu chí như mùi hương, thành phần. Người tiêu dùng cũng cần phải để tâm đến nguồn gốc, thương hiệu của nó. VPP Ba Nhất sẽ tư vấn, báo giá để bạn dễ dàng so sánh giá bán, các khuyến mãi kèm theo hơn trong việc tìm kiếm sản phẩm phù hợp.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Xịt thơm phòng Glade

Sản phẩm được phát triển có thành phần được làm từ poplysorbate 20; sodium alginate; dung môi; hương liệu;… Xịt thơm phòng Glade hiện nay có nhiều mùi hương thể hiện đặc trưng của hãng. Chỉ cần mở nắp, hướng đầu xịt vào khu vực bạn mong muốn và nhấn nút phía trên là có thể sử dụng được rồi. Đây là sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng.

Ưu điểm:

Thiết kế chai xịt nhôm thay vì thủy tinh mang đến sự thanh lịch và tiện dụng

Mùi hương sản phẩm có thể len lỏi vào từng không gian, từng sợi vải giúp mọi thứ luôn tươi mới, thơm tho đem lại cho người dùng cảm giác thư thái nhất

Các thành phần dùng cho sản phẩm đặc biệt an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Nhược điểm:

Tùy mùi hương sẽ phù hợp sở thích mỗi người.

Giá thành phù hợp túi tiền

xịt phòng glade, xịt thơm phòng glade, xịt khử mùi glade

Xịt thơm phòng Sumo

Sumo khá mới lạ trên thị trường Việt Nam, nhưng với ai đã từng sử dụng qua sản phẩm của Sumo sẽ đều muốn sử dụng thêm nhiều lần nữa. Đây là công ty chuyên chú trọng sản xuất các sản phẩm an toàn cho sức khỏe khách hàng. Đặc biệt Sumo còn rất tích cực tiếp thu phản hồi của quý vị để cải tiến sản phẩm tốt hơn.

Sản phẩm xịt thơm phòng mang phong cách đơn giản đến từ thương hiệu Sumo. Bình nước xịt thơm phòng có dung tích là 200ml có mùi hương cao cấp thuộc dòng nước hoa nổi tiếng ở Pháp. Hiện nay sản phẩm đang được bán nhiều ở các cửa hàng tạp hóa và siêu thị. Khách hàng khi sử dụng đều rất hài lòng về chất lượng của nó.

Ưu điểm:

Mùi thơm dễ chịu, quyến rũ mang đến cho không khí trong không gian nhà cửa, nơi làm việc của bạn một cảm giác tươi mới nhất

Thời gian mùi hương sản phẩm lưu lại trong không gian khá lâu

Dễ tìm mua trên thị trường, được bán nhiều ở các hàng tạp hóa, siêu thị lớn nhỏ

Nhược điểm:

Phổ biến dung tích bình xịt khá nhỏ, ít, nên mua chai lớn để dùng được lâu

xịt phòng sumo, xịt thơm phòng sumo, xịt khử mùi sumo

Nên chọn mua Sáp thơm của hãng nào?

Sáp thơm phòng Glade

Glade gel thơm phòng mang đến nhiều sự lựa chọn mùi hương thơm mát, dịu nhẹ, tạo cảm giác thư thái cho tinh thần được nhiều người yêu thích, cần tham khảo cách sử dụng sáp thơm phòng Glade.
Thiết kế dạng hộp nhỏ gọn đặt phòng, đặt ô tô, không gian lớn nhỏ khác nhau. Người dùng có thể điều chỉnh nắp để mở rộng khả năng phân tán mùi dễ chịu. Glade cho mùi hương lưu lâu. Thành phần tự nhiên, không chứa chất bản quản, an toàn cho sức khỏe người dùng.
Ưu điểm:
Mùi hương của Glade dễ chịu, thư thái tinh thần.
Không chứa hóa chất độc hại, thân thiện với sức khỏe.
Dễ dàng sử dụng, điều chỉnh cường độ mùi.
Hộp nhỏ gọn dễ mang theo
Nhược điểm:
Giá cả hơi cao do là hàng cao cấp
sáp thơm glade, sáp thơm phòng glade, gel thơm phòng

Sáp thơm phòng Ami có tốt không?

Ami sản xuất các sản phẩm sáp thơm với tinh dầu tự nhiên, mang lại cảm giác dễ chịu, thư giãn, giảm căng thẳng cho người dùng. Mùi hương đa dạng, thơm mát cho người dùng nhiều lựa chọn.
Tính năng năng khử mùi hiệu quả, hương thơm lưu lâu. Sản phẩm có chứa thành phần bảo quản, kiểm định mức độ an toàn cao, ít tác dụng phụ hoặc gần như không có cho cơ thể.
Mức giá khá rẻ so với nhiều sản phẩm khác ngoài thị trường như lời cảm ơn dành cho khách hàng.
sáp thơm ami, sáp thơm phòng ami, gel thơm phòng

Những lưu ý sử dụng sáp thơm đảm bảo an toàn

Sáp thơm treo và để bàn, để tủ được sử dụng ngày càng nhiều mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Tuy nhiên việc sử dụng sáp thơm cần lưu ý những điểm sau để tránh gây tác dụng phụ không tốt với sức khỏe:
 • Ưu tiên trong cách chọn mua và sử dụng sáp hương với hương tự nhiên, thành phần an toàn, hạn chế thành phần hóa chất tổng hợp không tốt cho sức khỏe.
 • Kiểm tra và điều chỉnh sáp thơm mở nắp phù hợp để mùi hương bay ra vừa phải. Không nên mở nắp quá rộng lãng phí sáp không cần thiết.
 • Không nên lạm dụng sử dụng sáp thơm quá nhiều, nên mở cửa phòng khô thoáng để không khí trong phòng tự điều chỉnh, giảm mùi hôi.
 • Chỉ sử dụng sáp thơm khi cần khử mùi sau đó đóng nắp lại, không nên mở liên tục từ ngày này qua ngày khác.
 • Đặt sáp thơm ở đâu là tốt hơn khi đặt trung tâm phòng sẽ giúp tỏa hương tốt nhất, tránh sáng trực tiếp và nơi ẩm thấp làm hỏng sáp thơm.

Giá bán Sáp thơm – Xịt phòng các loại sỉ và lẻ

Các loại xịt phòng, sáp thơm giá bao nhiêu?

Công ty TNHH văn phòng phẩm Ba Nhất – đơn vị uy tín phân phối trực tiếp các sản phẩm thiết bị văn phòng chính hãng, văn phòng phẩm giá sỉ, chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp mức giá tốt nhất cho mọi khách hàng.

Đối với các khách hàng Mua sỉ, số lượng nhiều xin liên hệ với bộ phận bán hàng để nhận báo giá sỉ và chiết khấu.

Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều công ty sản xuất Sáp thơm và xịt thơm phòng và mỗi xưởng sản xuất cho ra sản phẩm có giá và chất lượng khác nhau, chính sách bán hàng cũng khác nhau. Qua thời gian dài làm việc chung và đúc kết kinh nghiệm, VPP Ba Nhất đã tổng hợp những nhà cung cấp chất lượng tốt, quan trọng là giá cả phù hợp.

 • Giá trung bình dao động 30.000đ đến 100.000đ cho mỗi sản phẩm, riêng loại cao cấp giá cao hơn liệu có đắt không?
 • >>>Tải về Bảng báo giá Văn phòng phẩm cập nhật Mới nhất

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Bảng báo giá mang tính chất tham khảo, chưa bao gồm chiết khấu, giảm giá. Do có thể sẽ thay đổi theo biến động thị trường, nên để có giá bán lẻ chính xác nhất tại thời điểm cần mua, quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay bộ phận Bán hàng công ty VPP Ba Nhất để được tư vấn và báo giá cụ thể. Đơn hàng văn phòng phẩm tối thiểu từ 1,5 triệu trở lên chiết khấu 5% trị giá đơn hàng. Mức chiết khấu tối đa thay đổi tùy vào hợp đồng.

Trên này là các loại đồ dùng văn phòng, dụng cụ văn phòng phẩm thông dụng nhất, nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng thêm các sản phẩm ngoài danh mục xin vui lòng liên hệ qua Hotline, Fanpage, Kênh thương mại điện tử, Website của VPP Ba Nhất.

sáp thơm ami, sáp thơm phòng ami, gel thơm phòng

Tại sao bạn nên mua Sáp thơm chính hãng tại Ba Nhất?

VPP Ba Nhất là địa chỉ được rất nhiều khách hàng chọn lựa mua sáp thơm, xịt phòng, long não, hút ẩm và các đồ dùng văn phòng phẩm từ số lượng ít đến số lượng lớn. Lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi:

Chất lượng sản phẩm đảm bảo, Ba Nhất là đơn vị phân phối văn phòng phẩm từ các thương hiệu như Bến Nghé, Thiên Long, Hồng Hà,…

Mức giá vô cùng hợp lý, đặt số lượng sản phẩm lớn bạn còn nhận được chiết khấu ưu đãi rất hấp dẫn.

Sản phẩm đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu mua của khách hàng

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên tận tâm với khách hàng tạo sự thoải mái cho bạn khi sử dụng dịch vụ

Thanh toán nhanh chóng, đơn giản với đa dạng các hình thức thanh toán khác nhau.

sáp thơm glade, sáp thơm phòng glade, gel thơm phòng

Công ty cung cấp  giá rẻ chất lượng tại TP.HCM

Công ty Văn phòng phẩm Ba Nhất – nơi cung cấp sáp thơm, xịt phòng, long não, hút ẩm và các sản phẩm chính hãng, uy tín với kinh nghiệm nhiều năm. VPP Ba Nhất với rất nhiều những ưu điểm về sản phẩm, dịch vụ, uy tín thương hiệu sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn tại TP.HCM và trên toàn quốc.

mua văn phòng phẩm, đặt mua văn phòng phẩm

Chúng tôi cung cấp sản phẩm giá rẻ, chất lượng, giao hàng nhanh miễn phí tận nơi cho khách hàng. Mời bạn tham khảo thêm nhiều sản phẩm cần thiết khác như:

Để được tư vấn Thêm thông tin hữu ích, nhận báo giá chi tiết hoặc Đặt hàng trực tuyến nhanh quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline 02866566202 – 0937151311 – 0937191311, đặt hàng số lượng lớn, mua sỉ qua SĐT 0931441626 và truy cập website vanphongphambanhat.com để xem thêm những dụng cụ văn phòng chất lượng cao với mức giá cực tốt.

Đăng ký kênh Youtube VPP Ba Nhất để theo dõi xem thêm nhiều video hữu ích khác:

nút youtube văn phòng phẩm, kênh youtube văn phòng phẩm Ba Nhất

Hãy liên hệ ngay đến công ty để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn về nhiều loại sản phẩm tại TPHCM.